dịch vụ bốc xếp hàng hóa hải phòng

Dịch Vụ Bốc Xếp Hải Phòng Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại Hải Phòng rất cao trong những năm gần đây. Nguyên nhân được biết đến là do các doanh nghiệp xuất hiện đầu tư ngày càng nhiều. Dẫn đến lưu lượng hàng hóa ở phía Bắc tập trung vào Hải Phòng. Gây nên tình trạng thiếu hụt nhân công trong công việc bốc xếp, vận chuyển hàng hóa.

Để giải quyết vấn đề này các dịch vụ bốc xếp Hải Phòng được thành lập. Đã giải quyết triệt để các vấn đề về hàng hóa cho doanh nghiệp và công ty. Vậy bạn có thực sự hiểu về loại hình dịch vụ bốc xếp này tại Hải Phòng? Những ưu điểm của loại hình dịch vụ bốc xếp hàng hóa? Trong bài viết sau đây Nhân Lực Kiến Vàng sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về loại hình dịch vụ này.

Bốc xếp hàng hóa là gì?

Là quá trình lên xuống, sắp xếp hàng hóa theo một quy trình cụ thể, nhanh gọn. Đây là công việc thường được bắt gặp tại Hải Phòng ở các bến cảng, chợ đầu mối, sân bay,… Quá trình bốc xếp thường sử dụng sức người hoặc các phương tiện, thiết bị hiện đại. Phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng nhất để hoàn thành công việc. Điểm mạnh nhất của dịch vụ bốc xếp Hải Phòng đó chính là tính nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi là khách hàng có thể sử dụng dịch vụ. Do vậy mà nó thích hợp cho các thương nhân, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mặt khác, dịch vụ bốc xếp Hải Phòng còn có các dịch vụ vận chuyển khác nhau. Trong đó phải kể đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói trong ngày. Chỉ cần liên hệ là sẽ có đội ngũ sẵn sàng vận chuyển trong mọi thời điểm trong ngày. Phù hợp cho các cá nhân không có nhiêu thời gian cho công việc chuyển nhà, văn phòng.

Bảng báo giá dịch vụ bốc xếp Hải Phòng năm 2023

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

bốc xếp vật phẩm hải phòng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bốc xếp Hải Phòng

Các công ty dịch vụ bốc xếp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa.

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tăng cao làm thị trường lao động ngày càng mở rộng. Mở ra hướng phát triển tốt do các doanh nghiệp xuất hiện đầu tư ngày càng nhiều. Dẫn đến lưu lượng hàng hóa ở phía Bắc tập trung vào Hải Phòng. Cũng vì vậy nên có nhiều công ty dịch vụ bốc xếp mở ra nhưng không phải công ty nào cũng tốt. Bạn nên chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hải phòng của chúng tôi
 • Cam kết vận chuyển chuyên nghiệp, có thời gian hoạt động trong ngành lâu năm. Nhân công bốc xếp hàng hóa được đào tạo bài bản sắp xếp, phân loại. Do vậy mà bất kỳ loại hàng hóa nào cũng sẽ được vận chuyển phù hợp. Với các loại hàng hóa đa dạng số lượng nhiều hoặc hàng hóa quá khổ. Chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển bằng thiết bị hiện đại. Các loại xe nâng và xe cẩu sẽ sẵn sàng phục vụ cho khách hàng để vận chuyển.

Có chuyên viên tư vấn cụ thể kế hoạch và phương án cho quý khách trước khi bốc xếp.

Công ty hoạt động 24/7 kể cả ngày lễ, ngay khi khách hàng có nhu cầu. Chỉ cần liên hệ với dịch vụ thuê bốc xếp Hải Phòng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế một kế hoạch rõ ràng để khách hàng hài lòng. Đặc biệt chú trọng tại thời gian chuẩn bị, chi phí, nhân lực. Giải đáp tất cả vấn đề quý khách còn thắc mắc.

bot ban foll012 optimized

Đội ngũ nhân công ở độ tuổi thanh niên có sức khỏe và độ bền bỉ.

Đặc thù công việc của dịch vụ bốc xếp là làm việc nặng cần sức khỏe tốt, biết rõ điều đó nên chúng tôi đặc biệt tuyển dụng đội ngũ lao động trẻ nhiệt tình, tận tâm với công việc từ độ tuổi 25-30 cũng chính là độ tuổi lao động tốt nhất

Được đào tạo bài bản về tay nghề, kỷ luật và đạo đức khi làm việc

 • Đặt lên hàng đầu là đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như hàng hóa khách hàng. Nên chúng tôi đã đào tạo các nguồn nhân lực không chỉ giỏi về tay nghề còn phải có tính kỷ luật. Vấn đề về đạo đức trong khi làm việc cũng là một tiêu chí quan trọng khi tuyeernr chọn.
 • Hàng hóa của quý khách hàng được đảm bảo không xảy ra hư hỏng, mất mát. Mọi hàng hóa sẽ được vận chuyển đến đúng nơi, đúng chỗ. Tính kỷ luật được thể hiện rất rõ trong vấn đề này. Còn đối với thời gian hoàn thành thì bàn giao 100% đúng hẹn. Không lãng phí một phút giây khi đã sử dụng dịch vụ bốc xếp Hải Phòng.

Cam kết bồi thường 100% giá trị của hàng hóa khi xảy ra hư hỏng.

Đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng được không xảy ra hư hỏng, mất mát. Công ty dịch vụ bốc xếp tại Hải Phòng cam kết bồi thường 100% nếu có xảy ra lỗi do chúng tôi gây ra bên cạnh đó còn có mức chi phí giá rẻ cạnh tranh cũng để tiết kiệm tối đa cho ngân sách của quý khách

bốc xếp hàng hóa hải phòng

Quy trình làm việc của dịch vụ bốc xếp Hải Phòng

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi quý khách tin tưởng liên hệ thì các tổng đài viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ. Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng cung cấp như: khối lượng, địa chỉ, địa hình,… cần bốc xếp.

Khảo sát thực tế

Sẽ có một đội ngũ khảo sát viên đến tận nơi của quý khách hàng để đưa ra phương án cụ thể. Đối với trường hợp hàng hóa quá khổ sẽ thực hiện tính toán cụ thể kế hoạch trước khi bốc xếp.

Ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa

Hai bên đại diện sẽ tiến hành thỏa thuận các điều khoản và chi phí bốc xếp. Sau khi đã thống nhất các điều khoản và chi phí hai bên sự thực hiện ký hợp đồng bốc xếp.

Tiến hành bốc xếp theo hợp đồng

Vào thời gian và địa điểm được ký kết trong hợp đồng. Đội ngũ nhân công sẽ thực hiện nhanh chóng các công việc bốc xếp hàng hóa.

Nghiệm thu lại hàng hóa

Sau khi hoàn tất quý khách hàng có thể kiểm tra lại số lượng và chất lượng hàng hóa. Đòi bồi thường ngay lập tức với bên dịch vụ bốc xếp nếu xảy ra hư hỏng, mất mát.

Thanh toán chi phí hợp đồng

Nếu quá trình nghiệm thu không phát hiện ra điều gì khả nghi. Bên công ty dịch vụ bốc xếp sẽ xuất hóa đơn để quý khách hàng thực hiện thanh toán.

bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng hải phòng

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại Hải Phòng

 • Các hàng hóa có khối lượng nặng thì dựa vào đầu gối lấy điểm tựa.
 • Đối với hàng hóa có độ cao qua người thì thực hiện bốc xếp với hai nhân công.
 • Hai tay giữ thẳng và ổn định hàng hóa trước khi bốc xếp.
 • Bước đi vững vàng, cẩn thận khi bốc xếp hàng hóa.
 • Đặt hàng hóa xuống nhẹ nhàng, thận trọng.

Dịch vụ bốc xếp trọn gói bằng xe nâng, xe cẩu tại Hải Phòng

Với những loại hàng hóa có khối lượng quá khổ hoặc kích thước khổng lồ. Việc thực hiện bốc xếp các hàng hóa này bằng sức người là việc bất khả thi. Do vậy các công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hải Phòng hỗ trợ quý khách hàng bốc xếp bằng xe nâng, xe cẩu.

Các loại xe nâng, xe cẩu thường gặp tại Hải Phòng: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng từ, xe nâng tay,…

bốc xếp xe cẩu hải phòng

Sự khác biệt giữa xe cẩu tự hành và xe cẩu chuyên dụng

Xe cẩu tự hành là gì?

Xe cẩu tự hành hay được biết đến với tên gọi khác là xe cẩu thùng. Đây là loại xe tải có thùng phía sau đồng thời được trang bị thêm cần cẩu móc. Loại xe này có tác dụng nâng hạ và vận chuyển hàng hóa, máy móc,… có trọng lượng quá khổ từ 2,5 đến 15 tấn.

Xe cẩu tự hành có tính linh hoạt cao, dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến khoảng cách xa.

Xe cẩu chuyên dụng là gì?

Xe cẩu chuyên dụng là loại xe được bắt gặp tại các bến cảng lớn hoặc các công trình xây dựng cao tầng. Với khả năng cẩu những loại máy móc, thiết bị, container,… có trọng lượng từ vài chục đến vài trăm tấn. Đây là những xe chuyên dụng cho việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa lên những nơi có vị trí cao.

Xe cẩu chuyên dụng không thể bốc xếp hàng hóa ở quãng đường xa do trọng lượng lớn của xe. Xe cẩu chuyên dụng có hai loại chính là: xe cẩu chuyên dụng bánh lốp và xe cẩu chuyên dụng bánh xích.

dich vu boc xep hai phong gia re an toan

Các dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu tại Hải Phòng

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hải Phòng theo yêu cầu.
 • Dịch vụ bốc xếp lên xuống hàng hóa tại Hải Phòng theo tháng hoặc đơn hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản tại các chợ đầu mối Hải Phòng.
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng tại Hải Phòng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi tại Hải Phòng.
 • Dịch vụ bốc xếp các thiết bị, vật liệu xây dựng tại Hải Phòng.
 • Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hành lý cho khách du lịch tại sân bay, sân ga tại Hải Phòng.
 • Đóng rút hàng hóa cho xe tải và container tại Hải Phòng.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu tại Hải Phòng

Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo xe tại Hải Phòng

STT Loại Xe Nâng Giá
1 Xe 2 tấn 150.000 đ/xe
2 Xe 3.5 tấn 200.000 đ/xe
3 Xe 5 tấn 300.000 đ/xe
4 Xe 8 tấn 500.000 đ/xe
5 Xe 10 tấn 600.000 đ/xe
6 Xe 15 tấn 1.000.000 đ/xe
7 Xe 20 tấn 1.500.000 đ/xe
8 Xe đầu kéo mooc thùng 12m 1.500.000 đ/lần
9 Container 20 feet nhẹ (<10 tấn) 700.000 đ/lần
10 Container 20 feet nặng (>10 tấn) 1.200.000 đ/lần
11 Container 40 feet nhẹ (<10 tấn) 1.600.000 đ/lần
12 Container 40 feet nặng (>10 tấn) 2.200.000 đ/lần

bốc xếp xe nâng hải phòng

Bảng giá dịch vụ xe nâng bốc xếp hàng hóa tại Hải Phòng

STT Dịch vụ Giá
1 Dịch vụ xe nâng 100.000đ / lần nâng
2 Rút container 20 feet(bằng xe nâng) 200.000 đ/cont
3 Rút container 40 feet (bằng xe nâng) 500.000 đ/cont
4 Dịch vụ cẩu hàng Giá khảo sát theo từng trường hợp.

 

Phương thức liên hệ với dịch vụ bốc xếp Hải Phòng

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 274 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

CN1: 953 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam

CN2:275 Đường Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

CN3: Số 87 Đinh Nhu, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết liên quan

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Chất Lượng Tại Hải Phòng

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status