cung ứng lao động tại long an có mặt nhanh chóng giá rẻ

Cung Ứng Lao Động Long An – Có Mặt Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Mục Lục

Cập nhật mới nhất ngày 10 tháng 04 năm 2023: Long An nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Là một trong những tỉnh thành được ưu tiên trong việc phát triển kinh tế – xã hội. Trong năm 5 qua, nhân dân Long An đã khai thác tốt tiềm năng, lợi thế của vùng để thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với sự phát triển nhanh chóng Long An tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn lao động địa phương có công ăn việc làm. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt ngoài kỳ vọng Long An đã gặp phải các vấn đề liên quan đến nguồn lao động.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng số lượng lớn nguồn lao động của các doanh nghiệp không phải là việc đơn giản. Vậy đơn vị nào giúp Long An khắc phục vấn đề này? Hình thức hoạt động của cung ứng lao động long an ra sao? Trong bài viết này Nhân Lực Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên.

Long An là trọng điểm kinh tế mới của khu vực miền Tây?

 • Có lẽ là nhờ vào vị trí thuận lợi tiếp giáp hai trung tâm kinh tế lớn của phía Nam là Hồ Chí Minh và Tiền Giang. Nên Long An rất thuận lợi với việc vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.
 • Ngoài ra, Long An còn tiếp giáp với nước láng giềng của Việt Nam là Campuchia. Giúp việc vận chuyển hàng hóa đã dễ dàng. Nay còn có thêm một đầu ra tiêu thụ hàng chất lượng như Campuchia.
 • Việc tiếp giáp với Campuchia đã giúp tỉnh Long An tiếp thu sự tinh hoa của nước bạn. Cộng tác và chia sẽ những điều tốt đẹp để cả hai cùng phát triển. 

Thực trạng thiếu hụt lao động Long An trong năm 2023

 • Long An phát triển nhanh nhất so với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long qua các năm gần đây là điều không thể chối cãi. Tuy nhiên, một vấn đề hiện hữu nhiều năm tại Long An vẫn chưa được giải quyết. Chính là không đáp ứng được nhu cầu về nguồn lao động cho các khu công nghiệp thuộc tỉnh Long An. 

cung ung lao dong long an 1

 • Các doanh nghiệp luôn ráo riết với công tác tuyển dụng lao động để phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Thế nhưng việc tuyển dụng và đào tạo nguồn lao động mới đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian và chi phí. Nên đây không phải là một giải pháp mang đến hiệu quả quá lớn cho doanh nghiệp.
 • Sự xuất hiện của các công ty dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Long An đã giải quyết được hoàn toàn vấn đề thiếu hụt nguồn lao động của các công ty, khu công nghiệp,… Đem đến một luồng gió mới cho doanh nghiệp. Tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tập trung vào quá trình sản xuất và phát triển chiến lược của công ty. 

Giải pháp khắc phục thực trạng

Nhà nước, các cấp chính quyền tỉnh Long An cần đề ra các biện pháp khắc phục trình trạng thiếu hụt nhân lực này. Đảm bảo công việc ổn định cho người lao động, đồng thời cung cấp đủ lao động cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động hết tốc lực.

Bên cạnh đó, dịch vụ cung ứng lao động cũng được xem như một giải pháp giải quyết bớt phần nào tình trạng thiếu hụt này. Cung ứng lao động một cách nhanh chóng, đồng thời chi phí thuê lại vô cùng rẻ. Việc cho thuê như vầy đảm bảo đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng, giải quyết đúng trọng tâm với chi phí rẻ.

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp, không những cung ứng được nguồn lao động cấp tốc. Bên cạnh đó còn góp phần giảm thiểu được nguồn ngân sách hơn so với việc tìm kiếm bốc xếp bên ngoài. Hạn chế được rủi ro trong công việc, tiết kiệm được chi phí cho thuê cũng như quản lý nhân lực.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Long An là gì?

Cho thuê lao động mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp. Nhờ đó cho thuê lao động ngày càng được coi là giải pháp tối ưu. Cho thuê lao động giải quyết các vấn đề nhân lực một cách hiệu quả.

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

 • Đây là loại hình dịch vụ không mấy xa lạ nếu bạn là một dân kinh doanh lâu năm. Dịch vụ này được thành lập để phục vụ nhu cầu tuyển dụng lao động của công ty, doanh nghiệp.
 • Thay vì phân công cho bộ phận nhân sự để đăng tin tuyển dụng. Thì giờ đây các công ty, doanh nghiệp sẽ liên hệ với công ty dịch vụ cung ứng lao động để giải quyết vấn đề này.
 • Đặc biệt dịch vụ này còn hỗ trợ cung ứng lao động theo yêu cầu về tay nghề, số lượng, vị trí,… cho chủ doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ tại Long An

 • Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Long An có mặt ở hầu hết các công ty, xí nghiệp thuộc trực thuộc tỉnh Long An. Dịch vụ này đang được sử dụng để phục vụ vào quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Có thể kể đến những khu công nghiệp, công ty như : khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, khu công nghiệp Long hậu, khu công nghiệp An Thạnh,…

cung ứng lao động số lượng lớn long an

 

Bảng giá dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động thời vụ tại Long An năm 2023

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Long An?

Tiết kiệm thời gian và chi phí bỏ ra

 • Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Long An quý doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn thời gian, công sức. Không phải tuyển dụng và đào tạo nguồn lao động mới. Việc bỏ ra một khoản chi phí để thuê các công ty dịch vụ cung ứng lao động tìm kiếm nguồn lao động. Là một lựa chọn thông minh của doanh nghiệp.
 • Họ là những người có kinh nghiệm với việc tuyển dụng nên chất lượng lao động luôn được đảm bảo. Đôi khi là có sẵn nguồn lao động để sẵn sàng phục vụ quý khách. Các công ty dịch vụ cung ứng lao động sẽ chịu trách nhiệm quản lý nhân sự. Để quý doanh nghiệp tập trung vào dây chuyền sản xuất sản phẩm. Từ đó phát huy tối đa tiềm năng của doanh nghiệp, công  ty.

Đảm bảo chất lượng nguồn lao động

 • Khi cung ứng lao động cho các công ty, doanh nghiệp.  Bên dịch vụ cung ứng lao động Long An luôn hỗ trợ tối đa việc kiểm tra tay nghề của nhân công. Đảm bảo nguồn nhân công của quý doanh nghiệp được đào tạo bài bản về tay nghề cũng như đạo đức lúc làm việc.

Phục vụ nhanh chóng 24/7

 • Chỉ cần quý khách tin tưởng thì chúng tôi sẽ có mặt tại thời điểm quý khách hàng thiếu hụt nguồn lao động nhất. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về lao động thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp ngay cả dịp lễ, tết. 

Linh hoạt trong việc chuyển đổi lao động

 • Sẵn sàng chuyển đổi linh động nguồn nhân công khi khách hàng cần bổ sung hoặc cắt giảm. Nếu quý khách hàng nhận thấy nhân công này không chăm chỉ làm việc hoặc có thái độ tiêu cực.

cung ứng lao động phổ thông long an

Phân loại dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động thời vụ Long An

Ở thời điểm hiện tại các công ty, doanh nghiệp có xu hướng mở rộng phạm vi phát triển của mình. Mà vẫn muốn chi phí lao động thấp nhất và thời gian quản lý là ngắn nhất. Điều này đòi hỏi phải có một chính sách chiến lược đủ dài để theo kịp sự phát triển của thời đại. 

Nhằm để đáp ứng nhu cầu trên các công ty cung ứng lao động đã chia dịch vụ cung ứng thành hai loại sau:

Cung ứng lao động ngắn hạn

 • Đây là hình thức cung ứng còn được biết đến với tên là cho cung ứng lao động thời vụ. Thời hạn cho thuê tối đa là 1 năm hoặc ngắn hơn. Sau thời gian này người lao động có quyền gia hạn hoặc chấm dứt hợp đồng.
 • Các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng nguồn lao động này vào các dịp lễ, tết hoặc các công việc có thời gian hoàn thành ngắn.
 • Do tính chất của loại hình cung ứng lao động Long An chỉ làm việc thời gian ngắn. Nên lương của các nhân công sẽ được tính theo giờ hoặc theo ngày làm việc. Thông thường doanh nghiệp sẽ trả công xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Vì vậy mà đây chính là loại hình dịch vụ được đông đảo người dân Long An áp dụng.

Cung ứng lao động dài hạn

 • Cung ứng lao động dài hạn có thời hạn cho thuê từ 1 đến 20 năm. Khi sử dụng loại hình này hai bên cung ứng và sử dụng lao động phải thực hiện một hợp đồng với các điều khoản nghiêm ngặt suốt quá trình ký kết. Các công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động dài cho những dự án có tính chất chiến lược, quyết định đến sự thành bại của công ty.

Cung ứng lao động theo yêu cầu

 • Chúng tôi nắm bắt khách hàng một cách nhanh chóng, đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Đối với khách hàng có nhu cầu thuê ít hoặc cần lao động trong một khoản thời gian ngắn. Sẵn sàng cung ứng theo yêu cầu dù chỉ thuê 1 lao động. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.
 • Điều động nguồn nhân lực một cách nhanh chóng, có mặt làm việc ngay sau khi khách hàng yêu cầu. Không ngại thời tiết thất thường, làm việc 24/7, kể cả ngày nghỉ đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. An tâm khi tìm đến chúng tôi, mọi khó khăn của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

cung ứng lao động dài hạn long an

Các dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động thời vụ tại Long An

Cung ứng lao động thời vụ:

 • Cho thuê cung ứng lao động phổ thông.
 • Cho thuê cung ứng lao động thời vụ ngắn hạn và dài hạn.
 • Cho thuê cung ứng lao động trọn gói.
 • Cho thuê cung ứng nhân viên văn phòng.
 • Cho thuê cung ứng công nhân bốc vác, tạp vụ.
 • Cho thuê cung ứng nhân viên giao hàng, bán hàng, giữ xe.
 • Giới thiệu và cho thuê nhân viên cấp cao.

Các dịch vụ khác mà quý khách có thể quan tâm:

 • Cung ứng, cho thuê ngành nghề kỹ thuật như thợ hàn, thợ điện,…
 • Cung ứng, cho thuê các công ty về giữ xe.
 • Cung ứng, cho thuê cho các công ty về giao hàng.
 • Cung ứng  dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, tạp vụ, bốc xếp.
 • Cung ứng lao động gia công, đóng gói, dán nhãn sản phẩm.
 • Cho thuê máy cẩu, máy xúc, máy nâng,…
 • Cho thuê các văn phòng công ty tài chính, tư nhân.
 • Cho thuê cho các công ty, quán ăn gia đình, nhà hàng, khách sạn, resort,…
 • Cho thuê đầu bếp nấu ăn tại các khu công nghiệp.
 • Cho thuê đồ bảo hộ lao động.
 • Cho thuê lại lao động nước ngoài.

cung ứng lao động thời vụ long an

Quy trình cho thuê lao động của các công ty dịch cung ứng tại Long An.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Khi quý khách liên hệ đội ngũ tổng đài viên sẽ ngay lập tức tiếp nhận. Các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ là những từ khóa được sử dụng để tư vấn. Chúng tôi sẽ chỉ tư vấn các nhu cầu thực sự cần thiết dành cho công ty, doanh nghiệp. Tiến hành xác nhận và phân tích các yêu cầu về nguồn lao động của khách hàng. Tiến hành tìm kiếm lao động có dữ liệu liên quan đến yêu cầu của khách hàng trên hệ thống.
 • Khi đã tổng hợp được tất cả những yếu tố trên thì chúng tôi sẽ đưa ra các gói dịch vụ. Khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động trọn gói. Vừa tiết kiệm được thời gian và công sức vừa được sử dụng đầy đủ lợi ích từ dịch vụ.

Đưa ra những tư vấn và thông báo chi phí

 • Sau khi đã nghe được những yêu cầu của khách hàng các tổng đài viên sẽ tiến hành tư vấn các dịch vụ cung ứng đúng với yêu cầu. Thông báo chi phí ngay tại thời điểm liên hệ để khách hàng có thể xem xét, thảo luận với doanh nghiệp của mình.
 • Chi phí khi thông báo tại bước này hoàn toàn có thể được thay đổi. Nhằm phù hợp với nhu cầu của khách hàng đang sử dụng. Đối với các trường hợp sử dụng dịch vụ cho thuê lao động trọn gói. Chi phí khi báo giá tại thời điểm này là duy nhất từ đầu đến suốt quá trình hợp tác.

cung ung lao dong long an gia re an tam

Kiểm tra tay nghề người lao động

 • Khi quý khách đã đồng ý cộng tác với công ty dịch vụ cung ứng lao động. Bên công ty dịch vụ sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra tay nghề người lao động trước khi tiến hành ký hợp đồng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi nhân công của các công ty cung ứng lao động đều là những người có tay nghề và kỹ năng cơ bản nhất định.

Tiến hành ký kết hợp đồng

 • Sau khi đã kiểm tra tay nghề và thống nhất thỏa thuận giữa hai bên. Đại diện bên dịch vụ và quý khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Mọi điều khoản phải đảm bảo minh bạch, rõ ràng không có những điều khoản mờ ám được cài vào trục lợi.
 • Công ty, doanh nghiệp có thể thỏa thuận các điều khoản nhằm đảm bảo quyền lợi. Từ đó càng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Long An.

Thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên

 • Sau khi đã ký kết cộng tác với nhau đồng nghĩa cả hai đã là đối tác làm ăn.  Nên việc thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ khi cộng tác là điều tối quan trọng. Bên công ty dịch vụ cung ứng lao động và doanh nghiệp sẽ cùng quan lý nhân công. Tiến hành giám sát, quản lý trực tiếp người lao động. 

Doanh nghiệp tìm nguồn lao động tức thì ở đâu?

 • Nếu đơn hàng của doanh nghiệp cần phải được hoàn thành vào khoảng thời gian nữa tháng. Nhưng số lượng nhân công đang sở hữu không thể làm hết việc dù đã tăng ca ngoài giờ. Doanh nghiệp sẽ làm gì để có thể huy động nguồn nhân công ngay lặp tức?
 • Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều doanh nghiệp lao đao với vấn đề tìm nhân công mới. Vì vậy giải pháp chính xác ở đây là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Long An. Với khả năng cung ứng lao động với tốc độ ngắn, đặc biệt là số lượng lớn. Cung ứng lao động Long An sẽ giúp khách hàng có thể hoàn thành những đơn hàng gấp. Tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều so với việc tuyển dụng truyền thống.
 • Thêm vào đó, cung ứng lao động Long An sẽ đảm bảo mọi chi phí cho người lao động được thuê. Giúp nhân công thuê lại làm việc hết mình và nhanh chóng hoàn thành công việc được giao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chỉ thuê vào lúc đang cần lao động gấp. Sau thời gian trên thì có thể kết thúc hợp đồng để không phải chịu bất bồi thường nào.

cung ứng lao động chất lượng cao tại long an

Những cam kết của dịch vụ cung ứng lao động tại Long An

 • Mức chi phí ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường.
 • Sẵn sàng tư vấn 24/7 bao gồm cả dịp lễ, tết khi khách hàng cần.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm cả về mặt pháp lý và chất lượng sản xuất.
 • Luôn công khai các hoạt động làm việc giữa các đối tác khách hàng.
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ của người lao động cho quý doanh nghiệp.
 • Đảm bảo các thiết bị, vật chất, cơ sở hạ tầng khi các nhân công phục vụ tại doanh nghiệp.
 • Cung cấp xe 45 chỗ ngồi để đưa đón nhân công đến quý công ty một cách sớm nhanh nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Long An?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi chia đều cho ba phía sử dụng. Đó là các doanh nghiệp thuê lại lao động của chúng tôi sử dụng. Cho đến các cá nhân lao động khi đăng ký cộng tác với chúng tôi. Cụ thể lợi ích từng đối tượng sẽ được trình bày ngay bên dưới.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Long An

 • Cung ứng cấp tốc số lượng lớn nhân công theo yêu cầu đến cho doanh nghiệp. Các công nhân đều đã được đào tạo bài bản nên có thể đi làm ngay mà không cần phải học việc.
 • Nhân công thuê lại sẵn sàng chịu được áp lực của các đơn hàng ngắn hạn. Đã có kinh nghiệm là ngoài giờ với cường độ cao từ 10 – 15 tiếng một ngày.
 • Quý doanh nghiệp không cần phải bận tâm quá nhiều về việc quản lý nhân công mới. Việc quản lý nhân công sẽ được chúng tôi gánh vác một phần cho doanh nghiệp.
 • Có được nhân công chất lượng chỉ từ khoảng 1 đến 3 ngày sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Không cần phải tuyển dụng theo phương thức truyền thống như trước. Mọi công tác đào tạo đều được rút ngắn khi công nhân đã có kinh nghiệm từ trước.
 • Mọi thủ tục pháp lý đối với nhân công thuê lại sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm,. Đơn vị làm việc của doanh nghiệp chính là chúng tôi. Vì vậy mọi vấn đề của nhân công thuê lại sẽ được chúng tôi đứng ra giải quyết.

cung ứng lao động chất lượng cao long an

Lợi ích của người lao động khi cộng tác cùng với chúng tôi

 • Luôn có việc làm ở khoảng thời gian cộng tác dịch vụ với mức lương rất khá. Kèm theo đó là làm việc với những ngành nghề yêu thích, đúng với tay nghề.
 • Các quyền lợi và lợi ích cho người lao động sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Mức lương, thưởng, bảo hiểm sẽ được trả đúng hẹn vào ngày 15 của tháng. Ngoài ra, luôn tổ chức những chuyến nghỉ mát sang trọng cho công nhân thư giản sau khoảng thời gian làm việc.
 • Nơi làm việc là những doanh nghiệp có tiếng ở khu vực Long An. Cơ sở hạ tầng và môi trường xung quanh chắc chắn sẽ đảm bảo cho công nhân làm việc.
 • Cơ hội phát triển là rất lớn khi làm việc với nhiều doanh nghiệp. Chỉ cần bạn chăm chỉ và được công nhân thì hoàn toàn có thể được nhận vào công ty yêu thích của mình.
 • Các chế độ đãi ngộ về nơi ở, ăn uống, đi lại đều sẽ được dịch vụ đảm bảo cung cấp khi làm việc.

Phương thức liên lạc với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: ĐT 830, Long Hiệp, Bến Lức, Long An, Việt Nam

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000, Việt Nam

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan

Dịch Vụ Bốc Xếp Hiện Đại, Nhanh Chóng Có Mặt Với Giá Rẻ KCN Hải Sơn

Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Tại Tỉnh Long An – Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ, Uy Tín

Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Tại Tỉnh Long An

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status