dịch vụ bốc xếp trọn gói giá rẻ tại tphcm uy tín nhanh chóng

Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Giá Rẻ Tại TPHCM – Uy Tín, Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 16 tháng 11 năm 2021: Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp tphcm, muốn tìm một nơi uy tín để vận chuyển hàng hóa của mình một cách nhanh chóng. Hãy đến với chúng tôi công ty Nhân Lực Kiến Vàng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách. Được thành lập từ năm 2015 công ty Nhân Lực Kiến Vàng thực sự là một nơi đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp từ nhỏ, vừa cho tới những doanh nghiệp lớn.

Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ bốc xếp TPHCM? Tại sao dịch vụ bốc xếp TPHCM được xem là một trong lĩnh vực không thể thay thế? Doanh nghiệp của bạn có đang cần bốc xếp hàng hóa không? Khi xem hết bài viết này bạn sẽ tự giải đáp toàn bộ những điều trên. Kèm theo đó là có cái nhìn rất khác về dịch vụ bốc xếp TPHCM.

Mục Lục

Dịch vụ bốc xếp trọn gói là gì?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói là con người hoặc các thiết bị bốc xếp để di chuyển hàng hóa đến vị trí yêu cầu của khách hàng. Hiện tại dịch vụ này của công ty Nhân Lực Kiến Vàng thường được thuê tại các nhà ga, sân bay, kho xưởng, khu công nghiệp,…Có thể nhận thấy với số lượng hàng hóa khổng lồ từ những doanh nghiệp vừa kể. Nếu vừa muốn vận chuyển nhanh chóng vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dịch vụ bốc xếp trọn gói chính là lựa chọn số một ngay lúc này.

Những dịch vụ bốc xếp phổ biến của chúng tôi có thể kể đến như:

 1. Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ
 2. Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản
 3. Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng
 4. Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp ráp và chỉ đạo kỹ thuật
 5. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ
 6. Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng
 7. Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng
 8. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa năm 2021

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 10.000 – 15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 60 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 20.000 – 30,000 20.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 15.000 – 20,000 15.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 90 90
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

Vì sao nên chọn dịch vụ bốc xếp của Nhân Lực Kiến Vàng?

 • Kiến Vàng được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao về  sự chuyên nghiệp và uy tín trong nhiều năm.
 • Dịch vụ bốc xếp của Kiến Vàng luôn có những chuyên viên tư vấn, lên kế hoạch cụ thể trước khi thi công.
 • Kiến Vàng cung cấp một đội ngũ nhân công bốc xếp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhanh – trẻ – khỏe được đào tạo bài bản từ kỹ năng bốc xếp, kỷ luật lao động đến trách nhiệm khi thực hiện công việc.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ được bốc xếp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi các nhân công của chúng tôi vận chuyển.
 • Kinh phí dùng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Kiến Vàng luôn luôn là rẻ nhất, tiết kiệm chi phí tối đa phù hợp với ngân sách của quý doanh nghiệp.
 • Công ty của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất kỳ thời điểm nào bao gồm cả ngày nghỉ hoặc lễ tết.

dịch vụ bốc xếp trọn gói giá rẻ tại tphcm

 

Phương châm làm việc của công ty vận chuyển hàng hóa – bốc xếp Kiến Vàng

 • Phương châm được đề ra từ lúc thành lập là Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Hiệu Quả. Đây là kim chỉ nam của chúng tôi trong suốt quá trình thành lập và phát triển. 
 • Ở thời điểm hiện tại với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bốc xếp dịch vụ chúng tôi dám tự tin khẳng định mình là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín nhất hiện nay.
 • Cung cấp nguồn nhân lực bốc xếp chất lượng không chỉ làm việc bằng tay chân. Chúng tôi luôn khảo sát tìm kiếm cách thức bốc xếp tối ưu nhất giúp các nhân công có thể bốc xếp hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả tối đa.

Các phương thức bốc xếp hàng hóa tại TPHCM

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM cung cấp hai phương thức bốc xếp cho khách hàng. Mỗi loại phương thức đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu bốc xếp hàng hóa mà khách hàng có thể linh động. Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp các phương thức bốc xếp hợp lý nhất. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho công đoạn bốc xếp.

Bốc xếp thủ công

 • Bốc xếp thủ công là phương thức bốc xếp mà đại đa số mọi người thường dùng. Bằng cách dựa vào sức mạnh của cơ thể mà thực hiện công việc bốc xếp. Tại dịch vụ bốc xếp TPHCM, mọi nhân viên đều sẽ được huấn luyện nghiệp vụ. Kèm theo đó là những kĩ thuật bốc xếp đặc biệt giúp ích rất tốt cho quá trình bốc xếp.
 • Phương thức này có ưu điểm là có thể thực hiện bốc xếp rất nhanh trong phạm vi hẹp. Nếu biết cách phối hợp giữa các tay bốc xếp khác thì hiệu suất sẽ được nhân lên gấp đôi.
 • Tuy nhiên, phương thức này cũng tồn tại những yếu điểm cố hữu do sức người có hạn. Đó là không thể di chuyển những hàng hóa cồng kềnh có kích thước và khối lượng lớn. Đặc biệt, với các hàng hoá có giá trị cao con người không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sử dụng thiết bị bốc xếp chuyên dụng

 • Phương thức bốc xếp này là dành cho những hàng hoá có kích thước quá khổ. Những mặt hàng không thể dùng sức người để bốc xếp thì chúng tôi sẽ dùng đến thiết bị bốc xếp chuyên dụng. Đó là các cánh tay bốc xếp, xe nâng, xe cẩu và nhiều thiết bị hỗ trợ khác.
 • Điểm mạnh của phương thức này là có thể bốc xếp hầu hết các loại hàng hoá hiện nay. Bên cạnh đó, nó có thể bốc xếp với số lượng rất lớn chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy, hình thức này phù hợp với những đơn hàng lớn của các doanh nghiệp.
 • Điểm yếu dễ thấy nhất của phương thức bốc xếp này là chi phí và duy trì cao. Dùng một xe cẩu để bốc xếp, giá thường sẽ đắt rất nhiều lần so với bốc xếp thủ công. Ngoài ra, một vài thiết bị bốc xếp không thể thực hiện ở một không gian hẹp. Do kích thước của những thiết bị này là rất khổng lồ.

Những ưu điểm mà dịch vụ bốc xếp tphcm mang lại khi sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ

Mức giá hợp lí:

 • Khi thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Kiến Vàng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá. Chúng tôi luôn cung những mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường hiện tại. Đặc biệt quý khách sẽ được cung cấp các loại hình dịch vụ bốc xếp cho từng hình thức kinh doanh đang sở hữu.

An tâm tuyệt đối:

 • Nhân công của Nhân Lực Kiến Vàng được đào tạo với kỹ năng bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp. Kiến Vàng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bốc xếp, vận chuyển hàng hóa của quý khách sẽ được di chuyển cẩn thận nói không với việc xảy ra hư hỏng, mất mát.

Dịch vụ nhanh chóng:

 • Với tiêu chí “thời gian là vàng” chúng tôi sẽ không lãng phí bất kỳ phút giây nào của quý khách. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và đáp ứng kịp thời yêu cầu của quý khách dù là ban đêm, ngày nghỉ hay dịp tết.

dịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcm

Quy trình bốc xếp – vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực bốc xếp hiện nay. Với cơ cấu được tổ chức vô cùng bài bản và chặt chẽ, luôn có quy trình vạch ra rõ ràng. Mọi khách hàng khi dùng dịch vụ bốc xếp đều sẽ được phục vụ từ A đến Z. Đảm bảo hài lòng những khách hàng kỹ tính nhất qua 6 bước trong quy trình sau đây.

Ghi nhận yêu cầu của khách hàng

 • Chúng tôi tiếp nhận những yêu cầu về bốc xếp hàng hóa tại TPHCM qua các phương thức sau: số hotline, zalo, website hoặc tại các trụ sở, cơ sở trên địa bàn TPHCM.

Khảo sát số lượng hàng hoá

 • Chúng tôi sẽ đến bốc xếp ngay lập tức nếu số lượng hàng hoá đã được khách hàng ước tính. Đối với những đơn hàng lớn và chưa cần bốc xếp ngay tức thì. Chúng tôi sẽ điều động một đội đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp nhằm tiến hành khảo sát.
 • Công việc khảo sát bao gồm tính toán quãng đường di chuyển giữa hai điểm ngắn nhất. Lên phương án bốc xếp tối ưu thời gian cho cả hai bên dịch vụ và khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ dọn dẹp các vật có thể gây cản trở trong quá trình bốc xếp. Dịch vụ bốc xếp TPHCM sẽ chuẩn bị trước đồ vật đóng gói hàng hóa bốc xếp. Đặc biệt, sẽ điều động xe nâng, xe cẩu nếu hàng hóa cồng kềnh và có giá trị cao.

Thỏa thuận chi phí bốc xếp

 • Giá cả khi thuê dịch vụ bốc xếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Và nhằm để khách hàng có được mức giá ứng ý nhất. Hai bên đại diện sẽ cũng thỏa thuận giá cả với nhau trước khi ký kết hợp đồng.
 • Một vài phương thức định giá của chúng tôi khi thực hiện bốc xếp hàng hóa có thể kể đến:
 1. Quãng đường mà hàng hoá cần bốc xếp là xa hay ngắn?
 2. Phương thức bốc xếp có cần các thiết bị đặc biệt như xe nâng, xe cẩu hay không?
 3. Bốc xếp hàng hoá cần phải lên tầng hoặc xuống tầng hay không?
 4. Số lượng hàng hóa bốc xếp tối đa là bao nhiêu? Kích thước và trọng lượng là như thế nào?
 • Với bấy nhiêu đó cách định giá đã có thể hình thành nên một mức chi phí cuối cùng. Mức giá cụ thể cho từng mục vừa đề cập đã được trình bày tại bảng giá của chúng tôi. Khách hàng yên tâm là chúng tôi luôn cung cấp một mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Ký hợp đồng bốc xếp hàng hóa

 • Sau khi đã hoàn tất những phương án bốc xếp cụ thể và bàn bạc nhất trí với nhau về giá. Đại diện của hai bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp TPHCM. Mọi điều khoản trong hợp đồng được chúng tôi cam kết thực hiện. Không có bất kỳ sự không minh bạch trong các điều khoản trên hợp đồng.

Bốc xếp hàng hóa TPHCM

 • Một đội ngũ bốc xếp được trang bị đồng phục và thiết bị bảo hộ lao động sẽ đến địa điểm bốc xếp như ước hiện. Mỗi nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ và các kỹ thuật bốc xếp hết sức bài bản. Giúp công việc bốc xếp hàng hoá diễn ra vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi phân công vị trí và công việc cho nhau một cách khoa học. Luân phiên phối hợp nhịp nhàng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa.

Nghiệm thu hàng hoá và thanh toán

 • Quý khách hàng sẽ kiểm tra một vòng hàng hoá đã được chúng tôi bốc xếp. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong lúc nghiệm thu hàng hóa. Dịch vụ bốc xếp TPHCM sẽ bồi thường toàn bộ giá trị cho khách hàng.
 • Nếu mọi công tác ở trên đều được diễn ra thuận lợi chúng tôi sẽ xuất hoá đơn thanh toán. Chúng tôi hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

dịch vụ bốc xếp trọn gói tphcm

Các loại dịch vụ bốc xếp TPHCM cung cấp

Chúng tôi cung cấp rất nhiều hình thức bốc xếp khác nhau đến với nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi hình thức sẽ đặc biệt phù hợp với loại hình kinh doanh mà khách hàng đang thực hiện. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp đúng đắm để tiết kiệm chi phí tối đa.

Bốc hàng hóa trong container

 • Với các doanh nghiệp tại TPHCM thì việc nhập/xuất hàng hóa tại bến cảng thông qua các container là rất thường gặp. Đối với vấn đề này thì cần phải có những xe nâng, xe cẩu chuyên dụng. Đặc biệt, với những kiện hàng có giá trị cao thì càng phải thật cẩn thận trong lúc bốc xếp.
 • Dịch vụ bốc xếp TPHCM xin được phục vụ khách hàng với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có một đội ngũ xe nâng, xe cẩu luôn sẵn sàng bốc xếp cho khách hàng. Bên cạnh đó là những nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp với tay nghề cao. Cam đoan hàng hóa trong container sẽ được bốc xếp an toàn và nhanh chóng nhất.

Bốc xếp hàng hóa theo đơn hàng hoặc theo xe

 • Dịch vụ này chính là chúng tôi sẽ cho thuê những nhân công bốc xếp chuyên nghiệp. Thường sẽ theo khách hàng để thực hiện bốc xếp theo từng xe hoặc theo đơn hàng. Loại hình này rất được các tiểu thương vừa và nhỏ tin tưởng dùng đến. Do nhu cầu bốc xếp của họ không quá cao nên không cần thuê cả đội ngũ. Đặc biệt, những người được thuê đều có tác phong nhanh nhẹn. Sẵn sàng làm việc lăn xả để giúp khách hàng bốc xếp hàng hóa nhanh chóng.

Bốc xếp tại các cửa hàng kinh doanh nông sản, thuỷ sản

 • Sản lượng nông, thuỷ sản đổ vào TPHCM là vô cùng lớn, đặc biệt tại các chợ đầu mối. Vì lẽ đó mà các cửa hàng kinh doanh nông, thuỷ sản tại đây rất thường dùng dịch vụ chúng tôi. Với chi phí bốc xếp rất rẻ cho mỗi lần giao dịch. Các khách hàng tại đây có thể đảm bảo được lợi nhuận của mình với số lượng nông sản lớn.

Bốc xếp hàng hóa tại các cửa hàng tiện lợi

 • Dịch vụ này cho phép khách hàng dùng dịch vụ bốc xếp để nhập kho hàng hoá. Bằng vào kinh nghiệm và sự nhanh nhẹ của nhân công bốc xếp TPHCM. Chúng tôi cam đoan hàng hóa sẽ được bốc xếp trước khi cửa hàng mở cửa hoạt động. Chúng tôi cũng hỗ trợ bốc xếp hàng hóa lên xe vận chuyển đến các địa điểm tiêu thụ khác.

Bốc xếp vật liệu xây dựng

Các vật liệu, thiết bị trước khi thực hiện một công trình xây dựng cần được bốc xếp đến đó. Công đoạn này sẽ được chúng tôi bốc xếp cho khách hàng vào theo đúng yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có cho thuê lao động làm các công việc phụ hồ hoặc chính. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo dịch vụ cho thuê lao động TPHCM.

dịch vụ bốc xếp uy tín số một tphcm

Cam kết tuyệt đối về dịch vụ bốc xếp tphcm

Để có thể được sự tin tưởng của quý khách dịch vụ bốc xếp – vận chuyển hàng hóa Kiến Vàng sẽ thực hiện các cam kết sau:

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá cả rẻ nhất tại TPHCM.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Kiến Vàng đảm bảo Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Hiệu Quả khi bốc xếp hàng hóa.
 • Quy trình làm việc tại dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Kiến Vàng luôn rõ ràng, minh bạch và hiệu quả tối đa cho khách hàng.
 • Điều động các thiết bị hiện đại trong quá trình bốc xếp cho những hàng hóa quá khổ để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa trong quá trình bốc xếp.
 • Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.
 • Đảm bảo thực hiện các công tác phòng chống dịch trong điều kiện hiện tại trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

dịch vụ bốc xếp tốc hành tphcm

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Nhân Lực Kiến Vàng

Dịch vụ bốc xếp tại Nhân Lực Kiến vàng có nhận chuyển nhà không?

 • Hiện nay công ty Nhân Lực Kiến Vàng đang có dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng muốn thay đổi nơi sinh sống của mình, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để di chuyển đồ đạc của quý khách cho dù nhà của quý khách hàng nằm ở con hẻm hay chung cư cao tầng.
 • Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng dịch vụ tại Kiến Vàng. Chúng tôi có nguồn nhân công nhanh nhẹn và khỏe mạnh. Đảm bảo đồ vật trong nhà của quý khách sẽ được vận chuyển trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ liệu có chất lượng?

 • Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp – vận chuyển hàng hóa tại TPHCM, được nhiều khách hàng và quý doanh nghiệp tin tưởng trong thời gian dài. Kim chỉ nam trong công tác làm việc của chúng tôi là luôn đưa uy tín lên hàng đầu nên việc kém chất lượng là điều chúng tôi sẽ không bao giờ để nó xảy ra.
 • Quý khách hàng sẽ được thuê dịch vụ bốc xếp – vận chuyển hàng hóa của chúng tôi một cách chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ nhân công lành nghề được đào tạo bài bản từ tay nghề đến đạo đức nghề nghiệp.

Nếu quá trình bốc xếp hàng hóa bị hư hỏng thì làm thế nào?

 • Đây là điều mà chúng tôi cảm thấy tiếc nhất khi hàng hóa của quý khách hàng bị hư hỏng. Nhưng quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở Nhân Lực Kiến Vàng chúng tôi luôn thực hiện việc bốc xếp hàng hóa với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Và sẽ hoàn tiền 100% cho những hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình bốc xếp hàng hóa của quý khách.

Phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 161/6, Nguyễn văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết có liên quan

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Kiến Vàng – Bạn Đồng Hành Của Mọi Nhà Tuyển Dụng

Cung Ứng Lao Động Tại Khu Công Nghiệp Đông Nam – Giá rẻ, Chất Lượng

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 1

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ bốc xếp quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động quận 9

Bài viết liên quan