Mục Lục

CÔNG TY THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

dịch vụ bốc xếp

Ngày nay cùng với sự phát triển của nhiều lĩnh vực, nhu cầu về thay đổi, di chuyển đồ đạc ngày tăng lên. Ví dụ như bạn có thể thay đổi vị trí văn phòng, thay đổi sang nhà mới, đổi kho xưởng mới cho công ty. Vì vậy cùng với việc thay đổi địa điểm là sự di chuyển các vật dụng của bạn từ nơi cũ tới mới. Đây cũng chính là một trong những vấn đề quan tâm của nhiều gia đình và công ty vì sợ việc di chuyển đồ đạc nhiều lần sẽ dễ bị vỡ, trầy xước hay thậm chí bị hư hỏng. Có thể bạn cũng có nhân viên để hỗ trợ, nhưng liệu rằng việc di chuyển đó có dễ dàng? Vì nếu không có kinh nghiệm, việc di chuyển các đồ đạc vật dụng không đơn giản chỉ cần người có sức khỏe mà cần phải khéo léo và có kinh nghiệm để đồ đạc của bạn được an toàn tới địa điểm mới.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt của công ty Kiến Vàng chúng tôi, việc Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng cho bạn không còn là việc quá khó khăn, mà nó sẽ trở nên hết sức dễ dàng. Bên cạnh đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thì khả năng sử dụng thành thạo các loại công nghệ máy móc hiện đại để hỗ trợ trong việc bốc, chở hàng hóa cũng được chúng tôi đào tạo kỹ lưỡng và đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi đào tạo nhân viên.

Những dịch vụ mà CÔNG TY THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG cung cấp

Các dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của quý khách. Những dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Dịch vụ bốc xếp
 2. Chuyển kho xưởng, chuyển nhà văn phòng trọn gói
 3. Di dời máy móc vận nặng
 4. Cho thuê xe cẩu, xe nâng
 5. Cho thê xe tải chở hàng
 6. Thầu phụ gia công sản xuất
 7. Cung ứng nhân công thời vụ
 8. Cho thuê lại lao động

Quy trình của chúng tôi

Khảo sát vị trí, khối lượng, thiết bị cần hỗ trợ

Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát khu vực cần bốc xếp gồm các yêu tố như vị trí, khoảng cách, loại hàng, trọng lượng, tổng khối lượng…Đối với trường hợp hàng hóa cồng kềnh, khối lượng hàng lớn nhân viên tư vấn sẽ đưa ra các giải pháp thích hợp.

Ký kết hợp đồng

Xong qua trình khảo sát chúng tôi có biên bản xác nhận của 2 bên và tiến hành thỏa thuận về giá cước để ký kết hợp đồng dựa trên những tiêu chi 2 bên đưa ra.

Đóng gói, phân loại hàng hóa

Đây là khâu đầu tiên để thực hiện việc bốc dỡ. Trong công đoạn này cần đánh giá, xác định những hàng hóa dễ vỡ, đễ trầy xước, để xác định phương pháp bọc gói, đóng thùng hoặc pallet.

Bốc xếp hàng hóa

 1. Bốc xếp vật dụng phục vụ việc chuyển nhà, văn phòng
 2. Bốc xếp hàng hóa tại kho, cảng, bến bãi
 3. Bốc xếp hàng hóa phục vụ cho việc lắp đặt thiết bị

Địa điểm cung cấp dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 và các quận huyện Tp.HCM: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè, Phú Nhuận, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Long An… với đội ngũ chuyên nghiệp và chi phí tiết kiệm.

Ngoài miền Bắc chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Gian,…

Với mong muốn được đồng hành giải quyết các nhu cầu thiết yếu của khách hàng, mang lại sự tin yêu. Vì thế Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý là người bạn đồng hành của Nhân Lực Kiến Vàng. Lao động Kiến Vàng xem khách hàng là trung tâm và cam kế đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.