dich vu boc xep khu cong nghiep can giuoc

Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Long Hậu Cần Giuộc – Tiết Kiệm, Nhanh Chóng, Thuận Tiện

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Khu công nghiệp Long Hậu Cần Giuộc đóng góp rất nhiều trong sự phát triển của Tỉnh Long An, với sự vươn lên mạnh mẽ của ngành công nghiệp. Sự nổi lên của các khu chiết xuất làm cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ bốc xếp tăng cao để di dời các vật năng, như máy móc trang thiết bị. Là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ bốc xếp lớn nhất tại Tỉnh Long An. Dịch vụ bốc xếp kcn Long Hậu Cần Giuộc là lựa chọn tin cậy.

Dịch vụ bốc xếp KCN Long Hậu Cần Giuộc giá rẻ

Những năm gần đây Tỉnh Long An ngày càng càng phát triển nhanh trong vươn lên với một tốc độ chóng mặt, với nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn nhỏ. Là một tỉnh sở hữu lợi thế rất lớn , nằm sát vách với Thành phố Hồ Chí Minh, Là của ngõ đi đến Đông Nam Bộ và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Long An

 • Sự phát triển nhanh chóng, sự thuận lợi về vị trí Long An đã thu hút được rất nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước, tạo nên sự dịch chuyển kinh tế dần sang các tỉnh lân cận do thiếu quỹ đất. Trong đó khu công nghiệp Long Hậu Cần Giuộc là một khu công nghiệp lớn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển, và sự lớn mạnh của tỉnh nhà.
 • Sự phát triển của các khu công nghiệp, khiến cho việc vận chuyển hàng hóa còn gặp nhiều sự cố khi vào các mùa cao điểm, lượng nhân lực bốc xếp, lượng máy móc không đủ để giải quyết lượng hàng hóa ra thị trường.
 • Nhu cầu bốc xếp tăng cao làm tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp, là một đơn vị cung ứng dịch vụ bốc xếp lâu đời tại Tỉnh Long An chúng tôi cung ứng dịch vụ bốc xếp, với chi phí rẻ nhất, tiết kiệm thời gian , chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

 • Dịch vụ bốc xếp là đơn vị cung ứng lao động, máy móc, thiết bị phục vụ nhu cầu di dời, vận chuyển, nâng, vác hàng hóa một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp nổi lên nhờ các ưu điểm nổi trội cùng với kinh nghiệm, khả năng đáp ứng dần trở thành lựa chọn hàng đầu khi gặp vấn đề về bốc xếp. Với sự mạnh mẽ của công nghệ với nhiều thiết bị hiện đại dịch vụ bốc xếp chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng lượng hàng hóa giúp trao trả mặt bằng, dọn dẹp văn phòng, công ty, xí nghiệp, bốc vác phế liệu, vật liệu xây dựng, … nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Những điểm nổi trội của dịch vụ bốc xếp KCN Long Hậu Cần Giuộc

Thực hiện công việc bốc xếp một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, cam kết hoàn thành đúng hạn.

Mỗi con người, mỗi khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào đều muốn công việc của mình được hoàn thành một cách nhanh chóng, chính vì thế chúng tôi luôn huy động toàn lực, làm việc với công xuất tốt nhất để có thể hoàn thành nhanh chóng công việc cho khách hàng trước hạn.

boc xep hang hoa gia re

Với sự vượt trội về các thiết bị máy móc dịch vụ chúng tôi luôn luôn hoàn thành công việc trước hạn, thông qua đó có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng, ngoài ra chính nhờ khả năng làm việc nhanh chóng nên chúng tôi luôn có một mức chi phí dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát chúng tôi sẽ đền bù 100%.

 • Hàng hóa chính là nguồn lực của một doanh nghiệp, là thương hiệu, là tiền, là công sức làm việc của cả một doanh nghiệp, chính vì thế chúng tôi luôn luôn dặn và làm việc một cách cẩn thận để đảm bảo được giá trị của hàng hóa, của sản phẩm của khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi.
 • Chung tôi với những nhân viên với kinh nghiệm dày dặn, luôn hoạt động trên các tiêu chí của công ty đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, không mất mát trong quá trình làm việc.
 • Ngoài ra nếu xảy ra các sự cố không mong muốn chúng tôi xin được cam kết bồi thường 100% giá trị của hàng hóa.

Dịch vụ chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và chi phí dịch vụ phải chăng.

Khi khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi, thì chúng tôi đã xem công việc của khách hàng chính là trách nhiệm, là công việc của chúng tôi. Biết được sự khó khăn khi làm ra một sản phẩm, chúng tôi luôn gìn giữ, trách nhiệm trong việc di dời, bốc xếp hàng hóa một cách tốt nhất.

dich vu vu boc xep xe nag

Thấu hiểu được nhu cầu, nhằm tạo nên sự linh động để có thể dễ dàng tiếp cận cũng như đưa dịch vụ của chúng tôi được sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi luôn có một giá thành ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường tỉnh Long An đặc biệt là khu công nghiệp Long Hậu Cần Giuộc.

Luôn luôn có các chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết và khách hàng hợp đồng dài hạn với chúng tôi.

 • Để cảm ơn khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi nhằm giảm chi phí, hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng quay lại lần sau hoặc sử dụng dịch vụ dài hạn của chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất với mọi khách hàng giá ưu đãi nhất khi có thể cho mọi khách hàng.

Các loại hình dịch vụ bốc xếp KCN Long Hậu Cần Giuộc

Dịch vụ bốc xếp phổ thông

Dịch vụ này chúng tôi sẽ cho thuê lao động bốc xếp làm theo công, công việc mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ cung ứng những lao động chất lượng nhất có thể nhằm đẩy mạnh năng suất làm việc giúp công việc của quý khách hoàn thành nhanh chóng.

Dịch vụ bốc xếp xe nâng, xe cẩu

Chúng tôi là một doanh nghiệp lâu đời trong ngành dịch vụ bốc xếp, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như xe nâng xe cầu, đủ loại, kích thước, trọng tai. Tài xế là những người dồi dào kinh nghiệm đảm bảo xử lý được các tình huống từ dễ nhất đến khó nhất.

dịch vụ bốc xếp KCN Long Hậu Cần Giuộc chuyên nghiệp

Hiện nay, việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong ngành công nghiệp ngày càng phổ biến bởi khả năng đáp ứng của nó chính vì thế chúng tôi luôn có các trang thiết bị hiện đại để có thể chăm sóc cho nhu cầu của khách hàng, qua đó tăng hiệu quả làm việc giảm chi phí phải trả cho khách hàng,

Dịch vụ bốc xếp trọn gói

Đối với dịch vụ trọn gói chúng sẽ nhận công việc của khách hàng đặt mình vào vị trí của khách hàng, cam kết hoàn thành công việc mà khách hàng giao cho, với tốc độ nhanh nhất, với các biện pháp bảo vệ hàng hóa tốt nhất, lên kế hoạch, với số lượng nhân công, máy móc sao cho tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất.

Các tiêu chí để lựa chọn một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp

 • Uy tín của đơn vị bốc xếp: Để lựa chọn một dịch vụ bốc xếp tốt bạn nên chọn một dịch vụ có sự uy tín cao, được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Bạn có thể dựa vào thời gian hoạt động, nếu hoạt động lâu dài thì sự uy tín càng cao.
 • Chi phí dịch vụ và chất lượng dịch vụ: Chi phí là một vấn đề cực kì được quan tâm nhiều bới khách hàng. Bạn có thể lựa chọn một dịch vụ có chi phí tốt nhưng phải đánh nghiên cứu xem chất lượng làm việc của dịch vụ đó như thế nào, nên lựa chọn dịch vụ có chất lượng làm việc ổn định với chi phí phù hợp để có được hiệu quả công việc cao nhất.

boc xep hang hoa container 1

 • Phạm vi đáp ứng: Là những đơn vị bốc xếp lớn, có chất lượng cao thường có dịch vụ trải rộng trên nhiều nới địa điểm, như vậy thuận tiền cho bạn khi sử dụng dịch vụ và thời gian có mặt của dịch vụ sẽ nhanh chóng hơn.
 • Đội ngũ nhân viên và đội ngũ hỗ trợ: Là một đơn vị uy tín, chất lượng thì phải cần có đội ngũ chăm sóc và giải quyết các vấn đề của khách hàng phải chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thi chất lượng công việc sẽ tốt hơn,và giải quyết các vấn đề nhanh hơn.

dịch vụ bốc xếp KCN Long Hậu Cần Giuộc chất lượng

Bảng giá dịch vụ bốc xếp KCN Long Hậu Cần Giuộc

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Vì sao dịch vụ bốc xếp ngày càng được nhiều cá nhân doanh nghiệp sử dụng ?

 • Dịch vụ bốc xếp hoạt động 24/24 vào cả những ngày nghỉ lễ.
 • Có các chi nhánh trải dài rộng khăp nhiều tỉnh thành phố nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại như: Xe nâng, xe cẩu, xe tải chở hàng,…

dịch vụ bốc xếp KCN Long Hậu Cần Giuộc giá rẻ

 • Đội ngũ nhân viên nhiều, chuyên nghiệp làm việc nhanh chóng xử lý tình huống gọn lẹ.
 • Dịch vụ bốc xếp giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng và hiệu quả công việc cao.

Phương thức liên lạc với dịch vụ chúng tôi như thế nào

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Ấp 2/5, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000, Việt Nam

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan

Bảng Giá Cho Thuê Lao Động Giá Rẻ Khu Công Nghiệp Đức Hòa

Dịch Vụ Bốc Xếp Hiện Đại, Nhanh Chóng Có Mặt Với Giá Rẻ KCN Hải Sơn

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Hải Sơn, Đáp Ứng Nhanh Chóng

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status