dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động trọn gói quận 8

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động Quận 8 Trọn Gói

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Thời gian đã cận kề cuối năm, nhu cầu về mua sắm và luân chuyển hàng hóa sẽ tăng mạnh. Nhiều doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ sẽ khá khó khăn trong khoảng thời gian này nếu không có đủ nhân lực để đáp ứng. Để có thể giúp các doanh nghiệp tăng thu nhập triệt để vào dịp cuối năm này. Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 8 sẵn sàng phục vụ hết mình. Tuy nhiên trước hết thì doanh nghiệp cần hiểu rõ về dịch vụ này thông qua các câu hỏi sau.

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 8 là gì? Tại sao phải sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê động? Chi phí để sử dụng dịch vụ này ra sao? Những cam kết trước và sau khi sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 8 như thế nào?

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 8 là gì?

 • Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 8 cung cấp hai dịch vụ chính là bốc xếp và cho thuê lao động. Các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ này sẽ là các khu công nghiệp, xí nghiệp, công ty hoặc các thương lái lớn nhỏ.
 • Với dịch vụ bốc xếp sẽ cung cấp nhân công phục vụ cho công tác lên xuống hàng hóa. Tuy nhiên không chỉ giới hạn như các kiện hàng xe tải mà bạn thường hay gặp. Đó còn là cả một kho hàng trong một công ty hoặc xí nghiệp. Bao gồm luôn cả các hàng hóa đóng trong các container tại bến cảng.
 • Với dịch vụ cho thuê lao động thì các doanh nghiệp sẽ nhận được lao động trong khoảng thời gian ngắn. Dịch vụ cho thuê lao động sẽ sẵn sàng cung ứng số lượng lớn lao động cho doanh nghiệp. Các loại lao động được cung ứng vô cùng đa dạng từ lao động phổ thông đến lao động có tay nghề. Có thể nói bất kỳ lao động nào doanh nghiệp yêu cầu thì bên dịch vụ sẽ cung ứng chất lượng.

Vai trò của dịch vụ cho thuê lao động quận 8

 • Có thể nhận thấy vai trò của dịch vụ cho thuê lao động tại TPHCM trong xã hội ngày nay là rất lớn. Bằng chứng là có rất nhiều dịch vụ được hình thành trong những năm gần đây. Phải có nhu cầu lớn thì các cá nhân mới đứng ra thành lập dịch vụ. Vì thế vai trò của dịch vụ cho thuê lao động quận 8 là không thể bàn cãi.
 • Trong nhiều năm thành lập thì dịch vụ cung ứng lao động quận 8 đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp. Kim chỉ nam của công ty chính là cùng nhau phát triển, cùng nhau lớn mạnh. Chỉ cần hợp tác với chúng tôi thì doanh nghiệp sẽ không phải mất nhiều thời gian. Chúng tôi luôn muốn tiết kiệm tối đa thời gian của cả hai bên. Vì chúng tôi biết cung ứng lao động chỉ là để phát triển công ty. Quá trình phát triển, tạo ra lợi nhuận đó chính là giá trị cốt lõi của công ty.
 • Vai trò chính của dịch vụ cung ứng lao động chính là cho thuê lao động khi doanh nghiệp đang thiếu. Có thể nói dịch vụ cung ứng lao động quận 8 đóng vai trò hết sức quan trọng. Khi việc thành bại của cả một dự án có thể sẽ cần phải phụ thuộc vào những lao động thuê lại.
 • Có thể hình dung hình công ty đang vào giai đoạn “nước rút” nhưng một số lao động lại xin việc vì các lý do khác nhau. Phương án phù hợp và đúng đắn nhất chính là phải thuê lao động của dịch vụ cung ứng lao động quận 8.

cho thuê lao động phổ thông quận 8

Bảng giá dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 8

Báo giá dịch vụ bốc xếp quận 8 mới nhất

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 10.000 – 15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 60 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 20.000 – 30,000 20.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 15.000 – 20,000 15.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 90 90
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

Báo giá dịch vụ cho thuê lao động quận 8 2021

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

cho thuê lao động số lượng lớn quận 8

Những kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động quận 8

Hiện nay, chỉ cần tìm kiếm trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào thì cũng sẽ dễ dàng thấy được dịch vụ cho thuê lao động. Như đã trình bày ở trên nhu cầu nhiều dẫn đến đơn vị cung ứng nhiều. Đây là quy tắc khó có thể thay đổi trong xã hội phát triển ngày nay và kể cả sau này.

Tuy nhiên, việc tìm ra một dịch vụ cho thuê lao động lại trở nên hết sức khó khăn. Kể cả bạn có kinh nghiệm trong vấn đề này. Bên dưới sẽ là những cách hết sức hữu ích, giúp cho bạn có thể dễ dàng nhận diện những dịch vụ cho thuê lao động kém chất lượng. Từ đó lựa chọn đúng đắn nhất dịch vụ cung ứng lao động để có thể tin tưởng hợp tác dài lâu.

Tìm hiểu và sàng lọc các dịch vụ cung ứng lao động

 • Hiện nay phương pháp tìm hiểu thông dụng nhất đó chính là tìm hiểu qua các phương tiện truyền thông. Bằng cách nhập vào từ khóa “cho thuê lao động tphcm” hoặc “cho thuê lao động quận 8”. Bạn đã có thể phần nào chọn ra những dịch vụ uy tín đứng đầu trên top google. Qua đó thì bạn đã có thể bước đầu nhìn thấy được sự chuyên nghiệp cũng như phổ biến của dịch vụ. Nhưng cũng nên lựa chọn thật đúng đắn và tránh những trường hợp spam quảng cáo để có được vị trí cao trên google.
 • Phương thức thường dùng thứ hai là thông qua người giới thiệu. Ở phương pháp này có hai tầng ý nghĩa. Ý nghĩa đầu tiên chính là sẽ thông qua những người quen biết để tìm kiếm dịch vụ cho thuê lao động uy tín. Ý nghĩa thứ hai chính là thông qua các dịch vụ môi giới, giới thiệu dịch vụ. Cả hai phương pháp này cũng cần những yêu cầu và sàng lọc nhiều lần thì mới đảm bảo bạn đã chọn được dịch vụ đúng đắn.

Những điểm cần ưu tiên khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê lao động

 • Một trung tâm lao động uy tín thì sẽ thường có rất nhiều chuyên môn khác nhau. Một người có thể làm từ 1 – 3 công việc từ dễ đến khó. Miễn sao phù hợp với năng lực và sức khỏe của họ chịu được.  Theo tính chất dịch vụ cho thuê lao động thì cần rất nhiều nhân lực để cung ứng. Có thể kể một vài loại lao động cung ứng là cung ứng lao động thời vụ, cung ứng lao động phổ thông, lao động chất lượng cao,…
 • Nếu bắt gặp được các đơn vị cung ứng đa ngành nghề như chúng tôi vừa kể trên. Hãy ưu tiên họ vì khả năng đây chính là dịch vụ cung ứng lao động uy tín. Với những dịch vụ chỉ cung ứng một vài lao động thì nên loại bỏ luôn ở bước này. Vì cung ứng lao động không thể chỉ cho thuê trong vài chục nhân công.

Chú ý đến các nhân công thuê lại

 • Các nhân công thuê lại sẽ phần nào phản ánh lên được dịch vụ mà bạn đang muốn sử dụng. Từ thái độ, kỷ luật và cách nhìn đối với đơn vị cho thuê của người nhân công. Bạn đã có thể đoán được đâu là đơn vị cho thuê lao động uy tín.
 • Ngoài ra, hãy chú ý đến những nhân công thuê lại theo các tiêu chí độ tuổi, sức khỏe, tay nghề làm việc,… Những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của chính người thuê. Nên đây sẽ là yếu tố không thể bỏ qua.
 • Đặc biệt, việc lựa chọn những nhân công thích hợp với công việc mà bạn đang muốn họ làm cũng là yếu tố tiên quyết. Các công ty kém uy tín sẽ đưa ra rất nhiều nhân công từ không có tay nghề đến có tay nghề. Nếu không kiểm tra và tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến thời gian và công sức của bạn.

dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 8

Quy trình hoạt động của dịch vụ cho thuê lao động quận 8

Nhận yêu nhận của khách hàng

 • Dịch vụ cho thuê lao động quận 8 nhận các yêu cầu của khách hàng hàng về việc thuê lao động. Các phương thức liên hệ bao gồm qua website, số hotline, fanpage hoặc email. Bất kỳ khi nào khách hàng liên hệ thì sẽ được nhân viên tư vấn hết sức tận tình. Thông qua đó nhân viên sẽ tư vấn được các gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Báo giá dịch vụ cho thuê lao động

 • Dựa vào yêu cầu đã có từ phía khách hàng cùng với các gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Dịch vụ cho thuê lao động quận 8 sẽ tiến hành báo giá đầy đủ toàn bộ chi phí khách hàng cần chi trả. Để từ đó khách hàng có thể ước tính và quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 8.
  Các chi phí thuê lao động sẽ được tính trực tiếp ngay khi khách hàng liên hệ. Sẽ được tính dựa vào hình thức thuê lao động của khách hàng. Có thể là theo giờ, theo đơn hàng, theo xe, theo tháng hoặc theo dự án,…Với mọi hình thức vừa liệt kệ thì khách hàng có thể yêu cầu và dịch vụ sẽ báo giá tất tần tật.

Đặt cọc tiền cho thuê lao động

 • Nếu chi phí sử dụng đã không còn là vấn đề cần quan tâm đến nữa thì chúng tôi sẽ hẹn trực tiếp khách hàng để tiến hành thu tiền đặt cọc. Số tiền đặt cọc sẽ có thể dao động từ 20 đến 40% tổng giá trị thuê lại lao động.
 • Trong giai đoạn này chúng tôi sẽ đề xuất lập hợp đồng cho thuê lao động. Sự rõ ràng và minh bạch rất được đề cao tại dịch vụ cho thuê lao động quận 8. Tuy nhiên, khách hàng có thể bỏ qua bước này nếu cảm thấy không cần thiết.

Bàn giao lao động cho khách hàng

 • Khi thủ tục và chi phí đặt cọc đã được giải quyết thì dịch vụ cho thuê lao động quận 8 hết sức nhanh nhẹn trong việc bàn giao lao động. Thông thường trong mỗi cuộc hợp tác thì chúng tôi chỉ mất từ 3 đến 5 ngày là đã cung ứng lao động đến cho khách hàng.
 • Tuyệt đối tuyển chọn những nhân công phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Rất ưu tiên những nhân công có kinh nghiệm và khả năng thích nghi cao. Có thể đi làm ngay khi được thuê lại mà không cần phải đào tạo từ doanh nghiệp.

Thanh toán hợp đồng cho thuê lao động

 • Dịch vụ cho thuê lao động quận 8 chỉ thanh toán hợp đồng khi thời gian sử dụng lao động chấm dứt. Có nghĩa là bất kỳ khi nào khách hàng bàn trả lại nhân công thì đó cũng là lúc chúng tôi thanh toán chi phí cho thuê lao động. Khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền còn lại khi thỏa thuận. Các chi phí phát sinh khi sử dụng lao động thuê lại sẽ do dịch vụ cho thuê lao động quận 8 chịu trách nhiệm. Nếu có bất kỳ sự phản ánh nào đối với lao động thì chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và bồi thường cho khách hàng.

Chính sách chăm sóc khách hàng sau hợp đồng

 • Chúng tôi rất biết ơn khách hàng khi đã hợp tác với dịch vụ cho thuê lao động quận 8. Do đó khi mà có bất kỳ sự kiện quan trọng hay các dịp đặc biệt. Chúng tôi sẽ thông báo qua email đến khách hàng những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Đặc biệt, với mỗi lần giới thiệu dịch vụ đến với những đối tác khác thì khách hàng sẽ nhận được nhận hoa hồng cực cao. Mọi sự đóng góp và phản hồi của khách hàng chính là những động lực để dịch vụ cho thuê lao động quận 8 ngày càng phát triển.

dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp quận 8

Điểm khác biệt trong phương thức phục vụ bốc xếp tại quận 8

Để có thể cạnh tranh và tồn tại ở quận 8 thì phải có sự khác biệt khi cung cấp dịch vụ. Bên dưới là những điểm khác biệt của dịch vụ bốc xếp quận 8 mà khách hàng có thể cân nhắc.

Nhân viên bốc xếp được đào tạo bài bản

 • Có lẽ nhiều người vẫn nghĩ công việc bốc xếp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sức mạnh thể chất. Điều đó đúng nhưng không thể bao trọn toàn bộ đối với dịch vụ bốc xếp quận 8. Thể lực và thể chất chỉ là yếu tố cơ bản để có thể làm việc ngắn tại dịch vụ bốc xếp quận 8. Để có thể được công ty nhận làm lâu dài thì buộc phải trải qua các khóa đào tạo về nghiệp vụ hết sức bài bản. Sau các khóa này thì mới có thể trực tiếp phục vụ cho các doanh nghiệp lớn. Được bốc xếp với các hàng hóa, kiện hàng giá trị từ vài triệu đến vài trăm triệu. Kỹ thuật bốc xếp là yếu tố khác biệt lớn nhất của dịch vụ thông thường với dịch vụ chuyên nghiệp.

Khả năng phối hợp và hiểu nhau cao

 • Công việc bốc xếp khi làm một mình sẽ không thể mang lại hiệu quả tối đa cho cả hai bên. Chúng tôi biết rõ điều đó, vì thế các thành viên trong đội ngũ bốc xếp luôn gắn kết với nhau. Trong các hoạt động lên xuống hàng hóa thì rất nhịp nhàng và chặt chẽ. Chúng tôi luôn cố gắn sao cho khoảng nghỉ giữa các thao tác là thấp nhất. Từ đó có thể giúp sự phối hợp đạt đến cao nhất. Tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng để việc sản xuất không bị gián đoạn.

Thiết bị hỗ trợ bốc xếp hiện đại

 • Hàng hóa đôi khi sẽ xuất hiện những vật phẩm khổng lồ như các máy móc, thiết bị. Vì thế để phục vụ nhu cầu bốc xếp cho những đối tượng khách hàng đặc biệt. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 8 cung cấp các thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Một vài thiết bị mà chúng tôi cung cấp bao gồm các cánh tay bốc xếp, xe cẩu tự hành, xe nâng,….
 • Cánh tay bốc xếp được sử dụng cho các hàng hóa không quá lớn nhưng sức người khi thực hiện sẽ mất nhiều công sức. Chúng tôi trang bị cánh tay bốc xếp để nhân viên bốc xếp không mất nhiều công sức. Từ đó có thể làm việc trong thời gian dài mà không mất sức.
 • Xe cẩu tự hành sẽ giúp cho các nhân viên dễ dàng bốc xếp các hàng hóa ở độ cao lớn. Vì thế các hàng hóa ở trong các kho lớn hoặc các container sẽ được dễ dàng bốc xếp. Do đó mà với bất kỳ hàng hóa nào cũng sẽ được dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 8 phục vụ cho khách hàng.

dịch vụ bốc xếp tốc hành quận 8

Những ưu điểm của dịch vụ bốc xếp quận 8

Sở dĩ dịch vụ bốc xếp có thể phổ biến như hiện tại, một phần cũng vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Bên dưới là ưu điểm là các doanh nghiệp, công ty sẽ quan tâm nhất.

Thời gian hoàn thành được rút ngắn

 • Ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ bốc xếp quận 8 chính là có thể cung cấp nhanh chóng đội ngũ nhân viên bốc xếp. Phần lớn các cuộc giao dịch của công ty chỉ mất từ 10 đến 30 là đã có mặt tại địa điểm của khách hàng. Bên cạnh đó thì khả năng làm việc hết sức gọn gàng và nhanh chóng cũng góp phần tăng thêm tính nhanh chóng cho dịch vụ.

Chi phí thấp

 • Dịch vụ bốc xếp quận 8 cung cấp các gói dịch vụ rất phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Chì cần liên với nhân viên tư vấn qua số hotline thì khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ. Từ đó lựa chọn các gói dịch vụ tiết kiệm với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Điều đặc biệt là khách hàng không cần phải trả thêm các khoản phụ phí nếu có phát sinh. Mọi chi phí khác sẽ do bên dịch vụ đảm nhận chi trả cho khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng.
 • Chưa kể là với sự cạnh tranh cao thì các dịch vụ bốc xếp thường sẽ đưa ra các mức giá hết sức ưu đãi. Chỉ cần chọn đúng dịch vụ là khách hàng sẽ có được một khoản dư rất khá khi sử dụng dịch vụ bốc xếp.

An toàn tuyệt đối cho hàng hóa khách hàng

 • Với những kinh nghiệm từ các khóa đào tạo thì các nhân viên bốc xếp sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa khách hàng. Chưa kể là với sự phối hợp với nhau trong khoảng cách ngắn thì việc gây hư hại cho hàng hóa đã được giảm thiểu ở mức thấp nhất. Vì thế các tình trạng hư hỏng hay đổ vỡ rất hiếm khi diễn ra tại dịch vụ bốc xếp quận 8.

Chính sách bồi thường thiệt hại

 • Nếu xảy ra những thiệt hại gây tổn thất cho khách hàng và làm trái so với những gì được ký kết trong hợp đồng. Khách hàng có thể khiếu nại đến trụ sở chính để được bồi thường đầy đủ nhất. Sẵn sàng bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa và những ảnh hưởng liên quan khi có bất kỳ sự sai sót nào trong quá trình làm việc. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 8.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 8 nhanh chóng

Phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Hẻm 44 Bông Sao, Phường 5, Quận 8, TPHCM.

CN1: xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7

Dịch vụ bốc xếp quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status