cho thuê lao động và dịch vụ bốc xếp quận 1

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động Quận 1 Chất Lượng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Hiện nay, Quận 1 là một trong những địa điểm nổi bậc nhất tại Sài Thành. Nhờ có được vị trí thuận lợi và tiềm năng kinh tế rất cao trên mọi lĩnh vực. Đây chính là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ trong và ngoài nước. Cũng vì lý do đó mà sức cạnh tranh tại Quận 1 rất gay gắt trong nhiều năm qua. Các nhà đầu tư đều muốn bỏ ra chi phí thấp nhưng thu lại được nguồn lợi nhuận cao. Tạo sức ép cạnh tranh lên những doanh nghiệp khác nhằm thu hút khách hàng. Doanh nghiệp thường hay dùng đến để tối ưu chi phí bỏ ra chính là sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động Quận 1.

Vậy dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1 là gì? Tại sao dịch vụ này lại được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng? Chi phí để sử cho thuê lao động và bốc xếp quận 1 có cao hơn các dịch vụ khác? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những câu hỏi trên. Giúp bạn hiểu rõ tất tần tật về loại hình cho thuê lao động và bốc xếp quận 1.

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động Quận 1

 • Như đã nói ở lời mở đầu, Quận 1 có vị trí địa lý hết sức thuận lợi. Tiếp giáp những khu vực trọng yếu bậc nhất của TPHCM. Có thể kể đến Thủ Đức, Quận 3, Quận 5, Quận 4, Bình Thạnh và Phú Nhuận lần lượt tại các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc.
 • Ước tính trung bình có khoảng trăm ngàn tấn hàng hóa mỗi năm được lưu chuyển về đây. Kéo theo nhu cầu lao động để sản xuất chế biến hàng hoá là con số khổng lồ. Cũng vì lẽ đó mà nhu cầu về bốc xếp cũng như lao động tại đây luôn rất cao.
 • Nhằm để giải quyết vấn đề trên một cách tối ưu nhất về chi phí cũng như thời gian. Dịch vụ tổng hợp cho thuê lao động và bốc xếp Quận 1  được ra đời để giúp doanh nghiệp. Nhờ vào tính linh hoạt cũng như phản ứng rất tốt từ phí dịch vụ. Hầu như các yêu cầu về lao động hoặc bốc xếp của khách hàng đều được giải quyết gọn gàng.
 • Ngoài ra, với đội ngũ lao động được đào tạo nghiệp vụ bài bản từ các chuyên gia. Chắc chắn nhân công sẽ có thể làm việc được ngay sau khi khách hàng thuê lại. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp tại đây rất ưa thích sử dụng tổng hợp dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp quận 1

Tại sao phải sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói tại Quận 1

 • Đến với dịch vụ bốc xếp của chúng tôi, những khách hàng Quận 1 sẽ được phục vụ chu đáo. Do đội ngũ bốc xếp đã được đào tạo nghiệp vụ hết sức bài bản. Từ bốc xếp, tháo dỡ, đóng gói đến việc vận chuyển những hàng hóa cồng kềnh. Chúng tôi sẽ lo liệu tất cả từ A đến Z một cách trọn gói và đầy đủ nhất. Những hàng hoá của khách hàng sẽ được bốc xếp cẩn thận và nhanh chóng.
 • Với nền tảng thể lực tốt và sự tận tâm, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng. Bất kể đó có là ban đêm, rạng sáng hoặc các ngày lễ, tết,…Chúng tôi đều sẽ có mặt nhanh chóng khi khách hàng liên hệ dịch vụ bốc xếp.
 • Nghiệp vụ mau lẹ, nhanh chóng chỉ từ 15 đến 30 phút Nhân Lực Kiến Vàng sẽ có mặt. Đội ngũ bốc xếp sẽ đến tận nơi của khách hàng để tiến hành bốc xếp. Tất cả quá trình bốc xếp đều tuân thủ tuyệt đối  kỷ luật bốc xếp do chúng tôi đề ra.

cho thuê lao động và bốc xếp giá rẻ quận 1

Bảng giá dịch vụ tổng hợp tại Quận 1 năm 2023

Bảng giá cho thuê lao động Quận 1 mới nhất

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

Bảng giá dịch vụ bốc xếp Quận 1 cập nhật nhanh nhất

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 10.000 – 15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 60 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 20.000 – 30,000 20.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 15.000 – 20,000 15.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 90 90
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 90 90
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1 giá rẻ

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động Quận 1

Cho thuê lao động mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp. Nhờ đó cho thuê lao động TPHCM ngày càng được coi là giải pháp tối ưu. Cho thuê lao động giải quyết các vấn đề nhân lực một cách hiệu quả. Cho thuê lao động của chúng tôi luôn mang lại các đặc điểm sau:

Nguồn lao động tay nghề cao

 • Do đội ngũ nhân công của chúng tôi cung ứng đã được đào tạo nghiệp vụ cơ bản từ trước. Kèm theo đó là do đã làm ở nhiều môi trường công việc khác nhau. Nên việc mỗi nhân công có được tay nghề cao thậm chí là thành thạo không phải hiếm gặp. Do đó, khi khách hàng thuê lại lao động từ dịch vụ thì có thể sử dụng được ngay. Tức là người lao động sẽ sẵn sàng đi làm vào thời điểm mà doanh nghiệp yêu cầu.

Tiết kiệm thời gian tuyển dụng

 • Đối với việc tuyển dụng truyền thống hiện nay, hiệu quả mà nó mang lại không quá cao. Chưa kể việc lan tỏa tin tức tuyển dụng đến các người dân sinh sống mất khá nhiều thời gian. Do vậy nhằm để tiết kiệm thời gian tuyển dụng cũng như đào tạo sau này. Dịch vụ cho thuê lao động Quận 1 chính là lựa chọn hàng đầu đối với doanh nghiệp.
 • Chúng tôi đã nuôi sẵn quân từ trước, vì vậy khi khách hàng cần lao động. Hoàn toàn có thể được cung ứng ngay lập tức mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Phải chăng chỉ là lựa chọn kỹ càng lao động phù hợp nhất đến với công việc doanh nghiệp.

Tiết kiệm ngân sách đối với lao động chính

 • Việc làm ngoài giờ hoặc tăng ca tại các thành phố lớn không phải điều lạ lẫm gì. Thông thường các doanh nghiệp phải chi trả thêm tiền tăng ca, thưởng,…
 • Nếu không muốn nhân công bất mãn về vấn đề giữa công sức và tiền lương. Dịch vụ cho thuê lao động sẽ giúp khách hàng tối ưu khoảng tiền đó. Với chi phí cho thuê lao động rẻ nhất trên thị trường Quận 1. Doanh nghiệp sẽ không cần phải bỏ ra chi phí quá lớn để trả tiền công.

Giảm bớt gánh nặng của người lao động

 • Như đã trình bày ở trên, việc tăng ca và làm ngoài giờ quá nhiều sẽ vắt kiệt sức khoẻ nhân công. Họ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi khi phải làm từ 10 đến 12 tiếng/ngày. Cũng vì nguyên nhân này mà rất nhiều nhân công đã phải nghỉ việc do không thể chịu được áp lực.
 • Dịch vụ cho thuê lao động Quận 1 giảm bớt gánh nặng của nhân công vào các mùa cao điểm. Với các gói thuê lại lao động thời vụ, khách hàng sẽ nhận được nhân công chất lượng. Sẵn sàng làm việc ngay khi được tuyển chọn. Thích nghi cực tốt với môi trường làm việc mới và khắc nghiệt tại Quận 1.

Giảm bớt gánh nặng pháp lý cho doanh nghiệp

 • Khi sử dụng dịch vụ thuê lại lao động tại Quận 1 của Nhân Lực Kiến Vàng. Doanh nghiệp không phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý với nhân công. Mọi vấn đề pháp lý về lương, BHYT, BHXH,…đã được chúng tôi giải quyết triệt để. Khách hàng chỉ cần khai thác tối đa nhân công để bộ máy sản xuất hoạt động tốt nhất.

Cắt giảm nhân công bất kỳ lúc nào

 • Với sự linh động trong công tác cho thuê lao động đến doanh nghiệp. Mọi sự bổ sung hoặc cắt giảm nhằm mục đích có lợi cho doanh nghiệp. Chúng tôi đều xem xét và sẵn sàng linh động giúp khách hàng đạt được hợp đồng có lợi.
 • Ngoài ra, nếu trong quá trình nhân công làm việc tại doanh nghiệp có bất kỳ thái độ nào. Doanh nghiệp có thể liên hệ để chúng tôi có điều chỉnh phù hợp nhất. Mọi sự uyển chuyển đều đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.

cho thuê lao động chất lượng cao quận 1

Quy trình cung ứng lao động chất lượng cao tại Quận 1

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

 • Khi khách hàng liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động Quận 1 của chúng tôi. Tư vấn viên sẽ tiếp nhận những yêu cầu về nhân công từ phía doanh nghiệp một cách cụ thể. Đó có thể là yêu cầu về ngoại hình, sức khỏe cũng là tay nghề người lao động. Cũng có thể là các yêu cầu về loại lao động phổ thông, thời vụ và lao động chất lượng cao.

Lựa chọn lao động phù hợp

 • Khi chúng tôi đã thu thập đầy đủ thông tin về yêu cầu nhân công của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành rà soát những hồ sơ phù hợp trên cơ sở dữ liệu của công ty.

Kiểm tra tay nghề người lao động

 • Chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ kiểm tra tay nghề nhân công cho doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể kiểm tra nhân phẩm cũng như thái độ cầu tiến của nhân công. Mọi sự kiểm tra là nhằm đảm bảo doanh nghiệp lựa chọn cho mình nhân công phục vụ tốt nhất.

Ký hợp đồng cho thuê lao động

 • Nếu tất cả quá trình trên đều được diễn ra một cách trơn tru dưới sự đồng thuận của hai bên. Chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng cho thuê lao động và trao tận tay đến khách hàng. Mọi điều khoản cũng như số tiền thuê lại lao động là hoàn toàn minh bạch dưới sự chứng kiến của hai bên.

Hợp tác quản lý lao động cho doanh nghiệp

 • Quy trình cuối cùng sau khi kiểm tra tay nghề và ký kết hợp đồng chính là hợp tác quản lý. Chúng tôi sẽ cử đến một đội ngũ quản lý để tiến hành phối hợp quản lý nhân công với doanh nghiệp. Tránh những trường hợp xấu xảy ra giữ nhân công chính và nhân công thuê lại từ dịch vụ Quận 1.

cho thuê lao động số lượng lớn quận 1

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại Quận 1

Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và đưa ra những dịch vụ phù hợp nhất. Tiến hành báo giá cụ thể để khách hàng xem xét trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Xác định hàng hoá và nhân lực cần bốc xếp

 • Khi đã nhận được sự đồng ý về dịch vụ cũng như sự xác nhận chi phí sơ bộ. Chúng tôi sẽ hẹn gặp với khách hàng tại vị trí để bốc xếp hàng hóa. Đây là cơ hội để chúng tôi có thể khảo sát thực tế địa hình và đường đi thích hợp.
 • Tiến hành xác nhận số lượng cũng như loại hàng hoá cần bốc xếp. Dựa vào đều này chúng tôi có thể chuẩn bị trước những dụng cụ và phương tiện hỗ trợ. Giúp quá trình bốc xếp hàng hóa diễn ra trơn tru và nhanh chóng hơn.
 • Nếu khách hàng cần một số lượng nhân công bốc xếp nhất định. Chúng tôi có thể xem xét và tuyển chọn ra nhân công phù hợp nhất để phục vụ khách hàng.

Ký hợp đồng bốc xếp hàng hóa Quận 1

 • Chúng tôi sẽ có đại diện đến trực tiếp ký hợp đồng bốc xếp hàng hoá với khách hàng. Mọi thỏa thuận về chi phí bốc xếp đều minh bạch và được sự đồng thuận giữa đôi bên. Quá trình ký kết diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ để khách hàng không mất nhiều thời gian.
 • Tiến hành bốc xếp theo ước định trên hợp đồng
 • Vào thời điểm đã được thỏa thuận từ trước trên hợp đồng bốc xếp. Chúng tôi sẽ huy động đội ngũ bốc xếp đến tận nơi mà khách hàng đã đưa ra.
 • Tất cả hàng hoá điều được đóng gói kỹ càng trước khi bốc xếp và có chú thích cụ thể.
 • Chúng tôi sẽ thực hiện bốc xếp theo loại, theo kích thước hàng hoá với các ghi chú đính kèm.
 • Từng kiện hàng hóa sẽ được bốc xếp bằng các kỹ thuật do chúng tôi đào tạo đặc biệt.
 • Với những hàng hoá có kích thước cồng kềnh và mức độ nguy hiểm nhất định. Chúng tôi sẽ sử dụng đến các thiết bị bốc xếp chuyên dụng để đ bảo an toàn tuyệt đối.
 • Cả đội ngũ sẽ tuân theo những phương án được lên từ trước. Đảm bảo tính hiệu quả và tối ưu thời gian nhiều nhất cho khách hàng.

Nghiệm thu hàng hoá

 • Quý khách hàng tiến hành kiểm tra hàng hoá trước và sau khi bốc xếp. Việc nghiệm thu sẽ được diễn ra với sự chứng kiến của hai bên.
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ khi có xảy ra hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình bốc xếp.

Thanh toán hợp đồng

 • Nếu mọi thứ không xảy ra bất kỳ vấn đề nào sau khi đã nghiệm thu. Chúng tôi sẽ xuất hoá đơn VAT đến với khách hàng. Chi phí trên hợp đồng và chi phí thanh toán chỉ có một. Mọi chi phí phát sinh trong lúc bốc xếp sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.

bốc xếp tốc hành quận 1

Cam kết chất lượng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động Quận 1

 • Cam kết chi phí cho thuê lao động và bốc xếp là rẻ nhất tại địa bàn Quận 1.
 • Đội ngũ nhân công khi cho thuê luôn là những lao động chất lượng với độ tuổi trung bình 25.
 • Đội ngũ bốc xếp là những thanh niên trẻ, khỏe luôn sẵn sàng với những kiện hàng cồng kềnh.
 • Khả năng thích ứng của lao động thuê lại với môi trường làm việc mới rất nhanh.
 • Phản ứng nhanh chóng với những yêu cầu cho thuê lao động và bốc xếp tại Quận 1.
 • Trong quá trình cho thuê lao động và bốc xếp hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng, mất mát. Chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và bồi thường thiệt hại đến khách hàng.
 • Có quy trình bốc xếp và cho thuê lao động rõ ràng, công khai đến khách hàng và đối tác.
 • Luôn có phương án kế hoạch và tham khảo ý kiến khách hàng trước khi bắt tay vào làm việc.
 • Cung ứng số lượng lớn nhân công lao động vào các mùa thời vụ, lễ và tết.
 • Bốc xếp hàng hóa vào tất cả các ngày trong năm mỗi khi khách hàng có nhu cầu.
 • Trách nhiệm, kỷ luật trong lúc làm việc là điều mà chúng tôi đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.

Phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 161/6, Nguyễn văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ bốc xếp quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động quận 9

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status