dịch vụ chuyển văn phòng trong ngày tại Hải Phòng

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Tại Hải Phòng

Mục Lục

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Hiện nay với sự phức tạp và chuyển biến khó lường của dịch bệnh, nền kinh tế. Nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà đang tăng cao hơn bao giờ hết. Để giúp cho khách hàng có thể chuyển văn phòng trong thời gian là một ngày. Dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn làm điều đó.

Khám phá dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng đã xuất hiện trong khoảng 10 năm trở lại đây. Được lập ra để cung cấp đầy đủ nhu cầu chuyển văn phòng Hải Phòng của các đơn vị. Công việc của họ chính là vận chuyển toàn bộ toàn những đồ dùng vật phẩm trong văn phòng. Điểm khác biệt của dịch vụ chuyển văn phòng so với các đơn vị nghiệp dư khác. Đó chính là mọi nhân viên vận chuyển văn phòng đều có tay nghề bốc xếp thành thạo. Được đào tạo hết sức bài bản để chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những vật phẩm vận chuyển.

4 người với dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng là gì?

 • Dịch vụ chuyển văn phòng là một dịch vụ bạn sẽ cần khi chuyển đổi văn phòng, ở đó bạn không cần phải làm bất cứ việc gì và công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hải Phòng sẽ cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm, tài sản văn phòng của bạn tù các nhân viên vận chuyển được đào tạo chuyên nghiệp. Để chắc chắn trước khi sử dụng dịch vụ sẽ có kiểm kê tài sản khi vận chuyển xảy ra lỗi sẽ bồi thường tổn thất ngay lập tức.
 • Việc chuyển văn phòng luôn là một vấn đề khó khăn do các văn phòng thường tập trung trong các trung tâm thương mại, các đô thị sầm uất của các thành phố lớn vì vậy việc tự di chuyển sẽ gặp rất nhiều rắc rối với số lượng đồ lớn. Bạn không cần phải lo lắng khi đã có công ty dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm luôn đem lại cảm giác an toàn, tin tưởng đối với khách hàng. Hợp đồng cam kết rõ ràng, uy tín chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

dich vu chuyen van phong la gi

Có thể tóm gọn các bước để vận chuyển văn phòng tại Hải Phòng theo 5 bước như sau:

 1. Tháo gỡ những vận dụng và vật phẩm cần vận chuyển
 2. Đóng gói và ghi chú chi tiết những loại vật phẩm.
 3. Vận chuyển, bốc xếp lên xe để tiến hành đến địa điểm mới.
 4. Tháo dỡ và lắp đặt lại vận phẩm theo yêu cầu của khách hàng (có thể sắp xếp theo phong cách cũ nếu có yêu cầu).
 5. Kiểm tra toàn bộ và thông báo đến khách hàng.

chuyen van phong tai hai phong

Những vấn đề cần lưu ý khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng

Đối với các doanh nghiệp, việc chuyển văn phòng là một vấn đề rất khó khăn và khá phức tạp chưa kể tốn nhiều công sức và tiền bạc. Có nhiều vấn đề phát sinh mà doanh nghiệp cần phải cân nhắc trước:

 • Nhiều tài liệu và thông tin kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp có thể bị thất lạc trong quá trình sắp xếp đóng gói và vận chuyển.
 • Những sự cố có thể xảy ra liên quan đến máy móc ảnh hưởng trực tiếp công việc kinh doanh
 • Thời gian chuyển văn phòng có làm gián đoạn hay ngưng trệ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Số lượng vật dụng và đồ dùng lớn dễ xảy ra nhiều sự cố

Đây chỉ là một ít lí do được chúng mình liệt kê ra để khách hàng có thể suy nghĩ và đặt ra trước khi quyết định di chuyển văn phòng, Dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng của chúng tôi với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng đảm bảo có thể giảm thiểu tối đa sự cố, đặc biệt sẽ có chính sách bảo hành và đến bù thiệt hại phù hợp với khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng

Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng thì sẽ nhận được vô vàng các lợi ích sau đây:

Tiết kiệm thời gian

 • Với dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng chuyên nghiệp thì chỉ trong vòng 1 ngày. Toàn bộ văn phòng sẽ được di chuyển nhanh chóng không sót thử gì. Do chúng tôi có lực lượng hết sức hùng hậu và đã làm việc với nhau rất lâu. Vì thế, tất cả mọi khâu từ tháo dỡ, đóng gói và lắp đặt đều sẽ được tối ưu chặt chẽ.
 • Đối với các văn phòng lớn bao gồm cả tòa nhà cao tầng thì sẽ được liên hệ chi tiết. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với đại diện công ty sao cho công việc diễn ra trơn tru. Giảm thiểu gián đoạn công việc của toàn bộ công ty từ trên xuống dưới. Hỗ trợ vận chuyển sau giờ hành chính giúp công ty tiết kiệm thời gian.

Không tốn công sức nhân viên

 • Thông thường thì khi văn phòng cần di chuyển thì các nhân viên cũng sẽ phải đóng góp công sức. Nhưng với dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng thì toàn bộ nhân viên không cần làm điều đó. Mọi công tác chuẩn bị và thực hiện đều đã có dịch vụ chuyển văn phòng đảm nhận.
 • Từ khâu tháo lắp các thiết bị công nghệ đến thiết bị điện tử đã có nhân viên vận chuyển. Các đồ dùng được đóng gói cực kỳ cực thận bằng băng keo và thùng carton. Hạn chế va đập đến mức tối đa khi đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng.

top chuyen van phong tron goi hai phong 01 1

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

 • Với sự chuyên nghiệp cũng như uy tín từ phía dịch vụ thì các vật dụng, đồ đạc sẽ được vận chuyển an toàn tuyệt đối. Với các vật phẩm đặc biệt hoặc có giá trị thì sẽ được vận chuyển riêng. Do đích thân những nhân viên làm việc lâu năm đảm nhận. Vì thế chúng tôi rất tự tin khi tuyên bố đảm bảo an toàn tuyệt đối với các vật phẩm vận chuyển.
 • Bằng vào nghiệp vụ của mình thì dù vật phẩm có to lớn với tải trọng cao cũng không thành vấn đề. Các phương tiện hỗ trợ như xe chở hàng bán tải, ba gác hoặc xe nâng luôn có mặt. Do vậy mà nhiều đồ dùng đến đâu cũng sẽ có thể an toàn khi thực hiện vận chuyển.

Sắp xếp vị trí theo yêu cầu

 • Với những khách hàng có nhu cầu giữ nguyên thiết kế đối với văn phòng mới. Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng của chúng tôi sẽ xin bản thiết kế văn phòng cũ để từ đó có thể sắp xếp vào các vị trí chính xác. Giúp nhân viên vẫn giữ được thói quen khi tiếp xúc với những đồ dùng quen thuộc. Tiến độ làm việc vẫn như cũ đảm bảo hiệu năng khi chuyển sang văn phòng mới.
 • Điều này cũng bao gồm với các thiết bị trong văn phòng được vận chuyển. Từ máy lạnh, dàn máy tính, máy in đến các thiết bị đèn. Toàn bộ sẽ được sắp xếp theo yêu cầu khách hàng đề ra.

dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng Hải Phòng

Bảng giá chuyển văn phòng  Hải Phòng mới nhất

Bảng giá sử dụng xe tải để vận chuyển văn phòng Hải Phòng

LOẠI XE PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
–       Xe 500KG –       200.000 VNĐ/xe
–       Xe 750KG –       200.000 VNĐ/xe
–       Xe 1.5 Tấn –       400.000 VNĐ/xe
–       Xe 1.9 Tấn –       600.000 VNĐ/xe
–       Xe 2 Tấn (Dài 6m) –       800.000 VNĐ/xe

Các phí phát sinh khác

–       Thùng Carton (60x40x35) –       18.000VNĐ/thùng
–       Màng PE bọc lót đồ đạc –       Miễn Phí
–       Công Tháo Lắp Máy Lạnh –       Tháo: 50.000VNĐ + Ráp: 100.000VNĐ
–       Tháo ráp đồ nội thất –       Tùy Thuộc vào đồ đạc và khối lượng
–       Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ –       Tùy vào số lượng đồ đạc và số tầng lầu.
–       Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ –       Tùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
–       Kéo đồ đạc hầm chung cư –       Tùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

dịch vụ chuyển văn phòng an tâm tại Hải Phòng

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng giá rẻ?

 • Với việc quảng cáo tràn lan về dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ như hiện tại. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những dịch vụ chỉ có giá từ 500.000VNĐ cho các gói chuyển văn phòng. Do tính cạnh tranh quá cao nên họ buộc phải hạ giá xuống thấp để có thể cạnh tranh với những đơn vị uy tín. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao chuyển văn phòng lại có giá rẻ như vậy không? Và có nên sử dụng những dịch vụ chuyển văn phòng với mức giá như vậy?

ly do chuyen van phong tron gai

 • Có thể nhận thấy công việc chuyển văn phòng không quá khó như chúng ta nghĩ. Tuy nhiên, để có thể chuyển thành công một văn phòng và làm hài lòng khách hàng sử dụng thì không đơn giản. Nó đòi hỏi về những kỹ thuật liên quan đến vấn đề vận chuyển và đóng gói đồ đạc. Đảm bảo về mặt an toàn đối với những vật phẩm của khách hàng. Vì vậy với những dịch vụ giá rẻ thì những điều trên chắc chắn sẽ không thể được đáp ứng. Hãy thử hình dung một món đồ có giá trị về mặt hiện kim và kỷ niệm. Nếu rơi vào tay một dịch vụ chuyển nhà nghiệp dư thì khả năng cao là bạn sẽ không thể bắt đền họ. Một trường hợp mà chúng tôi chính mắt chứng kiến đó chính là họ sẽ chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm và không bao giờ xuất hiện trước mặt bạn nữa. Câu chuyện “tiền mất tật mang” trong vấn đề lựa chọn những dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ thì không hiếm ở Hải Phòng hiện nay. Vì thể hãy lựa chọn những dịch vụ có uy tín trong lĩnh vực chuyển văn phòng.

Phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các bước để có thể chọn ra một dịch vụ chuyển nhà uy tín.

dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Hải Phòng

Các bước để lựa chọn một dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng uy tín

 • Như đã nói ở phần trên, do nhu cầu về chuyển văn phòng tại Hải Phòng đang vô cùng cao. Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà xuất hiện vô cùng nhanh chóng qua mỗi ngày. Không thể không nói rằng có rất nhiều dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Sẵn sàng chuyển văn phòng của bạn chỉ trong khoảng thời gian cực ngắn. Kèm theo đó là an toàn tuyệt đối về mặt nội thất và vật dụng của khách hàng. Nhưng cũng có không ít các dịch vụ làm ăn rất cẩu thả. Thường xuyên làm hư hỏng, mất mát hoặc chậm trễ thời gian chuyển văn phòng.
 • Là một khách hàng tỉnh táo bạn nên tìm hiểu thật kỹ những dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng. Tránh những trường hợp lãng phí thời gian và tuột mất cơ hội chuyển nhà. Bên dưới sẽ là những kinh nghiệm chọn ra một dịch vụ chuyển văn phòng tốt. Hãy tham khảo ít nhất một lần trước khi chính thức sử dụng dịch vụ này.

Tìm kiếm qua công cụ tìm kiếm Google

 • Chỉ cần tìm với từ khóa “dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng” bạn sẽ gặp ngay 584.000.000 kết quả. Vì thế để có thể tìm được dịch vụ uy tín, bạn cần lược bỏ những đơn vị quảng cáo. Hãy lựa chọn và tổng hợp lại những dịch vụ có vị trí gần nhất đối với bạn. Nên chú ý vào những đánh giá của những người sử dụng trước để tăng thêm độ tin cậy.

dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm Hải Phòng

Phân tích những công ty đã tập tổng hợp

 • Khi đã có kha khá được một lượng danh sách tổng hợp những dịch vụ với những tiêu chí vừa kể trên. Điều cần làm tiếp theo là bạn cần phải tiến hành phân tích những công ty đó. Có một vài tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để tiến hành lọc ra những dịch vụ có thể sử dụng được.
 • Đầu tiên, cần kiểm tra mức độ quy mô của công ty đó như thế nào. Một dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng uy tín thì cần số lượng lớn nhân viên để có thể hoạt động. Nếu bắt gặp một vài công ty mà số lượng quy mô của họ quá nhỏ. Thì bạn hãy thẳng tay gạt bỏ đi sự lựa chọn đó vì nó hết sức nguy hiểm nếu sử dụng.
 • Kế tiếp là kiểm tra các giá dịch vụ mà họ cung cấp đến khách hàng sử dụng. Nếu một dịch vụ hoạt động đủ lâu và uy tín thì việc công khai giá là hết sức bình thường. Chỉ có những dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng không rõ ràng mới không để chi tiết về bảng giá. Một vài khách hàng đã từng gặp phải trường hợp đẩy giá và ép giá rất cao khi sử dụng những dịch vụ như vậy. Để chắc chắn nhất thì nên liên hệ trực tiếp những dịch vụ để có được mức giá tốt nhất.
 • Cuối cùng là xem xét những phản hồi từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Những người này do đã từng sử dụng dịch vụ ở đó nên sẽ có cái nhìn chính xác nhất cho bạn.

Gọi điện trực tiếp đến công ty để lấy thêm thông tin

 • Sau khi đã sàng lọc tương đối kĩ càng ở hai bước trên thì bạn chắc hẳn cũng đã có lựa chọn cho mình. Đến bước này hãy thực hiện liên hệ trực tiếp đến các dịch vụ đã đạt đủ tiêu chuẩn. Hãy để cho họ tư vấn những dịch vụ thích hợp nhất cho bạn. Sau đó, tiến hành đối chiếu với những dịch vụ còn lại và lựa chọn ra dịch vụ tốt nhất đối với bạn.

dịch vụ chuyển văn phòng tốc hành Hải Phòng

Quy trình chuyển văn phòng Hải Phòng trong ngày của Nhân Lực Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng luôn hoạt động theo một quy trình nhất định. Đảm bảo toàn bộ khách hàng đều sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Chúng tôi luôn quan tâm đến ba vấn đề chính là phải Nhanh Chóng  – Hiệu Quả – Chất Lượng. Vì thế quy trình chuyển văn phòng sẽ được diễn ra như sau:

chuyen kho xuong gia re

Tư vấn khách hàng

 • Khi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng Hải Phòng hãy liên hệ với dịch vụ. Các tổng đài viên sẽ túc trực 24/7 để tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề liên quan. Nhân viên tư vấn sẽ dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp như địa chỉ, diện tích văn phòng, thời gian,…Từ đó sẽ tiến hành tư vấn thông tin mà khách hàng cần chính xác nhất.

Thực hiện khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng

 • Khi đã có được những thông tin cần thiết cho một cuộc hợp tác chuyển nhà. Nhân viên sẽ báo giá ngay đến với khách hàng. Trong trường hợp khách hàng chưa thể xác định được số lượng đồ đạc cần chuyển. Dịch vụ sẽ cử ngay một đội khảo sát đến tận nơi để tiến hành tư vấn. Các nhân viên khảo sát sẽ dựa vào địa thế xung quanh để tìm ra con đường vận chuyển ngắn nhất. Sau đó sẽ bàn bạc các phương án có được đến khách hàng kèm theo báo giá dịch vụ.
 • Nếu khách hàng đồng ý với chi phí cũng như phương án thực hiện. Chúng ta sẽ cùng qua ngay bước số 3 là kỳ kết hợp đồng.

Ký hợp đồng với dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng

 • Để tăng thêm tính đảm bảo cho khách hàng thì chúng tôi đã lập nên các hợp đồng chuyển văn phòng. Ghi rõ những trách nhiệm và nhiệm vụ phải thực hiện khi chuyển văn phòng. Đặc biệt là sẽ có những chính sách bồi thường nếu xảy ra sơ sót khi vận chuyển đồ đạc cho khách hàng.
 • Các điều khoản trong hợp đồng chuyển văn phòng Hải Phòng hoàn toàn do hai bên thảo luận. Chính vì thế mà bất kỳ điều khoản nào được hai bên đồng ý điều được chấp nhận. Dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng luôn tôn trọng ý kiến khách hàng. Do vậy hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng.

dịch vụ chuyển văn phòng trong nội thành Hải Phòng

Bắt tay vào công tác chuyển văn phòng tại Hải Phòng

 • Nhân viên bên dịch vụ sẽ có mặt đúng hẹn vào thời điểm đã được ấn định trước. Tiến hành bắt tay vào việc ngay với công tác tháo dỡ toàn bộ các vật phẩm cần di chuyển. Chúng tôi có những nhân viên am hiểu về các công đoạn tháo dỡ và lắp đặt các thiết bị điện tử nên khách hàng có thể yên tâm ở khâu này.
 • Thực hiện đóng gói các vật phẩm vừa tháo dỡ theo từng loại riêng biệt trong các thùng carton, thùng xốp, giấy gói,… Bên trên từng kiện vật phẩm sẽ là những ghi chú chủng loại và tên gọi. Đảm bảo không bị nhầm lẫn khi đặt sai chỗ và lúng túng khi tìm lại vật phẩm.

Vận chuyển đồ đạc lên xe tải

 • Khi đã hoàn tất công tác tháo dỡ và đóng gói ở văn phòng cũ. Các nhân viên sẽ vận chuyển những vật phẩm đó lên xe tải để đi đến địa điểm văn phòng mới. Từng loại vật phẩm khác nhau sẽ được bốc xếp theo cách khác nhau. Đảm bảo an toàn tuyệt đối với từng hóa nhỏ nhất khi đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng.

dich vu chuyen van phong lam viec tai hai phong

Lắp đặt đồ đạc lại vị trí cũ

 • Nhân viên chuyển nhà của dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng chung tôi sẽ căn cứ theo những ghi chú bên trên từng loại vật phẩm để tiến hành lắp đặt. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt giống với thiết kế văn phòng cũ thì chúng tôi cũng có thể làm được. Bằng cách dựa vào bản thiết kế văn phòng cũ dịch vụ chuyển văn phòng  Hải Phòng của chúng tôi sẽ giúp khách hàng lắp đặt theo đúng vị trí. Tin chắc rằng mọi nhân viên văn phòng đều sẽ giữ được thói quen và sự thân thuộc đối với văn phòng mới.

Nghiệm thu vật phẩm và thanh toán dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng

 • Khi đã lắp đặt toàn bộ vật phẩm vào vị trí của nó. Hai bên đại diện sẽ tiến hành nghiệm thu lại một lượt cuối cùng để chắc chắn không xảy ra những mâu thuẫn về sau. Quá trình nghiệm thu sẽ công khai, minh bạch nên khách hàng có thể yên tâm.
 • Khi quá trình nghiệm thu hoàn tất chúng tôi sẽ xuất hóa đơn đỏ để khách hàng tiến hành thanh toán. Với những văn phòng có diện tích lớn thì chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán trong vận chuyển văn phòng cuối cùng.

dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Hải Phòng

Có nên thuê xe taxi tải để chuyển văn phòng tại Hải Phòng?

 • Thuê xe để tự mình có thể vận chuyển văn phòng cũng là một trong những giải pháp nếu khách hàng có nhu cầu chuyển nhà. Tuy nhiên, việc tự mình làm tất cả mọi thứ từ tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt thì không dễ chút nào. Chưa kể là sẽ phải mất rất nhiều thời gian lên đến 3 đến 5 ngày cho một văn phòng có kích thước tương đối. Nếu bạn là người có đủ thời gian để giải quyết vấn đề này thì mọi thứ vẫn sẽ ổn.
 • Một việc khác mà bạn cần nên lưu ý khi thực hiện thuê xe tải để chuyển văn phòng chính là sẽ phải đảm bảo mức độ an cho đồ đạc. Có thể tăng thêm tính chắc chắn bằng cách thùng các thùng xốp để đóng gói trước khi vận chuyển. Việc này đòi hỏi bạn phải có đầy đủ nhân lực và công sức bỏ ra cũng rất nhiều. Nếu chuẩn bị sẵn sàng toàn bộ những vấn đề mà chúng tôi vừa đề cập thì bạn có thể thuê xe ngay để tự mình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng. Dịch vụ cho thuê xe tải Hải Phòng sẽ là đơn vị uy tín giúp bạn có thể thuê được những chiếc xe tải tốt với giá vô cùng hợp lý.

Bảng giá cho thuê xe taxi tải tại Hải Phòng mới nhất

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45 THỜI GIAN CHỜ
 • Xe 500kg
250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/giờ
 • Xe 750kg
300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
 • Xe 1.5 Tấn
400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
 • Xe 1.9 Tấn
500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
 • Xe Tải 2 Tấn (thùng dài 6m2)
700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Cam kết của dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng của Nhân Lực Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng của Nhân Lực Kiến Vàng là dịch vụ hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển bản thân để có thể mang lại các lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng đến với dịch vụ.

chuyen van phong hai phong uy tin so mot

Vì để có thể làm củng cố niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng như sau:

 • Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nhớ những kinh nghiệm và kỹ năng quản lý tốt nhất. Dịch vụ luôn mang đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất.
 • Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ phải trả một chi phí duy nhất và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào thêm.
 • Dịch vụ chuyển văn phòng Hải phòng nhanh chóng có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng của chúng tôi.
 • Dịch vụ có các phương pháp bảo vệ tài sản, tránh thất thoát, hư hỏng tài sản của khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết bồi thường nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng mất mát tài sản của khách hàng.

Phương thức liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Kios 51, Chợ, Tam Bạc, Phan Bội Châu, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam.

CN1: 675 Đ. Đông Hải, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam

CN2: Số 24 Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 180000, Việt Nam

CN3: Cầu Vượt Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

CN4: Số 1 Đ. Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 008431, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê lao động Hải Phòng

Cho thuê xe tải tự lái

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status