Cho thuê lao động khu công nghiệp Việt Nam Singapore II

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore II

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Cho thuê lao động khu công nghiệp Việt Nam Singapore II là gì ? Tại sao dịch vụ cho thuê lao động được sử dụng như là một giải pháp nhân sự cho các công ty.

Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp loại hình dịch vụ này nhưng để có được nguồn nhân sự có chất lượng tốt cần tìm công ty cung ứng có quy trình tuyển dụng khắt khe. Vậy một công ty cho thuê lao động cần những yêu cầu gì chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Cho thuê lao động khu công nghiệp Việt Nam Singapore II là gì ?

 

Hiện nay, thời buổi công nghệ hiện đại lên ngôi việc sử dụng hàng hóa rất là nhanh chóng nên lượng hàng hóa cần được sản xuất là rất lớn. Nhưng hiện nay tình trạng lao động nước ta tại khu khu công nghiệp Việt Nam Singapore II là khá là khan hiếm tình trạng thiếu nhân lực luôn luôn xảy ra tại các công ty tại khu công nghiệp này.

Vì vậy mà loại hình dịch vụ cho thuê lao động được ra đời, làn sóng mới mẽ này giúp giải quyết vấn đề về lao động cho các công ty tại đây nói chung và các khu vực khác nói riêng.

Vậy dịch vụ cho thuê lao động là gì ? Dịch vụ cho thuê lao động là loại hình dịch vụ người lao động sẽ được thuê, làm hợp đồng lao động động với một công ty nhưng lại được sử dụng bởi một công ty khác thông qua hợp đồng cho thuê lao động. Tuy nhiên,người lao động vẫn giữ liên hệ với công ty cho thuê lao động.

Loại hình này có nhiều ưu điểm đáng nổi bật, chính nhờ đó mà ngày càng nhiều các công ty lựa chọn loại hình dịch vụ này để giải quyết nhu cầu lao động hiện có của công ty, hoặc tìm kiếm các lao động có tay nghề giỏi cho công ty mà không mất quá nhiều chi phí.

Nhu cầu lao động của khu công nghiệp Việt Nam Singapore II như thế nào ?

cong nhan lap rap

Khu công nghiệp Việt Nam Singapore II được thành lập năm 2006 (Giai đoạn 1) với diện tích là 345 Ha với 98% đã được thuê. Vào năm 2008 mở rộng thêm với diện tích là 1700 Ha đã thu hút 40 dự án đầu tư lấp đầy 30% diện tích đất công nghiệp.

Với vị trí trí nằm ngay trung tâm Khu liên hợp dịch vụ đô thị Bình Dương có khoảng cách di chuyển đến các vị trí quan trọng trong khoảng 50km khu công nghiệp này đã thu hút được lượng lớn nhà đầu tư đặt các xưởng sản xuất tại đây.

Đa số các dự án đầu tư đều là các cơ sở sản xuất, nhu cầu lao động rất lớn, nhưng lượng lao động tại địa phương chưa thể đáp ứng được nhu cầu lao động vốn có, chính vì vậy mà các nhà đầu tư đau đầu trong việc tuyển, thuê nhân sự cho công việc vận hành của mình.

Dịch vụ cho thuê lao động chính vì những nhu cầu đó mà ra đời các dịch vụ này thường có mối liên kiến rộng rãi với lực lượng lao động, các chính sách và phương thức tuyển dụng chuyên nghiệp nên có tốc độ tuyển dụng khá là nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê lao động của Nhân Lực Kiến Vàng chuyên cho thuê lao động tại tỉnh Bình Dương, với nhiều năm làm việc nên có một liên hệ chặt chẽ với lực lượng lao động, có các quy trình đã được tích lũy từ nhiều năm làm việc đảm bảo cung cấp nhanh chóng số lượng lao động mà doanh nghiệp của bạn cần.

Cách thức tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực hiệu quả

cung ung lao dong

Tuyển dụng trực tiếp

Phương thức tuyển dụng này là một loại hình tuyển dụng khá là cũ, không đạt hiệu quả tuyển dụng khá cao do việc lân truyền phổ biến của nó khá là kém. Nhưng khi phối hợp sử dụng với nhiều phương thức tuyển dụng khác thì nó mang lại hiệu quả tuyển dụng rất cao. Loại hình này được sử dụng rất nhiều vào những năm trước đây và hiện này thường sử dụng kèm các phương pháp khác để mang lại tính hiệu quả.

Dán tờ rơi để tuyển dụng lao động

Dán tờ rơi đăng tin tuyển dụng tại các khu vực tập trung dân cư có nhiều người sinh sống là một phương thức khá là phổ biến hiện nay, cách làm này tuy cũ nhưng vân mang lại hiệu quả nhất định.

Nhà tuyển dụng cần in các thông tin như công việc, lương thưởng, và các ưu đãi của công ty để người lao động có thể tìm hiểu và biết được công việc mình sẽ làm để có thể thu hút lao động.

Cách thức này tuy mạng lại hiệu quả nhưng làm mất đi mỹ quan đường phố, gây ô nhiễm môi trường, gây ra các hiện tượng xả rác bừa bãi.

Đăng tin tuyển dụng trên mạng xã hội

Việt Nam hiện nay, là giai đoạn công nghiệp 4.0 là thời buổi của công nghệ lên ngôi người người có điện thoại, nhà nhà có điện thoại. Theo thống kê trung bình có 45% người Việt Nam có điện thoại. Việc sử dụng các mạng xã hội để tìm kiếm lao động là một việc làm mang lại hiệu quả cao.

Các nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí trên các trang mạng xã hội nhưng hiệu quả mang lại không hề thua kém các loại hình tính phí khác. Nổi trội ở Việt Nam ta đó chính là Facebook. Theo thống kê sơ bộ có đến 69.280.000 người dùng mạng xã hội này.

Khi đăng tin trên các mạng xã hội người tuyển dụng cần tạo cho mình những Content tuyển dụng chi tiết mô tả được các chính sách hậu đãi của công ty, vị trí, công việc,.. qua đó thu hút lượng lao động đến ứng tuyển.

Đăng tin lên các trang tuyển dụng

Hiện nay, có nhiều dịch vụ mở các trang web chuyên về tuyển dụng, tìm kiếm việc làm. Các trang web này được đa số cộng động người dùng biết đến nên hiệu quả tìm kiếm lao động khá là cao. Những người khi tìm đến các trang web này đều có nhu cầu tìm việc làm. Tuy hiệu quả mang lại là cao, nhưng chi phí phải trả sẽ không thể xác định trước được.

Bảng giá dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore II

lap rap rap linh kien dien tu

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000

Những lý do nào nên chọn dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Kiến Vàng

lao dong lap rap

 • Có mối liên hệ rộng rãi với lực lượng lao động trong và ngoài tỉnh Bình Dương.
 • Có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành phố đặc biệt Tỉnh Bình Dương.
 • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, làm việc xuyên suốt 24/7.
 • Có các chính sách ưu đãi, hậu đãi cho khách hàng thân thiết.
 • Quy trình tuyển dụng khắt khe, đảm bảo chất lượng lao động cho quý công ty.
 • Đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý, đảm bảo minh bạch.
 • Có chi phí thuê lao động thấp.
 • Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp thường xuyên kiểm tra tình trạng lao động.

 

Lợi ích của việc cho thuê lao động như thế nào ?

lao dong nhanh tai binh duong

Việc thuê lao động ngoài mang lại những lợi ích điển hình như là:

 • Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian để tập trung vào các vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp: Việc quản lý, tuyển dụng lao động số lượng lớn cho một công ty là một công việc rất là khó khăn, tốn kém rất nhiều chi phí. Thay vào đó bạn có thể thuê lao động ngoài giúp bạn có thể tập chung vào các công việc chính của công ty.
 • Tinh giảm được bộ máy nhân sự: Việc sử dụng lao động ngoài giúp công ty của bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề pháp lý, chế độ lương thưởng, có thể tính giảm được các bộ máy quản lý của công ty.
 • Quản lý nhân sự một cách đơn giản: Việc quản lý nhân sự của công ty không còn quá khó khăn như việc thuê lao động thuần. Sử dụng lao động ngoài công ty của bạn chỉ cần quản lý.
 • Chế độ phúc lợi cho công ty được đảm bảo: Thay vì bạn việc bạn đảm bảo các chế độ phúc lợi, lương thưởng cho lao động. Công ty cho thuê sẽ đảm bảo vấn đề này cho công ty của bạn.

Các loại hợp đồng cho thuê lao động của chúng tôi

cho thue lao dong khu cong nghiep

Hợp đồng lao động thời vụ: Loại hình hợp đồng này phù hợp với tình hình đa số công ty hiện nay. Do đa số công ty hiện nay cần thuê lao động vào những mùa cao điểm. Số lượng hàng hóa cần đáp ứng nên nhu cầu lao động cũng vì thế mà tăng.

Loại hình hợp đồng này lương có thể được tính theo số giờ làm việc hoặc tính theo lương công nhật hằng ngày. Mà chúng tôi cung cấp để tạo sự đa dạng cho khách hàng. Thông thường hợp đồng lao động thời vụ có thời gian từ 3 – 12 tháng.

Hợp đồng cho thuê lao động dài hạn: Loại hình lao động động này thương giúp giải quyết nhu cầu nhân lực dài hạn của công ty. Thường là những công ty mới cần tập trung phát triển các vấn đề quan trọng khác của công ty.

Tuyển dụng lao động: Đối với loại hợp đồng này chúng tôi sẽ thực hiện các cách thức tuyển dụng lao động cho công ty của bạn sau đó bàn giao đủ số lượng lao động cần thiết trước ngày hẹn được ghi trong hợp đồng.

Liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Bình Hòa, Tx Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

CN4: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp VSIP 1

Dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status