cho thuê lao động phổ thông thời vụ hưng yên

Cho Thuê Lao Động Phổ Thông – Thời Vụ Tại Hưng Yên

Cập nhật mới nhất ngày 16 tháng 09 năm 2022: Hưng Yên đang là một trong những tỉnh thành thu hút vốn đầu từ bậc nhất khu vực miền Bắc. Tính riêng sáu tháng đầu năm 2021 đã có hơn 500 doanh nghiệp bỏ vốn đầu từ vào thị trường này. Do vậy mà Hưng Yên rất cần nguồn lao động ngắn hạn và dài hạn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Vì thế mà các công ty cho thuê lao động tại Hưng Yên luôn là những đối tác tin cậy với doanh nghiệp.

Vậy dịch vụ cho thuê lao động tại Hưng Yên là gì? Những lợi ích mà ngành dịch vụ này mang lại ra sao? Trong bài viết này Nhân Lực Kiến Vàng sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Cho thuê lao động tại Hưng Yên là gì?

Đây là một hình thức dịch vụ không mấy xa lạ tại Hưng Yên. Được thành lập với mục đích cứu cánh các doanh nghiệp không thể tuyển dụng số lượng lớn nhân công trong thời gian ngắn.

Cung ứng lao động Hưng Yên luôn sẵn sàng cung cấp các lao động từ phổ thông, thời vụ, ngắn hạn và dài hạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng dịch vụ này một cách khôn ngoan sẽ đem lại những lợi ích rất lớn. Cụ thể lợi ích lớn ở đây là gì mời bạn đọc theo dõi tại phần ưu điểm dịch vụ cung ứng cho thuê lao động tại Hưng Yên.

Tình trạng thiếu hụt lao động tại Hưng Yên

Nếu bạn đang sinh sống tại Hưng Yên sẽ dễ dàng bắt gặp những băng rôn, bảng hiệu tuyển dụng. Đây là tình hình chung của các doanh nghiệp hiện nay khi phải thuê một bộ phận để phát tờ rơi, đăng tin tuyển dụng lao động.

Lý do bởi vì Hưng Yên có rất nhiều khu công nghiệp như: khu công nghiệp Thăng Long 2, khu công nghiệp Lý Thường Kiệt, khu công nghiệp Yên Mỹ,…Hoạt động với các lĩnh vực giày da, dệt may, gỗ và nhiều lĩnh vực khác.

Do vậy mà nhu cầu sử dụng nhân công của doanh nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên nguồn nhân công lại không thể tiếp cận được với các doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Điều này đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt lao động tại Hưng Yên trong nhiều năm qua.

cho thuê lao động dài hạn hưng yên

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động tại Hưng Yên năm 2021

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 200.000 – 350.000 25.000 – 35000
8 tiếng đêm 250.000 – 380.000 25.000 – 35.000
12 tiếng ngày 320.000 – 450.000 35.000 – 45.000
12 tiếng đêm 380.00 – 450.000 35.000 – 45.000

cho thuê lao động phổ thông hưng yên

Vì sao nên chọn Kiến Vàng để sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Hưng Yên?

Với nhu cầu sử dụng lao động ở Hưng Yên, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lao động đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm tuyển dụng những lao động phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sau cho cho doanh nghiệp, nhà máy thuê lại những lao động đó, phục vụ cho công việc của họ. Quá trình làm việc vẫn được quản lý sát sao dưới sự giám sát của cho thuê lao động Hưng Yên. Bạn có thể tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi, vì:

 • Giúp doanh nghiệp, nhà máy của bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian tuyển dụng, tìm kiếm lao động. Hạn chế thời gian đào tạo nhân sự nhưng hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo. Vì chúng tôi cung ứng những lao động có trình độ chuyên môn phù hợp yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn giám sát nhân sự, giảm thiểu những vấn đề liên quan đến đến người lao động. Tiền lương và các vấn đề phát sinh từ người lao động của chúng tôi sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần làm việc trực tiếp với công ty cho thuê lao động Hưng Yên.
 • Cam kết đúng tiến trình công việc, cung ứng lao động kịp thời theo hợp đồng cam kết giữa hai bên, bổ sung và thay thế nhân sự nếu doanh nghiệp yêu cầu.
 • Quy trình làm hợp đồng và thực hiện tiến trình công việc chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, giá cả công khai, minh bạch, rõ ràng

.Ưu điểm dịch vụ cung ứng cho thuê lao động tại Hưng Yên?

 • Doanh nghiệp sẽ không cần phải bỏ chi phí xây dựng đội ngũ tuyển dụng lao động.
 • Linh hoạt trong việc chuyển đổi nhân công, từ đó tiết kiệm ngân sách.
 • Quy trình tuyển dụng và quản lý nhân công được quản lý chặt chẽ.
 • Có thể tuyển dụng số lượng lớn nhân công trong thời gian ngắn.
 • Các nhân công đều có kinh nghiệm, tay nghề và chuyên môn nhất định
 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Hưng Yên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong công tác tuyển dụng.
 • Đội ngũ quản lý nhân công luôn kỷ luật và chấp hành tốt những yêu cần từ phía doanh nghiệp.
 • Sẵn sàng đáp ứng mọi lúc kể cả lễ hoặc tết. Mọi đối tượng từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các khu công nghiệp lớn tại Hưng Yên.

Các dịch vụ cho thuê lao động tại Hưng Yên

 • Dịch vụ cho thuê lao động bốc xếp tại: bến cảng, chợ đầu mối, cửa hàng tiện lợi,…
 • Dịch vụ cho thuê lao động có tay nghề kỹ thuật: cơ khí, điện – điện tử, thợ công trình,…
 • Dịch vụ cho thuê lao động có tay nghề khéo léo: giày da, gỗ, may mặc,…
 • Dịch vụ cho thuê lao động có kinh nghiệm quản lý: quản lý kho, quản lý quy trình sản xuất.
 • Dịch vụ cho thuê lao động vệ sinh tại nhà, văn phòng, phân xưởng.
 • Dịch vụ cho thuê lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ cho thuê lao động dài hạn theo hợp đồng.
 • Dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn từ 6 – 12 tháng.
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ.

cho thuê lao động thời vụ hưng yên

Quy trình cho thuê lao động tại Hưng Yên

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nếu được quý khách hàng tin tưởng và liên lạc với dịch vụ cho thuê lao động tại Hưng Yên. Đội ngũ tổng đài viên luôn sẵn sàng 24/7 để tư vấn cho quý khách.

Xác nhận thông tin và báo giá

Sẽ có một đội ngũ nhân viên tiến hành xác nhận thông tin để tránh trường hợp quấy rối, mong quý khách hàng thông cảm. Nếu quý khách hàng cung cấp thông tin rõ ràng và chính xác.

Tư vấn viên sẽ dựa vào các tiêu chí sau để sàng lọc trên hệ thống dữ liệu: độ tuổi yêu cầu, kinh nghiệm, sức khỏe và thể hình,…Từ đó đưa ra số lượng nhân công có thể đáp ứng và báo giá cho quý khách hàng.

Hỗ trợ kiểm tra tay nghề nếu khách hàng yêu cầu

Dịch vụ cho thuê lao động tại Hưng Yên là đơn vị làm ăn uy tín. Nếu khách hàng muốn kiểm tra khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình nhất. Tại nơi kiểm tra tay nghề quý khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng thể đối với nhân công sắp làm việc.

Ký kết hợp đồng hợp tác

Khi đã thống nhất về số lượng và chi phí cho thuê nhân công. Đại diện của quý khách hàng và công ty dịch vụ sẽ tiến hành ký hợp đồng hợp tác. Mọi công tác từ điều khoản đến hợp đồng đều minh bạch và rõ ràng.

Đưa nhân công đến doanh nghiệp và thực hiện nghĩa vụ quản lý

Vào thời điểm được ký kết trên hợp đồng dịch vụ cho thuê lao động tại Hưng Yên sẽ đưa công nhân đến tận nơi của doanh nghiệp. Đội ngũ quản lý của dịch vụ và quý doanh nghiệp sẽ phối hợp với nhau để công việc diễn ra thuận lợi nhất.

Lao động thời vụ là gì?

Lao động thời vụ là người lao động tại doanh nghiệp, công ty trong thời gian ngắn. Thường thì vào các dịp lễ hoặc tết các doanh nghiệp muốn phục vụ số lượng lớn khách hàng nên sẽ sử dụng lao động thời vụ.

Còn được sử dụng khi đối tác yêu cầu quá gấp thì các doanh nghiệp sẽ sử dụng nguồn lao động này. Để bổ sung nhanh chóng cho số lượng nhân công, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc.

Đây là hình thức lao động quá đỗi quen thuộc với người dân tại Hưng Yên. Người lao động thời vụ đa phần sẽ là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên nên nguồn lao động khá dồi dào. Cùng với năng lượng của sức trẻ nên lao động thời vụ Hưng Yên rất được các bạn trẻ và doanh nghiệp tin dùng.

cho thuê lao động giá rẻ hưng yên

Lao động dài hạn là gì?

Đây là hình thức mà sẽ có ít người biết đến. Bởi lẽ lao động dài hạn sẽ không khác gì so với lao động thông thường. Sở dĩ nói như vậy vì họ sẽ được làm việc theo một hợp đồng từ 1 năm, 5 năm hoặc 10 năm.

Lao động dài hạn rất chú trọng các điều khoản đã được giao kèo trong hợp đồng. Nếu một trong hai bên vi phạm hợp đồng này sẽ phải đền bù, tệ hơn nữa là vi phạm luật lao động.

cho thuê lao động ngắn hạn hưng yên

Cam kết của dịch vụ cho thuê lao động Hưng Yên

 • Cam kết chi phí cho thuê lao động là rẻ nhất thị trường Hưng Yên.
 • Đảm bảo cho thuê nguồn lao động có xuất thân rõ ràng.
 • Lao động cho thuê đã được đào tạo từ trước nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.
 • Chịu trách nhiệm đưa đón nhân công đến nơi làm việc.
 • Bồi thường, chịu trách nhiệm khi có chứng cứ chứng minh nhân công phá hủy hoặc lấy cắp sản phẩm.
 • Sẵn sàng thay đổi nhân công nếu xuất hiện thái độ không hợp tác trong lúc làm việc.
 • Đảm bảo mọi điều khoản trong hợp đồng là có lợi cho đôi bên.

Phương thức liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động tại Hưng Yên

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: P. An Tảo, Hưng Yên, Việt Nam.

CN1: Bảo Khê, Hưng Yên, Việt Nam.

CN2:46, Đường Bãi Sậy – Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, P. Hiền Nam, Hưng Yên, Việt Nam

CN3: Xã Phương Chiểu, Huyện Tiên Lữ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết liên quan

Bảng Giá Bốc Xếp Tại Hưng Yên – Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ

Bài viết liên quan