cho thuê lao động đa ngành nghề và dịch vụ bốc xếp quận 5

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động Quận 5

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Trong một vài năm trở lại đây thì quận 5 là nơi hội tụ các ngành có sức ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế. Có thể kể liệt kê như các lĩnh vực công nghệ, sản xuất công nghiệp, thương mại, dịch vụ,… Dẫn đến nhu cầu về người lao động là rất cao, đặc biệt trong các dịp cuối năm. Để có thể đáp ứng nhu cầu về lao động của tất cả các ngành nghề như hiện tại. Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5 chính là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp trong khu vực.

Vậy dịch vụ cho thuê lao động và dịch vụ bốc xếp quận 5 là gì? Tại sao dịch vụ này có thể cung ứng lao động cho tất cả các loại ngành nghề? Việc kết hợp giữa dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5 có khả thi hay không? Chi phí bốc xếp và cho thuê lao động là bao nhiêu? Dựa vào đâu để có thể tin tưởng công ty dịch vụ này? Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời tất tần tật những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng các loại hình dịch vụ như thế này.

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5 là gì?

 • Dịch vụ bốc xếp hay cho thuê lao động là hai từ khóa được tìm kiếm rất nhiều tại quận 5. Nguyên nhân đã được lý giải ở trên là do nhu cầu về lao động quá cao để phục vụ cho các doanh nghiệp. Vì vậy dịch vụ cung ứng lao động ra đời chính là một giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng thiếu lao động. Chúng tôi cung cấp rất nhiều lao động từ ngắn hạn đến dài hạn, đặc biệt là cung ứng rất đa dạng ngành nghề. Sẵn sàng bổ sung nhân công trong thời gian ngắn để có thể phục vụ được công việc của doanh nghiệp ngay mà không cần phải đào tạo thêm. Đối với các yêu cầu về ngoại hình hoặc kinh nghiệm dịch vụ cũng sẽ linh hoạt đáp ứng theo. Do đó, bất kỳ ngành nghề nào cũng sẽ được cung ứng lao động một cách chất lượng nhất.
 • Đối với dịch vụ bốc xếp, chúng tôi nhận bốc xếp tất cả các mặt hàng xuất/nhập vào quận 5. Cho dù đó có là hàng hóa được đóng gói trong các container hay các hàng hóa cồng kềnh khác thì cũng đều sẽ được bốc xếp an toàn. Đội ngũ bốc xếp trẻ trung và nhanh nhẹn, không ngại đối mặt với các đơn hàng bốc xếp lớn nhỏ. Tinh thần làm việc luôn cẩn thận, khéo léo và biết áp dụng những kinh nghiệm đúc kết của bản thân. Đảm bảo sẽ bốc xếp hàng hóa của khách hàng đến vị trí mong muốn một cách an toàn tuyệt đối.

Những loại hình cung ứng lao động Quận 5

Trong những năm gần đây, nhu cầu tăng cao về nhân công lao động, dựa vào những thay đổi đó công ty cung ứng lao động Quận 5 đã có những loại hình dịch vụ sau nhằm đáp ứng nhanh chóng:

 • Dịch vụ cung ứng tạm thời
 • Dịch vụ cung ứng ngắn hạn
 • Dịch vụ cung ứng dài hạn
 • Dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa
 • Dịch vụ cung ứng lao động vận chuyển văn phòng
 • Dịch vụ cung ứng lao động chuyển kho xưởng tại Quận 5
 • Dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao trong các việc quản lý nhân sự, điều phối, kế toán…

Kể trên là những loại hình cung ứng lao động Quận 5 phổ biến nhất cung cấp toàn bộ nhân lực lao động theo nhu cầu của khách hàng, ngoài ra sẽ dựa theo nhu cầu để thay đổi chính sách và hợp đồng phù hợp. Nhờ đa dạng loại hình cung ứng lao động Quận 5 các doanh nghiệp tại địa bàn có thể tin tưởng giải quyết các vấn đề cấp bách trong bất cứ trường hợp nào.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5 đa dạng nhân công

Mọi người có thể nhầm lẫn giữa việc có nhiều loại dịch vụ thì chất lượng sẽ kém nhưng đối với Cung ứng lao động Quận 5 của chúng tôi đề cao giá trị mang lại cho khách hàng, luôn đáp ứng lương nhân công chất lượng bằng việc đào tạo bài bản ngay từ lúc mới nhận việc, sàng lọc theo từng tháng, quý những nhân công tốt và kém để loại bỏ tránh việc khách hàng có trải nghiệm không hài lòng.

Dịch vụ cung ứng lao động quận 5 giá rẻ, đa ngành nghề

 • Dịch vụ cung ứng lao động quận 5 là một trong những đơn vị cung ứng lao động giá rẻ và rất đa dạng ngành nghề. Cung ứng lao động quận 5 đáp ứng tất cả những yêu cầu từ lao động ngắn hạn đến lao động dài hạn. Bất kỳ ngành nghề nào mà công ty, doanh nghiệp đang cần đều có thể yêu cầu trực tiếp và cụ thể. Đơn vị cung ứng lao động sẽ có thể tận tình phục vụ và không để cho bất kỳ khách hàng phải thất vọng.
 • Một vài hình thức cung ứng lao động ngắn hạn và dài hạn có thể kể đến như: giày da, linh kiện điện tử, đóng gói bao bì, gia công gỗ. Đặc biệt rất tự hào khi đã cung ứng nhân công bốc xếp cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn. Thực hiện bốc xếp theo nhiều loại hình khác nhau như bốc xếp theo đơn hàng, theo xe. Rất sẵn sàng hợp tác lâu dài cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận 5 để cả hai cùng nhau đạt được thành công mới.
 • Một điều đặc biệt mà cung ứng lao động quận 5 có thể đáp ứng đó chính là cung ứng lao động có kinh nghiệm. Có thể kể đến như các vị trí thủ kho, kế toán, quản lý, nhân viên kỹ thuật,… Bên cạnh đó còn cung ứng lao động sang các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. Vì vậy mọi yêu cầu của khách hàng hoặc người lao động sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhất.

cho thuê lao động giá rẻ quận 5

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động quận 5?

Hiện nay để tìm kiếm một đơn vị dịch vụ về cung ứng lao động rất dễ dàng. Vì có rất nhiều đơn vị mọc lên khi nhận thấy được tiềm năng của thị trường quận 5. Và để có thể tồn tại và phát triển ở quận 5 một các lâu dài và ổn định. Dịch vụ cung ứng lao động quận 5 có những giá trị hết sức đặc biệt mà hiếm có dịch vụ nào có thể sở hữu. Bên dưới là những lý do cho thấy tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động quận 5.

Đội ngũ lao động chất lượng cao

 • Cả một đội ngũ nhân công lao động đều có xuất thân vô cùng minh bạch và trong sạch. Đảm bảo không có bất kỳ sự gian dối trong việc cung ứng lao động có lý lịch không minh bạch.
 • Mọi cá nhân đều sở hữu tay nghề riêng, phù hợp với các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Đặc biệt là một nhân công thì có thể làm rất nhiều những công việc khác nhau trong một bộ máy sản xuất. Tin chắc rằng có thể cung ứng rất đa dạng ngành nghề khác nhau đang được phát triển tại quận 5.
 • Tác phong làm việc của nhân công sẽ phù hợp với văn hóa của công ty thuê lại. Sở dĩ tự tin như vậy là chúng tôi đã có các đợt đào tạo nghiệp vụ từ tay nghề cho đến tác phong làm việc. Mọi nhân công cho thuê đều đã hoàn thành khóa đào tạo nên chắc chắn sẽ có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Từ đó có thể tránh được những rủi ro không cần thiết khi làm việc tại môi trường mới.

Thuê nhân công phù hợp với yêu cầu

 • Khách hàng có thể thuê lại nhân công phù hợp với điều kiện sử dụng. Cung ứng lao động theo thời gian hoặc theo số lượng. Khách hàng có thể lựa chọn theo thời gian là ngắn hạn, thời vụ và dài hạn. Cũng có thể thuê lại lao động theo số lượng cụ thể cùng với các yêu cầu về lao động.

Chi phí thuê lại tiết kiệm

 • Chi phí để thuê lại nhân công sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc khách hàng thuê theo hình thức nào. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cung cấp một mức chi phí phù hợp với hầu hết mọi doanh nghiệp trên địa bàn quận 5. Đặc biệt, với những khách hàng mới và thân thiết thì chi phí thuê sẽ được ưu đãi rất lớn. Luôn muốn mở rộng hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên quận 5. Vì vậy, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chi tiết về giá sẽ được trình bày cụ thể tại mục bảng giá cho thuê lao động quận 5.

Đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng

 • Trong mọi hoàn cảnh và tình huống, chỉ cần doanh nghiệp có nhu cầu về sử dụng lao động thì chúng tôi sẽ đáp ứng được. Nhân công luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ cho việc sản xuất của doanh nghiệp. Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu về lao động thì doanh nghiệp có thể liên hệ số hotline của công ty. Sẽ có đội ngũ tổng đài túc trực 24/7 để phục vụ doanh nghiệp mọi lúc và mọi nơi.

cho thuê lao động thời vụ quận 5

Bảng giá mới nhất về dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Bảng giá dịch vụ bốc xếp quận 5

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 10.000 – 15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 60 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 20.000 – 30,000 20.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 15.000 – 20,000 15.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 90 90
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

Bảng giá cho thuê lao động năm 2023

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

Quy trình dịch vụ bốc xếp quận 5 từ liên hệ đến thanh toán

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu khách hàng

 • Dịch vụ bốc xếp quận 5 luôn có đội ngũ tổng đài viên túc trực 24/7 để lắng nghe những yêu cầu từ phía khách hàng. Mọi yêu cầu từ phía khách hàng sẽ được nhân viên ghi lại hết sức tỉ mỉ. Các thông tin chính mà khách hàng cần cung cấp khi thực hiện yêu cầu bốc xếp tại quận 5 bao gồm:
 • Họ và tên của khách hàng, phương thức liên hệ (gmail, số điện thoại, zalo).
 • Địa chỉ cụ thể mà khách hàng cần bốc xếp hàng hóa.
 • Số lượng hàng hóa mà khách hàng ước lượng cần được bốc xếp.
 • Sau khi đã thu thập được các thông tin trên, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành đặt một cuộc hẹn từ khách hàng. Thời gian và địa điểm sẽ tùy thuộc vào khách hàng, đảm bảo mọi thứ sẽ thuận lợi nhất đối với quỹ thời gian của khách.

Thực hiện khảo sát và đề xuất phương án bốc xếp

Dịch vụ bốc xếp quận 5 sẽ cử một đội đến để gặp gỡ doanh nghiệp. Đội này đóng vai trò là đại diện từ phía dịch vụ bốc xếp. Tiến hành khảo sát vị trí sẽ tiến hành bốc xếp hàng hóa, cụ thể bao gồm:

 • Khảo sát quãng đường cần bốc xếp: từ xe tải đến nhà kho, từ container đến xưởng hoặc từ xe tải đến cửa hàng,…
 • Lên phương án bốc xếp dự phòng nếu hàng hóa có những đồ vật có giá trị cao hoặc quá khổ. Kịp thời điều động xe nâng hoặc xe cẩu để có thể xử lý nhanh chóng, tránh tình trạng lúng túng khi đang triển khai.
 • Kiểm tra thật kỹ những hàng hóa có được đóng gói trong các thùng kín hay không. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tháo mở và lấy hàng hóa đem đến vị trí yêu cầu.
 • Khách hàng hoàn toàn yên tâm là chúng tôi sẽ chỉ sử dụng những dụng cụ mở khóa chuyên dụng. Không làm sức mẻ hoặc hư hỏng trong lúc tháo mở và bốc xếp.
 • Đối với những hàng hóa cần phải di chuyển một quãng đường xa thì chúng tôi sẽ điều động xe tải hoặc bán tải để tiến hành bốc xếp và vận chuyển.
 • Lên kế hoạch hết sức tỉ mỉ dưới sự đồng ý của doanh nghiệp và tiến hành kết thúc quá trình khảo sát.

dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 5

Báo giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 5

 • Sau khi đã lên kế hoạch hoàn tất thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá đến cho doanh nghiệp. Chi phí bốc xếp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Các yếu tố về số lượng và khối lượng hàng hóa cần bốc xếp cũng sẽ quyết định vấn đề về chi phí. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì khách hàng có thể tham khảo tại mục bảng giá mới nhất của dịch vụ bốc xếp quận 5.

Hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 5

 • Khi đã đạt được thống nhất về phương án bốc xếp và mức chi phí bốc xếp hàng hóa. Đại diện bên dịch vụ sẽ gửi đến doanh nghiệp một bản hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp. Bên trong là những điều khoản ràng buộc trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên. Nếu có bất kỳ sự không hài lòng về phía dịch vụ bốc xếp, khách hàng có thể dựa vào các điều khoản để yêu cầu bồi thường.

Tiến hành bốc xếp hàng hóa

Sẽ có một đội ngũ bốc xếp đến chính xác địa điểm và thời gian mà khách hàng yêu cầu. Mọi nhân công đều được trang bị đồ bảo hộ lao động trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Ngoài ra, luôn luôn sẽ có một nhân viên đóng vai trò là “nhạc trưởng” dẫn dắt các nhân viên tiến hành công việc của mình. Quá trình bốc xếp hàng hóa cho khách hàng có thể miêu tả qua các bước sau:

 • Tiến hành kiểm tra số lượng hàng hóa trước khi bốc xếp, kiểm tra mức độ nguyên vẹn của hàng hóa. Nếu có bất kỳ vấn đề nào sẽ lập tức báo lại với khách hàng, tránh những trường hợp bất đồng quan điểm khi nghiệm thu.
 • Sau khi đã kiểm tra, chúng tôi sẽ lập biên bản xác nhận hàng hóa đối với khách hàng.
 • Điều động những thiết bị vận chuyển chuyên dụng, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.
 • Phân loại và ghi chú hàng hóa cụ thể trước khi bắt tay vào giai đoạn bốc xếp. Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc có giá trị cao, chúng tôi sẽ ưu tiên vận chuyển trước. Những hàng hóa cồng kềnh hoặc quá khổ sẽ được chuẩn bị thật kỹ tại bước này trước khi tiến hành vận chuyển đi.
 • Phối hợp với nhau tạo thành một dây chuyền khép kín, thực hiện bốc xếp tốc hành.

Nghiệm thu hàng hóa và thanh toán hợp đồng

 • Quá trình nghiệm thu lại tất cả hàng hóa sẽ được diễn ra dưới sự chứng kiến của hai bên. Nếu hàng hóa có bất kỳ sự thay đổi nào so với biên bản thì chúng tôi sẽ tiến hành bồi thường ngay lập tức cho khách hàng. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra hư hỏng hay không còn nguyên vẹn.
 • Khách hàng thực hiện thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp nếu tất cả quá trình trên đều được diễn ra thuận lợi.

cho thuê lao động dài hạn quận 5

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp quận 5

Phương châm làm việc rõ ràng

 • Với phương châm làm việc là “nhanh chóng – chất lượng – hiệu quả”. Dịch vụ bốc xếp quận 5 tin chắc sẽ là lựa chọn số 1 của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Với những ưu điểm nổi bậc sau đây thì các doanh nghiệp sẽ không còn phải quá nhiều nỗi lo khi phải sử dụng dịch vụ cho công việc của mình.

Thể lực và nghiệp vụ cực cao

 • Mọi nhân viên bốc xếp đều có nền tảng thể lực rất tốt vì được chúng tôi bồi dưỡng đầy đủ chất dinh dưỡng. Luôn tận tâm và nhiệt tình trong công việc có thể giúp khách hàng bốc xếp trong thời gian ngắn.
 • Nghiệp vụ của các nhân công được đào tạo hết sức bài bản từ những người đi trước. Có thể điều khiển các thiết bị hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu và nhiều thiết bị hiện đại chuyên dụng khác. Từ đó quá trình bốc xếp sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Tinh thần làm việc của nhân công luôn được đề cao dù tính chất công việc với đối mặt với thao tác nghiêng về sức mạnh. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bốc xếp ở tất cả thời điểm trong ngày khi có được một đội ngũ bốc xếp cực kỳ hùng hậu.

dịch vụ bốc xếp tay nghề cao quận 5

Bồi thường các thiệt hại

 • Nếu trong quá trình bốc xếp có bất kỳ sự tổn thất nào cho hàng hóa dù là nhỏ nhất thì chúng tôi cũng sẽ cam kết bồi thường thiệt hại. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định là từ khi thành lập đơn vị dịch vụ bốc xếp quận 5. Chưa có bất kỳ sự hư hỏng nào trong quá trình bốc xếp hàng hóa.
 • Bên cạnh đó, trong mọi đơn hàng cần được bốc xếp thì chúng tôi đều có một người quản lý. Người này có nhiệm vụ là phân chia và giám sát quá trình làm việc của nhân công. Giúp quá trình bốc xếp luôn được diễn ra một cách khoa học và chặt chẽ nhất.

Thiết bị bốc xếp chuyên dụng

 • Ngoài ra, sẽ có các thiết bị bốc xếp chuyên dụng sẵn sàng hỗ trợ trong công tác bốc xếp. Với khả năng này chúng tôi sẽ có thể bốc xếp tất cả những loại hóa mà khách hàng yêu cầu.

Địa bàn trải rộng trên cả nước

 • Đặc biệt, với sự thành lập lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ thì chúng tôi có nhiều cơ sở. Có thể liên kết với nhau để tiến hành bốc xếp từ xa cho khách hàng có nhu cầu. Một vài tỉnh thành đã có các cơ sở tại đó như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Hải Dương,…

Cam kết của dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5 là một đơn vị vô cùng uy tín. Đã được rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn công nhận. Vì vậy chúng tôi thực hiện các cam kết sau đây để củng cố niềm tin nơi khách hàng.

 • Nếu tính trên địa bàn quận 5 thì chúng tôi tự tin khẳng định mình là dịch vụ rẻ nhất.
 • Những lao động mà chúng tôi cung ứng cho khách hàng đều có tay nghề cao. Sẵn sàng làm việc ngay nếu đúng với ngành nghề mà họ quen thuộc. Đối với những ngành nghề có những yêu cầu cao thì họ sẽ có thể mất một ít thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi cam đoan rằng tốc độ thích nghi sẽ rất nhanh.
 • Cả hai dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5 đều có quy trình rõ ràng. Đảm bảo mọi khách hàng sẽ được sử dụng một cách tốt nhất.
 • Cam kết bồi thường nếu có bất kỳ hư hỏng mất mát xảy ra khi sử dụng dịch vụ.
 • Cam kết những thông tin mà khách hàng nhìn thấy được ở trên là chính xác 100%.

dịch vụ bốc xếp tốc hành quận 5

Phương thức liên hệ với dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 64 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, THPCM.

CN1: xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status