dịch vụ cho thuê lao động chất lượng giá rẻ trên toàn quốc

Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Chất Lượng, Giá Rẻ Trên Toàn Quốc

Trong những năm trở lại đây thì nước ta đang dần trở thành một nước công nghiệp. Vì vậy mà có rất nhiều khu công nghiệp hay các doanh nghiệp được thành lập. Kéo theo là nhu cầu về sử dụng lao động đang tăng rất cao để phục vụ nhu cầu. Và nhằm để giúp cho doanh nghiệp có thể có được nguồn lao động dồi dào. Kèm theo đó là chất lượng nhân công có tay nghề trong từng lĩnh vực. Dịch vụ cho thuê lao động toàn quốc của Nhân Lực Kiến Vàng xin hân hạnh phục vụ.

Để giúp cho khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này. Chúng tôi sẽ đặt ra một vài câu hỏi về dịch vụ cho thuê lao động. Sau khi xem hết bài viết này khách hàng sẽ có thể trả lời toàn bộ những câu hỏi trên. Có được cái nhìn sâu sắc về loại hình dịch vụ cho thuê lao động đang rất phổ biến này.

Dịch vụ cho thuê lao động là gì? Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động? Những ưu điểm mà dịch vụ cho thuê lao động đem đến cho khách hàng là gì? Bảng giá chi tiết về dịch vụ cho thuê lao động?

Mục Lục

Dịch vụ cho thuê lao động trên toàn quốc là gì?

 • Dịch vụ cho thuê lao động hay được biết đến với tên gọi là cung ứng lao động. Đây là dịch vụ sẽ do các công ty, tổ chức nào đó cho thuê lại lao động. Các công ty cung cấp dịch vụ này sẽ là đơn vị trung gian kết nối lao động với doanh nghiệp khi doanh nghiệp có yêu cầu.
 • Công ty dịch vụ cung ứng lao động sẽ đại diện cho người lao động làm việc với doanh nghiệp. Mọi thủ tục về pháp lý sẽ do dịch vụ cung ứng lao động phụ tránh. Doanh nghiệp chỉ cần làm việc với dịch vụ cho thuê lao động thay vì làm việc với từng nhân công.
 • Mỗi khi khách hàng có nhu cầu thì chỉ cần liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động. Các dịch vụ này sẽ tiến hành sàng lọc, tuyển chọn nhân công phù hợp.
 • Khách hàng có thể kiểm tra tay nghề người lao động thông qua các cuộc gặp gỡ. Khi đã đạt được thoả thuận thì sẽ thực hiện hợp đồng cho thuê lao động.
 • Dịch vụ cho thuê lao động trên toàn quốc chính là sẽ cung ứng lao động trên khắp các tỉnh thành. Có thể kể đến các tỉnh thành như TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Dương,… Đặc biệt cung ứng tại những khu công nghiệp như KCN VSIP, Vĩnh Lộc, Phúc Long, Tân Uyên,… Dịch vụ cho thuê lao động toàn quốc sẽ có thể cung ứng lao động ở bất cứ đâu. Mỗi khi khách hàng có yêu cầu thì có thể liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được lao động sớm nhất.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động với doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê lao động đang đóng một vai trò quá lớn trong việc cung cấp nhân công tại những thành phố lớn. Có thể dễ dàng nhận ra là hầu như ở bất kỳ nơi nào trên đất nước Việt Nam cũng đều sử dụng dịch vụ này. Bên dưới chính là những lý do cho thấy tại sao dịch vụ cho thuê lao động đang được sử dụng nhiều đến như vậy.

Đem đến tính linh hoạt cao

 • Khi đã sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thì các doanh nghiệp có thể yên tâm về tính linh hoạt của nó. Sở dĩ nói như vậy bởi vì dịch vụ cho thuê lao động sẽ cho doanh nghiệp những quyền lợi. Có thể kể đến như tăng cường số lượng nhân công vào những giờ cao điểm, cắt giảm nhân công khi không có đơn hàng. Tóm lại là khi khách hàng muốn thay đổi nhân công để phù hợp với mục đích sử dụng thì đơn vị cho thuê đều sẽ đáp ứng.

Nâng cao hiệu suất làm việc

 • Như đã nói ở trên thì các nhân công thuê lại có kinh nghiệm nhất định trong một vài công việc. Đặc biệt là khi được lựa chọn kỹ càng thì công việc đó sẽ đúng với sở trường của nhân công. Mà đặc thù khi làm việc tại những doanh nghiệp thuê lại thường có thời gian hoàn thành rất ít. Vì vậy, họ đã có sự chuẩn bị về tâm lý chịu áp lực cũng như sức khỏe để phục vụ cho khách hàng. Do đó mà khi tuyển những nhân công từ dịch vụ cho thuê lao động thì hiệu quả làm việc sẽ rất cao.

cho thuê lao động số lượng lớn trên toàn quốc

Chi phí đầu tư rất tiết kiệm

 • Chi phí khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với tuyển dụng truyền thống. Điển hình là khi không cần phải đào tạo nhân viên từ đầu. Cũng không cần phải lo những vấn đề thất thoát khi chuyển giao nhân công.
 • Ngoài ra, doanh nghiệp không cần phải trả lương theo tháng cho nhân công thuê lại. Có thể thỏa thuận trả lương theo giờ và theo ngày khi thuê lại nhân công. Đặc biệt là không cần phải chi trả những khoản bảo hiểm, lương, thưởng lễ, tết,.. Tất cả những chi phí mà khách hàng phải trả đó chính là số tiền ban đầu khi thuê lại nhân công. Tất cả khoản phí phát sinh khác sẽ cho dịch vụ cung ứng lao động chịu trách nhiệm.

Nâng cao tinh thần làm việc

 • Đối với những đơn hàng hoặc dự án cần được hoàn thành trong thời gian ngắn. Các nhân công chính trong công ty ít nhiều gì cũng sẽ có những áp lực nhất định khi làm việc. Khi các chủ doanh nghiệp thuê một lượng lớn nhân công vào làm việc thì sẽ tạo nên hiệu ứng thúc đẩy về tinh thần. Giảm bớt gánh nặng cho những lao động này từ đó giúp họ làm việc trong sự thoải mái.

Thuê được lao động phù hợp công việc

 • Một điều đặc biệt mà chỉ có tại dịch vụ cho thuê lao động đó chính là được lựa chọn lao động phù hợp. Khách hàng có thể tuyển chọn những nhân công có tay nghề phù hợp với yêu cầu đề ra. Hơn thế nữa, đó chính là việc khách hàng có thể ký hợp đồng chính thức với lao động ưng ý. Điều đó có nghĩa khi nhận thấy một lao động làm việc năng nổ và ý chí cầu tiến trong công việc. Khách hàng hoàn toàn có thể thuê lại nhân công đó làm việc cho mình bằng cách ký hợp động lao động chính thức.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động với người lao động

 • Khi làm việc tại các dịch vụ cho thuê lao động uy tín thì người lao động sẽ hiếm khi nào phải gặp phải tình trạng thiếu việc làm.
 • Được làm việc khi bản thân có thời gian, có thể làm part time, thời vụ,…
 • Luyện tập khả năng thích nghi khi phải làm việc cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.
 • Xây dựng kinh nghiệm trước khi làm việc cho một doanh nghiệp mà bạn yêu thích.
 • Công ty cho thuê lao động sẽ bao ăn, ở và phương tiện đi lại khi lao động làm việc tại đây.
 • Được hưởng đầy đủ những đãi ngộ là một người lao động có được.
 • Có những chuyến du lịch hết sức hấp dẫn khi công ty tổ chức rất thường xuyên.

cho thuê lao động dài hạn trên toàn quốc

Thuê lại lao động có thay thế được tuyển dụng truyền thống?

Những công việc đặc thù

 • Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà dịch vụ cho thuê lao động mang lại cho doanh nghiệp. Nhưng theo một cách khách quan mà nói thì dịch vụ cho thuê lao động vẫn chưa thể thay thế được tuyển dụng truyền thống. Ví dụ cụ thể là những ngành đòi hỏi những kỹ năng chuyên môn nhất định như Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế Đồ Họa,… Dịch vụ cho thuê lao động hoạt động rất tốt đối với những ngành nghề phổ thông như giày dép, làm gỗ, bao bì đóng gói,… Tuy nhiên với những ngành nghề đặc thù vừa được kể trên thì việc cập nhật những kiến thức mới là tối quan trọng. Vì lẽ đó mà công ty cung ứng lao động không thể nuôi quân và cung ứng cho doanh nghiệp giống như những lao động phổ thông.
 • Dịch vụ cho thuê lao động chỉ có thể cung ứng những công việc đặc thù ở trên với số lượng tương đối ít. Họ có thể dựa vào những mối quan hệ giữa công nhân và doanh nghiệp để cung ứng nhân công này. Tuy nhiên, hiệu quả lại không quá cao so với cách tuyển dụng truyền thống.

Tầm quan trọng của tuyển dụng truyền thống

 • Mặc dù cho thuê lao động là một dịch vụ rất hot ở thời điểm hiện tại. Nhưng cũng có không ít những công ty, doanh nghiệp tuyển dụng theo phương thức truyền thống. Họ có thể tự mình kiểm tra và đào tạo nhân công theo định sử dụng. Đồng ý là chi phí và thời gian bỏ ra sẽ cao hơn so với việc thuê lao động. Nhưng nhân công đó có thể làm được làm được những công việc đặc thù cho công ty.
 • Tóm lại, mặc dù dịch vụ cho thuê lao động có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Nhưng hiện tại vẫn chưa thể thay thế được phương thức tuyển dụng truyền thống.

Bảng giá cho thuê lao động cập nhật mới nhất

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

cho thuê lao động toàn quốc giá rẻ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động?

Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động đang là một trong những hoạt động thiết yếu của nhiều doanh nghiệp hiện tại. Có thể dễ dàng nhận thấy được những lý do lý giải cho việc hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ cung ứng lao động như sau:

Cho thuê lao động nhanh chóng và chuyên nghiệp

 • Tất cả các dịch vụ cho thuê lao động hiện nay đều nuôi một lượng lớn nhân công. Vì vậy mà họ luôn có được lao động sẵn sàng cung ứng bất kỳ khi nào.
 • Tính nhanh chóng là điều mà mọi doanh nghiệp rất ưng ý khi sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp tại những công ty cung ứng lao động uy tín sẽ càng tăng thêm tính nhanh chóng. Họ có thể trong thời gian ngắn tập hợp nhân công và cung ứng nhanh nhất đến doanh nghiệp.

Doanh nghiệp tập trung vào sản phẩm hơn

 • Một sản phẩm tốt được tạo ra phải có sự kết hợp hài hòa giữa những người thợ giỏi và quy trình tốt. Vì lẽ đó mà khi đã có được chỗ dựa về lao động làm việc cho dây chuyền sản xuất. Doanh nghiệp có thể toàn tâm toàn ý phát triển quy trình cũng như tối ưu về mặt lợi nhuận. Bộ máy quy trình sản xuất sẽ ngày càng tối ưu gian tăng hiệu quả tối đa cho công ty.

Giảm thiểu rủi ro tối đa

 • Việc thuê lao động ở bên thứ ba có thể giúp doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro không cần thiết. Bên công ty có thể giúp doanh nghiệp quản lý lao động trong toàn bộ quá trình thuê lao động. Hạn chế những vấn đề không đáng có giữa lao động mới và cũ. Đặc biệt, khi được quản lý từ bên trong và bên ngoài sẽ giảm thiểu những vấn đề về việc nghỉ hàng loạt và đình công đột ngột.

Lợi thế cạnh tranh của cho thuê lao động Nhân Lực Kiến Vàng

Về mặt uy tín và sự chuyên nghiệp dịch vụ

 • Có thể cung ứng lao động vào những thời điểm nóng bỏng nhất trong năm. Từ đó giúp khách hàng có thể gia tăng sản xuất để phục vụ cho lượng lớn nhu cầu.
 • Nhân Lực Kiến Vàng có thể cung ứng nhanh chóng nhân công để thay thế những trường hợp nghỉ đột xuất. Công ty có thể đảm bảo những trường hợp nghỉ thai sản, nghỉ đột xuất sẽ không thể gây tổn thất được cho doanh nghiệp.
 • Công ty hoàn toàn có thể cung cấp những lao động theo đúng với yêu cầu chuyên môn mà khách hàng đề ra. Đây là điều mà hiếm có dịch vụ nào có thể thực hiện trong thời điểm hiện tại. Vì chúng tôi biết những lao động có chuyên môn thường sẽ làm ở những vị trí trọng yếu. Vì vậy, sự uy tín về mặt chất lượng và nhân phẩm sẽ được chúng tôi đảm bảo cho khách hàng.

Về sự rộng lớn của Nhân Lực Kiến Vàng

 • Nhân Lực Kiến Vàng có mạng lưới trụ sở rộng khắp cả nước. Luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu về lao động đến mọi doanh nghiệp hiện nay.
 • Sở hữu đội ngũ tư vấn viên làm việc 24/7 nhằm trả lời, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ.
 • Quy trình tuyển chọn lao động hết sức khắt khe đến từ những chuyên gia tuyển dụng.
 • Luôn mời được các chuyên gia đào tạo nghiệp vụ cho nhân công trước khi bắt đầu làm việc tại doanh nghiệp.

Về chất lượng lao động cho thuê

Bên cạnh những yếu tố uy tín của công ty thì việc cho thuê lao động chất lượng cũng được chúng tôi hết sức quan tâm. Đây được xem là yếu tố đã làm nên tên tuổi của Nhân Lực Kiến Vàng trong những năm qua. Chúng tôi có:

 • Nguồn lao động trẻ, khỏe với độ tuổi dao động từ 18 đến 30 tuổi.
 • Sẵn sàng làm việc ngoài giờ để hoàn thành tiến độ công việc cho doanh nghiệp.
 • Điều đã được đào tạo về những kỹ năng trong doanh nghiệp. Vì thế có thể đi làm được ngay mà không cần phải trải qua các buổi đào tạo.
 • Khả năng thích nghi với môi trường mới cực tốt do tính chất công việc đã mài dũa nên.
 • Toàn bộ những nhân công đều có xuất thân trong sạch từ những vùng thôn quê chân chất thật thà.
 • Trước khi làm việc tại các doanh nghiệp thì lao động cho thuê đã được học về những kỷ luật văn hóa của công ty.
 • Trang bị các kỹ năng để có thể bảo vệ bản thân tốt nhất khi làm việc trong môi trường đặc biệt.

cho thuê lao động phổ thông trên toàn quốc

Các dịch vụ cho thuê lao động được sử dụng nhiều nhất trong năm 2021

Dịch vụ cho thuê lao động được phân chia ra rất nhiều loại hình khác nhau. Nhưng có thể tóm lại bao gồm các loại: ngắn hạn, thời vụ, dài hạn và cho thuê lao động có trình độ chuyên môn cao. Bên dưới là những dịch vụ rất được ưa chuộng từ các doanh nghiệp trên cả nước.

Cho thuê lao động ngắn hạn, thời vụ

 • Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông tại những khu công nghiệp.
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tính lương theo ngày và theo giờ.
 • Dịch vụ dọn vệ sinh cho các công trình, nhà mới sau xây dựng.
 • Dịch vụ chuyển dời nhà, công ty, văn phòng tốc hành trên khắp cả nước.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa và cho thuê nhân công bốc xếp theo yêu cầu.
 • Cung ứng lao động làm các công việc dán tem, đóng gói bao bì sản phẩm.

Cho thuê lao động dài hạn

 • Cung cấp những vị trí việc làm như thư ký/trợ lý hành chính cho các công ty.
 • Cung ứng những lao động có tay nghề kỹ thuật về sửa chữa linh kiện điện tử, đồ điện tử,…
 • Cung cấp nhân công điều phối những container hàng hóa tại những công ty giao thông vận tải.
 • Cho thuê những lao động có chuyên môn về tài lẻ ăn nói như chuyên viên tư vấn hoặc chăm sóc khách hàng.
 • Cho thuê lao động làm những công việc lái xe, lái tàu.
 • Cho thuê lao động là những đại sứ thương hiệu cho những nhãn hàng quảng cáo.
 • Cung cấp nhân công làm những công việc bảo dưỡng xe, tàu, máy bay.
 • Cho thuê luật sư để giải quyết các công việc xử lý về tài chính, thuế.

cho thuê lao động thời vụ trên toàn quốc

Quy trình tuyển chọn lao động khắp cả nước

Để tuyển chọn ra một lao động chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi phải trải qua 6 bước vô cùng nghiêm ngặt dưới đây:

Bước 1: Công tác chuẩn bị cho đợt tuyển dụng

Cứ vào cuối mỗi tháng thì công ty sẽ tuyển dụng thêm lao động để kịp thời cung ứng cho khách hàng. Việc cần làm đầu tiên và cũng là phần hết sức quan trọng đó chính là công tác chuẩn bị. Các nhân viên trong công ty phải thường xuyên cập nhật những nhu cầu của thị trường. Kèm theo đó là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp để có thể tuyển chọn lao động phù hợp. Sẽ thường có một vài câu hỏi được đặt ra ở đây đó chính là:

 • Tuyển dụng ở bộ phận nào?
 • Số lượng tuyển dụng là bao nhiêu?
 • Yêu cầu về kỹ năng, trình độ ra sao?
 • Mức lương cố định có mỗi nhân công là bao nhiêu?
 • Có những yêu cầu đặc biệt gì về ngoại hình hoặc tài lẻ gì không?

Khi đã có được những kịch bản cụ thể về lao động và công tác tuyển dụng. Chúng tôi đi đến bước thứ 2 là thông báo tuyển dụng số lượng lớn.

Bước 2: Thông báo tuyển dụng số lượng lớn

 • Vì nguồn lao động cần phải cho thuê là rất lớn nên chúng tôi phải thông báo đến thật rộng rãi càng tốt. Thông thường chúng tôi sẽ có những fanpage hoạt động để chiêu mộ lao động từ khắp mọi miền tổ quốc. Ngoài ra, công ty tận dụng tối đa các phương thức marketing tốt nhất hiện nay như: mạng xã hội, website và truyền thông.

Bước 3: Sàng lọc hồ sơ minh bạch

 • Vì là một đơn vị có uy tín rất cao trong ngành ở thời điểm hiện tại. Chỉ trong thời gian ngắn thì chúng tôi đã nhận được rất nhiều hồ sơ gửi về trụ sở làm việc. Lúc này đây việc cần làm tiếp theo đó chính là sàng lọc những ứng viên có tiềm năng phát triển tốt nhất. Chúng tôi rất ưu tiên đối với những ứng viên trẻ, khỏe và đã từng đi làm tại một số nơi. Điều này đặc biệt quan trọng vì hầu như khi làm tại dịch vụ cho thuê lao động thì điều kiện tiên quyết là phải thích nghi với môi trường thật nhanh.
 • Ngoài ra, để tránh trường hợp đưa người nhà vào làm việc thì chúng tôi sẽ làm công tác sàng lọc một cách minh bạch. Căn cứ đầy đủ những yếu tố vừa kể trên để quyết định ứng viên. Những trường hợp “đi cửa sau” nếu bị phát hiện sẽ được xử lý với mức phạt cao nhất.

Bước 4: Phỏng vấn tuyển dụng

 • Khi đã có được những hồ sơ ưng ý sau quá trình sàng lọc khắt khe. Đội tuyển dụng sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn online những ứng viên. Ở bước này chúng tôi rất đề cao những tính thần cầu tiến và có ý chí tốt. Ngoài ra, thái độ cũng là một trong các yếu tố quyết định ứng viên nào có vượt qua vòng phỏng vấn hay không.
 • Những câu hỏi về chuyên môn cũng như các vấn đề gặp phải khi làm việc cho doanh nghiệp sẽ được đặt ra. Những ứng viên xử lý nhanh nhẹn và hiệu quả sẽ nắm chắc trong tay cơ hội làm việc tại các công ty lớn và uy tín.

Bước 5: Thông báo kết quả tuyển dụng

 • Thông báo tin vui đến những ứng viên đã thông qua được vòng tuyển dụng. Thời gian thông báo trúng tuyển cho ứng viên sẽ trong vòng 5 ngày. Nhân viên sẽ tiến hành trực tiếp gọi điện chúc mừng và thông báo đến ứng viên.
 • Hoàn trả đầy đủ những hồ sơ cho các ứng viên không đạt điều kiện tuyển dụng.

Bước 6: Đào tạo thêm nghiệp vụ

 • Mặc dù đã có đủ những tiêu chuẩn mà công ty đặt ra nhưng như thế là chưa đủ. Công ty sẽ tiến hành đào tạo những kỹ năng chuyên sâu đến cho những lao động mới. Những người đào tạo điều đã hoặc đang làm cho doanh nghiệp. Vì vậy, tính hiệu quả cho mỗi lần đào tạo này là vô cùng cao. Đặc biệt, các lao động sẽ luyện tập khả năng phối hợp với nhau để thích hợp cho một số công việc nhất định. Biết phối hợp sẽ càng tăng thêm tính đoàn kết khi làm việc tại doanh nghiệp mới. Hiệu suất làm việc cũng từ đó mà tăng lên.

Bước 7: Cho thuê lao động

 • Sau khi đã đào tạo và nhận thấy nghiệp vụ của các nhân công mới đủ tốt. Công ty sẽ tiến hành đề cử lao động vào các vị trí phù hợp với khả năng và sở trưởng. Tin chắc rằng với những gì mà bản thân lao động có và những gì học được sau khóa đào tạo. Lao động cho thuê sẽ có thể làm việc năng suất nhất cho doanh nghiệp.

cho thuê lao động ngắn hạn trên toàn quốc

Quy trình thuê lại lao động nhanh chóng với số lượng lớn

Tiếp nối với quy trình tuyển dụng ở phần trên thì phần này sẽ mô tả chi tiết một quy trình cung ứng lao động. Chỉ cần với 5 bước đơn giản thì khách hàng có thể thuê lại số lượng lớn lao động chất lượng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng

 • Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng khai thác những chi tiết cụ thể về yêu cầu lao động cần được thuê. Bên cạnh đó, nhân viên cũng sẽ dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp như môi trường làm việc, công việc cần làm để có được cái nhìn tổng quan về lao động sẽ cung ứng. Sẽ có một cuộc hẹn để có thể thông báo chính thức về việc có thể đáp ứng lao động theo yêu cầu hay không.

Bước 2: Sàng lọc và lựa chọn ứng viên phù hợp

 • Các nhân viên trong đội quản lý nhân công sẽ tiến hành sàng lọc những hồ sơ đang có trong công ty. Từ đó tiến hành ước lượng số nhân công có thể cung ứng cho khách hàng là bao nhiêu. Các yêu cầu của doanh nghiệp phải đảm bảo được đáp ứng đầy đủ. Chắc chắn rằng sẽ mất một khoảng thời gian cho việc lựa chọn này. Vì vậy, việc hẹn gặp khách hàng ở trên là hết sức cần thiết.

Bước 3: Hỗ trợ kiểm tra tay nghề

 • Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn chính mắt mình nhận thấy công nhân đó có thể làm được việc. Đặc biệt là phải làm nhanh và làm đúng theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Vì vậy, cho thuê lao động toàn quốc sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra tay nghề người lao động. Doanh nghiệp có thể yêu cầu họ xử lý một công đoạn trong công ty để quyết định lựa chọn ứng viên đó.
 • Quá trình này sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về lao động thuê lại. Từ đó sắp xếp những vị trí phù hợp nhất và có lợi nhất đối với khách hàng.

Bước 4: Hợp đồng cho thuê lao động

 • Khi đã quyết định hợp tác với nhau thì chắc chắn sẽ không thể thiết những hợp đồng. Chúng tôi đưa ra bản hợp đồng cho thuê lao động với quyền lợi và nghĩa vụ hết sức rõ ràng từ hai bên.

Bước 5: Cung ứng lao động đến doanh nghiệp

 • Các lao động phù hợp sẽ được đưa đón đến nơi làm việc của doanh nghiệp. Trong quá trình làm việc sẽ có đội ngũ quản lý từ hai bên kết hợp. Đảm bảo mọi vấn đề nhỏ nhất cũng không thể phát sinh trong giai đoạn này.

cho thuê lao động có tay nghề trên toàn quốc

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động

Chi phí thuê lại lao động được tính như thế nào?

 • Chi phí thuê lại lao động sẽ được tính hết sức đơn giản tùy thuộc vào thời gian khách hàng thuê. Khi khách hàng thuê lao động trong khoảng thời gian ngắn chúng tôi sẽ xem xét tính chi phí theo giờ. Theo bảng giá của chúng tôi thì sẽ có 4 định mức được tính bao gồm 8h sáng/tốt và 12h sáng/tối. Chi phí để thuê 1 lao động trong một ngày chỉ từ 75.000 đến 210.000 VNĐ. Tin chắc rằng với con số này thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều có thể thuê được lao động ưng ý.

Dịch vụ cho thuê lao động có phục vụ ngoài giờ hành chính không?

 • Dịch vụ cho thuê lao động toàn quốc sẵn sàng phục vụ tư vấn khách hàng 24/7. Việc này cũng tương tư như việc cung ứng lao động bất kể thời gian nào mà khách hàng cần. Đặc biệt, vào các dịp lễ, tết thì chúng tôi càng làm thêm vào ngoài giờ hành chính.

Công tác chuyển đổi nhân công khi tôi không hài lòng như thế nào?

 • Bất kỳ khi nào khách hàng có những bất mãn về những nhân công thuê lại. Xin hãy lập tức liên hệ với 1 trong những người thuộc đội quản lý nhân công để được giải quyết sớm nhất. Công ty sẽ ngay lập tức thay thế và điều chỉnh nhân công lại cho khách hàng.

Ai sẽ là người chịu trách nhiệm về vấn đề ăn, ở của nhân công được thuê?

 • Tất nhiên các vấn đề về ăn, ở, đi lại sẽ do dịch vụ cho thuê đảm nhận toàn bộ. Chúng tôi có thể chuẩn bị toàn bộ những vấn đề mà khách hàng vừa đặt ra. Đảm bảo không nhân nào sẽ khiếu nại đến khách hàng.

Phương thức liên hệ

Khu vực phía Bắc:

Trụ sở chính: Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

CN1: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

CN2: Gia Lộc, Hải Dương, Việt Nam

Khu vực phía Nam:

CN1: Đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài biết liên quan:

Cho thuê lao động TPHCM

Cho thuê lao động Hà Nội

Cho thuê lao động Bình Dương

Cung ứng lao động Hải Phòng

 

Bài viết liên quan