cho thue lao dong thoi vu

Cho Thuê Lao Động Quận Tân Phú – Chuyên Nghiệp

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú mang lại được giá thành tốt nhất. Chất lượng mà đơn vị dịch vụ cung ứng lao động quận Tân Phú ra thị trường cao. Giúp giải tỏa được nhu cầu thuê lao động hiện nay trong khu vực. Cho thuê lao động giúp giải quyết vấn đề thiếu nhân lực, trở thành một dịch vụ hàng đầu để bổ xung nhân lực khi cần thiết.

Dịch vụ cho thuê lao động có mặt trên thị trường

Thị trường cho thuê lao động Quận Tân Phú là một một khu vực tiềm năng. Có rất nhiều đơn vị cho thuê lao động tại TPHCM cũng như quận Tân Phú. Mang lại nhiều tiện lợi cũng như sự chọn cho cho các doanh nghiệp trong khu vực.

Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động thường được các đơn vị, công ty hay doanh nghiệp sử dụng để giảm chi phí tuyển dụng, quản lý nhân sự, nghỉ việc hay đào tạo nhân viên. Đồng thời, họ cũng có thể linh hoạt điều chỉnh số lượng lao động phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh của mình, đặc biệt là trong các mùa bận rộn hoặc các dự án tạm thời.

cung ung lao dong pho thong

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê lao động

 • Có thể thấy dịch vụ cho thuê lao động là một loại hình không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như là Quận Tân Phú.
 • Dịch vụ cho thuê lao động được xem là một loại hình giúp các doanh nghiệp có thể tìm kiếm tiếp cận với những người lao động. Giúp tuyển dụng, tìm kiếm một số lượng lao động lớn cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng trong các nhu cầu cấp bách.
 • Dịch vụ cho thuê lao động là hình thức các doanh nghiệp sử dụng lao động ảnh của công ty cho thuê thông qua hợp đồng cho thuê lao động. Những người lao động này này vẫn có mối liên hệ với bên phía công ty cho thuê lao động thông qua hợp đồng lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động mang lại hiệu quả như thế nào?

 • Với tình hình thiếu hụt lao động tại tại Quận Tân Phú và các khu vực khác trên cả nước. Có thể thấy việc tìm kiếm lao động mang lại rất nhiều trắc trở chuyên nghiệp cũng như sự thiếu hụt lao động tại các doanh nghiệp. Khiến các đơn hàng bị trễ, các dây chuyền không hoạt động hết công suất, làm giảm năng suất làm việc của công ty.
 • Dịch vụ cho thuê lao động doanh nghiệp có thể tiếp cận với người lao động một cách nhanh chóng. Có một nguồn lao động lớn dồi dào với tay nghề cao thực hiện và làm việc công việc một cách nhanh chóng mà không phải qua đào tạo quá nhiều.
 • Dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú quyết được các yêu cầu nhân lực ốc trong một khoảng thời gian ngắn của các doanh nghiệp, nhất là vào các mùa cao điểm.

cho thue lao dong boc xep quan tan phu

Dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú hoạt động ra sao?

Dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú của chúng tôi luôn luôn hoạt động và có mặt một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị cung ứng lao động hàng đầu tại Quận Tân Phú. Chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo cung ứng ra thị trường một dịch vụ vụ cho thuê lao động nhanh chóng và chất lượng nhất.

Các dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú cung cấp

Dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú của chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường có nhiều loại hình cho thuê lao động phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

cho thue lao dong nhanh chong

Những người lao động sẽ được chúng tôi lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. Là những người có tay nghề làm việc tại nhiều công ty khác nhau. Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách dễ dàng và tiết kiệm các chi phí cho công việc đào tạo.

Hiện tại dịch vụ của chúng tôi có những loại hình chính như sau:

 • Thuê lao động thời vụ.
 • Thuê lao động ngắn hạn.
 • Thuê lao động dài hạn.
 • Thuê lễ tân.
 • Thuê người mẫu.

Nếu khách hàng đang phân vân trong việc lựa chọn một dịch vụ cho thuê lao động phù hợp. Thì khách hàng có thể tìm hiểu và nghiên cứu dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự liên hệ của khách hàng để có thể hỗ trợ một cách nhanh nhất và tốt nhất cho bạn.

Nên sử dụng dịch vụ bốc xếp khi nào?

 • Có rất nhiều câu hỏi rằng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp khi nào? Vậy thì khi nào nên sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.
 • Khi có nhu cầu sử dụng nhân lực trong một thời điểm: Việc sử dụng nhân lực trong một thời điểm nhất là các mùa cao điểm đối với công ty. Thay vì việc thoại tìm kiếm và thuê lao động ở ngoài sẽ tốn rất là nhiều thời gian. Thì lựa chọn chọn sử dụng dịch vụ cho thuê lao động sẽ tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.
 • Là một doanh nghiệp mới, chi nhánh mới: Nếu bạn đang là một doanh nghiệp mới hay ai cơ sở mới thì việc thuê lao động là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Bởi việc tìm kiếm một số lượng lao động lớn trong một khoảng thời điểm sẽ tốn rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian tuyển nhân viên.

Những gì nhận được khi đến với dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú?

cho thue lao dong hien dai quan tan phu

 • Đối với các công ty cần nhiều nhân viên cùng một lúc trong thời gian ngắn hay cần lao động gấp, việc tuyển dụng khá tốn thời gian. Chính vì vậy, tìm đến dịch vụ cho thuê lao động sẽ đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp. Việc này giúp doanh tiết kiệm thời gian và chi phí tìm kiếm lao động.
 • Có những không việc không yêu cầu chuyên môn nhưng cần lực lượng lao động lớn. Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ thuê lao động, đảm bảo cung cấp đủ lao động và có sự giám sát của bên cho thuê.
 • Dịch vụ cho thuê lao động đáp ứng nhu cầu cần lao động cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt vào những những dịp cao điểm như lễ tết, kỳ nghỉ,… nhu cầu sử dụng lao động cơ bản tăng cao.
 • Giảm thiểu rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp. Mọi vấn đề liên quan đến người lao động từ lương thưởng, bảo hiểm,… đều do công ty cho thuê chịu trách nhiệm. Doanh nghiệp chỉ cần làm việc với bên công ty cho thuê.
 • Giảm thiểu chi phí và thời gian quản lý. Các vấn đề phát sinh bên phía người lao động đều do công ty cho thuê quản lý và giải quyết.

dich vu cung ung lao dong pho thong

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Quận Tân Phú

 • Giá thành rẻ: Dịch vụ cho thuê lao động của Nhân Lực Kiến Vàng cung cấp ra thị trường với giá thành rẻ nhất. Nhờ các chính sách hợp lý và phân phối. Chúng tôi luôn mang đến đến chất lượng dịch vụ tốt nhưng với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 • Cung ứng nhanh chóng: Nhờ có mối liên hệ với lực lượng lao động tại khu vực. Chúng tôi luôn cung cấp một số lượng lớn lao động cho các doanh nghiệp với tốc độ nhanh chóng. Để doanh nghiệp có thể để bắt tay vào hoạt động và sản xuất.

Ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú mang lại

 • Dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú của Nhân Lực Kiến Vàng luôn mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Với giá thành ưu đãi giúp cho khách hàng qua đó cung ứng ra thị trường và là một đơn vị, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.
 • Chúng tôi có các chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng thường xuyên sử dụng và những khách hàng mới. Nhằm tri ân đến những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn có các chế độ hậu mãi luôn luôn hỗ trợ một cách nhanh chóng đối với những khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên luôn luôn hỗ trợ 24/7 khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75,000– 150,000 15,000
8 tiếng đêm 100,000– 170,000 16,000
12 tiếng ngày 125,000– 200,000 20,000
12 tiếng đêm 135,000– 210,000 21,000

Những lựa chọn thuê lao động hàng đầu của Nhân Lực Kiến Vàng?

Cụm từ cho thuê lao động hiện nay không còn quá xa lạ trong trong lòng mỗi doanh nghiệp. Cho thuê lao động giải quyết được nhu cầu nhân lực cấp bách của các doanh nghiệp. Với các loại hình dịch vụ thuộc được sử dụng như:

Thuê lao động thời vụ.

 • Cho thuê lao động thời vụ giải quyết được nhu cầu u nhân lực tại một thời điểm của một công ty.
 • Đây là một đội ngũ nhân viên không thể thiếu trong bất kỳ công ty dù nhỏ hay lớn.
 • Đây là một một đội ngũ ngũ nhân viên năng động và linh hoạt giúp công ty có thể chủ động trong việc thuê và và giải quyết được yêu cầu nhân lực trong một thời điểm. mà không phải lo lắng về vấn đề thừa nhân lực.

cho thue lao dong gia re quan tan phu

Thuê lao động ngắn hạn và dài hạn

 • Loại hình cho thuê lao động ngắn hạn Quận Tân Phú giúp các công ty giải quyết nhu cầu nhân lực trong vài tháng.
 • Thông thường loại hình này mày có khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Thích hợp cho các công ty giải quyết nhu cầu nhân lực cấp bách để bổ sung vào dây chuyền sản xuất.
 • Giống như loại hình cho thuê lao động ngắn hạn. Tuy nhiên thời gian thuê lao động từ 12 tháng trở lên. Nhằm giải quyết nhu cầu nhân lực trong một khoảng thời gian dài. Thông thường những đối tượng sử dụng dịch vụ này là các công ty mới hoặc chi nhánh mới. Nhằm bổ sung nhân lực và tuyển dụng lao động cho cơ sở.

Cho thuê lễ tân

 • Đây là một trong những loại hình cho thuê lao động của chúng tôi nhằm bổ sung nhân lực vào các vị trí đặc biệt không thể thiếu đối hơn mỗi khách sạn các buổi event. Để tiếp đón các những quý khách cách đặc biệt.
 • Dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú của chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lễ tân với số lượng từ ít đến nhiều. Khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng.

Cho thuê người mẫu.

 • Cho thuê người mẫu Quận Tân Phú là ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên người mẫu. Giúp quảng cáo PR các sản phẩm cho công ty doanh nghiệp.
 • Chúng tôi có đội ngũ cho người mẫu được đào tạo và liên kết với doanh nghiệp có thể đáp ứng nhanh chóng số lượng người mẫu mà Khách hàng yêu cầu.

cho thue lao dong dai han quan tan phu

Cam kết của dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú

Dịch vụ cho thuê lao động Quận Tân Phú Chúng tôi cam kết với khách hàng:

 • Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ chuyên môn đến đạo đức. Các quy trình làm trình làm việc và kỹ năng phối hợp được nhân viên phối hợp chuẩn chỉ. Có đủ các giấy tờ và chứng nhận hợp pháp của nhà nước trong lĩnh vực cho thuê lao động.
 • Giá thành dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi là rẻ nhất tại khu vực Quận Tân Bình. Với đội ngũ nhân viên, lao động được Đã được đào tạo bản. Sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc đào tạo tạo nhân lực.
 • Chúng tôi có các chế độ hậu mãi cũng như chế độ ưu đãi dành cho những khách hàng mới. Những khách hàng lâu năm sẽ luôn có các chương trình đặc biệt vào cuối tháng, cuối năm. Với những chính sách ưu đãi thường xuyên. Tiết kiệm được chi phí và hỗ trợ và cách nhiệt tình nhất trong việc Quản lý. Cũng như như bố trí nhân sự phù hợp cho công ty của bạn.

Phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 160C Đ. Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM.

CN2: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0844343434

Zalo tư vấn: 0844343434

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 8

Dịch vụ bốc xếp quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status