Lao dong hiep phuoc 9

Lao Động Thời Vụ Khu Công Nghiệp Hiệp Phước – Nhanh chóng và Chuyên nghiệp

Cập nhật mới nhất ngày 10 tháng 04 năm 2023: Để đảm bảo nhu cầu cung ứng lao động thời vụ cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Hiệp Phước, Kiến Vàng luôn luôn mở rộng tuyển dụng và đào tạo chất lượng nhân lực đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp khi cần, nếu bạn đang gặp vấn đề về nhân lực hãy liên hệ với chúng tôi, Kiến Vàng luôn luôn sẵn sàng trước mọi tình huống.

Nhu cầu về nhân lực của các khu công nghiệp trong năm 2023

Lao dong hiep phuoc 7

Từ kết quả thống kê về nhu cầu lao động trong khoảng thời gian 2015 – 2020, các nhà phân tích đã phân tích và đưa ra các kế hoạch củng như dự đoán về nhân lực của giai đoạn 2020 – 2025.

Dự kiến rằng nhu cầu nhân lực một năm khoảng 270.000 ngàn chỗ làm việc bị trống trong đó chiếm 13% là lao động có trình độ đại học, cao đẳng chiếm 15%, trung cấp nghề chiếp 35%, còn lại là sơ cấp nghề).

Dựa trên số liệu trên cho thấy nhu cầu về lao động trong năm 2023 này là rất lớn.

Vào ngày 09/06/2014, Thì chính phủ đã đưa Quyết định số 879/QĐ-TTG phê duyệt Chiến lược phát triển công nghiệp Việt Nam đến năm 2025, là tái cơ cấu ngành công nghiệp theo hướng hiện đại và các nhóm ngành được chọn làm ưu tiên là: Công nghiệp chế biến chế tạo, Ngành Điện tử và viễn thông, Năng lượng mới và năng lượng tái tạo.

Bảng đánh giá về nhu cầu lao động trong các ngành nghề

Lao dong hiep phuoc 1

STT Ngành nghề Tỉ lệ ngành nghề so với tổng số việc làm (%) Số chỗ làm việc
(Người/ năm)
1  Cơ khí 3 8.100
2  Điện tử – Công nghệ thông tin 6 16.200
3  Chế biến tinh lương thực thực phẩm 4 10.800
4  Hóa chất – Nhựa cao su 4 10.800
Tổng nhu cầu nhân lực 04 ngành công nghiệp trọng yếu hàng năm 17 45.900

Dựa theo số liệu trên cho thấy nhu cầu lao động luôn lớn và trải dài theo các ngành nghề. việc đáp ứng số lượng lớn lao động này là không thể, đôi khi sẽ đáp ứng được nhưng không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng sẽ cần một đội ngũ lao động cứng và trả lương hàng tháng. Nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thông thường các ngành kinh tế ở Việt Nam sẽ biến đổi theo các thời gian trong năm.

Lấy ví dụ: bạn là một công ty sản xuất áo mưa vào các thời gian khác trong năm nhu cầu sử dụng áo mưa của mỗi người dân gần bằng con số 0, nhưng vào mùa mưa lượng nhu cầu này sẽ là rất lớn. Việc về nhân sự luôn luôn là vấn đề của các công ty vừa và nhỏ vì phải đối phó với việc thay đổi của thị trường như vậy.

==> Nên dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đã ra đời giải quyết đi rất nhiều khó khăn trong việc xử lý vấn đề về lao động trong mùa cao điểm.

Lao động thời vụ khu công nghiệp Hiệp Phước

Lao dong hiep phuoc 8

Giới thiệu về cho thuê lao động KCN Hiệp Phước

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu ngắn hạn, các dự án có thời gian ngắn, hay có nhu cầu thay thế người trong một khoảng thời gian ngắn tại các doanh nghiệp, các công ty.

Ví dụ: Cần thuê một nhân viên để bổ sung vào vị trí lễ tân đang trong kỳ thai sản, hay cần tuyển các nhân viên để bổ xung vào vị trí trong dây chuyền sản xuất trong kỳ nghỉ lễ.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ là các giải pháp hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp vào giai đoạn cao điểm để bổ xung lượng lao động còn thiếu của một khâu nào đó trong dây chuyền sản xuất hoặc bổ xung nhu cầu nhân lực khi công ty của bạn có quá nhiều đơn hàng như lượng lao động của công ty không đáp ứng được nhu cầu cần thiết.

Dịch vụ cung ứng lao động Thời Vụ là một loại hình, một lực lượng phản ứng nhanh nhằm giải quyết các nhu cầu gấp rút, nó mang tính chất như là một công việc tạm thời

Lao động thời vụ là gì ?

Lao động thời vụ là những công việc có thời gian từ  3 – 12 tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu khi cần thỏa được mục đích của hai bên. Khi giải quyết những vấn đề cấp bách như chậm tiến độ, số lượng đơn hàng quá lớn nguồn nhân lực của công ty không đáp ứng được nhu cầu…..

Lao động thời vụ thường là các công việc mang tính phổ thông, thường dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu kiếm thêm thu nhập nhằm trang trải cho cuộc sống như đóng tiền học, mua các dụng cụ cá nhân, hay nuôi bản thân…

Các việc thời vụ phổ biến hiện nay như bảo vệ, nhân viên bán hàng, bốc xếp, …

Lợi ích khi sử dụng lao động thời vụ ?

Lao dong hiep phuoc 5

Tạo tính linh hoạt trong nền kinh tế không ổn định: nếu như trước kia mỗi lần gặp vấn về về nguồn nhân lực các công ty phải tuyển dụng, đào tạo lại nguồn nhân lực thì giờ đây dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ giải quyết được vấn đề đau đầu này:

Tiết kiệm ngân sách doanh nghiệp, công ty

 • Giúp tiết kiệm về chi phí cho nhà tuyển dụng: Các nhà tuyển dụng đã phân tích rằng việc thuê lao động sẽ tiết kiệm về mặt chi phí cho các công ty, đôi khi chúng ta có thể tra tiền lương theo giờ, sẽ giúp các công ty kiểm soát được về mặt chi nhân công. Việc trả lương trong thời gian ngắn sẽ giúp tài chính để được kiểm soát hơn việc phải chi trả lương cứng hàng tháng, tiền để chi trả cho một người lương cứng đôi khi có chi phí thấp hơn.

Các tiến bộ về phương tiện hiện đại

 • Tiếp cận được các kỹ năng mới: Nếu như công ty bạn bị thiếu ý tưởng trong dây chuyền sản xuất bạn có thể tuyển dụng các nhân viên thời vụ đôi khi họ có những kỹ năng mới, giúp các bạn thoát khỏi việc bị trì trệ…
 • Tìm kiếm nhân tài mới cho doanh nghiệp: Việc sử dụng lao động thời vụ không chỉ tiết kiệm được chi phí mà có thể giúp công ty, doanh nghiệp của bạn tìm kiếm được một nguồn lao động giỏi chi là ho không may mắn trong việc tuyển dụng, bạn có thể giữ họ lại bằng một hợp đồng dài hạn. Ngoài ra nếu lao động của bạn làm việc kém năng xuất, bạn có thể kết thúc hợp tác với lao động mà không phải chờ quá lâu bởi vì hợp đồng thời vụ tối đa 12 tháng đến lúc đó bạn có thể sàng lọc lại nhân sự.

Tốc độ công việc cải thiện

 • Đẩy nhanh tiến độ công việc: Một lợi ích nữa của việc tuyển lao động thời vụ là giúp đẩy nhanh tiến độ của công việc, vì đa số lao động thời vụ làm việc theo chỉ số của công việc nên họ sẽ cố gắng và nỗ lực làm việc đẩy nhanh tiến độ công việc lên đến 2 – 3  lần giúp công việc của bạn sẽ hoàn thành nhanh hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lao động thời vụ khu công nghiệp Hiệp Phước ?

Lao dong hiep phuoc 6

Như ở trên, chúng ta đã thấy tình trạng thiếu hụt lao động hiện nay như thế nào. Đặc biệt nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh tăng cao. Nếu như bạn là các công ty, các khu công nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

 • Đầu tiên là việc giải quyết được tình trạng thiếu hụt về lao động khi vào mùa cao điểm cần một lượng lớn nhân công để sản xuất số lượng hàng hóa lớn.
 • Giảm tối thiểu nhất về thời gian, cũng như chi phí trong việc tìm kiếm nhân lực.
 • Các công ty, khu công nghiệp không phải lo lắng về tình trạng nghỉ việc bừa bãi của các công nhân, nhân viên. Chi trả lương thực tế cho các nhân viên đi làm mà không phải lo về vấn đề pháp lý, Khi kết thúc mùa cao điểm không phải lo lắng về vấn đề dư số lượng lao động.
 • Đảm bảo được chất lượng của nguồn nhân lực đầu vào. Thuê lao động phù hợp với các ngành nghề, giảm thời gian đào tạo ban đầu.
 • Dịch vụ cung cấp lao động đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Khâu tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn, giúp công ty nhanh chóng có thể tìm được nhân lực, giúp công việc nhanh chóng được giải quyết.
 • Giúp giảm thiểu những rủi ro giữa người lao động và người sử dụng lao động

Bảng giá dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động phổ thông thời vụ khu công nghiệp Hiệp Phước

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 300.000 30.000
8 tiếng đêm 320.000 32.000
12 tiếng ngày 400.000 40.000
12 tiếng đêm 420.000 42.000

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Hiệp Phước của Kiến Vàng

Lao dong hiep phuoc 3

Để có thể lựa chọn một dịch vụ cho thuê lao động còn rất phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thứ nhất là chất lượng dịch vụ và uy tín mà dịch vụ đó sở hữu. Thứ hai là loại hình mà dịch vụ cho thuê lao động cung cấp. Thứ 3 là thái độ của nhân viên đang làm việc cho dịch vụ và nhiều yếu tố khác nữa.

Nhưng Kiến Vàng luôn cam kết rằng thái độ chất lượng hay về giá thành của kiến vàng luôn luôn là ưu đãi nhất, đảm bảo rằng khi đã nhận việc luôn hoàn thành đúng thời hạn.

Kiến vàng với những tiêu chí :

 • Luôn luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7 bất kể khi nào khách hàng cần Kiến vàng sẽ có mặt.
 • Luôn luôn cung cấp một dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất, thái độ làm việc tốt nhất.
 • Cung cấp một dịch vụ tiết kiệm về chi phí nhất.
 • Đảm bảo luôn luôn hoàn thành đúng tiến độ đã đặt ra.

Những bài viết có liên quan

Cung Ứng Lao Động Chất Lượng, Giá Rẻ, Uy Tín – KCN Vĩnh Lộc

Cho Thuê Lao Động Tay Nghề Cao, Uy Tín, Chuyện nghiệp, Giá rẻ – Tại Khu Công Nghiệp Tân Tạo

Bảng Giá Cho Thuê Lao Động Giá Rẻ Khu Công Nghiệp Đức Hòa

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status