cho thuê lễ tân chất lượng làm việc hiệu quả

Dịch Vụ Cho Thuê Lễ Tân Chất Lượng, Làm Việc Hiệu Quả

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Khi đến một công ty hay văn phòng nào đó thì người mà ta gặp đầu tiên chính là lễ tân. Vì thế vị trí này có vai trò hết sức quan trọng trong một công ty. Lễ tân chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoặc đối tác có ấn tượng tốt về công ty. Do đó mà dịch vụ cho thuê lễ tân xin hân hạnh mang đến cho khách hàng những lễ tân chất lượng nhất.

Vậy dịch vụ cho thuê lễ tân là gì? Tại sao phải sử dụng dịch vụ cho thuê lễ tân? Những lợi ích khi thuê lễ tân mà khách hàng nhận được? Chi phí thuê lễ tân sẽ là bao nhiêu? Qua bài biết bên dưới thì chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những góc nhìn khách quan nhất. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê lễ tân một cách chính xác nhất.

Dịch vụ cho thuê lễ tân

Trong mỗi lần đi dự cuộc họp, sự kiện của công ty hay các đối tác tổ chức thì rất cần một người hướng dẫn và đón tiếp. Ấn tượng đầu tiên lúc nào cũng quan trọng trong mắt những người khách hàng. Và nhận thấy được tầm quan của lễ tân khi diễn ra các sự kiện, lễ hội, cuộc hợp,… Dịch vụ cho thuê lễ tân đã ra đời để giúp khách hàng có thể tạo được ấn tượng tốt trong mắt đối tác của mình.

Cho thuê lễ tân là gì

 • Cho thuê lễ tân chính là việc cung cấp những nhân viên lễ tân có trình độ và chuyên môn nhất định đến cho khách hàng. Dịch vụ này đã đào tạo số lượng lớn lễ tân để cho khách hàng thuê lại với nhiều mục đích khác nhau. Khách hàng có thể thuê ngắn hạn để lễ tân phục vụ cho các sự kiện, hội nghị,… Cũng có thể thuê lễ tân để làm việc cho chính công ty khách hàng.
 • Mọi lễ tân cho thuê đã được đào tạo bài bản từ khả năng giao tiếp, ứng xử và cách xử lý tình huống. Vì thế khi thuê lễ tân khách hàng sẽ không cần lo lắng những chuyện phát sinh không đáng có.

cho thuê lễ tân công ty

Vai trò của lễ tân trong hội thảo, sự kiện

 • Như đã trình bày ở trên thì lễ tân đóng vai trò hết sức quan trọng. Là người sẽ gặp những khách hàng, đối tác của doanh nghiệp đầu tiên. Vì thế đây có thể xem là một lời chào cũng như dành sự tôn trọng tối thiểu cho họ.
 • Trong hội thảo, sự kiện thì lễ tân sẽ tiếp đón các khách mời và hướng dẫn họ vào vị trí ngồi theo sự sắp xếp của ban tổ chức. Họ cũng là người sẽ giải đáp những câu hỏi từ phía khách hàng. Đôi khi là giao tiếp với khách mời trong lúc chờ đợi sự kiện chính diễn ra. Đặc việc họ sẽ quan sát những điều nhỏ nhặt nhất và nhanh chóng giải quyết nó cho khách hàng. Tránh được sự khó khăn khi phải tham gia ở những sự kiện quy mô lớn.
 • Ngoài ra, thì các lễ tân cũng đảm nhiệm luôn vai trò trao đến những phần thường cho khách mời. Do đó mà họ đóng vai trò hết sức quan trọng để giúp cho sự kiện đó để lại ấn tượng tốt nhất với những người đã tham gia. Qua những điều nhỏ nhặt này sẽ giúp cho công ty trở nên chuyên nghiệp và tin cậy trong mắt các khách hàng, đối tác.

cho thuê lễ tân tài năng

Báo giá cho thuê lễ tân mới nhất năm 2023

Dịch vụ Mô tả

Đơn giá dịch vụ

Lễ tân phát tờ rơi –      Đứng phát tờ rơi tại các địa điểm cho các đối tượng với lượng thời gian thời gian đúng theo yêu cầu của khách hàng. 85,000đ/giờ (tối thiểu làm 2 giờ)
Lễ tân giới thiệu và bán sản phẩm –      Giới thiệu sản phẩm. 100,000đ/giờ (làm tối thiểu 3 giờ)
Lễ tân làm survey –      Lấy thông tin

–      Ý kiến từ khách hàng về chất lượng sản phẩm, …

–      Tổng hợp các thông tin phản hồi từ khách hàng.

2,000,000 đ – 4,000,000đ/survey
Lễ tân, PG tiệc, PG giả khách, PR barclub giới thiệu thương hiệu, hình ảnh –      Hoạt náo, tiếp khách, tư vấn khách hàng, tư vấn sản phẩm. 500.000đ/ca – 1.000.000đ/ ca

(1 ca làm việc: 3h00-3h30)

Lễ tân chào đón khách. –      Nhận cardvisit

–      Đăng ký tên khách,

–      Hướng dẫn khách vào vị trí

–      Sắp xếp chỗ ngồi

–      Truyền micro

–      Cho khách điền phiếu cảm nhận hoặc phiếu thu thập thông tin

–      Phụ trách trao giải, tặng hoa trên sân khấu, gửi quà, …

150,000đ/h – 200,000đ/h (tối thiểu 4 giờ)

cho thuê lễ tân văn phòng

 

Lợi ích của việc thuê lễ tân

Mang đến sự chuyên nghiệp trong cách thức phục vụ

 • Ở thời điểm hiện tại các lễ tân rất được chú trọng để có thể mang đến ấn tượng tốt đối với khách hàng. Khi đây chính là người sẽ gặp gỡ cũng như đưa ra sự giúp đỡ đầu tiên nếu như khách hàng gặp khó khăn. Vì thế mà việc có được các lễ tân chuyên nghiệp sẽ mang đến hiệu quả trong cách thức phục vụ tối đa. Bên cạnh đó thì đây còn là thời điểm để thương hiệu của doanh nghiệp trở nên ấn tượng trong mắt các đối tác. Khắc định sự chuyên nghiệp tuyệt đối với từ những điều nhỏ nhất cho khách hàng thấy.

Phục vụ đa dạng các loại sự kiện

 • Khi khách hàng thuê lễ tân bên dịch vụ cho thuê thì các lễ tân bên đó có thể phục vụ rất nhiều sự kiện khác nhau. Lý do đơn giản bởi vì họ đã được đào tạo qua trường lớp để thích trong môi trường đông đúc khác nhau. Dễ dàng đón tiếp và hướng dẫn khách hàng có được sự hiểu biết nhất định về sự kiện, hội thảo mà công ty đang tổ chức.

Chi phí bỏ ra thấp

 • Đối với một số cách truyền thống thì công ty phải tuyển chọn rất nhiều lễ tân để có thể phục vụ công việc. Chi phí bỏ ra cho từng lễ tân rất nhiều để có thể phục vụ vào đúng thời điểm mà khách hàng. Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê lễ tân thì khách hàng có thể thuê lễ tân trọn gói để phục vụ cho cả một chuỗi sự kiện hoặc hội thảo. Chi phí thuê trọn gói sẽ thấp hơn rất nhiều đối với những cách mà khách hàng từng làm trước đây. Cũng vì lẽ đó mà dịch vụ cho thuê lễ tân đang là một trong những dịch vụ đáng dùng nhất. Đặc biệt là vào các dịp cuối năm như hiện tại.

Có được sự phục vụ của lễ tân trong thời gian ngắn

 • Theo cách tuyển dụng truyền thống thì thời gian để công ty có được các lễ tân phục vụ là rất mất thời gian. Vì đối tượng làm lễ tân chỉ để phục trong các sự kiện sẽ phải yêu cầu về thời gian và địa điểm rất nhiều. Tìm kiếm trên hàng chục người thì may mắn chỉ nhận được những sự đồng là hai hoặc ba. Cũng vì thế mà khiến việc tuyển chọn lễ tân rất mất thời gian.
 • Nhưng từ khi có dịch vụ cho thuê lễ tân thì mọi thứ được giải quyết hết sức nhanh chóng. Chỉ cần liên hệ với người đại diện của dịch vụ thông qua số hotline hoặc zalo. Khách hàng đã có được sự thỏa thuận ban đầu về việc cho thuê lao động. Bất kỳ thời điểm và địa điểm tổ chức ở đâu thì dịch vụ cũng sẽ có thể cung ứng hết sức nhanh chóng.

cho thuê lễ tân chuyên nghiệp

Các dịch vụ cho thuê lễ tân mà chúng tôi cung cấp

Dịch vụ cho thuê lễ tân tại hội nghị, hội thảo

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lễ tân tại các hội nghị, hội thảo và nhiều sự kiện khác. Dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng sử dụng các lễ tân thuê lại để làm các công việc như đón tiếp tiếp và hướng dẫn khách theo sự sắp xếp của ban tổ chức. Họ cũng có nhiệm vụ giải đáp những thắc mắc của khách hàng bằng cách giao tiếp. Đảm nhận luôn cả việc phân phát tài liệu cho khách mời tham dự.
 • Ngoài ra, những lễ tân của chúng tôi còn phục vụ đồ ăn đến những khách hàng khi ban tổ chức có yến tiệc. Với những hội nghị, hội thảo có chương trình trao thưởng thì lễ tân cũng sẽ đảm nhiệm vai trò trao thưởng hoặc hỗ trợ trao thưởng.
 • Đây cũng là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại dịch vụ cho thuê lễ tân của chúng tôi. Do tính đa nhiệm với khả năng làm việc ở nhiều vị trí và vai trò khác nhau của lễ tân. Giúp khách hàng thuê lại có thể bố trí vào nhiều vị trí hết sức linh động.

Dịch vụ cho thuê lễ tân quảng cáo sản phẩm

 • Với dịch vụ cho thuê lễ tân để quảng cáo sản phẩm thì chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những lễ tân có ngoại hình tốt nhất. Đảm bảo có thể thu hút và gây chú ý đến mọi ánh nhìn của những người đi qua. Các kỹ năng để có nụ cười thật tươi và tự nhiên nhất luôn được chú trọng với những lễ tân này.
 • Công việc của lễ tân trong dịch vụ này sẽ tập trung vào việc quảng bá sản phẩm đến nhiều nhất có thể. Lễ tân chúng tôi có thể đưa ra những đánh giá chi tiết về sản phẩm để giúp việc quảng cáo trở nên hiệu quả nhất.

Dịch vụ cho thuê PG sự kiện giới thiệu sản phẩm

 • Dịch vụ này sẽ cung cấp những lễ tân để tiếp thị trực tiếp sản phẩm đến với người tham dự. Những lễ tân cung cấp trong dịch vụ này sẽ có thể giao tiếp cực tốt với nhiều đối tượng khác nhau. Dễ dàng thuyết phục khách mời trải nghiệm thử sản phẩm mà khách hàng cung cấp. Bên cạnh đó cũng sẽ cung cấp những lễ tân có ngoại hình bắt mắt để thu hút những khách mời đến trải nghiệm sản phẩm. Dịch vụ này thường được dùng để tiếp thị sản phẩm như: bia, xe máy, ô tô, …

cho thuê lễ tân khách sạn

Tại sao nên lựa chọn lễ tân tại dịch vụ của chúng tôi?

Đội ngũ lễ tân tận tâm

 • Khi cho thuê lễ tân thì chúng tôi luôn cung cấp những lễ tân rất tận tâm và chuyên nghiệp. Đã có nhiều năm kinh nghiệm về việc làm lễ tân, vì thế họ rất hiểu tâm lý của khách mời khi tham gia một sự kiện đông người. Dễ dàng nắm bắt được tình huống có thể phát sinh trong sự kiện mà đưa ra sự giải quyết hợp lý nhất. Sẵn sàng phục vụ tận tình khách hàng và hoàn thành rất tốt trách nhiệm của một lễ tân. Sự tân tâm, tận tụy với nghề chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa dịch vụ của chúng tôi với các dịch cung cấp khác.

Cho thuê lễ tân có ngoại hình xinh đẹp và thân thiện

 • Trước khi cho thuê lễ tân chúng tôi đã phải thực hiện hàng loạt các cuộc sàng lọc nghiêm ngặt. Từ đó mới mới có cơ sở để tuyển chọn lễ tân cung cấp đến khách hàng. Các lễ tân phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về ngoại hình và độ tuổi của công ty. Bởi vì ngoại hình xinh đẹp là một lợi thế rất lớn để lễ tân dễ dàng gây ấn tượng. Tạo nên thiện cảm với những người tiếp xúc trong thời gian ngắn. Rất phù hợp để quảng bá thương hiệu cũng như là khẳng định về sự chuyên môn của công ty.

Các lễ tân đều có nguồn gốc và lai lịch rõ ràng

 • Đây là một vấn đề nhạy cảm đối với những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cho thuê lễ tân. Nhưng chúng tôi buộc phải trình bày rõ ràng đến với khách hàng về vấn đề này. Mọi lễ tân mà khách hàng thuê lại từ phía dịch vụ chúng tôi đều có xuất thân hết sức trong sạch. Đa phần sẽ là các bạn sinh viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Vì thế họ có hồ sơ lý lịch vô cùng rõ ràng và minh bạch.
 • Chúng tôi biết lễ tân thông thường hay lễ tân được thuê lại thì phần nào cũng sẽ đại diện hình ảnh của công ty. Vì thế mà chỉ cần những sơ suất nhỏ thì hậu quả mang đến hết sức nặng nề. Chúng tôi không hề muốn khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động phải có bất kỳ rủi ro nhau. Hợp tác cùng nhau phát phát triển chính là kim chỉ nan từ khi thành lập công ty cho thuê lao động đến nay.

cho thuê lễ tân nhanh chóng

Cam kết của dịch vụ cho thuê lễ tân đến khách hàng

 • Cam kết cho thuê lễ tân có ngoại hình và vóc dáng xinh đẹp.
 • Đảm bảo những lễ tân đã được đào tạo nghiệp vụ bài bản qua trường lớp chuyên nghiệp.
 • Cam kết sẽ tuân theo những văn hóa và quy định của công ty thuê lại.
 • Sẵn sàng cung ứng số lượng lớn lễ tân để phục vụ các sự kiện quy mô lớn.
 • Cam kết linh động chuyển đổi lễ tân nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng.
 • Chi phí thuê lễ tân sẽ được giảm giá cho những khách hàng liên hệ đặt lịch sớm nhất.
 • Cam kết những lễ tân cho thuê điều có xuất thân rõ ràng và trong sạch.
 • Dịch vụ cho thuê lễ tân xin cam kết những điều vừa trình bày ở trên hoàn toàn sự thật.

Phương thức liên hệ với dịch vụ chúng tôi

Khu vực phía Bắc:

Trụ sở chính: Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

CN1: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

CN2: Gia Lộc, Hải Dương, Việt Nam

Khu vực phía Nam:

CN1: Đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ cho thuê người mẫu

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status