cung ung lao dong khu cong nghiep dong nam 2

Cung Ứng Lao Động KCN Đông Nam – Giá rẻ, Chất Lượng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Khu công nghiệp Đông Nam là vùng kinh tế trọng điểm. Nơi đây thuộc huyện Củ Chi nên có vị trí hết sức thuận lợi. Trong nhiều năm vừa qua thu hút được nhiều vốn đầu tư trong nước và ngoài nước.

Với các tập đoàn lớn như: Vinamilk,  Sài Gòn VRG, Worldon ,.. Và nhiều công ty lớn khác. Tạo ra lượng việc làm lớn trong địa bàn của tỉnh, đáp ứng nhu cầu về của người dân trong khu vực.

Để đáp ứng được nhu cầu về lượng lao động lớn của khu công nghiệp. Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Nam đã thành lập và giải quyết các vấn đề.

Một số nét về khu công nghiệp Đông Nam

cung ung lao dong khu cong nghiep dong nam 1

Khu công nghiệp đông nam với vị trí chiến lược, đầy tiềm năng là một nơi tạo điều kiện phát triển cho các doanh nghiệp với đa ngành đa nghề rất thích hợp cho các công ty phát triển và đặt kho xưởng sản xuất.

Về vị trí, địa lý, giao thông

 • Vị trí: xã Bình Mỹ và xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh trong đó với tổng diện tích đất 227,01 ha nằm trong xã Bình Mỹ và 115,52 ha nằm trong phạm vi xã Hòa Phú, huyện Củ Chi.
 • Địa lý : Phía đông tiếp giáp với tỉnh lộ 9, tây tiếp giáp với đường Bến Than, Nam tiếp giáp đất nông nghiệp, bắc tiếp giáp với tỉnh lộ 8 và khu chung cư Hiện Hữu
 • Giao thông: Tỉnh lộ 8 là một tuyến đường quan trọng, là tuyến đường lưu thông chính giữa Bình Dương và Long An, tuyến đường này còn cắt ngang với tỉnh lộ 9.

Các ngành nghề chính trong khu công nghiệp đông nam.

 • Cơ khí chế tạo máy.
 • Công nghệ thông tin.
 • Sản xuất các sản phẩm dược phẩm, thảo dược, thuốc y tế
 • Sản xuất dụng cụ, thiết bị tập luyện thể dục thể thao.
 • Sản xuất vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.
 • Hóa chất công nghiệp nhựa.
 • Điện tử.
 • Cao su kỹ thuật cao.
 • Thực phẩm tiêu dùng và đồ uống.
 • Hầu hết các ngành nghề cần một lượng lao động rất lớn nhu cầu về lao động cao. Trước đây việc tổ chức tuyển dụng và đào tạo nhân lực cho các công ty vẫn là một vấn đề đầy khó khăn của các công ty nhưng hiện nay chúng tôi, Kiến Vàng chuyên cung ứng dịch vụ lao động khu công nghiệp Đông Nam sẽ giải quyết mọi khó khăn về nhân lực của bạn.

Cung ứng lao động KCN Đông Nam

cung ung lao dong khu cong nghiep dong nam 6

Khu công nghiệp Đông Nam là một khu công nghiệp đa ngành đa nghề chuyên về sản xuất, lượng nhu cầu về hàng hóa của thị trường miền nam nói chung và Việt Nam nói riêng, lượng nhu cầu đó là rất lớn. Việc đáp ứng được nhu cầu của thị trường đòi hỏi một lượng nhân lực rất lớn. để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp dịch vụ cung ứng lao động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu công nghiệp Đông Nam nói riêng.

Cung ứng lao động là gì ?

Cung ứng lao động là hình thức cung cấp lao động theo nhu cầu hay các hợp đồng của các công ty, doanh nghiệp. Các công ty, doanh nghiệp cần lao động thay vì việc tuyển dụng lao động như các phương pháp truyền thống sẽ được cung ứng lao động một cách trung gian từ một công ty hay bên dịch vụ cung ứng.

Bên phía cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo toàn bộ về các vấn đề như chi phí tuyển dụng, bảo hiểm xã hội… và các vấn đề khác đối với người lao động. Dịch vụ này được đánh giá là một hình thức mang lại các ưu điểm nổi trội hơn các loại hình dịch vụ củ đơn giản hóa lại quy trình tuyển lao động tại các đơn vị như công ty, doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất,…

Tại sao lại xuất hiện dịch vụ cung ứng lao động ?

Do thị trường phát triển nên nhu cầu về hàng hóa tăng cao, để có thể sản xuất và đáp ứng nhu cầu này của thị trường cần gia tăng thêm lao động, để đáp lại nhu cầu thì các dịch vụ cung ứng lao động ra đời.
Dịch vụ cung ứng lao động không chỉ đáp ứng nhu cầu nhân lực dài hạn, mà còn đáp ứng nhu cầu lao động ngắn hạn.

Nhu cầu lao động ngắn hạn phát sinh do lượng nhu cầu về sản xuất của một số mặt hàng thay đổi theo thời gian trong năm Ví dụ: thuốc xịt kiến được sử dụng rất nhiều vào mùa tiêu, … hay nhằm đáp ứng vào vị trí trống của công nhân trong kỳ thai sản.

Các loại hình cung ứng lao động KCN Đông Nam cung cấp

Cung ứng lao động dài hạn: Là các loại hình sử dụng lao động mang tính chất lâu dài có khoảng thời gian sử dụng từ 1 đến 10 năm hoặc hơn. theo luật lao động thì các hợp đồng lao động có thời gian từ 12 tháng trở lên được gọi là lao động dài hạn. Đa số các công ty hiện nay chắc chắn phải có một đội ngũ lao động dài hạn cho mình để làm lực lượng chính.

Cung ứng lao động thời vụ: là các loại hình sử dụng lao động có thời gian từ 3 đến 12 tháng, loại hình này sinh ra để đáp ứng được nhu cầu về lao động trong một khoảng thời gian ngắn của các công ty trong mùa cao điểm hoặc để giải quyết vấn đề nghĩ vặt của các công nhân,…

Cung ứng lao động KCN Đông Nam có ưu và nhược điểm gì ?

cung ứng lao động KCN Đông Nam chất lượng

Ưu điểm của dịch cung ứng lao động:

 • Có thể thấy, lao động thời vụ là lực lượng lao động mang tính tùy biến, Đáp ứng nhanh vì họ có thể đáp ứng các các nhu cầu ngắn hạn, tức thời và nhanh chóng theo yêu cầu. Ngoài ra, lực lượng lao động này có thể giúp doanh nghiệp hoàn thành nhanh tiến độ công việc. Đảm bảo công việc của bạn được hoàn thành đúng thời hạn và chất lượng.
 • Đặc biệt lực lượng lao động này có thể tuyển để bổ sung vào vị trí còn trống trong doanh nghiệp, để trách công việc của bạn bị gián đoạn, dẫn đến cả dây chuyền bị gián đoạn
 • Chủ động nguồn lực: Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động bạn có thể chủ động được về nguồn lực, nhân sự bới những hợp đồng này hầu hết là trong một khoảng thời gian ngắn bạn có thể chủ lọc nhân sự nếu chất lượng lao động không đạt theo yêu cầu.
 • Tránh các rủi ro về lao động: Bạn được quyền sa thải các nhân viên nếu nhân viên này vi phạm các nội quy của công ty hay doanh nghiệp.
 • Hiệu quả và tiết kiệm chi phí: Các doanh nghiệp, công ty khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Đông Nam bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tuyển dụng củng như pháp lý, bạn có thể tập trung vào các vấn đề chính của công ty.

Nhược điểm của dịch vụ cung ứng lao động:

Vì lao động thời vụ là loại hình cung ứng lao động tạm thời nên nó vẫn còn nhiều mặt hạn chế.

 • Khi phải bắt đồng một công việc mới, với việc chưa quen với môi trường. Thời gian đầu có thể năng xuất sẽ không vượt trội so với lao động chính của công ty. Đối với các doanh nghiệp chuyên về kỹ thuật sẽ xảy ra chút vấn đề về công nghệ. Do đó doanh nghiệp cần phải bố trí một vài buổi đào tạo, hướng dẫn cũng như phổ biến về các nội quy của công ty.
 • Lao động thời vụ sẽ không hưởng được các lợi tức như các nhân viên khác đôi khi nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Quy trình làm việc của cung ứng lao động KCN Đông Nam

cung ứng lao động KCN Đông Nam giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng tiến hàng

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng qua hai kênh chính qua Hotline hoặc form.
 • Tiếp nhận và đánh giá số lượng nhân công cũng như loại công việc.

Bước 2: Bàn bạc với khách hàng về yêu cầu của lao động

 • Theo ngày giờ đã hẹn, đến và tiếp nhân thông tin về các yêu cầu về chất lượng số lượng và nghiệp vụ chuyên môn.
 • Tiến hành đánh giá phân tích đưa ra các điều kiện về lao động để đưa vào bảng đánh giá tuyển dụng.

Bước 3: Ký hợp đồng

 • Tiến hành khảo sát đánh giá đưa các điều khoản vào hợp đồng cũng như thời hạn bàn giao lao động.
 • Các điều khoản cam kết về chất lượng lao động.

Bước 4: Tuyển dụng lao động

 • Tiến hành tuyển dụng tìm kiếm nhân sự đáp ứng được yêu cầu đã đặt ra.
 • Tuyển dụng lao động, đào tạo, kiểm tra chất lượng lao động trước khi bàn giao.

Bước 5: Tiến hành bàn giao lao động

 • Bàn giao lao động cho công ty, chúng tôi vẫn sẽ tiến hành quản lý lao động cam kết.
 • Lao động đạt được chỉ tiêu nếu không chúng tôi sẽ có chính sách xử lý.

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động khu công nghiệp Đông Nam.

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 300.000 30.000
8 tiếng đêm 320.000 32.000
12 tiếng ngày 400.000 40.000
12 tiếng đêm 420.000 42.000

cung ứng lao động KCN Đông Nam chuyên nghiệp

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Nam

 • Chúng tôi có trách nhiệm trong việc cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng với người lao động, đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quản lý người lao động và quản lý hồ sơ lao động.
 • Thực hiện việc tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết. Thực hiện các trách nhiệm và thủ tục về bảo hiểm bắt buộc và thuế. Các thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật, khám sức khỏe định kỳ.
 • Thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.
 • Hiện nay, chúng tôi đang cung ứng lao động KCN Đông Nam cho các ngành nghề hiện có. Tập trung chủ yếu tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan

Bảng Giá Cho Thuê Lao Động Giá Rẻ Khu Công Nghiệp Đức Hòa.

Cho Thuê Lao Động Tay Nghề Cao, Uy Tín, Chuyện nghiệp, Giá rẻ – Tại Khu Công Nghiệp Tân Tạo.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status