boc xep kho bai

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Đức Hòa

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ bốc xếp  khu công nghiệp Đức Hòa ngày trở nên quan trọng đối với các công ty bởi các lợi ích cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu. Tại khu công nghiệp Đức Hòa dịch vụ bốc xếp trở nên quan trọng bởi nhu cầu bốc xếp tại đây là vô cùng lớn. Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đức Hòa với nhiều ưu đãi, chất lượng giúp khách hàng giải quyết một cách nhanh chóng. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đức Hòa giải tỏa nhu cầu vận chuyển và bốc xếp với tinh thần có mặt nhanh chóng, cung cấp giá rẻ cho khách hàng.

Tình hình, nhu cầudịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đức Hòa

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp

 • Bốc xếp là một ngành nghề, một vị trí rất là quan trọng trong một công ty quyết định rằng hàng hóa của bạn có được đưa ra thị trường béo bở của nước ta có một cách nhanh chóng hay không. Nhưng hiện nay lại xuất hiện lên một vấn đề rất lớn làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc vị trí này chính là thiếu đi lực lượng lao động phổ thông.
 • Hiện nay, nhu cầu lao động trên toàn bộ nước ta là rất lớn nhưng lượng lao động phổ thông lại không thể nào đáp ứng được nhu cầu chính vì thế ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí lao động bốc xếp. Bởi công việc này đòi hỏi một sức khỏe rất tốt nên ít người lựa chọn công việc này.

Vai trò của dịch vụ bốc xếp

 • Bốc xếp rất quan trọng đối với một công ty, vì trí này thiếu hoặc không đáp ứng đủ nhu cầu, khi nhu cầu vận chuyển tăng cao vào các mùa cao điểm khiến các hàng hóa bị ứ đọng nhiều công ty phải giảm bớt việc sản xuất hàng hóa để giải quyết vấn đề ứ đọng hàng hóa.
 • Hiện này một loại hình mới xuất hiện giúp các công ty giải quyết nhu cầu này chính là dịch vụ bốc xếp dịch vụ này có đầy đủ trang thiết bị, các loại xe sẵn sàng bổ sung lực lượng cho công ty của bạn khi cần. Giải quyết ngay lập tức lượng hàng hóa bị tồn đọng.

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đức Hòa giá rẻ, có mặt trong 30 Phút

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

 • Dịch vụ bốc xếp không còn quá mới mẻ trong thời buổi hiện nay, nhưng lại là một loại dịch vụ không thể thiếu trong thời buổi hiện nay. Bởi sự thay đổi của thị trường, nhu cầu bốc xếp của các nhân ngày càng nhiều hơn vì vậy mà dịch vụ bốc xếp ngày càng được tin dùng bởi khách hàng.

boc hang hoa bang xe nang

 • Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Đức Hòa là dịch vụ cung ứng các loại hình dịch vụ bốc xếp, đưa ra các phương pháp, giải pháp, nhân lực bốc xếp phù hợp tùy với công việc của bạn, giúp công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng hơn, xếp một cách chuyên nghiệp hơn.
 • Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Đức Hòa mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng khi sử dụng cũng như khả năng cung cấp số lượng lớn lao động bốc xếp để hoàng thành nhanh chóng công việc của khách hàng, sự đa dạng về máy móc trong sản xuất nên ngày càng trở nên uy tín hơn.

Có mặt nhanh chóng

 • Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Đức Hòa chúng tôi có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ bốc xếp Long An nói riêng và Khu công nghiệp Đức Hòa nói chung. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng khi khách hàng cần đề dù ngày hay đêm khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ và lập tức có mặt trong 30 phút ngày khi khách hàng đồng ý.
 • Dịch vụ chúng tôi có sự đa dạng về các loại xe nâng, xe cẩu dù là loại hàng hóa nào, kích thước như thế nào chúng tôi sẽ có các phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng, vì vậy chi phí phải bỏ ra cho khách hàng luôn được tiết kiệm nhất.

Cho thuê xe tải giá rẻ

Bốc xếp và vận chuyển là hai công việc thường xuyên dính liền với nhau chính vì thế mà chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, kèm theo dịch vụ bốc xếp giúp công việc bốc xếp được trở nên một cách nhanh chóng thuận tiện hơn. Bốc xếp không chỉ thống thường là di chuyển hàng hóa trong một khoảng cách ngắn mà còn là vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác.

boc xep hang hao con tainer

Trong bất kì một công việc nào chúng ta đều muốn chúng hoàn thành một cách nhanh chóng hơn, an toàn hơn. Chính vì điều đó chúng tôi tạo ra loại hình dịch vụ cho thuê xe tải kèm với các dịch vụ chúng tôi tạo điều kiện sự liền mạch trong tính tổ chức để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, thúc đẩy quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi bạn sẽ phải chỉ chả một chi phí cho tổng dịch vụ không cần tốn thêm thời gian, công sức tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe khách tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Những tài xế của chúng tôi đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề đảm bảo hàng hóa của bạn đi đến nơi về đến chốn một cách nhanh nhất.

Như vậy khi bạn sử dụng dịch vụ bốc xếp theo xe của chúng tôi bạn sẽ chỉ phải trả một chi phí duy nhất giúp bạn dễ dàng trong việc tính toán tài chính, tăng tốc độ hoàn thành công việc, … nếu bạn có nhu cầu hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Mức độ quan trọng của xe nâng trong ngành công nghiệp

Xe nâng là một loại công cụ hỗ trợ con người trong quá trình nâng hạ một vật, hàng hóa, máy móc. Xe nâng có thể nâng với trọng lượng từ vài chục đến vài tấn vì vậy mang lại rất nhiều lợi ích cho con người hiện nay.

Hiện nay xe nâng là một một trang thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp bởi sự tiện lợi, các khả năng, lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn chính vì thế mà được sử dụng rộng rãi.

boc xep tron goi

Bên cạnh đó, có rất nhiều loại xe nâng mới ra đời, tạo nên sự cạnh tranh về công nghệ, sẽ đáp ứng nhu cầu lớn của các công ty, Hầu hết xe nâng hiện nay góp phần làm giảm sức lao động trong một công ty, tiết kiệm được các chi phí thuê lao động giúp các kiện hàng của bạn được sắp xếp vận chuyển nhanh chóng.

Không phải công ty nào cũng có nhu cầu sử dụng thường xuyên, không phải công ty nào cũng có khả năng bỏ ra hàng trăm triệu để mua một chiếc xe nâng chính vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp, dịch vụ cho thuê xe nâng để giúp công việc của quý công ty được hoàn thành nhanh chóng.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đức Hòa

buoc xep khu cong nghiep duc hoa

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Những mặt lợi thế của dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đức Hòa mang lại

Tiết kiệm nhân lực và chi phí

 • Không phải khi nào một doanh nghiệp hay hộ gia đình cũng cần bốc vác vận chuyển hàng hóa. Khi có nhu cầu chỉ cần thuê ngoài tại các công ty bốc xếp hàng hóa đã có ngay một lực lượng đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp. Tiết kiệm được nhân lực bởi công nhân có sức khỏe tốt, chuyên nghiệp và chi phí chỉ cần trả cho từng lần sử dụng.

dich vu boc xep co mat nhanh chong

Đẩy nhanh tiến độ công việc

 • Trong thời gian quy định, đã thảo luận trước, công ty dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp sẽ sắp xếp nguồn nhân lực và máy móc hợp lý đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công việc.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu số lượng lao động sao cho phù hợp với tiến độ hoàn thành, các loại máy móc, xe chuyên dụng sao cho phù hợp nhất với khách hàng.

Có đầy đủ các dụng cụ máy móc chuyên dụng

 • Doanh nghiệp chuyên bốc vác hàng hóa có sẵn các loại máy móc thiết bị hiện đại, hỗ trợ
  nhân công trong quá trình bốc vác và xử lý công việc một cách nhanh chóng. Với sự trợ giúp của các thiết bị công nghệ hiện đại có thể giúp công việc của bạn, khách hàng được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Lao động bốc xếp chuyên nghiệp tay nghề cao

 • Lao động bốc xếp của chúng tôi là những lao động kỳ cựu là những người được đào tạo bài bản chính quy, với nhiều năm làm việc trong nghề, coi công việc bốc xếp là chén cơm manh áo, họ là những người tràng đầy sức khỏe, có tinh thần trách nhiệm với công việc cộng với kinh nghiệm của mình luôn luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Có các chính sách bồi thường hàng hóa( Nếu hàng hóa bị hư hại trong quá trình bốc xếp)

 • Điều mà khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn dịch vụ bốc xếp chính là hàng hóa của mình có được đảm bảo an toàn hay không, Thì khi đến với dịch vụ chúng tôi khách hàng sẽ được đảm bảo hàng hóa của khách luôn được đảm bảo ở tình trạng an toàn. Bởi chúng tôi có các lao động với tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu xảy ra bất kỳ tình trạng hư hỏng trong quá trình bốc xếp chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị của hàng hóa.

Các loại hình bốc xếp khu công nghiệp Đức Hòa mà chúng tôi cung cấp

Dịch vụ bốc xếp trọn gói

 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành công việc được giao trước thời gian mà đã định trước, chúng tôi sẽ trực tiếp sắp xếp số lượng lao động số lượng máy móc tùy thuộc vào hàng hóa, máy móc, thiết bị, công việc của bạn.

Dịch vụ bốc xếp theo xe

 • Đối với dịch vụ bốc xếp theo se khách hàng sẽ được chọn lựa loại xe phù hợp với nhu cầu mà khách hàng sử dụng khách hàng sẽ được lựa chọn số lượng lao động bốc xếp củng như có thể yêu cầu thời gian hoàn thành để chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn, khách hàng sẽ là giám sát công việc theo giá cả sẽ được bàn trước.

rut hang container 1

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đức Hòa bằng xe nâng, xe cẩu:

 • Dịch vụ bốc xếp bằng xe nâng xe cẩu của chúng tôi với nhiều loại xe chuyên biệt. Khách hàng có thể lựa chọn hoặc chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn theo nhu cầu. Tuỳ vào trọng lượng để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đủ các loại xe tải, kích thước, dòng xe với số lượng lớn đảm bảo phục vụ được nhu cầu của khách mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ liên lạc với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: ĐT825, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An.

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000, Việt Nam

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Hải Sơn

Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Tại Tỉnh Long An

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Đức Hòa

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status