cho thue lao dong tai bac giang

Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Bắc Giang Giá Rẻ, Chất Lượng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Cho thuê lao động Bắc Giang là một loại hình dịch vụ được ưa chuộng trong nhiều năm gần đây bởi tình hình dịch bệnh, thiếu hụt lao động trên toàn tỉnh. Vì thế mà cho thuê lao động là giải pháp giúp các doanh nghiệp nhanh chóng có đủ số lao động cần thiết để hoạt động trở lại công ty. Vậy dịch vụ cho thuê lao động Bắc Giang như thế nào cùng tìm hiểu trọng bài viết sau đây.

Cho thuê lao động Bắc Giang

Chắc các bạn không còn xa lạ với cái tên Bắc Giang một tỉnh thuộc 64 tỉnh thành của nước ta, là một tỉnh có nền kinh tế phát triển hàng đầu trong cả nước, ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ chính vì thế mà tình trạng thiếu hụt nhân lực trở nên khó khăn hơn, Hình thức cho thuê lao động ra đời với mong muốn là giải pháp lao động cho các doanh nghiệp trong tương lai.

Cho thuê lao động là gì ?

 • Cho thuê lao động là loại hình dịch vụ khá mới mẻ trong những năm gần đây tuy vậy hình thức này khá là phổ biến tại nước ngoài nó là giải pháp nhân sự rất là tối ưu cho nhiều công ty lớn nhỏ, hầu hết các công ty dù lớn hay nhỏ đều sẽ có một đội ngũ lao động ngoài cho mình. Bởi một số ưu điểm riêng biệt.
 • Cho thuê lao động là lao động được thuê bởi một công ty cung ứng lao động thông qua hợp đồng lao động. Nhưng lại làm việc và điều hành bởi một công ty khác thông qua hợp động cho thuê. Người lao động vẫn giữ mối liên hệ với công ty cho thuê lao động.

Đặc điểm nền kinh tế tại Bắc Giang ?

 • Trong năm 2023 tuy bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch bệnh Covit 19 tuy nhiên nền kinh tế Bắc Giang vẫn đạt được những thành tựu nhất định. Trong năm 2020 tốc độ tăng trưởng kinh tế (GDP) cao nhất cả nước đạt 13,02%. đạt quy mô lên đên 5.3 tỷ USD,  GDP bình quân đầu người là 2900 USD tăng 14,2% so với năm 2019. Trong đó ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ với mức độ tăng trưởng gần 20%.
 • Chính sự tăng trưởng mạnh mẽ đó mà nhu cầu về lao động trong địa bàn tỉnh củng tăng cường mạnh mẽ. Các công ty liên tục lên các kế hoạch, tuyển dụng để có thể tìm được nhân sự cho mình. Dịch vụ cho thuê lao động tại Bắc Giang là giải pháp nhân sự cho các doanh nghiệp, cũng rất may mắn khi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Ưu điểm của các dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động tại Bắc Giang

cho thue lao dong thoi vu

Mạng lại tính linh hoạt cho doanh nghiệp

Hiện nay, tình hình dịch bệnh khiến nhiều công ty bị ảnh hưởng khá nhiều tình trạng các đơn hàng không ổn định kiến các công ty thừa hoặc không ứng phó kịp thời với các tình hình cấp bách. Chính vì thế hãy thuê ngoài sẽ giúp bạn chủ động hơn được trong việc sử dụng nhân sự, chủ động được về nguồn vốn điều hóa của công ty, doanh nghiệp để doanh nghiệp có thể tập chúng chuyển đổi số, đầu tư các dự án, đơn hàng mới.

Nâng cao hiệu quả công việc

 • Khi thuê lao động hầu hết các lao động đều đã được đào tạo từ trước một cách khắt khe. Với mục đích là có thể đáp ứng được nhu cầu theo công việc doanh nghiệp. Ngoài ra, các lao động này thường được làm việc ở nhiều nơi địa điểm, công việc khác nhau. Do vậy mà họ có tinh thần trách nghiệm và khả năng thích ứng rất nhanh. Dễ dàng bắt kịp tiến độ công việc của công ty, doanh nghiệp mà không làm trì trệ.
 • Khi đã làm quen với công việc vào thời điểm đầu khi mới được thuê. Nhân công thuê lại có năng suất làm việc từ 1,5 đến 2 lần công nhân chính. Mọi thao tác được thực hiện chuẩn chỉ mà không có bất kỳ sai sót. Hoàn thành công việc theo tiến độ đã được thống nhất từ khi làm việc. Sẵn sàng làm ngoài giờ để thực hiện công việc. Cho thuê lao động Bắc Giang có hỗ trợ các nhân công làm việc ca tối. Thực hiện công việc xuyên suốt để hoàn thành công việc đúng thời hạn bàn giao.

Tiết kiệm chi phí

 • Sử dụng lao động ngoài giúp bạn có giúp công ty bạn tiết kiệm được các khoản chi khác. Bởi quản lý lao động cần phải có nhiều đội ngũ hỗ trợ, pháp lý, tiền lương, bảo hiểm, và nhiều vấn đề khác,.. Ngoài ra, bạn chỉ phải trả một khoản tiền duy nhất mà không phải lo về các vấn đề phát sinh. Lúc đó doanh nghiệp bạn có thể tập trung vào các vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, việc thuê số lượng lớn lao động sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Khi cho thuê lao động Bắc Giang có các gói dịch vụ dành riêng cho các nhu cầu này. Giảm thiểu tối đối đa chí phí mà khách hàng phải bỏ ra cho nhân công lao động.

cho thue lao dong bac giang toc hanh nhanh

Dễ dàng tái cơ cấu lại đội ngũ lao động

 • Tình trạng xin nghỉ không phép là một tình trạng mà rất nhiều công ty gặp phải. Tình trạng này làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc sản xuất. Khi thuê lao động ngoài bạn có thể dễ dàng sa thải các lao động vi phạm các nội quy của công ty hoặc làm việc thiếu hiệu quả.
 • Các nhân công thuê lại sẽ có thể luân chuẩn thay đổi để phù hợp với công ty. Khách hàng có thể yêu cầu giữ lại các nhân công phù hợp với văn hóa công ty. Từ đó ổn định một bộ máy làm việc trong thời gian dài và hiệu quả nhất.

Tìm kiếm lao động phù hợp cho công ty

 • Khi sử dụng trong quá trình làm việc nếu lao động có năng suất làm việc tốt kiến công ty bạn hài lòng. Công ty có thể giữ lao động ở lại làm nguồn lao động chính thức cho công ty. Giúp bạn có thế tìm kiếm đủ nguồn lao động cho công ty một cách nhanh chóng.
 • Đây cũng là cách nhanh nhất để tuyển dụng các lao động đã có tay nghề sẵn. Chỉ cần sử dụng lao động trong thời gian nhất định và cảm thấy phù hợp với công ty. Bên dịch vụ sẽ có các đề nghị chuyển nhượng lại lao động cho doanh nghiệp. Giúp cho người lao động và doanh nghiệp thỏa thuận để hợp tác lâu dài với nhau.

Đáp ứng nhu cầu lao động nhanh chóng

Tại nước ta hoạt động kinh tế các ngành nghề khác nhau sẽ biến đổi theo các mùa khác nhau nên nhu cầu lao động củng vì vậy mà thay đổi, với các mùa cao điểm thiếu hụt lao động kiến các công ty không đáp ứng kịp thời các đơn hàng với số lượng lớn. Chính vì vậy khi sử dụng lao động ngoài doanh nghiệp sẽ có thể chủ động hơn trong lực lượng lao động bổ sung một cách nhanh chóng vào các mùa cao điểm giúp công ty của bạn hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bắc Giang

Thủ tục pháp lý đơn giản, nhanh chóng

Những giấy tờ pháp lý liên quan đến bảo hiểm y tế, giấy tờ tùy thân, bảo hiểm tai nạn đã được dịch vụ cho thuê lao động Bắc Giang của chúng tôi phụ trách tạo cho việc tham gia lao động dễ dàng hơn.

Công ty, doanh nghiệp khách hàng không cần lo lắng về vấn đề này mà có nhiều thời gian để lên kế hoạch giúp công ty tạo ra được nhiều sản lượng và chất lượng.

cho thue lao dong bac giang

Cung cấp số lượng lao động lớn trong thời gian ngắn cho khách hàng

 • Để thuê được lượng nhân công lớn công ty cần rất nhiều thời gian và tiền bạc để tuyển dụng sau đó lại dành thời gian để đào tạo tay nghề trong nhân công thì việc đó đã được dịch vụ cho thuê lao động Bắc Giang giải quyết nhanh chóng khi số lượng cung ứng lao động ở Bắc Giang dồi dào và đã được đào tạo từ trước.
 • Nên nếu muốn thuê lao động tại Bắc Giang hay liên hệ ngay với chúng tôi. Luôn có nhân viên canh trực 24/7 để giải quyết vấn đề của khách hàng ngay lập tức

Có hệ thống tổ chức linh động giải quyết các đơn hàng phức tạp cần nhiều nhân công hay thời gian gấp rút

 • Dịch vụ cho thuê lao động Bắc Giang đã đào tạo nhân công bài bài từ những ngày đầu tiên có khả năng xử lý các đơn hàng lớn hay gấp rút đảm bảo chất lượng đến khách hàng.
 • Đặc biệt, doanh nghiệp cần giảm biên chế hay chỉ giữ lại những người có tay nghề cao nhất gặp khó khăn gì trong làm việc chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Dịch vụ cho thuê lao động Bắc Giang sẽ giúp bạn tìm ra phương hướng giải quyết giúp tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp

Khi nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bắc Giang?

cung cap cong nhan boc xep tai bac giang

Nhu cầu lao động không ổn định

Nếu công ty của bạn là một doanh nghiệp chưa có quá nhiều đơn hàng. Nhu cầu sử dụng chưa quá cao thì sử dụng lao động ngoài là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm được các chi phí một cách hiệu quả nhất, lao động ngoài có thể bổ sung lượng lớn lao động khi mà bạn cần mà không phải lo lắng vấn đề thừa lao động khi không có các đơn hàng.

Công ty mới đang trong quá trình củng cố doanh nghiệp

Là một công ty mới hoặc đang củng cố doanh nghiệp. Thì vấn đề quan trọng hiện tại chính là làm sao để phát triển doanh nghiệp một cách tốt nhất. Doanh nghiệp cần tập trung nguồn vốn của mình một cách tốt nhất có thế để phát triển các vấn đề cốt lõi, Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động là cung cấp lượng lớn lao động khi cần với giá tốt nhất họ sẽ là những người quản lý lao động.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động tại Bắc Giang

lao dong ky thuat

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000

Các loại hình cho thuê lao động tiêu biểu của chúng tôi

cho thuê lao động Bắc Giang chất lượng

Cho thuê lao động thời vụ

 • Hình thức này phù hợp cho các doanh nghiệp bởi tính linh hoạt mà chúng mang lại. Doanh nghiệp chỉ cần phải trả các chi phí theo thời gian mà người lao động làm việc. Mọi nhân lực sẽ được ứng tuyển theo mong muốn của bên doanh nghiệp. Cung cấp những nhân lực đã có kinh nghiệm từ trước để đảm bảo tiến độ.
 • Linh động thay đổi theo những nhu cầu mà doanh nghiệp muốn ứng tuyển. Giấy tờ thỏa thuận nhanh chóng không mất nhiều thời gian. Thời gian bàn giao nhanh chóng chỉ từ 1 ngày là có nhân lực.

Cho thuê lao động dài hạn

 • Loại hình lao động này thích hợp cho các công ty mới có nhu cầu sử dụng lao động không đều. Hoặc các công ty đang trong giai đoạn củng cố. Giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc quản lý tài chính.
 • Cung ứng lao động dài hạn sẽ cực kỳ thích hợp cho các vị trí ứng tuyển có chuyên môn cao. Họ có thể làm việc được ngay mà không cần thời gian thích nghi. Các vị trí thường ứng tuyển là giám đốc, trưởng bộ phận giám sát,… Các nhân lực do đơn vị cung cấp đều có các trình độ chuyên môn cực kỳ cao cho vị trí ứng tuyển. Nếu doanh nghiệp đang cần một vị trí có trình độ chuyên môn cao để ứng tuyển. Hãy liệ hệ với dịch vụ cung ứng lao động Bắc Giang.

cho thue lao dong bac giang gia re chat luong

Cung ứng lao động doanh nghiệp

 • Đối với loại hình này chúng tôi sẽ tổ chức tuyển dụng, tìm kiếm các lao động phù hợp với doanh nghiệp. Tiến hành đào tạo và bàn giao lại cho doanh nghiệp theo đúng thời hạn. Đặc điểm của loại hình này là doanh nghiệp sẽ có được đội ngũ lao động cực kỳ chất lượng. Có đầy đủ những chuyên môn mà công ty đang cần.
 • Dịch vụ cung ứng Bắc Giang tiếp nhận số lượng lớn các nhân lực đào tạo theo nhu cầu. Do vậy mà chỉ cần liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Khách hàng sẽ có thể rút ngắn thời gian đào tạo cho lao động đi rất nhiều. Sẵn sàng làm việc hiệu quả trong bộ máy làm việc của công ty, doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê lao động Bắc Giang của Nhân Lực Kiến Vàng

cho thuê lao động Bắc Giang tốc hành

Chúng tôi có những ưu điểm mà chỉ khi đến với dịch vụ chúng tôi khách hàng mới được trải nghiệm:

 • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ mọi vấn đề thắc mắc mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải.
 • Hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần và ngày nghỉ lễ theo quy định pháp luật.
 • Có giá thành thuê lao động rẻ trên thị trường.
 • Có dịch vụ tuyển dụng nhanh, chất lượng đảm bảo cung cấp đủ số lượng lao động đúng hẹn.
 • Dịch vụ chúng tôi cung cấp đầy đủ các tỉnh thành phố từ bắc vào nam.
 • Các chính sách, giá cả minh bạch, giấy tờ pháp lý đầy đủ.

Cam kết của chúng tôi

cho thuê lao động Bắc Giang giá rẻ

Hoạt động nhiều năm trong nghề chúng tôi lấy uy tín đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng đảm bảo cung cấp đủ số lượng lao động đúng hẹn. Có quy trình tuyển dụng khắt khe để có thể tìm kiếm được các lao động có tay nghề tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo minh bạch về các loại giấy tờ mang tính pháp lý, giá cả được báo cáo minh bạch. Có đội ngũ quản lý lao động một cách chặt chẽ để tạo được niềm tin cho khách hàng.

Liên hệ với Nhân Lực Kiến Vàng

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Xương Giang, Bắc Giang, 26000, Việt Nam

CN1: Số nhà 37 tổ 7b, Phường, Tp. Bắc Giang, 230000, Việt Nam.

CN2: 76J9+454, Dĩnh Kế, Bắc Giang, Dĩnh Kế Bắc Giang, Việt Nam.

CN3: Số 01 Lê Hồng Phong, Xương Giang, Bắc Giang, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan

Dịch Vụ Bốc Xếp Bắc Giang

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status