chuyen kho xuog gia re

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Tại Hải Phòng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng của Nhân Lực Kiến Vàng là đơn vị uy tín, cung cấp lao động, trang thiết bị, xe tải, xe nâng, xe cẩu,… hỗ trợ công việc bốc xếp trở nên nhanh chóng hiện đại hơn. Dịch vụ chuyển kho xưởng sẽ giúp bạn hoàn thành chuyên xưởng nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn. Đảm bảo các trang thiết bị được nguyên vẹn.

Dịch vụ chuyển kho xưởng nhanh chóng

Ngày này, việc chuyển kho xưởng không còn là quá xa là, việc đổi môi trường, nâng cấp khu vực làm việc để mang lại một năng xuất tốt hơn là chuyện bình thường có thể xảy ra. Do sự phát triển của thị trường ngày nay ngày càng lớn mạnh làm cho các nhu cầu vận  chuyển kho xưởng vì thế tăng cao. Đặc biệt là khu vực Hải Phòng với nhu cầu  chuyển kho xưởng tăng cao Nhân Lực Kiến Vàng đã đẩy mạnh cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng.

van chuyen kho xuong hien dai

Dịch vụ chuyển kho xưởng không giống với những các loại dịch vụ vận chuyển khác. Thông thường các kho xưởng thường có các loại máy móc, két sắt với khối lượng lớn nếu các dịch vụ chuyển kho xưởng không có các máy móc chuyên dụng sẽ không thể nào nào làm được công việc này.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng của Nhân Lực Kiến Vàng  được đẩy mạnh nâng cấp về các trang bị máy móc hiện đại như xe nâng xe cẩu đầy đủ kích thước. Nên chúng tôi có thể để bốc xếp các loại hàng hóa từ nhẹ đến nặng nhất. Dịch vụ chúng tôi còn có các xe tải với năng suất lớn giúp công việc hết sức thuận tiện và nhanh chóng mang lại giá thành rẻ cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng của chúng tôi được các khách hàng lựa chọn nhiều bởi vì dịch vụ của chúng tôi luôn sáng tạo, giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp,..

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng bạn có thể tin tưởng chúng tôi. Để chúng tôi có thể để ngay lập tức hỗ trợ công việc của bạn và hoàn thành chúng một cách nhanh chóng. Giúp công ty của bạn quay lại hoạt động bình thường.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng trọn gói của chúng tôi

Hải Phòng một trong những trung tâm kinh tế thế lớn tại Việt Nam. Là nơi thuận tiện cho các doanh nghiệp chọn làm  kho xưởng nơi sản xuất của doanh nghiệp mình. Nhu cầu vận chuyển kho xưởng tại Hải Phòng rất cao. Vì vậy Việc sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng sẽ giúp các doanh nghiệp giải tỏa được nhiều vấn đề bởi các dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng của chúng tôi đều có các ưu điểm sau đây:

dich vu chuyen kho xuong voi cong nghe hien dai

Tiết kiệm chi phí

 • Đây là một vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm đến. Thông thường khối lượng hàng hóa các vật liệu trang thiết bị máy móc của một kho xưởng là là vô cùng lớn, với một dịch vụ chuyển kho xưởng với giá thành tốt sẽ  tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng của chúng tôi có các trang thiết bị máy móc Tân Tiến, với đội ngũ bốc xếp dồi dào kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí phải bỏ ra vì vậy giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Làm việc nhanh chóng

 • Dịch vụ chuyển kho xưởng của chúng tôi có các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với với đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên nghiệp. Sẽ có thể giảm được được thời gian làm việc bốc xếp vận chuyển kho xưởng của khách hàng.
 • Với việc hỗ trợ từ các nền tảng sẵn có Chúng tôi cam kết luôn hoàn thành vận chuyển kho xưởng của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.  Sau khi hoàn tất vận chuyển. Chúng tôi sẽ sẽ dọn dẹp lại khó xử cho khách hàng một cách sạch sẽ nhất.

chuyen kho xuong toc hanh

Đảm bảo an toàn

 • Vấn đề an toàn cho hàng hóa luôn được doanh nghiệp coi trọng đặc biệt là đối với các loại máy móc, dây chuyền sản xuất của một doanh nghiệp. Với các các máy móc này nếu trong quá trình bốc xếp xảy ra hư hỏng sẽ gây rất nhiều tổn thất cho doanh nghiệp.
 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng của chúng tôi thì khách hàng có thể yên tâm về vấn đề bảo vệ hàng hóa máy móc một cách an toàn. Chúng tôi có các chính sách các phương án để bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất,  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin có thể hoàn thành công việc mà khách hàng giao phó một cách nhanh và an toàn nhất.

Những trang thiết bị được sử dụng khi chuyển kho xưởng tại Hải Phòng

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng lâu đời tại Hải Phòng. Dịch vụ chúng tôi được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại. Với những trang thiết bị đó sẽ giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Nhờ được trang bị các trang thiết bị hiện đại công việc bốc xếp, vận chuyển hàng hóa kho xưởng trở nên dễ dàng hơn.

cac trang thiet bi duoc trang bi

Chúng tôi được trang bị đầy đủ các loại trang thiết hiện đại như:

 • Sàn nâng thủy lực.
 • Bàn nâng cắt kéo.
 • Đệm che cùng bộ trùm túi khí.
 • Cầu dẫn lên container.
 • Cầu dẫn tải di động.
 • Phòng đệm.
 • Thang nâng hạ hàng hóa.
 • Chân chống lật ngược.
 • Cao su giảm chấn.
 • Đèn chiếu nhà kho.

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ sẽ kiến công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn. Qua đó giá thành và chất lượng dịch vụ cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng thì đơn vị của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu.

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng của Nhân Lực Kiến Vàng

STT

LOẠI XE MÔ TẢ 4 KM KM TIẾP THEO THỜI GIAN CHỜ 1 GIỜ
1 Tải 650 kg – Thùng kín.– Kích thước thùng xe: D 2m x R 1.4m x C1.5m. 200.000 – 300,000 15,000 đ 50,000đ
2 Tải 750 kg – Thùng kín.– Kích thước thùng xe: D2.1m x R 1.5mx C 1.5m. 300.000 – 400,000 18,000đ 50,000đ
3 Bán Tải 1 Tấn – Thùng kín.– KTTX: D3m x R 1.6mx C 1.6m. 300.000 – 500.000 20,000đ 50,000đ
4 Tải 1.4 Tấn – Thùng kín.– KTTX: D4m x R 1.7mx C 1.7m. 400.000 – 500.000 20,000đ 50,000đ
5 Tải 1.9 Tấn – Thùng kín.– Kích thước thùng xe: D4.3m x R 1.8m x C 1.8m. 500.000 – 600.000 22,000đ 50,000đ
6 Xe Tải 2.5 Tấn – Thùng kín.– Kích thước thùng xe: D4.3m x R 1.8m x C 2m. 700,000 – 900.000 23,000 50,000đ
7 Tải 5 Tấn – Thùng bạt.– Kích thước thùng xe: D6m x R 2.2mx C 2.2m. 900,000 – 1.200.000 25,000đ 50,000đ
8 Tải 8 Tấn – Thùng bạt.– Kích thước thùng xe: D9m x R 2.6mx C 2.3m. 1.300.000 – 1.700.000 28,000đ

50,000

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng

Không thể phủ nhận rằng dịch vụ chuyển kho xưởng mang lại chất lượng và hiệu quả công việc có lớn. Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý một số điều để tránh phải mất tiền oan khi sử dụng dịch vụ:

dich vu chuyen kho xuong tron goi

Sự uy tín

Sự uy tín đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển kho xưởng có tốt hay không. Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Hải Phòng khách hàng nên tìm hiểu trước. Bằng cách thông qua các trang mạng hay internet đều rất đáng tin cậy. Xem các phản hồi của các khách hàng trước đối với dịch vụ chuyển kho xưởng như thế nào để đưa ra quyết định chính xác.

Mặt khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị của họ để yêu cầu tư vấn. Một dịch vụ uy tín sẽ tư vấn cho khách hàng liên hệ rất chi tiết các dịch vụ. Hãy thử yêu cầu báo giá với 5 đến 7 đơn vị để xem giá mặt bằng chung. Sau đó sẽ lựa chọn những dịch vụ chuyển kho xưởng Hải Phòng uy tín giá rẻ nhất.

Phương tiện, nhân lực, trang thiết bị

Để bốc xếp kho xưởng không chỉ là cần sức lực của con người mà cần đến những trang thiết bị hiện đại như xe nâng, xe cẩu vì thế khi lựa chọn một dịch vụ chuyển kho xưởng quý khách hàng nên tìm hiểu thử dịch vụ đấy có những trang thiết bị hiện đại hay không? Có đủ để đáp ứng nhu cầu bốc xếp của khách hàng không?. Nhân lực của dịch vụ chuyển kho xưởng có tốt hay không? Đó là những yếu tố quyết định.

Giá thành dịch vụ và chế độ hậu mãi

Thông thường các dịch vụ chuyển kho xưởng hiện nay tại Hải Phòng đều có giá cả rất cạnh tranh.  Vì vậy khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào. Tuy nhiên khách hàng nên để ý đến chế độ hậu mãi khi xảy ra sự cố của dịch vụ đấy có tốt hay không? Sự cố là một vấn đề không thể lường trước được. Nếu dịch vụ chuyển kho xưởng ấy có chế độ bảo hành tốt sẽ mang lại sự yên tâm tốt hơn cho khách hàng.

Tại dịch vụ chuyển kho xưởng Hải Phòng của chúng tôi rất hiếm khi xảy ra sự cố. Các trường hợp xảy ra thì 100% sẽ được bồi thường các thiệt hại tổn thất. Chính vì thế mà chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao về chế độ hậu mãi. Bất kỳ khách hàng nào đến với dịch vụ chuyển kho xưởng Hải Phòng sẽ cảm nhận rất rõ.

chuyen kho xuong tai hai phong

Tại sao không nên tự chuyển kho xưởng?

Cần phải có kinh nghiệm

Chuyển kho xưởng là một công việc không hề đơn giản vì vậy chúng tôi khuyên các doanh nghiệp Không nên tự chuyển kho xưởng vì rất dễ xảy ra sự cố không mong muốn làm thiệt hại nặng nề.

Chuyển kho Xưởng cần rất là nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm cùng với sự phối hợp nhịp nhàng giữa các máy móc và người lao động. Để có thể di chuyển hàng hóa, máy móc, các trang thiết bị của khách hàng từ nơi này đến nơi khác là một công việc không hề đơn giản vì thế chúng tôi sẽ đưa ra những lý do các  Không nên tự chuyển kho xưởng:

Mất nhiều thời gian hơn trong công việc vận chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng là một quá trình lâu dài nếu tự chuyển do trong kho sẽ có nhiều dụng cụ, đồ đạc, hàng hóa kích thước lớn và đa dạng cần phải số lượng lớn người thực hiện, biết cách sắp xếp di chuyển thậm chí cả tuần chưa xong

Nhưng kho xưởng là nơi quan trọng trong hoạt động của công ty, nếu thời gian chuyển kho quá dài sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp. Trong khi bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, giá rẻ sẽ có lợi cho doanh nghiệp vì tiết kiệm được thời gian

dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng tốc hành

Tốn kém thêm nhiều chi phí máy móc trong quá trình vận chuyển

Kho xưởng là nơi có nhiều máy móc, thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp, cần có các thiết bị chuyên dụng mới xử lý để vận chuyển được. Nếu công ty tự mình vận chuyển sẽ tốn kém nhiều chi phí để mua các thiết bị đó nhưng không có tác dụng lâu dài tạo ra chi phí phát sinh không đáng có

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Hải Phòng của chúng tôi cam kết giá rẻ bất ngờ, cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm, được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo thực hiện tốt việc phân loại, xử lý, bảo quản trong suốt quá trình vận chuyển không để bất cứ trường hợp hư hại nào cho đồ đạc

Gây hư hỏng dây chuyền sản xuất 

Khi doanh nghiệp lựa chọn việc tự vận chuyển sẽ giảm bớt được một phần chi phí nhưng khi sử dụng nguồn nhân lực thiếu chuyên nghiệp cho các hàng hóa giá trị lớn sẽ không tốn một khoản tiền lớn để sửa chữa các hư hại do vận chuyển có khi phải mua mới. Không được đảm bao hay đền bù nếu tổn thất xảy ra

Để tránh tình trạng này bạn chỉ cần tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng, đảm bảo an toàn hàng hóa, nhanh chóng, tiện lời, tiết kiệm

 • Dễ xảy ra thất thoát hàng hóa trong quá trình hình vận chuyển và bốc xếp.
 • Không có sẵn máy móc, các loại xe chuyên dụng để vận chuyển những hàng hóa, máy móc có kích thước lớn.

Giải pháp tốt nhất mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng tại Hải Phòng là nên sử dụng các dịch vụ chuyển kho xưởng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu khách hàng đang ở Hải Phòng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng mà không biết lựa chọn dịch vụ nào quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bốc xếp của Nhân Lực Kiến Vàng  Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh nay là Hải Phòng đảm bảo mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình chuyển kho xưởng tại Hải Phòng của Nhân Lực Kiến Vàng

Đến với dịch vụ chuyển kho xưởng của Nhân Lực Kiến Vàng trước khi bắt đầu mọi công việc đều thu được lập kế hoạch rõ ràng với các quy trình làm việc cụ thể như quy trình làm việc tiếp nhận chuyển kho xưởng:

dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng chất lượng

 • Bước 1: Tiếp nhận khách hàng để tìm các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại.
 • Bước 2: Tìm hiểu thông tin, quy mô kho xưởng và các máy móc chuyên dụng.
 • Bước 3: Bàn bạc thời gian, địa điểm, giá cả sau đó trình bày cho khách hàng.
 • Bước 4: Thỏa thuận về chi phí chuyển kho xưởng tại Hải phòng. Ký hợp đồng hợp tác khi đã đại được sự thống nhất về phương án chuyển kho xưởng.
 • Bước 5: Tiến hành đóng gói, bốc xếp, vận chuyển các hàng hóa vật phẩm trong kho xưởng. Quy trình này sẽ được diễn ra trong một quy trình chặt chẽ. Từng nhân công sẽ có nhiệm vụ và vai trò riêng để có thể đảm nhận. Đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được phân công từ trước. Trong toàn bộ quá trình này chúng tôi đều có những nhân viên quản lý chịu trách nhiệm giám sát. Chấn chỉnh những sơ suất trong quá trình làm việc của nhân viên.
 • Bước 6: Hoàn tất, kiểm tra, bàn giao lại cho khách hàng và đề nghị giải ngân theo hợp đồng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của chúng tôi

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng phòng có những ưu điểm mà chỉ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mới có:

dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng uy tín

 • Có mặt nhanh chóng sau khi nhận được liên hệ của khách hàng trong 30 phút.
 • Giá thành dịch vụ chuyển kho xưởng rẻ nhất thị trường.
 • Đội ngũ tài xế, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Khả năng làm việc nhóm tốt, giảm thiểu xảy ra sự cố.
 • Có các quy trình làm việc rõ ràng, báo giá minh bạch trước khi bắt đầu công việc.
 • Các biện pháp bảo vệ máy móc trang thiết bị chuyên nghiệp.
 • Các chi phí đóng gói hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ liên hệ với Nhân Lực Kiến Vàng tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Bắc Ngõ 182 Trần Nguyên Hãn, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam

CN1: 675 Đ. Đông Hải, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam

CN2: Số 24 Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 180000, Việt Nam

CN3: Cầu Vượt Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

CN4: Số 1 Đ. Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 008431, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status