dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7 chất lượng cao

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động Quận 7 Chất Lượng Cao

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Với sự thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế phía Nam. Không bao lâu nữa thì sẽ có rất nhiều khu công nghiệp và các hoạt động giao thương được thành lập. Vì lẽ đó mà dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7 có mặt ngay lúc này để giúp những doanh nghiệp có thể hoàn thành những dự án một cách nhanh chóng nhất.

Vậy dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7 là gì? Tại sao có nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ nào đến thế? Ngay sau đây khách hàng sẽ có thể hiểu và giải đáp những thắc mắc từ bấy lâu nay.

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động tại quận 7

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động là gì?

 • Có thể hiểu một cách đơn giản thì đây là các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn quận 7. Hai lĩnh vực được hỗ trợ đó chính là cho thuê lao động và dịch vụ bốc xếp. Các công ty dịch vụ sẽ hoạt động và làm việc theo yêu cầu mà khách hàng đề ra. Đó có thể là bốc xếp hàng hóa vào trong kho xưởng hoặc nâng hạ các container. Cũng có thể là cho thuê các lao động ngắn hạn hoặc thời vụ. Từ đó giúp khách hàng có thể đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu vào các thời điểm nhộn nhịp nhất trong năm.

Tại sao lại có tên là dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7?

 • Sở dĩ có tên gọi là dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7 là chúng tôi muốn phân chia các khu vực hoạt tại TPHCM. Khách hàng có thể hình dung là dịch vụ cho thuê lao động TPHCM là tên gọi chung và đây chính là tên gọi riêng. Giúp khách hàng trong khu vực này có thể tiếp cận được dịch vụ tốt nhất.
 • Một lý do khác là nhu cầu về lao động và bốc xếp là rất cao trong tất cả các quận TPHCM. Vì thế để tiết kiệm thời gian trong việc thực hiện dịch vụ nhanh chóng thì chúng tôi đã mở thêm các chi nhánh nhỏ. Từ đó có thể cung ứng dịch vụ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, các chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh cũng rất sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vì sao dịch vụ bốc xếp quận 7 lại được sử dụng nhiều?

Dịch vụ bốc xếp uy tín

 • Dịch vụ bốc xếp quận 7 đã thành lập từ rất lâu với nhiều chi nhánh rải khắp từ Nam ra Bắc. Vì thế dịch vụ ở đây luôn hết sức uy tín cho những doanh nghiệp mới và lâu năm. Với nhiều năm phấn đấu để trở thành dịch vụ bốc xếp uy tín chất lượng. Dịch vụ bốc xếp quận 7 đã phần nào khẳng định được tên tuổi khi hợp tác cùng những doanh nghiệp lớn như: Cụm khu công nghiệp Phú Mỹ, kcn Tân Thuận, kcn Hiệp Phước. Ngoài ra, còn có rất nhiều các thương lái vừa và nhỏ hoạt động tại quận 7 tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Chi phí dịch vụ tiết kiệm

 • Không chỉ uy tín mới khiến dịch vụ bốc xếp quận 7 trở nên thịnh hành. Chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp hợp lý cũng là nguyên nhân góp phần làm nên điều đó. Với chi phí chỉ từ 200.000VNĐ là khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ bốc xếp. Ngoài ra, các gói dịch vụ phù hợp với từng khối lượng hàng hóa và tính chất công việc sẽ giúp giảm bớt chi phí khi sử dụng.
 • Chi phí bốc xếp tại quận 7 đã đi vào ổn định hơn 5 năm trở lại đây. Vì thế khách hàng không cần phải sợ ép giá hoặc chèn ép khi thuê học làm việc. Đặc biệt, chi phí sẽ vẫn không thay đổi kể cả đó là các khoảng thời gian hàng đổ về nhiều. Chi phí bốc xếp tiết kiệm chính là điểm khác biệt của dịch vụ bốc xếp quận 7 so với các đối thủ cạnh tranh.

dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại quận 7

Chất lượng nhân công bốc xếp cao

 • Nhân công bốc xếp khi làm việc tại dịch vụ bốc xếp quận 7 luôn nằm trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Đảm bảo được độ bền cũng như sức khỏe sau khoảng thời gian dài làm việc. Ngoài ra, khả năng phục hồi sau mỗi buổi làm việc là yếu tố quyết định cho việc dịch vụ bốc xếp quận 7 tồn tại đến ngày hôm nay. Chúng tôi luôn có trách nhiệm phải bồi bổ nhân viên sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó, các nghiệp vụ về an toàn lao động cũng được chúng tôi đào tạo rất chỉnh chu. Các nhân viên hoàn toàn có thể xử lý khi gặp phải trường hợp khó xảy ra trong công việc.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối

 • Với sự đa dạng trong các loại hàng hóa mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi buộc phải đảm bảo tất cả hàng hóa đều phải trong trạng thái an toàn tuyệt đối. Không để bất cứ sai sót dù là nhỏ nhất gây nên sự đáng tiếc. Cũng vì thế mà mỗi nhân viên đều có những kỹ năng riêng biệt cho các loại hàng hóa khác nhau. Và với sự uy tín cũng như chất lượng nhân viên vô cùng cao thì chúng tôi chưa từng làm hư hỏng hàng hóa của khách hàng.

Bộ máy làm việc chặt chẽ

 • Với số lượng lớn khách hàng cần phải được phục vụ trong khoảng thời gian ngắn. Đòi hỏi chúng tôi phải có một quy trình làm việc thật  sự chuyên nghiệp. Từ đó đảm bảo mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp đều sẽ được phục tận tình nhất. Mọi thứ đều có quy trình được tối ưu mọi thứ. Sẽ không cần mất thời gian chuẩn bị các công đoạn hết sức rườm rà khi khách hàng có nhu cầu. Tiến độ hoàn thành công việc sẽ đúng với mục tiêu đề ra ngay từ đầu để tối ưu số lượng nhân công.

Cung cấp dịch vụ chất lượng

 • Bên cạnh lực lượng lao động dồi dào và chuyên nghiệp thì dịch vụ bốc xếp quận 7 còn có những thiết bị máy móc hiện đại. Các thiết bị như xe nâng, xe cẩu, cánh tay bốc xếp luôn sẵn sàng hỗ trợ phía sau nhân viên nếu có những vấn đề xảy ra. Tin chắc rằng bất kỳ hàng hóa nào của khách hàng cũng sẽ được bốc xếp một cách an toàn và chu đáo.

dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp tại quận 7

Bảng giá dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7

Bảng giá dịch vụ bốc xếp mới nhất tại quận 7

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 10.000 – 15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 60 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 20.000 – 30,000 20.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 15.000 – 20,000 15.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 90 90
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

Bảng giá cho thuê lao động quận 7 năm 2021

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

dịch vụ bốc xếp tốc hành tại quận 7

Phương châm làm việc tại dịch vụ bốc xếp quận 7

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

 • Với rất nhiều chi nhánh hoạt động khác nhau trên địa bàn TPHCM. Cùng với đó là số lượng nhân viên hùng hậu sẵn sàng phục vụ. Bất kỳ yêu cầu bốc xếp hàng hóa của khách hàng sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Chỉ cần liên hệ qua số hotline thì chúng tôi sẽ tiếp hành chốt đơn và chấp nhận thỏa thuận bốc xếp.

Giá thành cạnh tranh

 • Với sự cạnh tranh cao từ nhiều phía đơn vị dịch vụ khác trong ngành. Chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra mức chi phí hết sức có lợi đến khách hàng. Không hề có thêm phí phát sinh trong suốt quá trình hợp tác. Đảm bảo hàng bốc xếp hàng hóa trọn gói đến nơi đến chốn cho khách hàng.

Doanh nghiệp cần nguồn lao động gấp thì tìm ở đâu?

 • Vào các thời điểm cuối năm như hiện tại thì nguồn lao động cần để phục vụ doanh nghiệp là rất lớn. Nếu chẳng may doanh nghiệp rơi vào tình trạng đang cần lao động gấp để đáp ứng yêu cầu khách hàng. Thì dịch vụ cung ứng lao động quận 7 sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc ngay lúc này.
 • Công ty cung ứng lao động sẽ có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu mà khách hàng đề ra. Kể cả đó là các lao động có trình độ chuyên môn hoặc những người có những tay nghề trong một vài lĩnh vực đặc biệt. Tuy nhiên, thì các lao động thời vụ sẽ là ưu tiên hàng đầu cho các thời điểm gấp gáp như cuối năm.
 • Khách hàng có thể kiểm tra nhanh nguồn lao động sắp sử dụng với sự hỗ trợ của chúng tôi. Đảm bảo lao động sẽ có thể đi làm ngay khi thời điểm đã cận kề với thời gian ước định. Hãy yên tâm là khi sử dụng lao động hoàn tất thì có thể chấm dứt hợp đồng mà không bị yêu cầu bồi thường. Mọi vấn đề của nhân công khách hàng thuê lại sẽ được chúng tôi giải quyết. Sẽ không có bất kỳ lao động nào đến làm phiền doanh nghiệp khi đã chấm dứt hợp đồng.

cho thuê lao động quận 7 số lượng lớn

Trách nhiệm của dịch vụ cho thuê lao động quận 7

 • Với sự tin tưởng của nhiều khách hàng đã hợp tác trong suốt một thập kỷ qua. Trách nhiệm mà dịch vụ cung ứng lao động quận 7 phải gánh vác là vô cùng lớn. Từ đó mới có thể đáp ứng được sự tín nhiệm từ khách hàng.
 • Trong mỗi lần tuyển dụng lao động thì chúng tôi luôn có yêu cầu hết sức khắt khe. Từ việc phải đáp ứng được ngoại hình, độ tuổi cũng như là một thể lực bền vững. Mọi nhân công được đào tạo phải có tinh thần làm việc 200% công suất. Như vậy mới có thể giúp doanh nghiệp hoàn thành các dự án trong thời gian ngắn nhất.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đào tạo tay nghề cho nhân công trước. Tay nghề ở đây không chỉ là về mặt nghiệp vụ mà còn cả về mặt tinh thần. Các nhân công buộc phải thích nghi thật nhanh với môi trường mới. Sẵn sàng đi làm ngay khi được doanh nghiệp tuyển chọn. Đó chính là trách nhiệm của cung ứng lao động quận 7 phải đảm bảo cho khách hàng.

Lợi nhuận của người lao động trong dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7

Để phát triển lớn mạnh được như hôm nay, ngoài những yếu tố tập trung vào khách hàng còn phải đặc biệt quan tâm đến những chính sách đãi ngộ đối với nhân công trong dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7.

Nhận thấy vai trò quan trọng của nhân công trong quá trình hình thành và xây dựng thương hiệu bền vững, Công ty chúng tôi đã xây dựng chính sách hướng tới lợi ích của người lao động nhằm tìm kiếm những nguồn lao động tiềm năng, gắn bó lâu dài đối với công ty cũng tạo điều kiện rất lớn cho những người lao động trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp, lương cao chúng tôi tự tin đã thành công trong việc giúp đỡ được nhiều lao động,

 • Nhanh chóng tìm được công việc qua hình thức online
 • Phỏng vấn online trước để giúp các ứng công nắm bắt được cách hoạt động và yêu cầu trong công việc
 • Là hình thức cung ứng lao động nên nhân công được lựa chọn công việc phù hợp, đa dạng
 • Hợp đồng rõ ràng đảm bảo chính sách tối thiểu cho người lao động, thưởng hoa hồng khi hoàn thành tốt công việc

cho thue cung ung lao dong tai quan 7

Dưới đây gồm những công việc cho nhân lực lao động trong dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7

 • Nhân công phục vụ quán nước, quán ăn 
 • Nhân công đầu bếp, phụ bếp trong các cửa hàng lớn
 • Nhân công bảo vệ
 • Nhân công trong dịch vụ may mặc, lắp ráp thiết bị điện tử
 • Nhân công dọn dẹp cho nhà riêng, khách sạn
 • Nhân công đánh máy, văn bản theo yêu cầu

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động quận 7

Giảm chi phí dành cho thuê lao động

 • Theo đúng quy trình để sở hữu nhân công thì doanh nghiệp phải tuyển dụng và đào tạo. Với một quá trình như vậy thì chi phí bỏ ra là không hề ít. Chưa kể là nếu doanh nghiệp chỉ cần sử dụng lao động trong thời gian ngắn thì đó là đều hết sức lãng phí. Vì thế dịch vụ cho thuê lao động sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều tiền của và thời gian.
 • Chi cần tốn 1 ngày là khách hàng hoàn toàn có thể tuyển chọn được hàng trăm nhân công đã có sẵn tay nghề. Từ đó yêu cầu họ đi làm ngay nếu tiến độ hoàn thành dự án đang gần kề.
 • Thủ tục nhanh gọn chỉ với một bên cho thuê lao động mà không cần phải làm việc trực tiếp từng nhân viên. Từ đó các thủ tục về hợp động lao động, bảo hiểm lao động, xã sẽ được rút gọn đi đáng kể. Gánh nặng về pháp lý đối với người lao động sẽ được giảm nhẹ hơn rất nhiều. Hoàn toàn có thể tập trung xây dựng bộ máy doanh nghiệp tối ưu nhất.

cho thuê lao động số giá rẻ quận 7

Nguồn lao động cung ứng dồi dào và chất lượng

 • Có nguồn lao động dồi dào sẵn sàng cung ứng trong thời gian ngắn với chất lượng lao động cao. Khách hàng có thể yên tâm là trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì chúng tôi cũng sẽ có thể cung ứng lao động. Với từng nhân viên lao động mà chúng tôi cung ứng thì đều được đào tạo hết sức bài bản. Định kỳ hàng tháng thì sẽ có các chuyên gia đến đào tạo nghiệp vụ. Vì thế các máy móc hoặc thiết bị mới những nhân công tại quận 7 cũng đều có thể sử dụng được.

Giảm thiểu những rủi ro từ công nhân

 • Bên cạnh việc có thể yêu cầu chuyển đổi nhân công thì khách hàng còn có thể yêu cầu dịch vụ sa thải trực tiếp nhân công thuê lại. Nếu cung cấp đủ những bằng chứng cho thấy nhân công làm việc không hiệu quả.
 • Một điều cần lưu ý là khách hàng chỉ làm việc với dịch vụ cho thuê lao động. Doanh nghiệp không cần chịu bất kỳ trách nhiệm nào về mặt pháp lý đối với nhân công về vấn đề lương, thưởng,…

Chủ động trong việc thuê lao động

 • Khách hàng chính là người làm chủ toàn bộ quá trình thêm hoặc giảm nhân công. Dịch vụ cho thuê lao động quận 7 sẽ hỗ trợ tối đa việc linh động nhân công trong thời gian sớm nhất. Chỉ cần khách hàng cảm thấy có những vấn đề dù là nhỏ nhất đối với nhân công thì có thể yêu cầu thay đổi ngay lập tức. Đội quản lý sẽ liên hệ ngay lập tức với công ty và từ đó thực hiện linh động nhân công.

cho thuê lao động thời vụ quận 7

Phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 136-180 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM.

CN1: xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động khu công nghệ cao quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status