cho thuê lao động và bốc xếp tốc hành quận 6

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động Quận 6

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai tỉnh thành được xem là trọng điểm kinh tế chính của đất nước hình chữ S. Do đó mà hiện nay hầu hết các quận của TPHCM đều đang được phát triển rất mạnh. Một trong số đó đang được đầu từ cực kỳ mạnh tay từ trong và ngoài nước đó chính là quận 6. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những khu công nghiệp hay công ty với mức độ dài đặc tại quận 6. Cũng vì lẽ đó mà nhu cầu về lao động trong các địa điểm nói trên cực kỳ cao. Để có thể đáp ứng số lượng lớn nhân công phục vụ công việc cho mình. Các doanh nghiệp đã liên hệ đến với dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6.

Vậy dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6 là gì? Tại sao dịch vụ này có thể cung ứng lao động cho nhiều doanh nghiệp như vậy? Chi phí của dịch vụ này có cao hơn so với cách tuyển dụng truyền thống hay không?

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cặn kẽ về loại hình này. Giải đáp toàn bộ những lý do về việc dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6 lại hot đến như vậy.

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

 • Với sự phát triển thần tốc như hiện tại thì chẳng mấy chốc mà quận 6 sẽ có thể bắt kịp với các quận còn lại. Vì vậy sự ra đời của dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6 chính là sự ứng cứu kịp thời. Giúp quận 6 có thể phát triển một cách nhanh chóng mà không cần phải có bất kỳ khoảng nghỉ nào.
 • Dành cho những bạn chưa biết thì dịch vụ cho thuê lao động chính là một đơn vị trung gian. Thực hiện tìm kiếm nhân công từ trước và sẵn sàng cung ứng mỗi khi có khách hàng yêu cầu. Thông thường thì dịch vụ cung ứng lao động có thể cung ứng cho cả một dây chuyền sản xuất trong công ty. Chất lượng đồng đều từ các công nhân chính là đều mà dịch vụ cung ứng lao động này mang lại. Đặc biệt, dịch vụ cung ứng lao động quận 6 còn có thể cung ứng lao động theo yêu cầu. Mọi yêu cầu từ lao động có tay nghề cao hoặc những lao động có kinh nghiệm trong một vài lĩnh vực nhất định cũng sẽ được đáp ứng.
 • Đối với dịch vụ bốc xếp thì đây chính là dịch vụ giúp cho doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa của mình nhanh chóng nhất. Hiện nay nếu muốn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng thì không ở đâu sánh bằng dịch vụ bốc xếp quận 6. Tất cả nhân viên trong đội ngũ bốc xếp đều có tay nghề rất cao. Sẵn sàng thực hiện công việc trong khoảng thời gian dài mà không suy giảm thể lực quá nhiều. Rất phù hợp với các doanh nghiệp có số lượng hàng hóa cần vận chuyển nhiều.
 • Cả hai dịch vụ trên được cung ứng với giá thành vô cùng phải chăng. Chúng tôi có các gói dịch vụ dành riêng cho từng loại dành nghiệp và hàng hòa. Vì vậy, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều có thể sử dụng

Các loại hình dịch vụ bốc xếp được sử dụng tại quận 6

Hiện nay hầu như chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những nhu cầu bốc xếp của khách hàng. Nhưng để chọn ra đâu là loại hình bốc xếp được ưa chuộng nhiều nhất tại khu vực quận 6. Thì phải kể đến đó chính là bốc xếp hàng theo xe và bốc xếp hàng hóa trọn gói.

Bốc xếp hàng hóa là gì?

 • Dành cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng loại hình dịch vụ này. Bốc xếp hàng hóa chính là công việc di dời, vật chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Công việc này dựa chủ yếu vào sức mạnh thể chất để thực hiện. Tuy nhiên, nếu muốn bốc xếp hàng hóa một cách chuyên nghiệp thì cần phải áp dụng những kỹ thuật đặc biệt. Tại dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 6 chúng tôi có cả một đội ngũ dồi dào kinh nghiệm và kỹ thuật. Bất kỳ lúc này cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng bốc xếp hàng hóa.

Bốc xếp hàng hóa theo xe

 • Như tên gọi của nó, dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo xe chính là chúng tôi sẽ thực hiện bốc xếp theo từng xe. Đây là dịch vụ được rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng. Do tính nhanh chóng và sự tiện lợi của những chuyến xe hàng. Các doanh nghiệp không cần phải nhập quá nhiều hàng. Chỉ cần nhập số lượng vừa đủ để phục vụ việc buôn bán của mình. Chúng tôi sẽ lo liệu công việc bốc xếp cho khách hàng mỗi khi có xe vận chuyển hàng hóa đến. Thông thường thì dịch vụ này sẽ được hợp tác theo hợp đồng. Có nghĩa là chúng tôi sẽ đến bốc xếp khi khách hàng cần. Dù cho bất kỳ thời gian hay địa điểm ở đâu.
 • Một điểm đặc biệt của loại hình này mà chỉ có dịch vụ bốc xếp quận 6 sở hữu. Đó chính là khả năng phối hợp bốc xếp hàng hóa giữa các nhân viên chúng tôi rất tuyệt vời. Chỉ cần trong khoảng thời gian ngắn là khách hàng đã có được hàng hóa để cung cấp. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng mỗi khi phục vụ.

Bốc xếp hàng hóa trọn gói

 • Đây là gói dịch vụ được các doanh nghiệp có số lượng hàng hóa lớn tin dùng. Dịch vụ này nổi tiếng với sự nhanh chóng trong các thủ tục bốc xếp. Khách hàng chỉ cần liên hệ khi có yêu cầu thì chúng tôi sẽ lo từ A đến Z cho hàng hóa khách hàng. Chắc chắn làm hài lòng mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ này.
 • Chúng tôi sẽ tính toán tổng chi phí mà khách hàng cần phải trả ngay từ đầu. Không cần phải mất công tính toán từng li từng tí. Khách hàng có thể yên tâm là giá của dịch vụ bốc xếp trọn gói thường sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bốc xếp thông thường. Cũng vì lẽ đó mà dịch vụ bốc xếp trọn gói được đông đảo khách hàng của chúng tôi tin dùng.

dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp quận 6

Vì sao nên chọn dịch vụ bốc xếp quận 6 của chúng tôi

Đội ngũ bốc xếp chịu làm và chịu khó

 • Mọi thành viên trong đội bốc xếp đều không ngại làm những công việc nặng nhọc. Bất kỳ yêu cầu bốc xếp nào từ phía khách hàng cũng sẽ được chúng tôi đáp ứng.
 • Thông thường thì một đội ngũ bốc xếp có thể làm việc từ 10 đến 12 tiếng liên tục mỗi ngày. Rất thích hợp phục vụ cho các đơn hàng cần thời gian hoàn thành nhanh và chuẩn xác.

Quy trình bốc xếp chuyên nghiệp

 • Mọi thứ trong công ty đều được diễn ra theo một quy trình khóa học. Tối ưu được lượng thời gian bỏ ra là ít nhất trong công việc. Từ đó có thể dễ làm việc với nhiều đối tác tại những thời điểm “nóng bỏng” nhất trong năm. Đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng một cách đầy đủ và chủ đáo nhất.
 • Đặc biệt, chúng tôi áp dụng quy trình vào việc tuyển chọn người bốc xếp cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc đào tạo nghiệp vụ cũng có những quy trình chặt chẽ trong công tác bốc xếp hàng hóa.

Công tác quản lý chặt chẽ

 • Ngay sau khi tuyển dụng nhân viên làm việc tại vị trí bốc xếp thì chúng tôi đã có những đợt huấn luyện. Mài dũa những tâm thần kỷ luật cao cũng như duy trì sức khỏe trong thời gian dài làm việc.
 • Khi thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa cho khách hàng thì luôn có một người quản lý. Làm công tác điều chỉnh, nhắc nhở nhân viên tập trung vào mỗi thao tác thực hiện.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6 số lượng lớn

Cam kết bồi thường thiệt hại

 • Nếu có bất kỳ hư hỏng mất mát trong khi làm việc cho khách hàng thì chúng tôi bồi thường toàn bộ. Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong những cuộc hợp tác.

Bốc xếp theo yêu cầu

 • Hàng hóa của khách hàng sẽ được bốc xếp theo yêu cầu. Dịch vụ bốc xếp quận 6 sẽ cam đoan về vị trí cũng như những ghi chú rõ ràng nếu có nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 • Hàng hóa của khách hàng sẽ được bốc xếp một cách cẩn thận nhất. Chúng tôi luôn chia nhỏ từng công đoạn bốc xếp. Tránh những trường hợp bốc xếp quá xa dẫn đến những sơ xuất nhỏ đáng tiếc. Chúng tôi đảm bảo luôn điều đó vì thế gần như hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giá thành sử dụng dịch vụ tiết kiệm

 • Chúng tôi rất thấu hiểu cho những người kinh doanh, vì vậy mà giá thành bốc xếp luôn rất tiết kiệm. Đảm bảo doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng dịch vụ trong công việc của mình. Vừa giá thành rẻ vừa nâng cao hiệu quả sản xuất chính là mục tiêu mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể mức chi phí phù hợp nhất với dịch vụ yêu cầu. Dịch vụ bốc xếp quận 6 sẵn sàng giảm giá xuống để cả hai đều có thể phát triển một cách tốt nhất.

Sự uy tín và thời gian phục vụ được đảm bảo

 • Dịch vụ bốc xếp quận 6 đã được thành lập trên dưới 10 năm. Vì vậy, sự uy tín đối với những cuộc giao dịch luôn ở mức cao nhất. Chúng tôi sẽ không bao giờ ép giá cũng như thu những phụ phí khi khách cần nhất.
 • Thời gian phục vụ của dịch vụ bốc xếp quận 6 là tất cả các ngày trong năm. Chúng tôi không luôn trong tư thế sẵn phục vụ khách hàng trong mọi thời điểm.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu cũng như những thắc mắc. Hãy liên hệ ngay với tổng đài trực tuyến của dịch vụ bốc xếp quận 6. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp câu hỏi từ phía khách hàng 24/7.

dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 6

Bảng giá dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động tại quận 6 mới nhất

Bảng giá dịch vụ bốc xếp quận 6

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 10.000 – 15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 60 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 20.000 – 30,000 20.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 15.000 – 20,000 15.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 90 90
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

Bảng giá cho thuê lao động năm 2021

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

cho thuê lao động thời vụ quận 6

Công ty cho thuê lao động Nhân Lực Kiến Vàng tại quận 6

Dịch vụ cung ứng lao động quận 6 là một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Đã có bề dày lịch sử trên dưới 10 năm. Vì vậy, sự tích súc về lao động trong các ngành nghề là vô cùng đa dạng. Sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về lao động cụ thể của khách hàng. Không chỉ cung ứng lao động thời vụ, lao động phổ thông và lao động thời vụ. Chúng tôi còn cung ứng lao động có trình độ chuyên môn ở những vị trí quan trọng.

Các lao động mà chúng tôi thường cung ứng cho những đối tác tại quận 6 bao gồm:

 • Cung ứng lao động ngắn hạn, phổ thông, thời vụ có thể làm được các công việc như: đóng gói bao bì, may đế, giày dép, bốc xếp hàng hóa,… Ngoài ra cung ứng lao động làm gỗ, lắp ráp linh kiện – phụ tùng, điều độ, gia công sản phẩm,…
 • Chúng tôi còn có thể cung ứng những lao động có trình độ chuyên môn cao. Điển hình là những nhân công làm công tác quản lý, tổ trưởng, trưởng ca,…
 • Có đầy đủ kinh nghiệm quản lý nhân công cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ cho thuê lao động quận 6 nổi lên bởi nhiều ưu điểm nổi bật giúp ích cho doanh nghiệp. Trong đó chắc chắn phải kể đến những ưu điểm sau đây:

 • Bộ máy làm việc ngày càng tối ưu khi doanh nghiệp tập trung phát triển và nâng cao mỗi ngày.
 • Đơn giản hóa bộ máy quản lý nhân công và các vấn đề pháp lý liên quan.
 • Năng suất làm việc được nâng cao do những nhân công có rất nhiều kinh nghiệm đối với công việc mà khách hàng yêu cầu.
 • Có người quản lý và chấm công hằng ngày đối với những nhân công thuê lại.
 • Giảm tải đi những gánh nặng về pháp lý đối với nhân công khi đã có dịch vụ lo liệu.
 • Thời gian đầu tư về lao động được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng lao động.
 • Có được lao động năng động, trẻ khỏe, không ngại khó.
 • Doanh nghiệp không cần phải tuyển dụng hoặc đào tạo lao động.
 • Sự canh tranh lao động giữa những công ty sẽ không còn.
 • Linh hoạt trong việc điều chỉnh nhân công phù hợp với thị trường và nhu cầu sử dụng.
 • Giúp doanh nghiệp tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Các vấn đề về lao động đã có dịch vụ cung ứng lao động quận 6 giải quyết.

cho thuê lao động phổ thông quận 6

Cam kết dịch vụ cung ứng lao động Quận 6

 • Tất cả lao động mà chúng tôi cung ứng đảm bảo có nguồn gốc hết sức trong sạch. Có tất cả những minh chứng cho việc một nhân công xuất thân đàng hoàng đến khách hàng.
 • Luôn đảm bảo cung ứng lao động đúng giờ làm cho doanh nghiệp.
 • Thủ tục về cung ứng lao động luôn được triển khai một cách nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch. Tối ưu thời gian trong các cuộc hợp tác chính là mục tiêu đầu tiên mà chúng tôi hướng đến. Vì lẽ đó đây là điều chúng tôi cam kết đầu tiên khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 6.
 • Đảm bảo cung ứng trong thời gian sớm nhất kể từ khi khách hàng yêu cầu lao động.
 • Hỗ trợ đưa đón nhân công cho thuê đến nơi làm việc.
 • Luôn có đội ngũ tư vấn khách hàng mỗi khi khách hàng liên hệ hoặc có nhu cầu. Lựa chọn phương án tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng chính là nhiệm vụ của chúng tôi.
 • Cam đoan lao động cung ứng của chúng tôi chỉ nằm trong độ tuổi từ 18 đến 30. Có sự cầu tiến và nhiệt huyết đối với công việc đang làm.
 • Các lao động đều được trải qua những đợt huấn luyện nghiệp vụ. Đảm bảo có thể đi làm được ngay sau khi khách hàng thuê lại lao động.
 • Sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc ngoài giờ hành chính. Chỉ cần khách hàng có những khúc mắc về lao động cần được giải đáp ngay thì có thể liên hệ qua số hotline 0939.003.008.

dịch vụ bốc xếp tay nghề cao quận 6

Phương thức liên hệ với dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 156-164 Đường Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TPHCM.

CN1: xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status