dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn tân uyên

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động KCN Tân Uyên Chất Lượng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Bước vào thời kỳ mới của công nghệ kỹ thuật số. Đất nước ngày càng trên đà phát triển hội nhập với thế giới. Có rất nhiều thứ đáng để quan tâm trong giai đoạn phát triển và đổi mới này. Đặc biệt là vấn đề thiếu hụt lao động trong và ngoài nước. Để tiếp tục trên đà phát triển của thị trường lao động. Cần đề ra những giải pháp củng cố nguồn nhân lực trong nước. Đặc biệt là lao động đã qua đào tạo, lao động có trình độ chuyên môn cao.

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn Tân Uyên chính là lựa chọn hàng đầu. Sở hữu cho mình là số lượng lớn các nhân công và thiết bị bốc xếp chuyên dụng. Sẵn sàng phục vụ bất kỳ khách hàng nào đang cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Cụ thể về dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn Tân Uyên sẽ có ngay bên dưới.

Vấn đề lao động khu công nghiệp Tân Uyên

Khu công nghiệp Tân Uyên trực thuộc tỉnh Bình Dương đã và đang là một khu công nghiệp lớn của các tỉnh thành miền Nam. Không ngừng phát triển và đang trên đà mở rộng cả về quy mô và hình thức tổ chức khu công nghiệp.

cho thue lao dong gia re 1

Là một khu công nghiệp lớn, song việc thiếu hụt nhân lực, đặc biệt là nhân lực có trình độ vẫn luôn là một thách thức đặt ra đối với khu công nghiệp Tân Uyên. Việc thiếu hụt lao động cho thị trường lao động trong nước là vấn đề đang được ưu tiên giải quyết hàng đầu trong chính sách đổi mới và phát triển của khu công nghiệp Tân Uyên. Thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực cho thị trường lao động, đặc biệt là lao động có tay nghề, lao động đã qua đào tạo để bổ xung cho quá trình sản xuất và phát triển.

Việc cho ra đời Dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp khu công nghiệp Tân Uyên được xem như một giải pháp tốt nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực tại khu công nghiệp này. Không chỉ công cung cấp dịch vụ bốc xếp mà còn cung ứng đầy đủ nguồn nhân lực lao động phục vụ cho nhu cầu thuê và tìm kiếm lao động của khu công nghiệp Tân Uyên, đặc biệt là lao động có tay nghề cao, lao động đã qua đào tạo.

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp khu công nghiệp Tân Uyên của chúng tôi sẽ đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm lao động trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần liên hệ cho chúng tôi khi cần sử dụng dịch vụ, quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc gặp phải.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thường được xem là một chuỗi các công việc bốc xếp hàng hóa, dỡ bỏ hàng hóa một cách nhanh chóng và gọn gàng, thường được sử dụng tại các cảng biển, sân bay, nhà ga, kho hàng, chợ,… Nhằm giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Đối với một khu công nghiệp thì dịch vụ bốc xếp là điều không thể thiếu tại nơi đây khi mà lượng nguyên vật liệu cũng như là hàng hóa được xuất ra vào với cường độ cao trong ngày phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Chính vì vậy mà tầm quan trọng của dịch vụ bốc xếp được đẩy lên cao so với nhu cầu của một khu công nghiệp.

Vấn đề bốc xếp hàng hóa ở khu công nghiệp Tân Uyên cũng đặt ra nhiều trở ngại. Việc tháo dỡ hàng hóa cũng như sắp xếp cần được thực hiện nhanh chóng và gọn gàng nhằm đảm bảo tiến độ công việc cũng như đơn hàng. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Uyên luôn coi trọng vấn đề đó và hoạt động hết công xuất của mình, đảm bảo hoàn thành công việc được giao đúng tiến độ.

dich vu boc

Có nên sử dụng dịch vụ bốc xếp không ?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp đối với thị trường lao động trong nước nói riêng và ngoài nước nói chung là vô cùng lớn, đặc biệt là tại các khu công nghiệp, cảng biển, sân bay, kho hàng,… Nhằm phục vụ nhu cầu tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu.

Sử dụng dịch vụ bốc xếp đối với một công ty, doanh nghiệp hay thậm chí là một khu công nghiệp là một lựa chọn tốt. Dịch vụ bốc xếp giúp tiết kiệm thời gian bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa của khách hàng một cách nhanh chóng đồng thời đảm bảo đúng tiến độ được giao. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị hư hại, đảm bảo tính nguyên vẹn.

Tiết kiệm chi phí tháo dỡ cũng như chi phí thuê người bốc xếp so với bên ngoài thị trường lao động. Dịch vụ bốc xếp chỉ thu phí dịch vụ, không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài thỏa thuận được ký kết. Hoàn trả hoặc bồi thường thiệt hại nếu trong quá trình bốc xếp có xảy ra sự cố phát sinh ảnh hưởng đến hàng hóa được giao.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tân Uyên của chúng tôi

Cam kết hoàn thành đúng tiến độ công việc

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Uyên sẽ được đảm bảo tính an toàn trong công việc, thực hiện công việc đúng tiến độ được giao theo thỏa thuận hợp đồng.

Hoàn trả hợp đồng và bồi thường thiệt hại nếu xảy ra tính chậm trễ trong quá trình làm việc. Thực hiện công việc không đúng tiến độ đề ra hoặc hoàn thành công việc không đúng theo yêu cầu của khách hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn tân uyên an toàn

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

 • Việc sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Uyên sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, tiêu biểu nhất là giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí thuê nhân công bốc xếp hơn so với thị trường lao động.
 • Tất cả dịch vụ đều được chúng tôi đảm nhiệm từ việc tìm kiếm nhân lực đến tiến hành bốc xếp phục vụ cho khách hàng, khách hàng chỉ cần chi trả hóa đơn dịch vụ theo thỏa thuận mà không cần tốn thêm bất kỳ khoản chi nào.

Giảm thiểu tổn thất cho khách hàng

 • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Uyên của chúng tôi sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí thuê lao động hay đào tạo lao động bốc xếp nào, tiết kiệm chi phí tìm kiếm nguồn nhân lực bốc xếp.
 • Giảm thiểu rủi ro xảy ra trong quá trình bốc xếp gặp phải, hoàn trả hoặc bồi thường cho khách hàng khi xảy ra các sự cố trong quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không cần phải lo về bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Uyên

Bảng giá dịch vụ bốc xếp KCN Tân Uyên

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động KCN Tân Uyên

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000

 

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Tân Uyên uy tín

Cho thuê lao động là gì ?

Cho thuê lao động là một dịch vụ mà doanh nghiệp này tuyển dụng thuê lao động sau đó cho một doanh nghiệp khác thuê lại lao động của mình, song người lao động chịu sự quản lý của doanh nghiệp sau và duy trì quan hệ với doanh nghiệp trước.

Việc cho  thuê lao động là một việc khá phổ biến tại thị trường lao động tại Việt Nam, đặc biệt đối với vấn đề thiếu hụt lao động như hiện nay, việc sử dụng lao động đã qua đào tạo là một cách tốt nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động.

cho thuê lao động KCN Tân Uyên giá rẻ

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Tân Uyên

 • Là một dịch vụ ra đời nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động, đặc biệt là lao động đã qua đào tạo, lao động có tay nghề trên địa bàn tình Bình Dương nói chung và khu vực lân cận nói riêng. Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Uyên luôn là một lựa chọn tốt nhất.
 • Với các chính sách ưu đãi đối với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Uyên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu thuê lao động.

Các loại hình cho thuê lao động KCN Tân Uyên

Để đảm bảo độ đa dạng trong chính sách cho thuê lao động tại khu công nghiệp Tân Uyên, chúng tôi tạo ra nhiều loại hình cho thuê lao động phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động để quý khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê lao động tốt nhất, phù hợp với khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

cho thuê lao động KCN Tân Uyên nhanh chóng

Loại hình cho thuê lao động theo ngày

Loại hình cho thuê lao động này khá phổ biến trên thị trường cho thuê lao động bởi tính linh hoạt của nó. Khách, hàng có thể tìm kiếm và thuê lao động bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Nguồn cung trong thị trường lao động dồi dào, phong phú và đa dạng với nhiều độ tuổi lao động khác nhau. Tuy nhiên tính linh hoạt này lại làm cho độ chuyên môn trong công việc không được cao do sự thay đổi công việc liên tục.

Loại hình cho thuê lao động ngắn hạn

Đây là loại hình cho thuê lao động có thời hạn từ 3 đến 12 tháng theo như trên thỏa thuận. Loại hình này phù hợp với nhóm đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập chưa ổn định được trên thị trường. Thuê lao động ngắn hạn có thể giúp quý khách hàng giảm bớt chi phí khi thuê và đào tạo lao động, Giảm bớt rủi ro có thể xảy ra trong công việc.

Loại hình cho thuê lao động dài hạn

Là hình thức cho thuê lao động có thời hạn trên 1 năm, phù hợp với các công ty lớn. Lao động sau khi kết thúc hợp đồng có thể tiếp tục thỏa thuận hợp đồng mới hoặc trở thành lao động chính thức của công ty.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Uyên

 • Lựa chọn sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Uyên là khách hàng đang trải nghiệm một dịch vụ vô cùng uy tín và chất lượng.
 • Dịch vụ của chung tôi cung cấp nhân lực bốc xếp và nhân lực lao động một cách chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng và an toàn. Khách hàng không còn lo về vấn đề thiếu hụt lao động đối với doanh nghiệp của mình

cho thuê lao động KCN Tân Uyên chất lượng cao

 • Chi phí cho thuê dịch vụ là rẻ nhất so với thị trường lao động, đảm bảo tính chuyên môn trong lao động song vẫn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công lao động và chi phí đào tạo. Không thông qua trung gian, không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác theo hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Cung ứng lao động mọi lúc, mọi nơi, sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay khi khách hàng liên hệ với chúng tôi. Hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ.
 • Bồi thường, hoàn tiền nếu xảy ra các sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ đối với khách hàng, Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển hoặc tổn thất chi phí lao động trong quá trình cho thuê lao động.

Liên hệ dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Uyên

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ:  2QX2+7H5, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương.

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan:

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Việt Nam SINGAPORE II

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore II

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status