Cung ung lao dong btu 1

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Bắc Tân Uyên Dẫn Đầu Chất Lượng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Nở rộ và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, Các dịch vụ cung ứng nhân lực ngày càng phát triển mạnh mẽ, mở rộng về cả số lượng lẫn chất lượng của các dịch vụ cung ứng nhân lực này. Nổi trội trong số các dịch vụ cung ứng nhân lực có thể nói đến hai loại hình chính đó là dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động, hai loại hình này ngày càng phát triển và đem lại ngày càng nhiều lợi ích và ưu đãi cho khách hàng.

Sơ lược về dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Bắc Tân Uyên

Ngày nay, dịch vụ bốc xếp ngày càng được biết đến rộng rãi hơn nhờ các phương tiện truyền thông cũng như lợi ích mà dịch vụ này mang lại trong thực tế. Ngày càng nhiều doanh nghiệp hướng đến kinh doanh loại hình dịch vụ bốc xếp, làm đa dạng hóa lựa chọn của khách hàng, xong vẫn cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một cơ sở kinh doanh dịch vụ bốc xếp uy tín. Trong số đó, dịch vụ bốc xếp tỉnh Bình Dương luôn không ngừng phát triển và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

boc xep hang hoa btu

Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp là như thế nào ?

Dịch vụ bốc xếp là một loại hình dịch vụ cung ứng nhân lực bốc xếp của một công ty, cung cấp nhân lực để khách hàng thuê sử dụng cho hoạt động chủ yếu là bốc xếp, đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa, phạm vi hoạt động của loại hình này vô cùng phong phú, sử dụng được ở bất kỳ đâu có nhu cầu bốc xếp, đóng gói hoặc tháo dỡ hàng hóa.

Để được đánh giá là một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp thì dịch vụ đó cần có đầy đủ các yếu tố cấu thành nên mức độ tin tưởng và chất lượng của dịch vụ đó, mang đến sự an tâm trong việc sử dụng dịch vụ cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Trước tiên, dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp cần đáp ứng được đầy đủ yếu tố của một dịch vụ bốc xếp, cung ứng nhanh nhân lực bốc xếp và làm việc hiệu quả, hoàn thành công việc đúng tiến độ đề ra.

Chi phí thuê sử dụng dịch vụ là tương đối rẻ so với thị trường lao động trong nước, giá thành thuê dịch vụ ổn thỏa, phù hợp với túi tiền của khách hàng, bên cạnh đó, chất lượng phải được đảm bảo để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Bắc Tân Uyên

Xuất hiện và mang đến cho khách hàng một dịch vụ bốc xếp chất lượng, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Bắc Tân Uyên sẽ là một lựa chọn khó có thể bỏ qua của những khách hàng đã và đang có nhu cầu tìm thuê dịch vụ bốc xếp.

Chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Bắc Tân Uyên. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng gặp phải cùng dàn nhân lực khỏe mạnh, có sức khỏe tốt sẵn sàng phục vụ công việc ngay lập tức, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với tiêu chí hoạt động lấy chất lượng làm đầu cùng sự uy tín trong việc ký kết và sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Bắc Tân Uyên của chúng tôi, giải quyết mọi vấn đề xảy ra nếu gặp sự cố, khách hàng chỉ việc thuê và sử dụng, việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

dich vu boc xep btu tron goi 1

Những loại hình bốc xếp thông dụng của Nhân Lực Kiến Vàng

Với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe mạnh và có nhiều kinh nghiệm trong bốc xếp và tháo dỡ hàng hóa, chúng tôi không ngừng phát triển và đưa ra thị trường nhiều loại hình bốc xếp mới, đa dạng hóa dịch vụ bốc xếp nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.

 • Dịch vụ bốc xếp, đóng gói, vận chuyển hàng hóa lên xuống xe tải và xe container, ô tô, tàu thuyền các loại.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp, nhân viên hỗ trợ bốc xếp tại các khu chợ, trung tâm thương mại, nhà máy, công trình, công xưởng,…
 • Bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, vận chuyển hàng hóa, hành lý, bưu kiện, bưu phẩm tại khu vực sân bay, cảng biển, nhà ga.
 • Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển nhà, vận chuyển kho, vận chuyển văn phòng làm việc, công ty, công xưởng, nhà máy.
 • Nhận đóng hàng, tháo dỡ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa khu vực nhà riêng, công xưởng, chợ, nhà kho, cảng biển,…
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa có mặt làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ,  ngày lễ, phục vụ mọi lúc mọi nơi.
 • Nhận bốc xếp hàng hóa theo đơn hàng, theo yêu cầu hoặc theo khối lượng hàng hóa chuyên dụng, theo thời gian mong muốn.
 • Dịch vụ bốc xếp có sử dụng các trang thiết bị hiện đại, máy móc làm việc góp phần thúc đẩy tiến độ công việc hiệu quả.

Những gì khách hàng nhận được khi đến với dịch vụ của chúng tôi

Tìm đến và sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Bắc Tân Uyên để được trải nghiệm những dịch vụ bốc xếp tốt nhất mà chúng tôi mang lại, Không ngừng phát triển và đổi mới, mang đến cho khách hàng sử dụng một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Bắc Tân Uyên

 • Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Bắc Tân Uyên để được trải nghiệm nhiều ưu đãi nhất có thể. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để không ngừng cải thiện, phấn đấu để trở thành một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp.
 • Được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp nhân lực một cách nhanh chóng, ngay sau khi ký kết hợp đồng, nhân lực bốc xếp được điều động đến nơi làm việc theo yêu cầu của khách hàng ngay ngày hôm sau.
 • Chi phí thuê dịch vụ là rẻ nhất trên thị trường bốc xếp nhân lực trong nước. Với mức giá thành rẻ như vậy, xong vẫn đảm bảo chất lượng đối với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ sẽ được cung ứng với chất lượng hoàn hảo nhất.

dich vu boc xep chuyen kho btu 1

Những chính sách mà dịch vụ bốc xếp KCN Bắc Tân Uyên mang đến

 • Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất cũng những ưu đãi hấp dẫn, với sự đa dạng về loại hình bốc xếp để khách hàng có thể tự do lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.
 • Đãi ngộ cao đối với khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Bắc Tân Uyên, cung cấp nhân lực một cách nhanh chóng và hiệu quả, ngay sau khi ký kết hợp đồng thuê lao động bốc xếp.
 • Mọi hoạt động giữa khách hàng với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Bắc Tân Uyên đều phải được công khai và minh bạch đối với hai bên, luôn có giấy tờ ký kết hợp đồng bàn giao rõ ràng và không thông qua trung gian, không tốn kém thêm chi phí phát sinh bên ngoài.
 • Thực hiện quyền lợi của khách hàng, sẵn sàng đứng ra giải quyết mọi vấn đề hoặc sự cố phát sinh trong quá trình sử dịch vụ. Nếu xảy ra lỗi do phía dịch vụ của chúng tôi gây ra. Cam kết không lẩn tránh hay đùn đổ trách nhiệm về phía khách hàng.

Bảng giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại khu công nghiệp Bắc Tân Uyên

Bảng giá dịch vụ bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75,000– 150,000 15,000
8 tiếng đêm 100,000– 170,000 16,000
12 tiếng ngày 125,000– 200,000 20,000
12 tiếng đêm 135,000– 210,000 21,000

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Bắc Tân Uyên

Là tỉnh thành phát triển bậc nhất của khu vực miền Nam, Bình Dương dương được xem là cái nôi của ngành công nghiệp miền Nam. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ cho thuê lao động tỉnh Bình Dương phát triển mạnh mẽ và vượt trội hơn hẳn so với các tỉnh thành lân cận.

Khách hàng cần gì ở dịch vụ cho thuê lao động

 • Đến với dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Bắc Tân Uyên để được trải nghiệm nhiều hơn về loại hình dịch vụ cho thuê lao động này, khi mà bạn sẽ được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ, xong chi phí cho thuê lao động lại vô cùng rẻ so với thị trường lao động trong nước.
 • Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động chất lượng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Là dịch vụ cung ứng nhân lực uy tín và có trách nhiệm cao đối với khách hàng, hoạt động với đầy đủ giấy tờ pháp lý ban hành và sự chấp thuận theo quy định của nhà nước.
 • Quyền lợi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê lao động của chúng tôi đó là chi phí thuê dịch vụ lao động vô cùng rẻ, bên cạnh đó, chi phí phúc lợi xã hội, quản lý nhân công lao động, mọi vấn đề đều được chúng tôi giải quyết một cách ổn thỏa.

nhan luc boc xep btu 1

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Bắc Tân Uyên

Cung cấp và hỗ trợ mọi chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Bắc Tân Uyên. Không thông qua trung gian hay bất kỳ hình thức mua giới nào. Khách hàng không cần lo lắng về chi phí bảo hiểm, quản lý lao động hay dịch vụ lao động xảy ra trong quá trình sử dụng lao động của chúng tôi.

Tốc độ cung ứng lao động vô cùng nhanh chóng, cung cấp lao động trẻ và khỏe mạnh, có tinh thần làm việc cao phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó chi phí thuê lao động lại vô cùng rẻ so với các dịch vụ khác ngoài thị trường lao động.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Bắc Tân Uyên

Khi đến với dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Bắc Tân Uyên là khách hàng đã lựa chọn một dịch vụ nhân lực an toàn và chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không dịch vụ thuê lao động nào khác có thể cung cấp cho khách hàng.

thua lao dong btu 1

 • Là một dịch vụ thuê lao động an toàn và uy tín trên thị trường lao động. Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Bắc Tân Uyên có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Được cấp phép tham gia kinh doanh hoạt động lao động theo yêu cầu của nhà nước. Đảm bảo tính minh bạch trong công việc.
 • Giá thành thuê lao động có trình độ tương đối rẻ so với thị trường lao động, tiết kiệm được ngân sách chi tiêu của khách hàng, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý nhân công, phúc lợi xã hội đối với lao động được thuê.
 • Tốc độ cung ứng lao động nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng phục vụ và giải đáp thắc mắc mà khách hàng gặp phải, không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng lao động nhằm phục vụ cho nhu cầu lao động tăng cao trong nước.

Cam kết của dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp Bắc Tân Uyên

 • Chúng tôi luôn xây dựng niềm tin là một địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín nhất trên thị trường. Đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân viên, lao động có sức khỏe và tay nghề cao, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của thị trường lao động trong nước.

tim thue lao dong btu 1

 • Kinh doanh dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động có giấy phép của nhà nước về loại hình kinh doanh nhân lực cung ứng ra thị trường lao động. Đảm bảo mọi mặt về quyền lợi đối với khách hàng, chỉ ký kết hợp đồng  khi có sự đồng thuận của đôi bên, đảm bảo quyền lợi và thông tin khách hàng.
 • Chi phí thuê dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động là rẻ nhất trên thị trường, bên cạnh đó là giá thành rẻ và tiết kiệm so với các dịch vụ cung ứng nhân lực khác trên thị trường lao động. Mọi chi phí quản lý đều do bên dịch vụ của chúng tôi đảm nhận.
 • Không ngừng cố gắng trở thành một dịch vụ an toàn và tiện lợi. Chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường lao động. Hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bồi thường và xử lý thiệt hại phát sinh khi xảy ra do lỗi của phía dịch vụ chúng tôi gây ra.

Địa chỉ liên hệ với Nhân Lực Kiến Vàng

Địa chỉ: 3GX, Suối Sâu, Huyện Bắc, Bình Dương

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

CN4: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết có liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp KCN VSIP 1

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Sóng Thần.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status