cung cap lao dong

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động KCN Phúc Long An Toàn

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Thị trường lao động trong nước ngày càng thiếu hụt lao động. Đặc biệt là lao động có trình độ và tay nghề cao cho các lĩnh vực. Không thể đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của các doanh nghiệp. Riêng địa bàn tỉnh Long An, số dân lao động chưa giải quyết được vấn đề việc làm lên đến trên 8.500 lao động. Việc giải quyết vấn đề lao động đối với tỉnh Long An cần được đặt lên trên hết. Khi mà thừa lao động tự do và thiếu hụt nguồn lao động có tay nghề. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kinh tế tỉnh Long An.

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Phúc Long ra đời chính là nhắm vào những điều trên. Cung cấp cho thị trường một dịch vụ lao động hết sức kịp thời. Mặt khác là cũng tạo điều kiện cho các lao động tại địa phương có được tay nghề và việc làm. Vậy dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn phúc long là gì? Những ưu điểm dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn phúc long ra sao?

Cho thuê lao động KCN Phúc Long

Nhằm giải quyết một phần nhỏ trong công cuộc phát triển, giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động có trình độ và tay nghề cho tỉnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ tại Long An nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp.

Cho thuê lao động KCN Phúc Long thuộc tỉnh Long An chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực lao động đã qua đào tạo và có tay nghề, doanh nghiệp có thể an tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

dich vu cho thue lao dong

Giá thành và tốc độ cung ứng dịch vụ cho thuê lao động KCN Phúc Long của chúng tôi.

Chuyên cung cấp lao động đã qua đào tạo với giá thành rẻ nhất trên thị trường lao động, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ lao động của chúng tôi mà không cần lo về các khoản chi phí phát sinh trước và sau hợp đồng lao động.

Cung cấp và hỗ trợ mọi chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Phúc Long, không thông qua trung gian hay bất kỳ hình thức tốn phí quảng bá, giới thiệu nào. Doanh nghiệp không cần lo lắng về chi phí bảo hiểm lao động hay dịch vụ lao động xảy ra trong quá trình thuê lao động.

Tốc độ cung ứng của dịch vụ cung ứng lao động KCN Phúc Long vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm thuê lao động có tay nghề, sẵn sàng cung ứng lao động mọi lúc mọi nơi hoặc tìm kiếm nguồn lao động mới phù hợp với các tiêu chí mà khách hàng đặt ra.

Chỉ cần liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động KCN Phúc Long của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tình, hỗ trợ tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ. Đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khách hàng và cung cấp lao động theo yêu cầu ngay sau hoàn thành hợp đồng thuê lao động.

lao dong thue xuat khau

Lợi thế của việc sử dụng dịch vụ thuê lao động của chúng tôi.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Phúc Long. Là bạn đã lựa chọn một dịch vụ an tâm và chất lượng với tất cả tiêu chí mà không dịch vụ thuê lao động nào khác có thể cung cấp cho bạn.

Là một dịch vụ cho thuê lao động an toàn và uy tín trên thị trường lao động. có đầy đủ giấy tờ pháp lý và được cấp phép tham gia kinh doanh hoạt động lao động theo yêu cầu của nhà nước.

Tiết kiệm ngân sách của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. Giá thành thuê lao động có trình độ tương đối rẻ so với thị trường lao động. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý nhân công, phúc lợi xã hội đối với lao động được thuê, mọi chi phí quản lý sẽ do dịch vụ của chúng tôi chi trả và quản lý.

Tốc độ cung ứng lao động cao, mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng phục vụ và giải đáp thắc mắc mà khách hàng đề ra. Không ngừng tìm kiếm và nâng cao chất lượng lao động nhằm phục vụ cho nhu cầu lao động tăng cao của các doanh nghiệp.

Các loại hình cho thuê lao động khu công nghiệp Phúc Long

Lựa chọn thuê lao động là một trong những vấn đề cần được cân nhắc đối với các doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ lao động cho mình. Cần tính toán lượng lao động cần thiết cho một dây truyền, một khâu sản xuất để tránh thừa hay thiếu nhân công lao động. Lựa chọn thuê lao động một cách hợp lý sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản vốn đầu tư cho ngân sách của công ty.

Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng và lựa chọn lao động sao cho phù hợp với công ty, dịch vụ cung ứng lao động khu công nghiệp Phúc Long cung cấp các loại hình cho thuê lao động phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Cho thuê lao động thời vụ

 • Cho thuê lao động ngắn hạn, có thể nói đây  là laoij hình được ưa chuộng nhất trên thị trường lao động. Bởi tính linh hoạt của loại hình thuê lao động này đối với công việc.
 • Là loại hình cung ứng lao động tính theo ngày, cung ứng nguồn lao động ngay tức thời cho doanh nghiệp. Đây là loại hình không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, phù hợp với mọi công ty. Doanh nghiệp không cần chi trả bất kỳ chi phí phúc lợi nào ngoại trừ tiền lương phải chi trả.
 • Tuy có tính đa dạng và nhanh chóng trong công việc, song cũng có những bất cập kể đến như tính chuyên môn trong công việc. Vì đặc tính thuê theo ngày và không chuyên tâm vào một công việc nhất định có thể làm chậm tiến độ công việc so với dự định, tuy nhiên vấn đề này có thể được giải quyết sau một khoản thời gian nhất định để lao động có thể quen dần với công việc.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn phúc long nhanh gọn

Cho thuê lao động ngắn hạn

 • Là hình thức cho thuê lao động có thời hạn hợp đồng từ 1 đến 3 tháng. Đây là loại hình cung ứng lao động phù hợp với các công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập chưa có nguồn lao động ổn định. Nhằm bổ xung nguồn nhân lực nhanh chóng khi xảy ra sự cố về tiến độ công việc.
 • Đối với việc thuê lao động ngắn hạn, doanh nghiệp cũng không cần phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào, kể cả về chi phí phúc lợi hay bảo hiểm lao động, mọi chi phí phụ phát sinh sẽ hoàn toàn được dịch vụ của chúng tôi chi trả.

Cho thuê lao động dài hạn

 • Là loại hình cho thuê lao động có thời hạn hợp đồng từ 3 đến 12 tháng. Loại hình này khá phù hợp với các công ty, doanh nghiệp hoạt động lâu năm, có tính ổn định cao trên thị trường lao động.
 • Lao động cho thuê củ yếu là lao động có tay nghề và trình độ phục vụ doanh nghiệp. Sau khi kết thúc hợp đồng lao động, doanh nghiệp có thể tiếp tục ký kết hợp đồng chính thức với người lao động.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn phúc long

Bảng giá dịch vụ bốc xếp kcn Phúc Long

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000

Dịch vụ bốc xếp uy tín, nhanh chóng, có mặt 30 phút tại KCN Phúc Long

Dịch vụ bốc xếp dường như đã không còn quá xa lạ đối với thị trường lao động, đặc biệt là tại các kho hàng, chợ, sân bay, cảng. Đều cần có dịch vụ bốc xếp để hỗ trợ tháo dỡ hoặc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi. Dịch vụ bốc xếp tỉnh Long An là một trong những dịch vụ đi đầu về cung ứng nhân công bốc xếp.

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

Có thể hiểu nôm na dịch vụ bốc xếp là một hình thức mà dịch vụ cung ứng nhân lực hỗ trợ khách hàng tháo dỡ, vận chuyển hay đóng gói hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Ngày nay, dịch vụ bốc xếp không chỉ hoạt động bằng sức người đơn thuần như trước mà còn có sự giúp đỡ từ các thiết bị máy móc. Máy móc sẽ góp phần thúc đẩy tiến độ công việc được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long tốc hành

Các loại hình bốc xếp tại dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long của chúng tôi.

Để giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn loại hình dịch vụ bốc xếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long cung cấp các loại hình bốc xếp như.

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tính theo hóa đơn, hỗ trợ khách hàng tính theo đơn vị hàng hóa xuất ra thành tiền.
 • Dịch vụ hỗ trợ bốc xếp theo ca, theo giờ phục vụ tại các kho hàng, cảng biển, bến tàu, chợ,… . Bốc xếp hàng hóa lên, xuống các xe tải, xe container,…
 • Dịch vụ hỗ trợ bốc xếp theo tháng, hỗ trợ bốc xếp hàng hóa cho khách hàng, dọn kho hàng, công trình, nhà xưởng theo yêu cầu.
 • Dịch vụ hỗ trợ bốc xếp theo năm, thời gian bốc xếp dài hạn phục vụ bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa cho các kho xưởng, công trình, dọn dẹp bãi kho, nhà xưởng.

Thời gian vận chuyển, có mặt của chúng tôi là bao lâu ?

Dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, ngay sau khi liên hệ với dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên tư vấn khách hàng túc trực 24/7, kể cả ngày nghỉ. Sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. có mặt tại nơi bốc xếp trong vòng 30 phút đối với khu công nghiệp Phúc Long và sau 3 tiếng đồng hồ đối với các nơi khác trên địa bàn tỉnh Long An.

Thời gian bốc xếp, tháo dỡ hoặc đóng gói hàng hóa hoàn thành trong vòng chưa đến một ngày. Nếu có yêu cầu vận chuyển, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến nơi theo yêu cầu trong vòng 1 ngày.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long ?

 • Khách hàng cần thuê sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long khi có nhu cầu vận chuyển hoặc tháo dỡ hàng hóa, vật phẩm nặng tại các khu vực nhà kho, cảng biển, bến tàu, chợ,…

dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long uy tín

 • Doanh nghiệp hoạt động thi công các công trình kiến trúc có nhu cầu nhân lực cao hỗ trợ vận chuyển nguyên vật liệu thi công,hỗ trợ tháo dỡ công trình.
 • Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi địa điểm văn phòng, khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc nhà cửa sang địa điểm mới.
 • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa tại các khu chợ, sân bay, bến cảng , kho hàng,… chuẩn bị xuất đi các nơi khác.

Quy trình dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Phúc Long

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi hoạt động liên tục 24/7 kể cả ngày nghĩ sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng gặp phải.

 

dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long giá rẻ

Sau khi xác định yêu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn sẽ tiến hành đưa ra giải pháp và hình thức sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phù hợp với khách hàng.

Khi khách hàng đã lựa chọn được dịch vụ lao động ưng ý đối với mình. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, tổng kết chi phí, thanh toán cho cả quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng cho thuê nhân lực lao động. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cung cấp lao động cho khách hàng ngay sau khi đã hoàn thành tất cả thủ tục ký kết hợp đồng.

Khách hàng có thể gia hạn hoặc sử dụng thêm các hình thức cung ứng lao động khác của chúng tôi. Sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn Phúc Long

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 400 QL1A, Khu Phố 9, Bến Lức, Long An, Việt Nam

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000, Việt Nam

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan:

Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa
Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Đức Hòa

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status