nguồn lao động

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Kiến Vàng – Bạn Đồng Hành Của Mọi Nhà Tuyển Dụng

Cập nhật mới nhất ngày 10 tháng 04 năm 2023: Cung ứng lao động uy tín và chuyên nghiệp chính là tiêu chí quan trọng mà doanh nghiệp đặt ra. Trong hoàn cảnh nước ta trở thành một nước kinh tế phát triển. Vậy ở đâu cung ứng nguồn lao động uy tín và chất lượng? Nguồn cung ứng này có đáng tin cậy để doanh nghiệp lựa chọn? Lợi ích mà doanh nghiệp của bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Kiến Vàng là gì?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên và giải thích vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Nhân Lực Kiến Vàng.

Nhu cầu sử dụng lao động ở năm 2023

Ngành dịch vụ đã và đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam khi nước ta. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp nước ngoài cũng sẵn sàng đổ tiền vào nước ta. Xây nên các khu công nghiệp và sử dụng chính nguồn lao động địa phương để làm việc cho họ. Do đó, dịch vụ cung ứng lao động sẽ trở thành một ngành hot nhất trong thời gian tới.

Có thể dễ dàng nhận ra việc rời khỏi quê hương để đi đến các thành phố lớn. Tìm kiếm việc làm lao động đang là một xu hướng của nhân dân hiện nay. Vậy nên ta có thể kết luận nguồn lao động ở nước ta đang rất dồi dào trong những năm trở lại đây. Cùng với đó là nguồn thuê lao động với mức giá rẻ của các doanh nghiệp cũng tăng cao ở thời điểm hiện tại.

Câu hỏi đặt ra là nguồn lao động nhiều như vậy nhưng tại sao vấn đề thất nghiệp vẫn xảy ra? Lý do gì mà doanh nghiệp vẫn chưa thể thuê nguồn lao động dồi dào của nước ta? Các công ty cung ứng lao động sẽ sẵn sàng trả lời những câu hỏi trên? Cung ứng lao động cho bạn nguồn lao động phù theo yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra.

đóng bao bì

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động là một mô hình mới được biết đến trong những năm gần đây. Đây là loại hình dịch vụ được thành lập để phục vụ nhu cầu thuê lao động của các doanh nghiệp. Do tính chất là mới phát triển nhưng đã có nhiều doanh nghiệp tin dùng. Do dịch vụ cung ứng lao động có những ưu điểm mang lại cho khách hàng là quá lớn.

Bên cạnh các cá nhân có ký hợp đồng với công ty, doanh nghiệp để làm việc. Thì dịch vụ cung ứng lao động chính là sử dụng lao động từ bên ngoài. Sau đó cho thuê lại để phục vụ công ty, doanh nghiệp. Chỉ cần khách hàng cần lao động trong bất kỳ thời điểm nào là sẽ được cung ứng. Đây là điều mà rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Hiện nay thì đây đang là một trong những xu thế của nước ta và thế giới.

Các công ty cung ứng lao động sẽ đảm bảo toàn bộ các chi phí phát sinh như bảo hiểm lao động, sinh hoạt,… Các vấn đề phát sinh khác đối với người lao động sẽ đều được đảm bảo. Giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp đơn giản hóa quy trình thuê lao động tiết kiếm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Những loại hình dịch vụ cung ứng lao động tại Nhân Lực Kiến Vàng

 • Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ theo giờ và theo ngày.
 • Dịch vụ đóng gói, dán tem bao bì sản phẩm.
 • Dịch vụ dọn nhà, dọn vệ sinh sau khi xây dựng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở kho bãi, nhà xưởng.
 • Dịch vụ dọn dẹp tại văn phòng.
 • Dịch vụ cho thuê đại sứ thương hiệu.
 • Dịch vụ lắp ráp linh kiện điện tử.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa nông sản, hải sản.

cơ sở đào tạo

Bảng giá dịch vụ Cung Ứng Lao Động của Nhân Lực Kiến Vàng

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 300.000 30.000
8 tiếng đêm 320.000 32.000
12 tiếng ngày 400.000 40.000
12 tiếng đêm 420.000 42.000

tập hợp lao động

Có nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tạm thời?

Câu trả lời của chúng tôi chắc chắn là có vì chúng tôi là công ty dịch vụ chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ cung ứng lao động với những ưu điểm mà dịch vụ khác không có.

Cung cấp lao động chủ động

 • Thứ nhất việc lựa chọn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động trong một khoảng thời gian mà bạn hoàn toàn bị động. Làm sao có thể tuyển một trăm hay một ngàn nhân công lao động trong thời gian ngắn, tôi cho là bạn có rủ họ hàng của cả công ty để thuê đủ một trăm lao động thì một trăm lao động đó chưa chắc đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, của người lãnh đạo công ty. Đây là ưu điểm lớn nhất mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại.
 • Bên cạnh đó doanh nghiệp còn có thể linh động trong việc sử dụng số lượng lao động trong từng giai đoạn phát triển của công ty, dễ dàng thay đổi nhân công khi cảm thấy dịch vụ của công ty cung ứng lao động không phù hợp.

Chi phí giảm xuống thấp nhất

 • Một ưu điểm khác mà mọi doanh nghiệp điều quan tâm là vấn đề chi phí, doanh nghiệp chỉ sẽ phải trả phí cho bên dịch vụ cung ứng lao động trong khoảng thời gian được ký kết trên hợp đồng mà không cần phải trả lương cho từng công nhân. Bên cạnh việc trả lương còn có các vấn đề về bảo hiểm, phúc lợi xã hội… toàn bộ sẽ do bên dịch vụ cung ứng lao động giải quyết điều này giúp tiết kiếm rất nhiều chi phí, thời gian hạn chế tối đa dư thừa công nhân và công sức đào tạo nguồn lao động ban đầu.
 • Việc có được một đội ngũ nhân công lao động được đào tạo bài bản dưới sự quản lý của dịch vụ cung ứng lao động sẽ tạo nên một sự ổn định về nhân công lao động nói riêng và cả bộ máy của doanh nghiệp nói chung. Từ đó thúc đẩy việc phát triển của công ty, doanh nghiệp mang đến lợi nhuận kinh tế cao sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường thương mại.

điểm danh trước giờđào tạo tay nghề

Công Ty Cung Ứng Lao Động Nhân Lực Kiến Vàng

 • Được thành lập từ năm 2015, Nhân Lực Kiến Vàng là một công ty uy tín trên thị trường dịch vụ cho thuê lao động.
 • Trở thành một trong những công ty dịch hàng đầu với khả năng đáp ứng được yêu cầu cung ứng nguồn lao động cho doanh nghiệp lớn, nhỏ tại các thành phố trọng điểm kinh tế.
 • Tạo ra hàng ngàn công việc cho nhân dân lao động ở khắp mọi nơi trên đất nước hình chữ S.
 • Mục tiêu trong 5 năm là trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê lao động.. Với khả năng tạo ra mối liên kết giữa nguồn lao động với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Tại sao chọn dịch vụ cung ứng lao động tại Nhân Lực Kiến Vàng

 • Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động. Đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như: The Coffee House, Heineken, Juno, Tuticare, Sendo, Lazada, Mia, Le Castella Vietnam,… 
 • Là công ty cung ứng lao động nhanh chóng, uy tín với số lượng lớn mỗi tháng đạt tới 500 – 1000 lao động/ công ty.
 • Chất lượng nhân công lao động được đảm bảo về mặt tay nghề và đạo đức nghề nghiệp được đào tạo bài bản với quy trình sàng lọc nghiêm ngặt. Ngoài ra, dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi luôn linh động trong việc điều nhân công. Rất phù hợp với phương hướng phát triển công ty của quý doanh nghiệp.
 • Chi phí cung ứng lao động mà quý doanh nghiệp bỏ ra sẽ được ưu đãi với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • Quy trình làm việc của đội ngũ nhân công lao động tại Nhân Lực Kiến Vàng luôn chuyên nghiệp, chặt chẽ, minh bạch rõ ràng.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng nguồn nhân công lao động 24/7 để phục vụ nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Những cam kết mà Nhân Lực Kiến Vàng mang lại

 • Với sự tin tưởng của các quý doanh nghiệp và uy tín của mình dịch vụ cho thuê lao động Nhân Lực Kiến Vàng đảm bảo:
 • An toàn tuyệt đối về số lượng hàng hóa, vật phẩm của khách hàng với đội ngũ giám sát lao động cho mỗi dự án mà chúng tôi tiếp nhận.
 • Thời gian hoàn thành công việc luôn đảm bảo đúng với tiến độ được đề ra.
 • Cung ứng nguồn nhân công lao động phù hợp với công việc và yêu cầu của quý doanh nghiệp.
 • Đội ngũ tổng đài viên luôn túc trực 24/24 có mặt nhanh chóng, kịp thời kể cả ngày nghỉ, lễ, tết. 

Vai trò của dịch vụ cung ứng lao động hiện nay

 • Xuất phát từ nhu cầu sử dụng lao động khổng lồ của doanh nghiệp hiện tại. Các công ty cho thuê lao động sẽ cho các doanh nghiệp thuê lại lao động với số lượng lớn. Không cần phải mất nhiều thời gian, chi phí tuyển dụng lao động. Việc thuê lại lao động này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả. Khai thác tối đa tiềm năng của người lao động phù hợp với nhu cầu riêng. Giảm thiểu chi phí và công sức trong việc tuyển dụng, đào tạo. Đặc biệt là trong quản lý lao động, tránh việc sa thải hàng loạt nhân công lao động.
 • Dịch vụ cho thuê lao động sẽ giúp cho doanh nghiệp quản lý lao động một cách chặt chẽ. Vì các nhân công đã được đào tạo bài bản từ trước, chịu áp lực cao. Mang đến cho doanh nghiệp một cảm giác yên tâm khi các công ty cho thuê lao động. Giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh trong quá trình cho thuê lao động. Giúp cho việc phân công lao động đến các chi nhánh, phân xưởng dễ dàng và đơn giản.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

CN1: Dường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

CN4: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương.

Trụ Sở chính: C365, Tổ 13, Khu Phố 3, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline tư vấn: 0844343434.

Zalo tư vấn: 0844343434.

Các bài viết liên quan khác:

Cho thuê lao động Bình Dương

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Cho thuê lao động Đồng Nai

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status