cung ứng lao động tại vĩnh phúc

Cung Ứng Lao Động Vĩnh Phúc Uy Tín

Cập nhật mới nhất ngày 10 tháng 04 năm 2023: Cung ứng lao động Vĩnh Phúc đặc biệt trở nên sôi động trong những năm gần đây. Lí do bởi vì có sự đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các khu công nghiệp như Khai Quang, Thụy Vân, Phú Hà,… mọc lên ngày càng nhiều. Tạo nên những thách thức to lớn trong việc tuyển dụng lao động phục vụ sản xuất.

Để giải quyết bài toán về nhân công các công ty, doanh nghiệp đã nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ cho thuê lao động. Bạn có thực sự hiểu về dịch vụ cung ứng lao động tại Vĩnh Phúc? Tại sao dịch vụ cung ứng lao động lại được các doanh nghiệp tin dùng nhiều đến vậy? Trong bài viết này Nhân Lực Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Đây là loại hình dịch vụ do công ty cung ứng lao động được cấp phép kinh doanh thực hiện tuyển dụng lao động. Sau đó cung ứng cho doanh nghiệp cần sử dụng nguồn lao động tức thì. Các nhân công lao động sẽ chịu sự điều hành và quản lý của doanh nghiệp. Mọi quyền lợi pháp lý như tiền lương, bảo hiểm, chế độ thưởng,… cũng sẽ do doanh nghiệp chi trả.

Dịch vụ cho thuê lại lao động là gì?

 • Đây là một hình thức khá phức tạp trong lĩnh vực dịch vụ lao động. Khi người lao động thực hiện ký kết hợp đồng với doanh nghiệp tuyển dụng. Nhưng lại được doanh nghiệp khác thuê lại sử dụng trong thời gian ngắn. Bên doanh nghiệp tuyển dụng và doanh nghiệp sử dụng lao động vẫn ký kết hợp đồng cho thuê lại lao động.
 • Các nhân công lúc này chịu sự quản lý của bên cho thuê lao động. Các phúc lợi được hưởng như tiền lương, bảo hiểm lại do các doanh nghiệp tuyển dụng chi trả. Chính vì thế mà trách nhiệm lao động đối với đơn vị sử dụng là rất thấp. Không ràng buộc bất kỳ hình thức nào với nhân công thuê được

kiểm tra sức khỏe

Bảng báo giá dịch vụ cung ứng lao động Vĩnh Phúc năm 2023

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 300.000 30.000
8 tiếng đêm 320.000 32.000
12 tiếng ngày 400.000 40.000
12 tiếng đêm 420.000 42.000

đánh giá năng lực

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động Vĩnh Phúc của Nhân Lực Kiến Vàng

Ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng dịch vụ cho thuê lao động. Không ai có thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại:

 • Khi sử dụng một lao động nào đó các doanh nghiệp sẽ phải thực hiện công tác tuyển dụng. Chưa kể đến là sau khi tuyển dụng sẽ mất một khoảng thời gian để đào tạo lao động mới. Chẳng doanh nghiệp nào muốn sử dụng nhân công chỉ biết bưng trà rót nước. Đây là ưu điểm có thể coi là lớn nhất của dịch vụ cho thuê lao động Vĩnh Phúc. Tiết kiệm chi phí tuyển dụng và đào tạo của doanh nghiệp.
 • Giải quyết nhanh chóng vấn đề về nhân công cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp đang gấp một số lượng lớn nhân công phục sản xuất. Thì công ty cho thuê lao động là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.
 • Tiết kiệm diện tích cho doanh nghiệp khi không phải xây dựng nên một bộ phận tuyển dụng. Giúp sử dụng tối đa từng tất đất tại Vĩnh Phúc mang lại hiệu quả nhất.
 • Linh hoạt trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê lao động. Nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về tay nghề hoặc thái độ làm việc của nhân công. Lập tức yêu cầu chuyển đổi nhân công sẽ nhân được sự hỗ trợ tận tình nhất.
 • Giảm bớt gánh nặng về pháp lý cho doanh nghiệp. Mọi thủ tục, hồ sơ và phúc lợi của nhân công đều được bên cung ứng lao động giải quyết. Quý doanh nghiệp có thể an tâm tập trung vào quá trình tạo ra lợi nhuận cao nhất cho công ty.

nhân công đóng gói

Phân loại dịch vụ cung ứng lao động tại Vĩnh Phúc

Cung ứng lao động thời vụ

Vào các dịp cao điểm như lễ, tết hoặc các mùa thời vụ cần lao động nhiều. Tình trạng thiếu việc làm hoặc thiếu nhân công phục vụ tại thời điểm này rất cao. Nhằm giải quyết vấn đề này các công ty dịch cho thuê lao động đã hỗ trợ nguồn nhân công thời vụ.

Dịch vụ tuyển dụng Vĩnh Phúc cho phép khách hàng sử dụng lao động các lao động thời vụ. Đây là những lao động đã quá quen với việc làm các công việc thời vụ. Ưu điểm của họ là thành thạo các công việc như đóng gói, phân loại, chạy bàn. Có thể đi làm ngay sau khi khách hàng đã lựa chọn được nhân tuyển phù hợp.

Cung ứng lao động tạm thời

Cho thuê lao động tạm thời được các doanh nghiệp tin dùng khi nhu cầu sử dụng lao động gấp rút. Tại thời điểm đó nguồn lao động của quý doanh nghiệp chưa kịp thời bổ sung, tuyển dụng.

Cung ứng lao động dài hạn

Đây hình thức công ty cung ứng lao động sẽ đào tạo tay nghề của đội ngũ lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đáp ứng về mặt chất lượng và số lượng lao động có thể phục vụ dài hạn cho các dự án và chiến lược của quý doanh nghiệp.

Cung ứng lao động doanh nghiệp

Đây là hình thức kết nối giữa người lao động có trình độ chuyên môn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hình thức này dành cho các cá nhân có trình độ chuyên môn nhất định. Đang muốn đi làm ngay khi đáp ứng được các yêu khắc nghiệt của doanh nghiệp.

nhân công xây dựng

Quy trình cung ứng lao động của các đơn vị dịch vụ tại Vĩnh Phúc

Tiếp nhân thông tin từ khách hàng

Khi được quý khách hàng liên lạc qua tổng đài hoặc trực tiếp tại trụ sở. Các chuyên viên tư vấn sẽ tiến hành tìm hiểu cũng như đưa ra những phương án phù hợp với yêu cầu.

Sàng lọc hồ sơ người lao động

Bằng cách truy cập vào cơ sở dữ liệu các dịch vụ cung ứng sẽ tiến hành sàn lọc những nhân công thích hợp với yêu cầu. Chúng tôi sẽ dựa vào tay nghề, kinh nghiệm, thể hình tối thiểu,.. để lựa chọn những nhân công chất lượng nhất.

Hỗ trợ kiểm tra tay nghề trước khi làm việc

Dịch vụ cho thuê lao động sẽ giúp quý khách hàng kiểm tra tay nghề cũng như thể trạng hiện tại của người lao động. Mang đến một cái nhìn tổng thể về nguồn lao động sắp sử dụng.

Thỏa thuận hợp đồng rõ ràng, sòng phẳng

Dựa trên các thông tin và yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ cho thuê lao động tại Vĩnh Phúc sẽ đưa ra các điều khoản có lợi cho đôi bên. Việc ký kết sẽ diễn ra minh bạch, rõ ràng với sự có mặt của đại diện hai bên.

Tiến hành quản lý và chịu trách nhiệm về nhân công

Dịch vụ cho thuê lao động tại Vĩnh Phúc sẽ thực hiện giám sát và quản lý trực tiếp. Luôn đảm bảo số lượng và kỷ luật trong quá trình làm việc tại đơn vị của quý khách hàng.

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi

 • Đảm bảo cung ứng lao động phổ thông được đào tạo bài bản về tay nghề.
 • Đặt lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động lên hàng đầu.
 • Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường Vĩnh Phúc.
 • Giải quyết nhanh chóng các tình huống phát sinh liên quan đến lao động.
 • Đảm bảo thời gian và số lượng phục vụ lao động tại doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn khi xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình làm việc.

chuyên môn kỹ thuật

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

 • Yêu cầu dịch vụ cung ứng lao động đưa ra giấy phép cũng như đưa ra những thành tựu nhất định từ khi thành lập.
 • Kiểm tra chất lượng của dịch vụ thông qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội,… Lưu ý các đánh giá, phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.
 • Cung cấp đầy đủ, rõ ràng các yêu cầu của bạn để được bên công ty dịch vụ tư vấn và đề xuất phương án cung ứng phù hợp.
 • Trước khi ký kết hợp đồng quý khách hãy yêu cầu dịch vụ cho thuê lao động trình bày cụ thể, tường minh kế hoạch.
 • Cách giải quyết những vấn đế bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc. Bạn có thể giả định các tình huống có thể xảy ra để bên đội ngũ quản lý nhân công tiến hành giải quyết. Điều này rất quan trọng nếu người quản lý giỏi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, gọn gàng. Ngược lại mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ và phải buộc bạn ra mặt để giải quyết.

Phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 233 Đ. Mê Linh, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam

CN1: 21 Hoàng Công Phái, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam

CN2: QL2C, Đồng Văn, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam

CN3: TT. Lập Thạch, Lập Thạch, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết liên quan

Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Vĩnh Phúc – Uy Tín, Hiệu Quả

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status