cho thue lao dong 2

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động KCN Cầu Tràm

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Cầu Tràm đã không còn mấy xa lạ đối với thị trường lao động trong nước nói chung và ngoài nước nói riêng. Thị trường này ngày càng có nhiều yêu cầu khắt khe về tiêu chí tuyển dụng cũng như lựa chọn lao động cung ứng cho thị trường. Kéo theo đó là vấn đề thiếu hụt lao động trầm trọng cho thị trường này, đặc biệt là lao động có tay nghề, lao động đã qua đào tạo.

Tình hình lao động tỉnh Long An hiện nay

Là một trong những tỉnh thành thuộc hệ thống của địa bàn sông Cửu Long. Long An là một trong những thị trường có tiềm năng lao động mạnh mẽ bậc nhất đối với đồng bằng sông Cửu Long với dân số hơn 1,8 triệu người. Việc này gây sức ép lên thị trường lao động trong tỉnh, đòi hỏi giải quyết vấn đề tìm kiếm việc làm cho người dân, đào tạo và cung cấp lao động có tay nghề cho doanh nghiệp tìm kiếm lao động trên thị trường.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn cầu tràm

Để giải quyết vấn đề này, tỉnh Long An đã vàng đang áp dụng những chính sách, chương trình cụ thể để giải quyết tốt vấn đề thiếu hụt nhân lực có trình độ và giải quyết việc làm cho người dân lao động. Tổ chức nhiều chương trình đào tạo cho người dân có cơ hội tiếp cận các kiến thức chuyên môn để trở thành người lao động có tay nghề phục vụ cho thị trường lao động.

Việc cho ra đời và hình thành các dịch vụ bốc xếp hay cho thuê lao động trên thị trường cũng phần nào giải quyết được các vấn đề về lao động cho địa bàn tỉnh Long An nói chung. Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp Cầu Tràm là một trong những dịch lao động đi đầu trong vấn đề giải quyết việc thiếu hụt lao động trên địa bàn tỉnh Long An.

Nhằm củng cố thêm khả năng cung cấp và giải quyết vấn đề lao động nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu tìm thuê lao động trên địa bàn tỉnh Long An nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung, dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp Cầu Tràm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ bốc xếp KCN Cầu Tràm giá rẻ, uy tín

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

Dịch vụ bốc xếp, nhìn chung là một dịch vụ cung cấp người lao động hoạt động trong khả năng bốc xếp, tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa, đồ đạc tại các khu vực nhất định như nhà ga, sân bay, kho hàng, chợ,…

Để cung cấp một dịch vụ bốc xếp đòi hỏi nhà tuyển dụng cần cung cấp ra thị trường một đội ngũ nhân lực có trách nhiệm và tính chuyên môn cao trong công việc. Nhân lực tham gia bốc xếp phải năng động, trong trạng thái hoạt động mọi lúc, mọi nơi ngay sau khi có người yêu cầu thuê dịch vụ bốc xếp.

cho thue lao dong khu cong nghiep
dịch vụ bốc xếp, chuyển kho xưởng trọn gói

Dịch vụ bốc xếp KCN Cầu Tràm

Nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực bốc xếp cho khu vực địa bàn tỉnh Long An nói chung, chúng tôi ho ra đời và cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cầu Tràm để đáp ứng nhu cầu tìm thuê bốc xếp của khách hàng.

Là một dịch vụ an toàn và uy tín mà khách hàng có thể an tâm sử dụng để bốc xếp hoặc tháo dỡ hàng hóa của mình mà không cần lo đồ vật hay hàng hóa bị hư hại trong quá trình tháo dỡ và vận chuyển. Dịch vụ bốc xếp KCN Cầu Tràm của chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình bốc xếp, tháo dỡ. Hoàn tiền và bồi thường cho quý khách hàng nếu trong quá trình bốc xếp, tháo dỡ, hàng hóa của quý khách hàng bị hư hại hay xảy ra sự cố do phía dịch vụ chúng tôi gây ra.

Là một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, khi hoạt động luôn có đầy đủ giấy tờ rõ ràng và minh bạch trong mọi điều khoản đề ra với khách hàng. Có Đầy đủ giấy phép kinh doanh theo yêu cầu của nhà nước về hoạt động kinh doanh nhân lực lao động.

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Cầu Tràm mang lại

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Cầu Tràm

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cầu Tràm của chúng tôi cung cấp ra thị trường cho khách hàng một nguồn nhân lực bốc xếp đã qua đào tạo, làm việc chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ được đề ra đối với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa mọi lúc, mọi nơi mà khách hàng cần, liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải quyết thắc mắc hay yêu cầu mà khách hàng gặp phải, liên hệ 24/7, kể cả ngày nghỉ. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Là một dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo tính an toàn và minh bạch trên mọi phương diện. Là một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, đảm bảo có đầy đủ giấy phép kinh doanh lao động theo yêu cầu của nhà nước đề ra. Hoạt động bốc xếp có đầy đủ giấy tờ và kê khai các khoản thu rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra dịch vụ và giám sát quá trình làm việc.

dich vu boc xep 1

Khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cầu Tràm đảm bảo cho quý khách hàng về mặt hàng hóa, hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ được đảm bảo về độ an toàn, không xảy ra hư hại hay đổ vỡ trong quá trình bốc xếp. Cam kết hoàn trả và bồi thường thiệt hại nếu trong quá trình bốc xếp xảy ra sự cố liên quan đến dịch vụ, hàng hóa bị hư hại hoặc hỏng hóc.

Bốc xếp hàng hóa đa dạng

Đi đôi với việc phát triển công nghiệp hóa, việc bốc xếp hàng hóa cũng trở thành một điều tất yếu, ngày càng có nhiều loại hình dịch vụ cho thuê bốc xếp được hình thành, đáp ứng nhu cầu bốc xếp của mọi khách hàng. Các loại bốc xếp phổ biến có thể kể đến như:

 • Dịch vụ đóng gói, tháo dỡ hàng hóa, bốc xếp cho các xe tải, xe container,..
 • Dịch vụ đóng gói, tháo dỡ hàng hóa, bốc xếp cho các cảng biển, sân bay, tàu hỏa,…
 • Dịch vụ đóng gói, tháo dỡ hàng hóa, bốc xếp cho các khu chợ, siêu thị, kho hàng,…
 • Dịch vụ cho thuê nhân lực bốc xếp được tính theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc thậm chí là theo tháng, tùy vào loại hình cho thuê.
 • Nhận nhiệm vụ tháo dỡ, bốc xếp, đóng gói hàng hóa, trang thiết bị cho các công trường, khu vực xây dựng,…

Bảng giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại khu công nghiệp Cầu Tràm

Bảng giá dịch vụ bốc xếp KCN Cầu Tràm

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động KCN Cầu Tràm

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000

 

Cho thuê lao động KCN Cầu Tràm nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Cho thuê lao động là gì?

Tìm hiểu về cho thuê lao động. Cho thuê lao động là một hình thức doanh nghiệp ban đầu thuê nhân công lao động sau đó chuyển nhượng cho doanh nghiệp sau sử dụng lao động. Người lao động hoạt động cho doanh nghiệp sau nhưng vẫn duy trì quan hệ với doanh nghiệp ban đầu.

Để có thể cung cấp một dịch vụ cho thuê lao động. Doanh nghiệp cho thuê lao động cần có đầy đủ giấy tờ xác minh và cấp phép tham gia hoạt động trong lĩnh vực lao động theo yêu cầu của nhà nước. Tuân thủ mọi nguyên tắc về lao động theo điều khoản mà pháp luật đề ra.

Người lao động được cung cấp bởi dịch vụ cho thuê lao động cần có sơ yếu lý lịch rõ ràng và minh bạch, được đào tạo bài bản trước khi chuyển giao cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê và sử dụng lao động.

lao dong kcn cau tram

Tiêu chí lựa chọn một dịch vụ cho thuê lao động chất lượng

Có rất nhiều tiêu chí để đưa ra một đánh giá đối với một tổ chức cho thuê dịch lao động. Một trong số đó phải chú ý tới tính minh bạch của công ty cho thuê lao động. Công ty cho thuê lao động cần có đầy đủ giấy tờ pháp lý được nhà nước công nhận là một tổ chức cho thuê lao động hợp pháp.

Chi phí của dịch vụ khi thuê lao động cũng là một việc đáng chú ý. Doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn, so sánh giữa các dịch vụ hiện có, đánh giá chi phí dựa trên sự phù hợp với ngân sách hiện có của công ty, tiết kiệm tối đa chi phí của công ty.

Quy trình quản lý lao động cũng như hợp đồng cho thuê lao động cần được minh bạch đối với khách hàng. Mọi thủ tục hay chi phí phát sinh cần được liệt kê và công khai đối với khách hàng. Không được phép phát sinh bất kì một chi phí nào ngoài những chi phí đã liệt kê theo hợp đồng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Cầu Tràm của chúng tôi

Chính sách cho thuê lao động KCN Cầu Tràm hấp dẫn

 • Nhằm hỗ trợ và giải quyết vấn đề thiếu lao động cho thị trường lao động tỉnh Long An, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Cầu Tràm, đáp ứng nhu cầu tìm thuê lao động có tay nghề và trình độ cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
 • Cung cấp cho doanh nghiệp một dịch vụ cho thuê lao động an toàn và uy tín. Đội ngũ lao động đã qua đào tạo, có tay nghề sẽ đáp ứng những yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra.
 • Chính sách bảo hiểm lao động của công ty đối với người lao động được chi trả hợp lý theo điều khoản thỏa thuận của công ty, doanh nghiệp khi thuê lao động của chúng tôi sẽ không cần lo lắng về chi phí bảo hiểm lao động phát sinh.

thue lao dong gia re

Loại hình cho thuê lao động

 • Loại hình lao động theo ngày: Hay còn được gọi là lao động thời vụ, đây là loại hình lao động phổ biến nhất trên thị trường lao động bởi độ cơ động cao trong công việc và huy động nguồn lao động nhanh, Tuy nhiên tính chuyên môn trong công việc của loại hình này không cao do đặc tính lao động phải thường xuyên thay đổi môi trường làm việc không cố định.
 • Loại hình lao động ngắn hạn: Là loại hình cho thuê lao động có thời hạn từ 3 đến 12 tháng, Loại hình này phù hợp với các công ty, doanh nghiệp nhỏ, vừa mới thành lập chưa có đủ nguồn nhân lực phục vụ cho công việc hoặc doanh nghiệp cần bổ xung lượng lớn nhân lực để thúc đẩy tiến trình công việc.
 • Loại hình cho thuê dài hạn: Là loại hình cho thuê lao động có thời hạn trên một năm, phục vụ chủ yếu cho các công ty lớn hoặc hoạt động lâu năm, người lao động sau khi kết thúc hợp đồng có cơ hội ký kết và trở thành nhân viên chính thức cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

 • Tiết kiệm được chi phí đào tạo cũng như chi phí tìm kiếm nguồn nhân lực bên ngoài thị trường lao động, Tiết kiệm chi phí quản lý lao động, chi phí phúc lợi xã hội phát sinh trong quá trình thuê lao động, Từ đó hạn chế rủi ro và đảm bảo nguồn tài chính cho doanh nghiệp.
 • Giúp Doanh nghiệp chủ động trong khâu nhân sự của công ty, kiểm soát được nguồn nhân lực của công ty, bổ xung nguồn nhân lực bị thiếu nhanh chóng và tiện lợi, nâng cao hiệu quả sử dụng lao động.
 • Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong quá trình sản xuất, đưa ra những lựa chọn nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư thuê nhân lực.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Cầu Tràm

Để giải quyết vấn đề lao động trong thị trường lao động trong tỉnh nói chung và ngoài tỉnh nói riêng, dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp Cầu Tràm luôn nỗ lực hết mình cung cấp đến doanh nghiệp một dịch vụ an toàn, uy tín và chất lượng.

thue lao dong gia re kcn

Chi phí thuê và sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Cầu Tràm là rẻ nhất so với cáo dịch vụ cung ứng lao động khác, Nguồn nhân lực và lao động cung ứng chất lượng, được đào tạo chuyên môn trước khi đưa ra thị trường lao động.

Được cấp đủ giấy phép kinh doanh và hoạt động dịch vụ cung ứng lao động theo yêu cầu của nhà nước cấp phép tham gia hoạt động. Mọi hoạt động giao dịch đều được công khai minh bạch, đầy đủ giấy tờ pháp lý hiện hành. Không thông qua trung gian, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài hợp đồng.

Hoàn trả và bồi thường hợp đồng cho doanh nghiệp nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi xảy ra sự cố do phía dịch vụ chúng tôi gây ra.

Phương thức liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: JHCQ+CFW, Long Trạch, Cần Đước, Long An, Việt Nam

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000, Việt Nam

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan:

Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa
Cho Thuê Lao Động Tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status