dịch vụ chuyển nhà hải phòng tốc hành chuyên nghiệp

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Mục Lục

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Bạn đang tìm một dịch vụ chuyển nhà chất lượng giá rẻ nhanh chóng tại Hải Phòng? Hiện tại trên địa bàn có khá nhiều đơn vị chuyển nhà nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hải Phòng không hề dễ. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực chuyển nhà tại Hải Phòng. Công Ty Nhân Lực Kiến Vàng hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có tiếng về độ Uy Tín Chất Lượng và Giá Rẻ.

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng trọn gói nên khách hàng không cần phải đụng tay vào. Chỉ cần gọi cho chúng tôi mọi thứ còn lại để chúng tôi lo. Dưới đây là thông tin về bảng giá và những cam kết của dịch vụ chuyển nhà tại hải phòng của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng

Việc giao tài sản của mình cho một đơn vị dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng chỉ mới sử dụng lần đầu là một việc rất khó khăn. Chúng tôi hiểu được tâm lý lo lắng chính đáng cho tài sản này của bạn. Vì vậy mà mọi công đoạn từ đóng gói đến phân loại, ghi chú vật phẩm đều nằm dưới sự kiểm soát của khách hàng. Khách hàng có toàn quyền quyết định khu vực cần di chuyển trước và sau khi chúng tôi thực hiện vận chuyển đồ đạc.

chuyen nha hai phong

Và nhằm để làm cho khách hàng an tâm cũng như tin tưởng chúng tôi thêm một chút. Chúng tôi xin giới thiệu về lịch sử ra đời cũng như kinh nghiệm và chất lượng của dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng. Hy vọng với sự trình bày ngắn ngủi này có thể giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng.

Công ty Nhân Lực Kiến Vàng đã được thành lập hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển. Với phương châm làm việc là “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Hiệu quả”. Chúng tôi từng bước trở thành đơn vị chuyển nhà uy tín số một trên địa bàn Hải Phòng. Vận chuyển hàng trăm căn hộ lớn nhỏ của người dân Hải Phòng đến vị trí mới. Nhận được những phản hồi tích cực của những khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến chính là giúp khách hàng giải quyết nỗi lo chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất.

dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng trọn gói uy tín

Bảng giá chuyển nhà trọn trọn Hải Phòng năm 2023

Cách tính chi phí chuyển nhà của dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng rất đơn giản bạn có thể sử dụng công thức sau. Giá chuyển nhà trọn gói = giá thuê xe tải + giá bốc xếp + các phụ khác (nếu có). Chi tiết của từng giá trị trong công thức sẽ được trình bày ngay sau đây.

Bảng giá thuê xe tải vận chuyển nhà  tại Hải Phòng

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45 THỜI GIAN CHỜ
 • Xe 500kg
250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/giờ
 • Xe 750kg
300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
 • Xe 1.5 Tấn
400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
 • Xe 1.9 Tấn
500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
 • Xe Tải 2 Tấn (thùng dài 6m2)
700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

dich vu chuyen nha hai phong

Bảng giá bốc xếp hàng hóa

LOẠI XE PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
–       Xe 500KG –       200.000 VNĐ/xe
–       Xe 750KG –       200.000 VNĐ/xe
–       Xe 1.5 Tấn –       400.000 VNĐ/xe
–       Xe 1.9 Tấn –       600.000 VNĐ/xe
–       Xe 2 Tấn (Dài 6m) –       800.000 VNĐ/xe

Bảng giá những phụ phí khác (nếu có)

–       Thùng Carton (60x40x35) –       18.000VNĐ/thùng
–       Màng PE bọc lót đồ đạc –       Miễn Phí
–       Công Tháo Lắp Máy Lạnh –       Tháo: 50.000VNĐ + Ráp: 100.000VNĐ
–       Tháo ráp đồ nội thất –       Tùy Thuộc vào đồ đạc và khối lượng
–       Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ –       Tùy vào số lượng đồ đạc và số tầng lầu.
–       Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ –       Tùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
–       Kéo đồ đạc hầm chung cư –       Tùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hải phòng

Các gói dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng mà chúng tôi cung cấp trong năm 2023

Đến với dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ riêng biệt, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bản thân. Đặc điểm của các gói dịch vụ là chi phí tiết kiệm và khả năng chuyên xử lý của nhân viên công ty. Do nhân viên đã phối hợp với nhau rất tốt nên khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ. Mọi công đoạn đều không bị ngắt quãng, việc chuyển nhà từ đó được xử lý nhanh và hiệu quả hơn.

Gói cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển trọ tại Hải Phòng

 • Đây là gói dịch vụ dành cho những đối tượng khách hàng có thời gian trong việc chuyển nhà. Khách hàng sẽ tháo dỡ và sắp xếp các đồ dùng trong nhà trước. Khi chúng tôi đến nơi là cùng nhau bắt tay bốc xếp đồ đạc lên xe. Việc chuyển nhà sẽ hết sức gọn lẹ khi số lượng đồ đạc là không nhiều và quãng đường di chuyển tương đối ngắn. Chi phí khi sử dụng dịch vụ này đa phần sẽ tùy thuộc vào khoảng cách giữa hai nơi cần chuyển đến. Do đó, đây là dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu chuyển nhà.

chuyen nha uy tin tai hai phong

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng trọn gói

 • Tên của dịch vụ này đã nói lên khá nhiều thứ, chúng tôi sẽ lo liệu việc chuyển nhà cho bạn. Từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến việc lắp đặt đồ đạc trong nhà. Đây là dịch vụ vận chuyển từ A đến Z, khách hàng chỉ cần giám sát mọi công đoạn. Chúng tôi đảm bảo đồ vật sẽ được chuyển đi một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Tuyệt đối không kéo dài thời gian quý báu của khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng của chúng tôi?

Chuyển nhà là một công việc hết sức khó khăn khi phải di chuyển và sắp xếp nhiều đồ đạc. Nhiều người mặc dù đã có được nơi ở mới tốt hơn nhưng vì trong nhà có quá nhiều đồ dùng. Dẫn đến họ không đủ thời gian và công sức để di chuyển sau khi đã hoàn thành công việc. Việc chuyển nhà cũng từ đó mà trì trệ đem đến nỗi lo lắng trong lòng. Nhưng từ khi có dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng, mọi nỗi lo của chủ nhà đã được chúng tôi giải quyết. Bên dưới là các lợi ích giúp bạn có thêm động lực để sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

dich vu chuyen nha hai phong uy tin

Đơn giản hoá tháo dỡ

 • Hiện nay mỗi khi mua một số đồ thiết bị điện tử sẽ có người đến tận nơi lắp đặt cho bạn. Nhưng việc tháo dỡ xuống và di chuyển đến một vị trí mới thì không ai dám đảm bảo điều đó. Nếu để nguyên vị trí thì mọi thứ vẫn hoạt động bình thường. Nhưng khi có sự tác động không đúng cách đến các thiết bị công nghệ cao thì việc hư hỏng hoàn toàn có thể xảy ra. Và để cho khách hàng không mất tiền oan uổng thì chúng tôi hỗ trợ tháo dỡ tất cả các thiết bị đồ dùng trong nhà. Với nghiệp vụ được đào tạo rất bài bản, tin chắc rằng sẽ không có bất kỳ hư hỏng nào.

Mọi đồ dùng đều được đóng gói

 • Mỗi đồ dùng trong nhà đều có chủng loại và chất liệu làm nên riêng biệt. Vì vậy, nếu không phân loại rõ ràng từng loại ngay khi bắt đầu chuyển nhà. Bạn sẽ không thể biết chính xác chúng đang ở chỗ nào khi mọi thứ được bày ra. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng các thùng carton có ghi chú rõ ràng bên trên. Giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt những đồ dùng khi cần thiết.

Chuyển nhà tốc hành trong một buổi

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo và được phân chia làm việc theo tổ. Tổ tháo lắp chỉ làm công việc tháo lắp, tổ đóng gói chỉ làm công việc đóng gói, tương tự cho tổ vận chuyển và lắp đặt cũng vậy. Mỗi người có một nhiệm vụ riêng và việc phối hợp với nhau nhịp nhàng sẽ mang đến hiệu quả cao. Đa phần các chuyến chuyển nhà từ lớn đến nhỏ thì chúng tôi chỉ mất khoảng một buổi. Đồ dùng của khách hàng dù nhiều đến đâu cũng sẽ có xe tải với kích thước tương ứng di chuyển.

dich vu chuyen nha tai hai phong

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Mọi thứ đều có quy trình rõ ràng và minh bạch, công khai đến với khách hàng. Trong mọi cuộc hợp tác chuyển nhà dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều thực hiện theo đúng quy trình. Khách hàng có thể tham khảo quy trình bên dưới để có thể nắm rõ được các bước cụ thể. Từ đó phối hợp với chúng tôi để công việc chuyển nhà diễn ra trơn tru và nhanh chóng nhất.

Nhận thông tin của khách hàng

 • Khi được khách hàng liên hệ đến tổng đài của công ty, đội ngũ tổng đài viên sẽ trực tiếp làm việc. Ghi nhận lại các thông tin mà khách hàng cung cấp bao gồm: địa chỉ, thời gian, khối lượng đồ đạc ước lượng,…
 • Chúng tôi sẽ căn cứ vào những điều trên để thực hiện tư vấn các gói chuyển nhà phù hợp. Mỗi gói dịch vụ tại vận chuyển nhà trọ Hải Phòng sẽ dành cho từng đối tượng khách hàng. Do vậy mà khi nắm được chính xác nhu cầu vận chuyển nhà trọ. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cực kỳ tuyệt vời với giá rẻ.

Khảo sát địa điểm

 • Sau khi đã sắp xếp được một cuộc hẹn để đến tận nơi khảo sát. Chúng tôi tiến hành thăm dò đường xá lưu thông giữa hai nơi cần di chuyển. Tìm ra những phương án tối ưu thời gian nhất để cho chủ nhà tham khảo. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu bỏ qua bước này để tiết kiệm thời gian. Khi  mà đội ngũ chuyển nhà trọ đã quá quen thuộc với đường xá tại Hải Phòng. Nếu đạt được sự thống nhất từ hai phía, chúng ta sẽ cùng sang bước thứ 3.

Ký hợp đồng chuyển nhà

 • Khi đã đạt được sự thống nhất về phương án cũng như chi phí chuyển nhà. Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng một bản hợp đồng để hai bên đạt được tiếng nói chung tốt nhất. Các điều khoản trong hợp đồng hoàn toàn có thể được thỏa thuận khi khách hàng chưa hài lòng.
 • Hợp đồng chỉ được ký kết khi khách hàng và đơn vị dịch vụ chuyển nhà đã thống nhất về chi phí. Đặc biệt là các điều khoản đảm bảo với hàng hóa vận chuyển. Vận chuyển nhà trọ luôn rất uy tín trong từng khâu phục vụ khách hàng. Các điều khoản luôn hết sức minh bạch và công bằng cho cả hai bên.

dịch vụ chuyển nhà uy tín hải phòng

Thực hiện dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng

Vào thời gian và địa điểm đã được thỏa thuận trên hợp đồng chuyển nhà. Đội ngũ chuyển nhà của chúng tôi sẽ đến và thực hiện nhiệm vụ của mình. Chúng tôi chia công việc chuyển nhà thành ba công đoạn do ba nhóm phụ trách như sau:

Tháo dỡ và đóng gói

 • Đội tháo dỡ sẽ bắt đầu tiến hành tháo dỡ đối với các thiết bị đồ gỗ, đồ điện tử,…Công tác tháo dỡ được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp để không xảy ra xước xát cho đồ vật.
 • Bước vào giai đoạn đóng gói đồ đạc khi đã tháo dỡ hoàn tất. Chúng tôi sử dụng thùng carton để đóng gói đồ đạc cho khách hàng. Trên mỗi thùng đều sẽ có ghi chú rõ ràng bao gồm loại đồ vật và vị trí sắp xếp.

Vận chuyển đồ đạc

 • Dựa theo lộ tuyến đã được vạch ra từ trước, đội ngũ vận chuyển sẽ tiến hành di chuyển nhanh chóng. Hết sức lưu ý đến với các thùng được ghi chú là hàng dễ vỡ, có giá trị. Đối với các đồ đạc cồng kềnh không thể dùng sức người để di chuyển. Chúng tôi sẽ điều động các thiết bị chuyên dụng như các xe cẩu hoặc xe nâng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm là dù đồ đạc có cồng kềnh như thế nào thì chúng tôi cũng sẽ dùng nghiệp vụ của mình để giải quyết.

Lắp đặt theo yêu cầu

 • Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt đồ đạc vào các vị trí mong muốn của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu giữ nguyên vị trí các đồ đạc giống với nhà cũ thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng.
 • Toàn bộ quá trình từ tháo lắp các thiết bị tại nhà cũ và lắp đặt tại nhà mới đều do chúng tôi thực hiện. Do vậy mà khách không cần phải chuẩn bị tháo dỡ trước khi vận chuyển. Vận chuyển nhà trọ trọn gói sẽ đảm bảo vấn đề này cho chủ nhà.

Nghiệm thu toàn bộ quá trình

 • Khách hàng và đại diện bên chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu lại tất cả. Nếu có bất kỳ hư hỏng, mất mát xảy ra trong lúc trước và sau khi nghiệm thu. Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng sẽ tiến hành đền bù toàn bộ thiệt hại cho khách hàng.

Thanh toán hợp đồng

 • Khi tất cả các bước ở trên đều được hai bên đồng ý thông qua. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn để khách hàng tiến hành thanh toán hợp đồng. Chi phí thanh toán sẽ được tính theo công thức: Giá chuyển nhà trọn gói = giá thuê xe tải + giá bốc xếp + các phụ khác (nếu có). Bảng giá chi tiết của từng loại trong công thức đều được chúng tôi trình bày ở phía trên.

Nhận phản hồi từ khách hàng

 • Sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Sẽ có một đội ngũ liên hệ đến khách hàng để nhận sự phản hồi. Mọi sự phản hồi của khách hàng là một lời động viên cũng như động lực để chúng tôi phát triển.

chuyen nha tai hai phong

5 cam kết của dịch vụ bốc xếp hải phòng

Đồ đạc an toàn tuyệt đối

 • Mọi đồ dùng trong nhà đều được đóng gói và bao bọc rất kỹ lưỡng từ đội đóng gói. Chưa kể đến đội vận chuyển đều là những thanh niên khoẻ mạnh thực hiện bốc xếp. Vì thế mà đồ đạc trong nhà khách hàng sẽ được chuyển đi một cách an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sẵn sàng bồi thường toàn bộ giá trị vật phẩm nếu khách hàng nghiệm thu có xảy ra vấn đề.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

 • Mỗi nhân viên được công ty chuyển nhà Hải Phòng đào tạo ra có nghiệp vụ rất cao. Luôn niềm nở khi tiếp đón khách hàng và thân thiện khi thực hiện công việc. Sẵn sàng giúp khách hàng đối với các công việc trong khả năng của bản thân. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Quá trình chuyển nhà minh bạch

 • Mọi công đoạn chuyển nhà đều được chúng tôi trình bày tại quy trình chuyển nhà. Quý khách hàng có thể dễ dàng giám sát từng công đoạn cụ thể trong lúc chúng tôi thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng quan sát lộ tuyến mà xe tải chuyển đồ dùng thông qua GPS. Đảm bảo không công đoạn đều diễn ra minh bạch rõ ràng với khách hàng.

Không cần chuẩn bị thiết bị, vật dụng chuyển nhà

 • Khách hành không phải mua các dụng cụ đóng gói cho đồ đạc trong nhà. Chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ từ A đến Z khi đến tận nhà khách hàng. Các nội thất, đồ dùng có giá trị sẽ được đặt trong các thùng carton và bọc xốp nổ chống va chạm. Với các đồ dùng quá khổ hoặc cồng kềnh, chúng tôi sẽ huy động các xe nâng và xe cẩu đến để bốc xếp an toàn.

Chi phí chuyển nhà rất phải chăng

 • Thông thường nhiều người sẽ nghĩ để thuê một đội gồm nhiều nhân viên đến chuyển nhà sẽ mất rất nhiều tiền. Chúng tôi xin đính chính lại nhận định trên là hoàn toàn sai lầm. Quý khách hàng có thể tự so sánh việc nghỉ làm một hai hôm để tự mình chuyển nhà so với việc sử dụng dịch vụ thì sẽ rõ. Thời gian, chi phí và công sức mà khách hàng bỏ ra là rất ít khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Chỉ cần nghỉ nữa buổi để điều động và giám sát chúng tôi hoàn thành việc chuyển nhà. Không cần phải nghỉ phép năm của bản thân mà để dành cho các dịp quan trọng. Mọi chi phí chuyển nhà điều đã được minh bạch ờ những bảng giá cụ thể ở trên.

dich vu chuyen nha hai phong toc hanh nhanh

Những mẹo dọn nhà nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng nên biết

Chuyển nhà là một công việc rất dễ nản lòng nếu không biết cách sắp xếp thời gian hiệu quả. Bên dưới là những mẹo giúp bạn chuyển nhà đơn giản hơn rất nhiều áp dụng cho từng giai đoạn.

Lựa chọn thời điểm chuyển nhà phù hợp

 • Chuyển nhà được xem là một bước ngoặt trong sự phát triển của cuộc sống mỗi người. Vì vậy lựa chọn thời điểm khi chuyển nhà là hết sức quan trọng. Có người làm ăn phất lên như diều gặp gió khi chuyển nhà đúng thời điểm. Do vậy bạn cần chọn ngày thật tốt để việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ.

Phân loại đóng gói đồ đạc rõ ràng

 • Mỗi loại đồ dùng nên được sắp xếp và đóng gói theo loại để quá trình tìm lại dễ dàng. Việc đóng gói này sẽ mất rất nhiều thời gian, vì vậy nếu bạn không có thời gian làm việc này. Hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Chúng tôi chuyên đóng gói kỹ lưỡng những đồ dùng trong nhà. Sử dụng các thùng carton, thùng xốp,màng PE, mút xốp bong bóng để đóng gói cho khách hàng. Đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra vô cùng an toàn.

Ghi chú trên từng vật phẩm

 • Đây là giai đoạn rất quan trọng mà rất nhiều người khi chuyển nhà bỏ qua. Dẫn đến việc khi đồ dùng để trong thùng giống nhau không thể tìm kiếm được. Do đó, trong mỗi lần chuyển nhà bạn cần chuẩn bị giấy viết để có thể ghi chú. Đối với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng, công đoạn này sẽ được chúng tôi hỗ trợ.

Sắp xếp và bốc xếp đồ dùng lên xe

 • Công đoạn cuối cùng là sắp xếp đồ đạc lên xe vận chuyển đến nhà mới. Một vài điều mà bạn cần lưu ý là nên sắp xếp những đồ nặng, cồng kềnh bên dưới. Những đồ có giá trị hoặc dễ vỡ nên sử dụng dây chằng để cố định và đặt bên trên. Khi di chuyển nên lựa chọn những con đường bằng phẳng để đi. Sẽ không thể đảm bảo là bạn luôn quan sát khi di chuyển lúc bốc xếp. Do vậy hãy dọn dẹp các vật dụng gây cản trở, vận chuyển nhà trọ trọn gói luôn rất chú trọng vấn đề này.

Hi vọng với những mẹo nhỏ này có thể giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng. Hạn chế tối đa những nguy cơ có thể xảy đến với đồ đạc của gia đình.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi

Tôi chỉ muốn sử dụng dịch vụ để thuê xe tải vận chuyển có được không?

Trả lời: việc thuê một chiếc xe tải để chuyển nhà nhanh chóng cũng là một đều dễ hiểu. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho thuê xe tải nếu như khách hàng có nhu cầu. Bảng giá thuê xe tải đã được chúng tôi trình bày chi tiết tại phần trên. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá trước khi quyết định thuê lại xe của chúng tôi. Nếu khách hàng có nhu cầu mua đồ dùng đóng gói đồ đạc thì cứ liên hệ chúng tôi. Chi phí khi mua bên chúng tôi chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói có cần trả phí phát sinh không?

Trả lời: Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng thì không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Khách hàng chỉ cần chi trả một mức phí duy nhất trên hợp đồng . Mọi vấn đề xảy ra trong lúc chuyển nhà sẽ do công ty chúng tôi chịu trách nhiệm chi trả. Vận chuyển phòng trọ trọn gói cam kết về mức độ uy tín cho khách hàng.

Khi nhân viên bên dịch vụ chuyển nhà đến khảo sát thì có cần trả phí không?

Trả lời: nếu đã đặt được một cuộc hẹn từ phía chủ nhà để khảo sát địa hình. Chúng tôi sẽ đến một cách nhanh chóng và không lấy phí, bất kể là có thành giao hợp đồng hay không. Mọi thứ điều miễn phí từ khảo sát đến đưa ra phương án cho khách hàng.

Thanh toán dịch vụ qua hình thức nào?

Trả lời: khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng, khách hàng có thể thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau. Có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc qua các ví điện tử.

Có cần chuẩn bị gì trước khi chuyển nhà không?

 • Trả lời: nếu có thể thì khách hàng nên sắp xếp những giấy tờ quan trọng của bản thân trước. Các vật dụng thường được sử dụng nên gom thành nhóm chung để chúng tôi đóng gói. Về đến nhà mới là khách hàng có thể mở thùng ra và sử dụng được ngay.
 • Nếu không có thời gian để chuẩn bị thì khách hàng chỉ cần liệt kê các đồ dùng quan trọng. Vận chuyển phòng trọ trọn gói sẽ ưu tiên vận tải những đồ dùng ấy trước. Sang đến nhà mới, trọ mới là có thể sắp xếp vào vị trí thân thuộc sử dụng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Lực Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam

CN1: 675 Đ. Đông Hải, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam

CN2: Số 24 Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 180000, Việt Nam

CN3: Cầu Vượt Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

CN4: Số 1 Đ. Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 008431, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê lao động Hải Phòng

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status