boc xep nam tan uyen

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động KCN Nam Tân Uyên Giá Trị Bền Vững

Mục Lục

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Thị trường lao động trong nước luôn là vấn đề. Điển hình là về nhân lực bốc xếp một cách trầm trọng. Thiếu hụt nhân lực lao động trong nước, đặc biệt là lao động có tay nghề và trình độ cao luôn là bài toán khó đề ra cho thị trường lao động. Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên. Được xem như là một trong những giải pháp góp phần giải quyết hiệu quả vấn đề này.

Dịch vụ bốc xếp trên thị trường lao động trong nước

Được biết đến và sử dụng rộng rãi trên thị trường cho thuê dịch vụ, dịch vụ bốc xếp tỉnh Bình Dương cung cấp ra thị trường dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên, chuyên cung cấp lao động bốc xếp phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên

Những điểm nổi bật của chúng tôi tại ngành dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp Nam Tân Uyên

acd0d99011c1f09fa9d0

 

 • Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp Nam Tân Uyên nổi bật hơn trong lòng khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong công việc được đào tạo kỹ càng với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Luôn trong trạng thái sẵn sàng nhận nhiệm vụ, hoạt động 24/7 để phục vụ khách hàng bất kể khi nào khách hàng cần
 • Nhân viên luôn giữ thái độ tư vấn nhiệt tình vui vẻ giải quyết các thắc mắc từ khách hàng.
 • Giá thành rẻ và điều quan trọng nhất là các chính sách bồi thường khi xảy ra sự cố trong quá trình bốc xếp. hoàn tiền nếu lỗi do bên chúng tôi gây ra.

Để có được thành công như hôm nay là cả một hành trình cố gắng và phát triển không ngừng. Trên quá trình đó chúng tôi đã có được nhưng kinh nghiệm quý giá. Đó cũng là ưu điểm giúp dịch chúng tôi chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp nhanh chóng và chất lượng đồng hành cùng khách hàng

 • Dịch vụ bốc xếp là một loại hình dịch vụ cung cấp nhân lực, nhân công bốc xếp. Phục vụ các hoạt động bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa, vận chuyển, đóng gói hàng hóa. Hầu như các hàng hóa đều sẽ theo nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Đây là loại hình phù hợp với các khách hàng có nhu cầu bốc xếp, tháo dỡ, đóng gói. Nhưng không có đủ nhân lực để thực hiện các vận chuyển hàng hóa. Và muốn công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và đúng tiến độ công việc đề ra.
 • Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Khách hàng sẽ có thể thoải mái sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nhân công. Đặc biệt khách hàng còn có thể trải nghiệm dịch vụ này với một mức giá phải chăng. Rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng thuê nhân công ở bên ngoài.

cung cap lao dong thoi vu nam tan uyen

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên

 • Cung cấp ra thị trường dịch vụ bốc xếp KCN Nam Tân Uyên nhanh chóng, chất lượng tại Bình Dương. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng khi sử dụng là hàng hóa an toàn. Dịch vụ hoạt động trên sự uy tín và chất lượng dưới sự tin tưởng của các đối tác.
 • Là một dịch vụ hoạt động có đầy đủ giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ. Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Nhân lực cung cấp bởi dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Khi đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên, đón tiếp khách hàng là đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết và năng nổ, đón tiếp một cách nồng hậu, sẵn sàng tiếp thu ý kiến và đưa ra phương pháp giải quyết cụ thể nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Để bốc dỡ một lượng hàng hóa lớn cần những người khỏe mạnh và có kỹ năng bốc xếp. Nhân lực của công ty bạn có sức khỏe nhưng công việc bốc xếp hàng hóa không phải chuyên môn của họ. Việc bốc xếp sẽ trở nên tốn thời gian và hàng hóa bị hư hại là điều khó tránh khỏi.

dic vu boc

Dịch vụ bốc xếp KCN Nam Tân Uyên cung cấp nhân lực bốc xếp cho quý khách. Nhân lực của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Đội ngũ nhân công bốc xếp của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong công việc bốc xếp hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa của quý khách được bốc dỡ một cách nhanh chóng và tránh những hư hại không đáng có.

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp, dịch vụ bốc xếp Nam Tân Uyên nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi được đánh giá là dịch vụ bốc xếp với đội ngũ trẻ khỏe, đội ngũ nhân công nhiệt tình, chuyên nghiệp. Quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn trong công việc. 
 • Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên là dịch vụ uy tín, hợp đồng và giá cả minh bạch, rõ ràng. Chúng tôi có chính sách bồi thường thỏa đáng đối với những hàng hóa bị hư hỏng. Nếu có bất cứ sai sót nào từ phía nhân công và dịch vụ của, chúng tôi sẽ đứng ra quyết định và giải quyết nhanh gọn, không ảnh hưởng đến tiến trình công việc của quý khách.

Sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên sẽ có lợi như thế nào ?

Khách hàng luôn luôn quan tâm đến những tiêu chí có lợi nhất cho mình, chính vì thế mà một dịch vụ bốc xếp tốt sẽ được nhiều khách hàng sử dụng, bên cạnh đó, lợi ích mà dịch vụ mang lại cũng nhận được sự quan tâm không kém. Vậy lợi ích gì được dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên mang đến với khách hàng.

Lợi ích nhận được của dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Sử dụng một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp như dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên, khách hàng sẽ được trải nghiệm muôn vàn lợi ích mà chúng tôi mang đến. Bên cạnh những lợi ích đó, việc được hưởng các ưu đãi cũng như chính sách khách hàng bảo đảm sẽ làm hài lòng khi khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Tiếp đón nồng hậu khi khách hàng tìm đến đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, hết mình giúp đỡ khách hàng khi gặp khó khăn, đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tham gia hoạt động bốc xếp là những người có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao cũng nhiều năm kinh nghiệm trong việc bốc xếp, tháo dỡ, đóng gói hàng hóa sẽ làm việc một cách nhanh chong, đúng tiến độ, làm hài lòng khách hàng khi sử dụng.
 • Chi phí thuê nhân công của chúng tôi vô cùng rẻ, có thể nói là rẻ nhất so với việc khách hàng lựa chọn thuê nhân lực ở bên ngoài để bốc xếp. Bên cạnh đó, việc cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên vô cùng nhanh chóng, ngay sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng có thể tiến hành sử dụng dịch vụ ngay trong ngày nếu muốn.
 • Giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên của chúng tôi. Chịu trách nhiệm trong quá trình sử dụng và ký kết hợp đồng thuê dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên.

cung cap nhan luc nam tan uyen

Đến và trải nghiệm dịch vụ bốc xếp KCN Nam Tân Uyên của chúng tôi

 • Tìm đến dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên để được hưởng những chính sách và ưu đãi tốt nhất trên thị trường dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu công nghiệp.
 • Không nơi nào khác ngoài dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên sẵn sàng tư vấn và tiếp đãi khách hàng một cách tận tình khi đến với chúng tôi. Tư vấn một cách nhiệt tình, đưa ra phương án cụ thể nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.
 • Luôn lắng nghe từ khách hàng, không ngừng đổi mới, cải thiện dịch vụ cùng nhiều ưu đãi đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất. Cung cấp dàn nhân viên, nhân lực bốc xếp chất lượng phục vụ nhu cầu sử dụng bốc xếp của khách hàng.

Các loại dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Chúng tôi có đa dạng các loại hình dịch vụ phù hợp yêu cầu của khách hàng. Các loại hình dịch vụ có mức giá phù hợp. Khi quý khách lựa chọn dịch vụ và ký hợp đồng, chúng tôi đảm bảo các dịch vụ đi kèm trọn gói, không phát sinh thêm phí. Kiến Vàng giới thiệu đến quý khách các loại hình dịch vụ của dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên: 

 • Dịch vụ bốc xếp, đóng gói các loại hàng hóa cho xe container, xe tải chở hàng
 • Dịch chị bốc vác, vận chuyển các loại máy móc, thiết bị cho nhà máy
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho kho bãi, nhà xưởng
 • Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hành lý, hàng hóa sân bay
 • Dịch vụ bốc xếp rau củ, hải sản tươi, hàng đông lạnh
 • Dịch vụ bốc xếp đồ đạc, vật tư chuyển nhà
 • Nhận bốc xếp hàng hóa theo số lượng hàng hóa
 • Nhận bốc xếp hàng hóa theo thời gian ngắn hạn và dài hạn
 • Bốc xếp hàng hóa theo giờ, theo ngày, theo tháng
 • Cho thuê công nhân bốc xếp theo yêu cầu
 • Các kiểu bốc xếp khác theo yêu cầu khách hàng

dich vu boc xep tp thu duc

Các dịch vụ bốc xếp đều có máy móc thiết bị phù hợp hỗ trợ công việc. Đảm bảo đáp ứng hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nam Tân Uyên.

Bảng giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Bảng giá dịch vụ bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75,000– 150,000 15,000
8 tiếng đêm 100,000– 170,000 16,000
12 tiếng ngày 125,000– 200,000 20,000
12 tiếng đêm 135,000– 210,000 21,000

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên tại Bình Dương

Tìm kiếm lao động bổ xung trên thị trường lao động, góp phần bổ xung hoặc cung cấp nguồn lực một cách nhanh chóng. Lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động tỉnh Bình Dương sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Nam Tân Uyên.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê lao động

 • Dịch vụ cho thuê lao động được hiểu là một loại hình dịch vụ thuê mua lao động của nhau. Doanh nghiệp này tuyển dụng và cho doanh nghiệp mới thuê lao động của mình, xong người lao động vẫn sẽ chịu sự quản lý của doanh nghiệp cũ
 • Về việc thuê lao động, người lao động sẽ làm việc theo yêu cầu của doanh nghiệp mới, tuy nhiên vẫn sẽ chịu sự quản lý của doanh nghiệp cũ. Mọi thông tin đều do doanh nghiệp cũ nắm giữ, khi có sự cố xảy ra người lao động sẽ chuyển hướng trách nhiệm về doanh nghiệp cũ.
 • Đối với doanh nghiệp mới khi thuê và sử dụng lao động của một doanh nghiệp khách cần nắm rõ bản hợp đồng thuê lao động, doanh nghiệp thuê lao động sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí quản lý nào ngoài lương phải chi trả cho lao động theo quy định hợp đồng.

dịch vụ bốc xếp KCN Nam Tân Uyên chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên

Là dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Nam Tân Uyên sẽ đảm bảo cung cấp đến khách hàng nguồn nhân lực lao động khỏe mạnh, chất lượng vô cùng nhanh chóng với giá cả phải chăng.

Đảm bảo quyền lợi khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Chúng tôi cung cấp ra thị trường nguồn lao động tốt nhất, đồng thời quản lý lao động một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc quản lý những vấn đề nhân lực hay gặp phải.

Đãi ngộ trong dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên

Mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt nhất với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp Nam Tân Uyên, cùng tìm hiểu những gì mà dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên mang lại.

Đa dạng loại hình dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên

 • Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại hình dịch vụ thuê lao động phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng, dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên cung cấp nhiều loại hình để khách hàng có thể tự do lựa chọn.
 • Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động thời vụ là loại hình phổ biến nhất và khá thông dụng do sự cơ động mà nó mang lại, cung cấp lao động một cách nhanh chóng.
 • Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động ngắn hạn. Cho thuê lao động có thời hạn từ 1 đến 3 tháng, loại hình này bổ xung nhân lực một cách nhanh chóng cho các giai đoạn cấp bách, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, chưa có nguồn nhân lực chủ chốt.
 • Dịch vụ bốc xếp cho thuê lao động dài hạn. Là loại hình cho thuê lao động có thời hạn trên 3 tháng. Loại hình này cung cấp nguồn nhân lực làm việc lâu dài, phù hợp với các công ty lớn, nhân lực sau khi kết thúc hợp đồng có thể giữ lại làm nhân viên chính thức.

dịch vụ bốc xếp KCN Nam Tân Uyên giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên

 • Sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên để được trải nghiệm những lợi ích mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Cung cấp lao động một cách nhanh chóng và tiện ích, ngay sau khi ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp lao động, điều động theo yêu cầu của khách hàng trong vòng 24 giờ.
 • Nhân lực lao động được cung cấp là những người có sức khỏe và có nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ hoàn thành những gì khách hàng đề ra. Làm việc một cách có trách nhiệm đối với khách hàng.

Cam kết của dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên

 • Đảm bảo với khách hàng là một dịch vụ cung cấp nhân lực chuyên nghiệp và uy tín, dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên hoạt động một cách công khai và minh bạch, có đầy đủ giấy phép kinh doanh.dịch vụ bốc xếp KCN Nam Tân Uyên
 • Cung cấp nhân lực bốc xếp và nhân lực lao động một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng với dịch vụ của chúng tôi.
 • Chi phí thuê và sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên là rẻ nhất trên thị trường cho thuê nhân lực trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
 • Giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên, Bồi thường và hoàn trả chi phí thuê dịch vụ nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng gặp các sự cố do phía dịch vụ chúng tôi gây ra.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nam Tân Uyên

Địa chỉ: 7PH, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

CN4: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết có liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp KCN VSIP 1

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Sóng Thần.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status