dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp quận 2 chất lượng giá rẻ

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động Quận 2 Tận Tâm

Mục Lục

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Quận 2 đang là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế nhất tại TPHCM. Cũng vì vậy mà hiện nay rất nhiều khu công nghiệp tại Quận 2 được thành lập. Kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2 là rất lớn.

Vậy bạn có biết tại sao nhiều doanh nghiệp như thế vẫn có đủ lao động làm việc không? Hay với số lượng hàng hoá khổng lồ như vậy thì họ bốc xếp như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên. Đồng thời sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp quận 2.

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

 • Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2 là một trong các loại hình được cả khách hàng và người lao động ưa chuộng. Bởi vì nó chính là cầu nối giúp cho khách hàng và người lao động tìm thấy nhau dễ hơn. Người là động thì có việc làm tốt và khách hàng thì có lao động giỏi. Với sự cung ứng đa dạng trong các ngành nghề khác nhau từ phía dịch vụ cho thuê lao động. Bất kỳ ngành nghề nào từ phía khách hàng cũng sẽ được chúng tôi cung ứng lao động tốt nhất.
 • Bên cạnh đó, để giải quyết vấn đề về bốc xếp hàng hóa khi xuất/nhập kho của khách hàng. Nhân Lực Kiến Vàng hỗ trợ luôn cả dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa từ A -Z. Với mức chi phí rất rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn về hàng hóa và dịch vụ. Dịch vụ này không chỉ dành cho doanh nghiệp mà còn dành cho các đối tượng có nhu cầu thuê bốc xếp.
 • Mọi công nhân khi công ty cho thuê lao động và bốc xếp đều được đào tạo bài bản. Bất kỳ thành viên nào cũng đã trải qua các khóa học đào tạo cơ bản trước khi được duyệt. Do đó sự thích nghi nhanh chóng khi làm việc tại môi trường mới là rất cao.

Các đối tác tại quận 2 đã từng hợp tác với công ty có thể kể đến như:

 • Khu công nghiệp Cát Lái 2
 • Cụm công nghiệp  – tiểu thủ công nghiệp quận 2
 • Công ty TNHH E.P.S
 • Công ty TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ PHÚ SĨ
 • Công ty TNHH CAO DƯƠNG
 • Công ty TNHH DỆT MAY VĨNH PHÁT
 • Công ty TNHH RICO VIỆT NAM

Vai trò của dịch vụ cho thuê lao động quận 2 trong năm 2023

 • Có rất nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một tổ chức đơn vị nào đó. Một trong các yếu tố then chốt nhất nằm trong đó chính là nhân sự hoặc người lao động. Đây là nguồn nhân lực chính để tạo ra sản phẩm cho tổ chức. Vì vậy mà lao động đóng vai trò rất lớn quyết định đến sự thành bại của cả một công ty. Đặc biệt, tại các khu công nghiệp ở quận 2 thì lao động lại càng là một thành phần quan trọng.
 • Xu hướng sử dụng lao động hiện nay chính là thuê các nguồn lao động ngắn hạn nhằm giải quyết các đơn hàng ngắn hạn. Hoặc chỉ tuyển một số lượng lao động nhất định để có thể khỏa lấp những vị trí nhất định. Nguyên nhân hình thành nên xu hướng này chính là đối tác muốn tiết kiệm tối đa chi phí dành cho lao động. Tránh những tình trạng việc làm thì ít nhưng số lượng nhân công quá nhiều.
 • Đứng trước xu thế phát triển của các đối tác thì dịch vụ cho thuê lao động ra đời. Đáp ứng toàn bộ những nhu cầu về sử dụng lao động của đối tác. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê lao động còn mang đến những lợi ích khổng lồ sẽ được đề cập tại phần sau.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2 tiết kiệm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi

Qua những phân tích ở trên quý khách hàng đã có thể hình dung được tầm quan trọng của lao động trong xã hội hôm nay là lớn như thế nào. Do vậy mà dịch vụ cho thuê lao động đang là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với doanh nghiệp.

Bên dưới là những lý do cho thấy tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2.

Tiết kiệm ngân sách tối đa cho doanh nghiệp

 • Ngân sách dành cho người lao động sẽ được giảm đi đáng kể khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Bên cạnh các vấn đề tuyển dụng nhân sự là khách hàng không cần phải thực hiện. Dịch vụ cho thuê lao động còn hỗ trợ đào tạo tay nghề nhân công ngay từ khi công ty tuyển dụng. Chắc chắn lao động sẽ đi làm được ngay sau khi được khách hàng chọn lựa mà không cần phải học việc. Chi phí đào tạo nhân công mới từ đó cũng sẽ không còn, giúp giảm thiểu ngân sách tối đa.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng

 • Với sự nhanh chóng trong việc phản hồi lại các yêu cầu của khách hàng. công ty cam đoan sẽ có thể cung ứng lao động trong một khoảng thời gian nhất định. Bất kỳ yêu cầu nào về loại hình lao động cần thuê lại công ty sẽ đều có thể cho thuê. Sở dĩ dám khẳng định chắc chắn với khách hàng như vậy là bởi vì công ty đã có quân sẵn. Chỉ cần tuyển chọn lại nhân công phù hợp với yêu cầu từ phía khách hàng nữa là hoàn tất.

Luôn có sự giám sát từ phía quản lý

 • Công ty sẵn sàng hỗ trợ một đội ngũ quản lý nhân công mới khi làm việc tại doanh nghiệp. Đây là đội ngũ sẽ chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo về chất lượng công việc cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm khi có đội ngũ quản lý này giám sát thì mọi công việc sẽ được thực hiện đúng tiến độ.

cho thuê lao động và bốc xếp quận 2 uy tín

Không có bất kỳ chi phí phụ nào khác

 • Chi phí khi thanh toán hợp đồng cho thuê lao động là duy nhất được ghi rất rõ trên hợp đồng. Quý khách hàng không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho dịch vụ hoặc cho người lao động. Nếu có những vấn đề liên quan đến người lao động thì công ty chính là người chịu trách nhiệm toàn bộ.

Tăng/giảm nhân công tùy theo dự án

 • Với sự linh động mạnh mẽ vốn có của ngành dịch vụ nói chung và cho thuê lao động nói riêng. Bất kỳ yêu cầu về tăng/giảm nhân công để phù hợp với từng dự án khác nhau sẽ được công ty chấp nhận. Đó cũng có thể là bất kỳ thời điểm nào mà khách hàng có ý định tăng/giảm thì công ty cũng sẽ vui vẻ đồng ý. Đối với các trường hợp nhân công thuê lại không phù hợp với văn hóa của công ty. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu thay đổi thì chúng tôi sẽ chuyển đổi nhân công ngay lập tức.

Chi phí thuê lại lao động rẻ nhất

 • Dịch vụ luôn cho thuê lao động với mức giá rẻ nhất trên thị trường Quận 2. Với những khách hàng thường xuyên tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp. Công ty luôn có những ưu đãi và giảm giá rất lớn trong những lần sử dụng tiếp theo.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2 năm 2023

Bảng giá bốc xếp hàng hóa trong năm 2023

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 10.000 – 15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 60 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 20.000 – 30,000 20.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 15.000 – 20,000 15.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 90 90
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

Bảng giá cho thuê lao động năm 2023

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

cho thuê lao động và bốc xếp quận 2 tốc hành

Các dịch vụ cho thuê lao động quận 2 mà chúng tôi cung cấp

Tại Nhân Lực Kiến Vàng chúng tôi cung cấp hai hình thức cho thuê lao động là ngắn hạn và dài hạn. Hãy cùng tìm hiểu xem hai loại hình này có gì khác nhau nhé.

Cho thuê lao động ngắn hạn

 • Đây là hình thức cho thuê lao động được xem là xu hướng như đã trình bày ở trên. Loại hình này có thời gian thuê lại tối đa là 1 năm hoặc ít hơn. Đơn vị thuê lao động có thể chấm dứt hợp đồng bất kỳ lúc nào khi không muốn thuê tiếp. Đặc biệt, đơn vị thuê lại có thể ký hợp động chính thức với nhân công cho thuê. Điều kiện trong trường hợp này là phải có sự đồng ý giữa ba bên.
 • Các đối tác thường sử dụng dịch vụ cho thuê ngắn hạn cho các hợp đồng ngắn hạn. Hoặc các kế hoạch, dự án không có tính chất lâu dài.

Cho thuê lao động dài hạn

 • Đây là hình thức cho thuê lao động có thời gian dài hơn so với thuê lao động ngắn hạn. Cụ thể có thể kéo dài từ 1 năm đến 10 năm và tối đa là 20 năm thuê lại.
 • Hình thức thuê lại này dành cho các dự án dài hơi mang tính chiến lược của công ty. Vì vậy chất lượng của nhân công khi thuê lao động dài hơn sẽ được tuyển chọn kỹ càng. Đặc biệt chú trọng vào các thông số như tuổi tác, tình trạng sức khỏe của nhân công. Đảm bảo lao động cho thuê phải phục vụ đầy đủ trong suốt thời gian thuê lại.

Nên thuê lao động ngắn hạn hay dài hạn?

 • Việc thuê lao động dài hoặc ngắn hạn sẽ được phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan. Một trong các yếu tố quyết định chính là việc bạn sử dụng lao động trong thời gian dài hay ngắn.
 • Đối với một dự án cần phải sử dụng liên tục nguồn nhân công cho việc sản xuất. Phương án tối ưu ở đây chính là sử dụng dịch vụ thuê lại động dài hạn. Với việc ký kết hợp đồng trong một khoảng thời gian dài thì các điều khoản ràng buộc rất có lợi. Nó đảm bảo rằng mọi quy trình sản xuất của bạn sẽ được bảo mật. Đây là yếu tố then chốt trong việc lựa chọn phương pháp thuê lại nhân công.
 • Tuy nhiên, với các sản phẩm sẽ mất dần giá trị trong vòng vài năm sau khi sản xuất. Việc thuê lại lao động dài hạn sẽ đẩy bạn vào hoàn cảnh việc không có nhưng vẫn trả lương cho nhân viên. Hoàn cảnh này buộc bạn sẽ phải chịu đựng đến khi hết hợp đồng (5-10 năm). Và tất nhiên phương pháp tối ưu ở đây chính là sử dụng lao động thuê ngắn hạn. Đồng ý là thuê ngắn hạn sẽ mất chi phí cao hơn so với thuê dài hạn. Nhưng bạn sẽ trả cho tổng chi phí là thấp hơn rất nhiều cho với thuê dài hạn.
 • Tất cả những ý kiến trên chỉ dùng để tham khảo đến cho khách hàng. Bạn chính là người đang điều hành cả một bộ máy của công ty. Không ai có thể hiểu chúng hơn chính bản thân bạn.

Các dịch vụ bốc xếp cung cấp trong năm 2023

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2 có rất nhiều hình thức dịch vụ cho khách hàng chọn lựa. Mỗi hình thức mà công ty đề cập bên dưới sẽ là phương án tối ưu về chi phí cho khách hàng. Với những yêu cầu bốc xếp khác vui lòng liên hệ thông qua hình thức liên hệ bên dưới bài viết.

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, thức ăn nhanh.
 • Dịch vụ bốc xếp vật tư, vật liệu và thiết bị công trình xây dựng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay, bến tàu, nhà ga.
 • Dịch vụ bốc xếp, nâng/hạ hàng hóa theo đơn hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp, nâng/hạ hàng hóa theo xe.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa nông sản, hải sản .
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa vào kho bãi, phân xưởng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu khách hàng.

cho thuê lao động và bốc xếp quận 2 chuyên nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 2 của Nhân Lực Kiến Vàng

Đội ngũ bốc xếp tay nghề cao

 • Để vận chuyển một số lượng lớn hàng hoá thì điều cần làm đầu tiên là có đội ngũ bốc xếp. Đội ngũ này phải đạt được các tiêu chuẩn về thể lực, độ dẻo dai rất cao. Chưa kể đến phải biết những nguyên tắc trong việc bốc xếp hàng hóa. Phải đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bốc xếp hàng hóa cho khách hàng. Với bấy nhiêu đó điều kiện thì cũng đủ để hình dung tìm một đội bốc xếp là rất khó.
 • Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2. Quý khách hàng sẽ được cung cấp ngay một đội ngũ bốc xếp có tay nghề cao. Có đầy đủ mọi yếu tố về sức khoẻ, sự bền bỉ và kỹ năng thượng thừa.

Thời gian bốc xếp được rút ngắn

 • Với đội ngũ bốc xếp lành nghề từ phía dịch vụ công ty cung cấp. Thời gian mà khách hàng phải tiêu tốn trong công đoạn bốc xếp là rất ngắn. Do các đội đã làm việc với nhau từ lâu, đã quá hiểu rõ nhau. Vì vậy sự đồng bộ và khả năng phối hợp là không cần bàn cãi. Khi mà chúng tôi đã đạt thành một khối chỉnh thể thống nhất, bộ máy bốc xếp sẽ hoạt động hết công xuất. Hiệu năng bốc xếp sẽ nhanh từ 3 đến 4 so với việc thuê bốc xếp cửu vạn thông thường.
 • Ngoài ra, với những ca bốc xếp khó ví dụ như hàng hóa cồng kềnh hoặc có giá trị cao. Chúng tôi sẽ trang bị cho nhân viên các thiết bị bốc xếp chuyên dụng. Đó có thể là xe nâng, xe cẩu hoặc các cánh tay máy bốc xếp. Đảm bảo an toàn khi bốc xếp hàng hóa chính là phương châm làm việc của chúng tôi.

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2 phục vụ 24/7

 • Với yêu cầu bốc xếp vào các khung giờ khuya hoặc rạng sáng thì chúng tôi cũng đều đáp ứng. Cho dù đó có là các dịp lễ hoặc tết thì chúng tôi cũng sẽ phục vụ tận tâm và nhiệt tình. Cho nên vấn đề thời gian khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Quận 2 thì khách hàng yên tâm.

cho thuê lao động và bốc xếp quận 2 giá rẻ

Giấy tờ, hợp đồng rõ ràng

 • Với các hình thức bốc xếp thuê cửu vạn thì giấy tờ cam kết là hầu như không có. Do vậy tính đảm bảo về mặt an toàn hàng hoá đối với các trường hợp này là rất thấp. Chưa kể họ có thể yêu cầu các khoản phụ phí khác trong quá trình bốc xếp. Sự không rõ ràng và chất lượng không đảm bảo sẽ khiến khách hàng mất tiền oan uổng.
 • Chúng tôi là công ty đã thành lập từ lâu tại TPHCM nói chung và Quân 2 nói riêng. Vì vậy mọi cuộc hợp tác đều phải có hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi đề cao trách nhiệm, uy tín của công ty và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy chi phí chi trả cho quá trình bốc xếp là duy nhất. Không có bất kỳ khoản phụ phí nào khác mà khách hàng cần thanh toán.

Các rủi ro bốc xếp gần như bằng không

 • Bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bốc xếp hàng hoá đối với từng nhân công. Mọi tư thế, kỹ thuật nâng hạ hàng hóa đều đã được các nhân công nắm rất chắc. Công ty tự tin với tay nghề của chính mình sẽ giúp hàng hóa được bốc xếp an toàn. Tỉ lệ xảy ra hư hỏng trong lúc bốc xếp là vô cùng hiếm hoi, gần như bằng 0.

Được đền bù mọi tổn thất

 • Như đã trình bày ở trên thì vẫn có tỉ lệ xảy ra hư hỏng trong quá trình bốc xếp (rất nhỏ). Nhưng vì tính chuyên nghiệp của công ty, chúng tôi vẫn sẽ đề cập đến vấn đề này. Mọi hư hỏng, đổ vỡ xảy ra trong quá trình thực hiện bốc xếp cho khách hàng. Chúng tôi công ty Nhân Lực Kiến Vàng sẽ đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm. Bồi thường 100% giá trị hàng hoá cho các tổn thất gây ra.

Sử dụng dịch vụ bốc xếp dễ dàng

 • Hiện nay, có nhiều hình thức để khách hàng liên hệ với dịch vụ nếu có nhu cầu bốc xếp. Một vài phương thức phải kể đến là liên lạc thông qua website, số điện thoại di động, zalo. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp trụ sở của công ty để tiến hành hợp tác. Tất cả những phương thức liên hệ với công ty sẽ được chúng tôi trình bày bên dưới.

Các thiết bị chuyên dụng thường dùng trong bốc xếp

Quá trình bốc xếp thường xuyên phải tiếp xúc với những mặt hàng cồng kềnh hoặc quá khổ. Đối với những loại hàng này thì sức người là chưa đủ để vận chuyển chuyên nghiệp. Vì vậy cần phải được hỗ trợ bởi các máy móc, thiết bị bốc xếp hiện đại khác. Bên dưới là các thiết bị bốc xếp chuyên dụng được công ty thường xuyên sử dụng.

Cầu trục chân đế

 • Đây là thiết bị bốc xếp bạn sẽ thường xuyên bắt gặp tại các bến cảng hoặc bến tàu. Nó có thể đảm nhận một khối lượng lớn số lượng hàng hoá với trọng lượng rất khủng. Vì vậy mà công ty dùng những cầu trục chân đế để tiến hành nâng hạ các container hàng hóa. Với những khách hàng có hàng hóa đựng trong các container thì hãy yên tâm là đã có dịch vụ lo liệu.

Cầu ngoạm

 • Cầu ngoạm hay được biết đến với tên gọi khác là cầu trục gầu ngoạm. Là thiết bị chuyên dùng để bốc xếp những hàng hoá không kết dính và có khối lượng nhẹ. Một số hàng hoá dùng gầu ngoạm để bốc xếp như như than, cát, đá,…Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng mà công ty sẽ điều động cầu ngoạm thích hợp.

Xe nâng

 • Xe nâng (Forklift) là thiết bị bốc xếp chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thiết bị này có thể bốc xếp khối lượng hàng hóa từ vài tấn đến vài chục tấn. Với khả năng bốc xếp giữa các điểm vận chuyển với tốc độ nhanh chóng. Có thể tùy ý nâng hoặc hạ hàng hóa lên đến hàng chục mét. Với sự linh động và dễ dàng điều khiển trong phương thức vận chuyển. Xe nâng chính là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu đối với mỗi công ty bốc xếp.

cho thuê lao động và bốc xếp quận 2 nhanh chóng

Phương thức liên hệ dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM.

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp tốc hành TPHCM

Dịch vụ cho thuê lao động TPHCM

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 9

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động và bốc xếp hàng hóa Quận 1

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status