Cho thuê lao động khu công nghiệp Long Hậu

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Long Hậu – Giá Rẻ, Uy Tín

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Cho thuê lao động động khu công nghiệp Long Hậu hiện đang là một dịch vụ khá phổ biến. Đang được mở rộng trong những năm gần đây, đặc biệt là đối tượng lao động phổ thông đã qua đào tạo. Đây là dịch vụ cho thuê lại lao động hay nói cách khác là lao động phái cứ. Người lao động đã được thuê bởi một công ty, doanh nghiệp này lại được một công ty hay doanh nghiệp khác thuê lại trong 1 khoảng thời gian nhất định bằng hình thức hợp đồng lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Long Hậu Cần Giuộc giá rẻ

Để tiến xa ra biển Đông, trở thành khu vực kinh tế chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh, khu công nghiệp Long Hậu ngày càng phát triển, thu hút nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước. Với xu hướng thị trường phát triển rầm rộ như vậy, việc tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ đang được quan tâm bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước tính đến.

Chất lượng dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Long Hậu

Đào tạo và phát triển không ngừng cho ra đời loại hình mới đối với các nhà đầu tư, công ty, xí nghiệp loại hình dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Long Hậu Cần Giuộc, nhằm đáp ứng nhu cầu về tuyển dụng lao động có trình độ tham gia vào hoạt động sản xuất của các công ty, nhà máy trên địa bàn tỉnh Long An và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Long Hậu của chúng tôi như thế nào?

Đến với dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Long Hậu Cần Giuộc để được trải nghiệm sự hài lòng về chất lượng nhân công cũng như tiết kiệm chi phí tìm kiếm nguồn nhân lực đáp ứng cho các công ty, nhà máy.

Dịch vụ cho thuê lao động tại tỉnh Long An của chúng tôi đảm bảo an toàn và chất lượng đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng nhân lực phục vụ cho các hoạt động sản xuất. Tuyển dụng nhân lực từ các nguồn nhân lực rời rạc ngoài thị trường, có thông tin xác minh cụ thể, sức khỏe lao động tốt, trình độ học vấn ổn định, không có bất kì tiền án, tiền sự gì liên quan, đào tạo trở thành nhân lực cung cấp nhân công cho các công ty có nhu cầu thuê lao động phổ thông dưới dạng hợp đồng chuyển nhượng.

Các loại hình cho thuê lao động khu công nghiệp Long Hậu giá rẻ của chúng tôi

Nhu cầu tìm kiếm lao động của thị trường lao động ngày càng tăng cao, đòi hỏi nguồn cung ứng lao động cho thị trường này càng được chú trọng đầu tư. Hiểu được vấn đề cấp thiết đó, Dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi cung cấp các loại hình cho thuê lao động phù hợp với hoàn cảnh của mỗi công ty và doanh nghiệp.

Cho thuê lao động thời vụ

Đây là hình thức cho thuê lao động khá phổ biến trên thị trường cho thuê lao động hiện nay, được nhiều công ty lao động sử dụng để đáp ứng nguồn nhân lực hao hụt hay dự trù cho công ty. Hình thức cho thuê lao động thời vụ mang lại nhiều lợi ích cho công ty, xong cũng có nhiều vấn đề bất cập.

dich vu lao dong chat luong

Lao động thời vụ có mặt trên thị trường cung cấp nguồn nhân công dồi dào, có mặt nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt lao động của công ty trong những lúc cần thiết. Với sự linh hoạt trong việc thuê lao động thời vụ, nhà tuyển dụng chỉ cần trả chi phí cho ngày công mà người lao động đã làm, không phát sinh thêm chi phí nhân công nào khác.

Tuy nhiên, đây là nguồn nhân công linh hoạt trên thị trường, không tập trung vào một ngành nghề nhất định dẫn đến thiếu hụt về trình độ chuyên môn ở giai đoạn đầu của công việc, việc này sẽ được cải thiện hơn khi công việc đã đi vào tiến độ quen dần.

Cho thuê lao động ngắn hạn

Là loại hình cho thuê lao động có thời hạn đối với mỗi hợp đồng cho thuê lao động. Hợp đồng ngắn hạn thường có khoảng thời gian từ 3 đến 10 tháng đối với mỗi hợp đồng. Loại hình lao động này đáp ứng nguồn lao động thiếu hụt của các công ty có nhu cầu nhân lực không ổn định trong một khoản thời gian, giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực ngắn hạn.

Cho thuê lao động dài hạn

Đối với loại hình cho thuê lao động dài hạn này, đây là loại hình phù hợp với các công ty hoặc doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nguồn nhân lực chủ động và chuyên môn. Đáp ứng nhu cầu lao động chuyên môn, thúc đẩy công ty, doanh nghiệp phát triển hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Long Hậu Cần Giuộc giá rẻ

  • Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thuê lao động. So với việc tuyển dụng nguồn lao động trực tiếp từ bên ngoài thì đây là giải pháp. Tiết kiệm chi phí cho đội ngũ quản lý nhân viên, tránh rủi ro về các chi phí lao động phát sinh. Đặc biệt là trong quá trình sử dụng lao động. Từ đó tiết kiệm, tập trung vốn đầu tư vào các dự án phát triển khác.
  • Giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng lao động. Giảm thiểu các nguồn vốn về mặt pháp lý đáp ứng cho lao động như tiền lương, chế độ đãi ngộ, chính sách hợp lý,… Nếu các vấn đề đó xảy ra sẽ gây tổn thất lớn đến các công ty, doanh nghiệp.
  • Mang lại tính linh hoạt cao trong quá trình làm việc, công ty có thể tự chủ động về nhân lực cho mình, huy động nhân lực nhanh chóng khi cần thiết, bổ xung số lượng lao động lớn cho các mùa trọng điểm hay các dự án yêu cầu nguồn nhân lực đông.
  • Lao động cho thuê có thể giúp cho nhà tuyển dụng lựa chọn được cho mình những nguồn nhân lực lao động có tay nghề, kỹ năng tốt. Nhà tuyển dụng có thể trực tiếp giám sát và đánh giá chất lượng lao động dựa trên kết quả đạt được. Có thể tiếp tục thời hạn hợp đồng sau khi kết thúc hợp động hiện tại.

thue lao dong pho thong

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Long Hậu của chúng tôi

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000

Quy trình cho thuê lao động khu công nghiệp Long Hậu Cần Giuộc của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

  • Khách hàng có nhu cầu sử dụng lao động cho công ty, doanh nghiệp của mình. Vui lòng liên hệ với dịch vụ của KCN Long Hậu Cần Giuộc. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tình lắng ngh. Giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề bốc xếp mà khách hàng gặp phải.
  • Khảo sát ý kiến của khách hàng và tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng về số lượng hàng hóa. Khách hàng có thể lựa chọn đối tượng lao động phù với nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

lao dong

Bước 2: Thiết lập hợp đồng cho thuê lao động

  • Xác nhận các thông tin từ từ nhu cầu của khách hàng. Tiến hành soạn hợp đồng và thảo luận trực tiếp giữa các bên sự thống nhất.
  • Ký kết hợp đồng sau khi đã hoàn tất thỏa thuận giữa hai bên. Mọi bên sẽ đều có nghĩa vụ và trách nhiệm đối với hàng hóa trước và sau khi bàn giao.

Bước 3: Tuyển dụng người lao động phù hợp

  • Dịch vụ tiến hành tuyển dụng người lao động để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Đăng tin hoặc thành lập các nhóm chuyên viên tuyển dụng lao động nhanh chóng và đủ số lượng yêu cầu.

Bước 4: Bàn giao lao động theo hợp đồng

  • Sau khi tuyển dụng đủ số lượng lao động, tiến hành bàn giao lao động theo hợp đồng đã ký kết cho khách hàng. Đảm bảo đủ số lượng cũng như chất lượng đã yêu cầu.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê lao động khu công nghiệp Long Hậu

Khi sử dụng các dịch vụ cho thuê lao động, các nhà đầu tư, công ty cũng cần chú ý. Tìm hiểu kỹ thông tin của bên cung cấp lao động, cũng như nhu cầu tuyển dụng lao động của bản thân. Tránh xảy ra những trường hợp trục lợi đáng tiếc có thể xảy ra.

Cần đánh giá tổng quan vấn đề mà công ty hay doanh nghiệp gặp phải về vấn đề nhân lực trong công ty. Đưa ra đánh giá khách quan về số lượng nhân lực cần thiết trong giai đoạn hiện tại và tương lai. Thuê số lượng nhân công lao động có trình độ và đủ số lượng cần thiết để tránh hao hụt chi phí nhân công cũng như chi phí quản lý người lao động.

lao dong chat luong

Cách lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động đúng đắn

Lựa chọn những nơi cung cấp lao động tuyển dụng uy tín và chất lượng trên thị trường. Tránh triệt để thuê phải các nguồn nhân lực trôi nổi ngoài thị trường. Kiểm tra kỹ thông tin đối tượng được thuê trước khi ký kết hợp đồng cho thuê lao động.

Kiểm tra kỹ hợp đồng tuyển dụng trước khi ký kết, đảm bảo không vi phạm các quyền lợi. Tuân thủ quy định của bộ luật lao động về việc thuê người lao động làm việc. Doanh nghiệp cho thuê dịch vụ lao động KCN Long Hậu Cần Giuộc phải có đầy đủ giấy phép.

Người dùng dịch vụ cần kiểm tra kỹ các thông tin cũng như chính sách đãi ngộ đối với người lao động. Đặc biệt là về mức lương, bảo hiểm xã hội hay các dịch vụ cần thiết khác. Xem xét kỹ trước khi ký kết hợp đồng để không lãng phí chi phí đối với người lao đồng.

thue lao dong gia re

Phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Ấp 2/5, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000, Việt Nam

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Nhưng bài viết liên quan:

Bảng Giá Cho Thuê Lao Động Giá Rẻ Khu Công Nghiệp Đức Hòa

Dịch Vụ Bốc Xếp Hiện Đại, Nhanh Chóng Có Mặt Với Giá Rẻ KCN Hải Sơn

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Hải Sơn, Đáp Ứng Nhanh Chóng

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status