2021 03 31 163300

Dịch vụ cung ứng lao động khu công nghệ cao Quận 9 – Chất lượng, Uy tín, Chuyên nghiệp

Cập nhật mới nhất ngày 10 tháng 04 năm 2023: Ngày nay, với việc thị trường việt nam ngày càng lớn mạnh. Nhu cầu về lao động có tay nghề cũng như không có tay nghề càng ngày càng lớn. Để đáp ứng được nhu cầu về lao động đã có nhiều dịch vụ mới ra đời như là dịch vụ cung ứng lao động khu công nghệ cao quận 9. Giúp các công ty giải quyết được vấn đề về lao động dài hạn, ngắn hạn hay thời vụ một cách nhanh chóng. Kiến Vàng một trong những công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải quyết mọi vấn đề về lao động. Khi bạn cần có chúng tôi, Kiến Vàng luôn đồng hành cùng bạn.

Dịch vụ cung ứng lao động khu công nghệ cao quận 9

 • Để đáp ứng được nhu cầu nhân lực, buộc các bộ phận nhân sự của các công ty phải đánh giá được nhu cầu, vị trí trên thị trường, khai thác được nguồn nhân lực.
 • Đòi hỏi phải lập được kế hoạch cung cấp nguồn nhân lực, lấp đầy các vị trí còn thiếu nhân sự , hay các vị trí trống mà người phụ trách yêu cầu phải nắm rõ được quy tắc phân phối và duy trì được sự cân bằng nhân sự.
 • Việc đào tạo nhân sự mới không chỉ làm tăng chi phí trực tiếp mà còn ảnh hưởng xấu trực tiếp đến công ty, nhu cầu về nhân lực đã được đào tạo về kỹ năng cũng như tinh thần trách nhiệm tăng lên làm cho dịch vụ cung ứng lao động ra đời.
 • Chúng tôi luôn có dịch vụ lao động chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cung ứng lao động là gì ?

Dịch vụ cung ứng lao động là một bộ phận công ty chuyên cung cấp các lao động đã được đào tạo về chuyên môn đã được ký hợp đồng lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại lao động.

Nhiệm vụ chính của cung ứng nhân lực bao gồm:

 • Cung cấp số lượng lao động cần thiết đã được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Thúc đẩy quản lý lao động một cách hiệu quả , phát huy được tiềm năng vốn có của lao động.
 • Tạo lập, duy trì, phát triển lao động để đáp ứng được lao động phù hợp với điều kiện trong thị trường lao động thay đổi liên tục.
 • Tạo ra được sự kết nối giữa giữa các công ty về vốn, nhân lực, … đảm bảo hoàn thành các mục tiêu được giao

Cung ung Lao dong 3

Tại sao nên sử dụng dịch vụ các dịch vụ này?

 • Dịch vụ cung ứng lao động Quận 9 luôn đáp ứng được nhu cầu là động lớn với đủ các ngành nghề, chuyên môn nghiệp vụ. Thay vì phải bỏ rất nhiều thời gian ra để tuyển dụng và đào tạo, chúng ta có thể dùng dịch vụ sẵn có từ công ty cung ứng lao động Kiến Vàng.
 • Ngày nay, thị trường việt nam nói chung và thị trường Quận 9 nói riêng ngày càng trở nên phức tạp nó trở thành một vấn đề mang tính chiến lược đối với các công ty. Sự tuyển dụng không tốt sẽ tác động rất mạnh đến các công ty.
 • Nếu như hạ thấp tiêu chuẩn của đầu vào xuống sẽ làm tăng tỷ lệ thay đổi công việc và khả năng làm việc sẽ kém hiệu quả, các chuyên gia đã ước tính rằng việc chọn một lao động có chất lượng thấp mỗi lần mắc lỗi sẽ tốn chi phí gấp nhiều lần việc thuê một nhân công chất lượng cao.

Thời điểm nào doanh nghiệp nên dùng dịch vụ này ?

Cung ung Lao dong 7

Khi mà bạn đặt ra ra những mục tiêu mà mình hướng đến, để đạt được được mục tiêu đó bạn cần phải sử dựng nguồn lực của bản thân , trong bất kỳ công ty nào nguồn lực của bản thân đều là mấu chốt để công ty phát triển.

Khi nhu cầu về lao động của công ty bạn không ổn định

 • Trong một công ty, doanh nghiệp nếu nhu cầu sử dụng lao động không liên tục. Dịch vụ cho thuê nhân lực sẽ là một lựa chọn hợp lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ để đáp ứng nhu cầu lao động khi cần.
 • Sẽ giúp bạn có thời gian tập trung vào những việc khác, giảm bớt đi thời gian và tiền bạc để quản lý nhân sự.
 • Khi mà công ty, doanh nghiệp của bạn muốn tiết kiệm chi phí cho nhân sự, tiền lương , bảo hiểm:
 • Vệc phải thuê một đội quản lý nhân sự, tổ chức tuyển nhân sự sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí. Nếu bạn là một doanh nghiệp mới thì dịch vụ cung ứng lao động sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhân lực, đảm bảo về chất lượng.
 • Sẽ được bên cung ứng dịch vụ quản lý và đảm bảo về chất lượng lao động. Kèm theo đó là các hợp đồng lao động, các chính sách về bảo hiểm. Việc trả lương hàng tháng sẽ được bên công ty cung ứng quản lý.

Doanh nghiệp muốn giảm chi phí cho vấn đề về pháp lý

 • Vấn đề về pháp lý đối với các công ty luôn là một vấn đề được đặt lên hàng đầu.
 • Với các công ty việc sử dụng lao động sẽ mang đến những vấn đề pháp lý như: tiền lương, bảo hiểm xã hội, … các vấn đề kiện tụng từ phía lao động.
 • Việc lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về pháp lý , giảm nguy cơ kiện tụng.
 • Khi bạn là một doanh nghiệp mới cần phải tập trung vào các kế hoạch phát triển.
 • Khi doanh nghiệp có nhu cầu thu hút nhân lực có chất lượng cao nhưng lại không có vốn .

lao dong 2

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động khu công nghệ cao Quận 9 ?

Không thể nào không nói đến những lợi ích mà dịch vụ cung cấp nhân sự mang đến. Nó mang nhiều lợi ích cho cá nhân củng như doanh nghiệp như :

 • Bổ sung nhanh nhu cầu nhân sự khi cần.
 • Cung cấp được nhu cầu về chất lượng và số lượng của lao động khi cần.
 • Đáp ứng được nhu cầu nhân lực đa ngành đa nghề.
 • Nguồn nhân sự có độ tuổi trải dài từ 18 – 60 tuổi.
 • Được đào tạo kỹ năng trách nhiệm và khả năng xử lý tình huống tốt.
 • Cung cấpđược các giải pháp về nhân lực: tối ưu về chi phí, dể dàng kiểm soát bộ máy, đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ.

Các loại hình dịch vụ mà Kiến Vàng cung cấp

Với nhu cầu về lao động của thị trường, Nhân Lực Kiến Vàng luôn luôn thay đổi mình liên tục cập nhật các loại hình dịch vụ để phục vụ được nhu cầu của các công ty, với các loại hình cho thuể lao động như sau

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ

Là một loại hình lao động khá là phổ biến được nhiều công ty sử dụng, nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nhân sự, hay cần nguồn lao động cho các dự án.

Dịch vụ cho thuê lao động tạm thời

Là dịch vụ cung cấp lao động tạm thời nhằm bổ sung lượng lao động thiếu hụt của công ty hoặc bổ sung vào vị trí lao động nghỉ thai sản, hoặc thỏa thuận thuê lao động tạm thời sau khi kết thúc hợp đồng sẽ chuyển giao lao động cho quy công ty lên làm lực lượng chính.

Dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn

Cho thuê dịch vụ lao động trong một khoảng thời gian, tối đa là một năm. sau khi kết thúc hợp đồng có thể gia hạn lại.

Dịch vụ cho thuê lao động dài hạn

Dành cho các công ty có nhu cầu nhân lực dài hạn mà không có thời gian để tuyển dụng.

Quy trình bốc thuê thuê dịch vụ lao đông tại khu công nghệ cao

dịch vụ cho thuê lao động khu công nghệ cao quận 9 chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng qua online hoặc trực tiếp chúng tôi sẽ đánh giá ghi nhận lại thông tin, phân tích và đánh giá nhu cầu của khách hàng. Sau đó lập kế hoạch và báo giá ngay lập tức cho quý khách.

Bước 2: Lập kế hoạch, tuyển dụng, lựa chọn lao động

Công ty chúng tôi sẽ lập ra kế hoạch và tuyển dụng các lao động theo đúng yêu cầu của khách hàng, nhanh chóng triển khai tuyển dụng, tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ có các tiêu chí khác nhau. Sẽ đánh giá theo yêu cầu của khách hàng sẽ có thời gian tuyển dụng khác nhau sau đó đưa những điều kiện đã được đánh giá vào hợp đồng.

Bước 3: Hỗ trợ kiểm tra chất lượng lao động

Công ty chúng tôi sẽ có những bài kiểm tra để đánh giá chất lượng lao động, đảm bảo lao động đạt chất lượng tối thiểu mới chuyển giao đến quý công ty doanh nghiệp.

Bước 4: Ký Hợp đồng và chịu trách nhiệm quản lý nhân công hằng ngày

Dựa trên các nhu cầu đã đánh giá ở các bước trên, chúng tôi sẽ soạn hợp đồng. Chịu trách nhiệm quản lý chất lượng cũng như công việc của lao động hằng ngày. Đảm bảo về chất lượng, tính kỹ luật, tính trách nhiệm của lao động trong quá trình làm việc. Đưa ra các phương pháp điều hướng lao động giúp lao động làm việc một cách hiệu quả nhất.

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động khu công nghệ cao Quận 9

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 300.000 30.000
8 tiếng đêm 320.000 32.000
12 tiếng ngày 400.000 40.000
12 tiếng đêm 420.000 42.000

Vì sao chọn dịch vụ cung ứng lao động Kiến Vàng ?

dịch vụ cho thuê lao động khu công nghệ cao quận 9 giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Kiến Vàng luôn được nhiều doanh nghiệp hợp tác và tin tưởng. Với nhiều dự án đã được triển khai và mang lại nhiều lợi ích cho các đối tác. Kiến Vàng không ngừng phát triển để trở thành một công ty cung cấp lao động hàng đầu. Tập trung toàn bộ vào chất lượng nhân lực, số lượng, và chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Các ưu điểm của cho thuê lao động Quận 9

 • Có sự kết nối với nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng.
 • Lao động được bàn giao cho khách hàng phải trải qua được nhưng bài kiểm tra khắt khe về chuyên môn cũng như tính kỹ luật.
 • Có đội ngũ quản lý dồi dào kinh nghiệm với những chiến lược tối ưu và hiệu quả nhất.
 • Có giá cả phù hợp, nhưng chất lượng lao động lại cao.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể ngày hay đêm (Bất kể khi nào khách hàng cần ).

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương

Dịch vụ cho thuê lao động TPHCM

Dịch vụ cho thuê lao động Đồng Nai

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status