cung cap nguoi mau nhanh

Dịch Vụ Thuê Người Mẫu Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Người mẫu, dường như cụm từ này đã quá quen thuộc đối với mỗi người. Nó xuất hiện nhiều trên tivi, báo chí, truyền hình,… Sự xuất hiện của loại hình này kéo theo sự phát triển của dịch vụ thuê người mẫu. Cung cấp cho nhu cầu cần thiết để quảng bá hoặc giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

Dịch vụ thuê người mẫu là gì? 

Người mẫu sẽ đại diện cho nhãn hàng thương hiệu, sản phẩm, quảng bá, truyền tải cá ý tưởng đến với khách hàng, Là những nhân tố giúp quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng.

Với dịch vụ thuê người mẫu của Nhân Lực Kiến Vàng luôn luôn sẵn sàng tìm kiếm đào tạo và cung cấp cho khách hàng những nhân tố tiềm năng với vóc dáng, kinh nghiệm chuyên nghiệm đảm bảo tạo được điểm nhấn tốt nhất cho công ty.

Dịch vụ thuê người mẫu sẽ giúp bạn tìm kiếm đáp ứng nhu cầu về người, chất lượng và số lượng người mẩu theo yêu cầu của khách hàng đặt ra. Nhờ những mối quan hệ chúng tôi có thể đưa ra giá thành tốt nhất.

Người mẫu là gì

Người mẫu là người đóng vai trò quan trọng trong quảng cáo, trình diễn hoặc quảng bá các sản phẩm thương mại. Đặc biết là người mẫu thời trang giúp nổi bật vẻ đẹp của các bộ trang phục tại các buổi trình diễn thời trang. Càng ngày sự góp mặt của người mẫu càng phổ biến không chỉ xuất hiện trên các sàn diễn mà các sự kiện cũng cần sự góp mặt của các người mẫu với các vai trò:

 • Người mẫu dịch vụ KOL
 • Lễ tân, PG và PB
 • Người mẫu quảng cáo
 • Người mẫu chụp ảnh thời trang

nguoi mau la gi

Công việc càng nhiều yêu cầu càng lớn, người mẫu chuyên nghiệp cần phải thể hiện được vẻ đẹp của sản phẩm mà mình quảng cáo giúp nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp trong mắt khách mời. Do vậy cần phải được đào tạo bài bản và dịch vụ thuê người mẫu chúng tôi cam kết đáp ứng được nhu cầu của thị trường và khách hàng đem đến những người mẫu chuyên nghiệp nhất phù hợp với các vai trò đề ra

 Ưu điểm của dịch vụ thuê người mẫu

 • Chúng tôi cung cấp số lượng lớn các người mẫu, model chuyên nghiệp, người mẫu chụp ảnh quảng cáo theo quy mô của khách hàng. 
 • Người mẫu, PG của Nhân lực Kiến Vàng được đào tạo kỹ lưỡng từ ngoại hình cho đến cách giao tiếp, thần thái. Quý khách có thể lựa chọn những người phù hợp với yêu cầu như người mẫu chụp ảnh, người mẫu quảng cáo, PG, PB,… Những yêu cầu cơ bản đối với người mẫu và những yêu cầu thiết thực của khách hàng chúng tôi đều có thể đáp ứng.

dich vu ch0 thue nguoi mau

 • Đội ngũ người mẫu của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp nên đảm bảo chương trình của quý khách sẽ được diễn ra suôn sẻ nhất. Tạo niềm tin đối với khách hàng, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.
 • Tư vấn giá cả và kế hoạch làm việc với người mẫu hợp lý. Cam kết sự kiện của quý khách diễn ra tốt đẹp với mức giá phù hợp nhất.
 • Sự tin tưởng giữa chúng tôi và quý khách sẽ tạo nên lợi ích to lớn cho cả hai bên. Chúng tôi sẽ thể hiện cho khách hàng thấy giá trị của dịch vụ cho thuê người mẫu Nhân lực Kiến Vàng. Bằng việc hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ. Từ đó quý khách cũng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê người mẫu của chúng tôi.

Các ngành nghề cần thuê người mẫu

Đa dạng hóa loại hình cho thuê người mẫu mang lại nhiều lợi nhuận cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Marketing, du lịch, thương mại,… Các ngành nghề yêu cầu sự đổi mới cũng như quảng bá thương hiệu thường xuyên.

Ngành thời trang

 • Ngành thời trang chính là một sàn diễn dành cho các người mẫu, đặc biệt là những người mẫu chuyên nghiệp thể hiện bản thân mình trên sân diễn, diện những bộ đồ thiết kế đặc sắc.
 • Mục đích chính của người mẫu trong lĩnh vực này đó chính là làm sao để thể hiện và tôn lên hết cái đẹp của nhà thiết kế dành cho ngành thời trang của mình, Việc lựa chọn được một người mẫu đẹp, phù hợp với phong cách của trang phục sẽ mang đến hiệu quả rất ấn tượng, làm tôn lên hết các giá trị tiềm ẩn của trang phục.

cho thue mau chup su kien

Ngành mỹ phẩm

 • Tương tự như ngành thời trang, ngành mỹ phẩm cũng sử dụng người mẫu để giới thiệu cũng như quảng bá sản phẩm của mình, ra mắt với công chúng về chất lượng của sản phẩm.
 • Một người mẫu đẹp với nước da trắng đẹp, đôi mắt long lanh hay bờ môi quyến rũ sẽ đem lại hiệu quả tiếp thị vô cùng tốt đối với mỹ phẩm trên thị trường, từ đó thu hút được nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng mỹ phẩm.

Ngành dịch vụ

 • Đối với ngành dịch vụ, người mẫu thường được sử dụng trong các buổi trình diễn, giới thiệu sản phẩm hoặc đóng vai trò là người hướng dẫn, tư vấn trực tiếp dịch vụ để thu hút khách hàng.
 • Với lợi thế từ ngoại hình của người mẫu, việc tiếp thị như thế giúp gia tăng khả năng thành công của dịch vụ hơn, đưa dịch vụ đến gần với khách hàng thông qua sự thân thiện và ngoại hình ưa nhìn của người mẫu.

cho thue nguoi mau

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê người mẫu

Đối với những doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ tiện ích xã hội, làm đẹp, thời trang hoặc giới thiệu sản thì chắc hẳn sẽ không thể thiếu được những người mẫu đại diện cho mình để quảng bá, góp phần giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới tay khách hàng.

Công việc chính của người mẫu

 • Người mẫu được xem là một nghề khác biệt với các nghề, không giống với một ngành nghề nào khác trên thị trường lao động, Để có thể làm được nghề này đòi hỏi người mẫu phải duy trì được một cơ thể khỏe mạnh và đẹp, dưới sự khắc nghiệt cùng chế độ ăn uống hợp lý để có thể giữ cho mình một vóc dáng hoàn hảo.
 • Công việc chính của người mẫu là ghi lại những khoảnh khắc đẹp đối với sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình đang đảm nhiệm. Đi trên sàn diễn để giới thiệu những sản phẩm của khách hàng yêu cầu. Tạo ra những bộ ảnh nhằm nâng cao giá trị của sản phẩm.
 • Thường xuyên chăm sóc và chú ý đến hình tượng của bản thân, chú ý hình tượng của bản thân trên mạng xã hội nhằm gây thiện cảm, đồng thời thu hút sự chú ý của nhiều người, Người càng nổi tiếng thì càng được nhiều nhãn hàng và dịch vụ săn đón để trở thành người quảng bá thương hiệu cho mình.

cho thue nguoi mau nhanh chong

Tầm quan trọng của người mẫu

 • Không thể phủ nhận đi tầm quan trọng của người mẫu trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới tay khách hàng, đặc biệt là trong thời đại công nghệ số phát triển, việc quảng bá sản phẩm bằng hình thức mạng xã hội ngày càng được quan tâm và chú ý nhiều hơn, người mẫu đóng một vai trò không thể thiếu đối với vấn đề này.
 • Thay vì chỉ quảng bá sản phẩm một cách thông thường, kém hiệu quả. Việc quảng bá bằng hình ảnh của một người mẫu đẹp lại mang đến hiệu quả vô cùng rõ rệt, nâng cao giá trị sản phẩm lên một tầm cao hoàn toàn mới, tăng rõ rệt giá trị thương hiệu quảng bá.

Bảng giá cho thuê người mẫu của Nhân Lực Kiến Vàng

Dịch vụ Giá dịch vụ Chi tiết
Gói chụp mẫu ảnh cho shop 1.400k 10 bộ – 30 tấm
Gói chụp mẫu ảnh cho lookbook 2.000k 20 bộ – 60 tấm
Gói chụp mẫu ảnh cho doanh nghiệp 1.900k 10 tấm
Quay video cơ bản 5.000k 1 phút
Quay video doanh nghiệp 10.000k 1-3 phút
Quay video doanh nghiệp chất lượng 4k 20.000k 5 phút
Tham gia sự kiện 2.500k 1 ngày
Trình diễn catwalk 3.000k 1 show diễn
Đại sứ thương hiệu tham khảo thêm tham khảo thêm

Cung cấp dịch vụ thuê người mẫu toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm người mẫu để quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình. Băn khoăn không biết lựa chọn người mẫu ở đâu giữa muôn vàn dịch vụ cho thuê người mẫu. Tìm đến với dịch vụ thuê người mẫu của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê người mẫu tốt nhất với mức giá vô cùng phù hợp.

Dịch vụ cho thuê người mẫu ảnh

Với mục đích sử dụng hình ảnh của một người mẫu để quảng bá sản phẩm của mình ra thị trường, đến tay khách hàng. Dịch vụ thuê người mẫu ảnh cung cấp những người mẫu đẹp và chất lượng nhất. Đảm bảo cho ra những sản phẩm ảnh tốt làm hài lòng khách hàng.

Khách hàng có thể sử dụng hình ảnh của người mẫu để giới thiệu sản phẩm cũng như dịch vụ của bản thân mà không gặp phải các vấn đề bản quyền cũng như khiếu nại nào khác. Việc thuê người mẫu ảnh còn giúp đảm bảo việc quảng bá sản phẩm được hiệu quả và an toàn trước những rủi ro khác.

Dịch vụ cho thuê người mẫu trình diễn

Mục đích chính của loại hình này là cho thuê người mẫu trình diễn tại các sàn ketword thời trang. Diện những bộ trang phục trình diễn nhằm tôn lên vẻ đẹp cũng như sức hấp dẫn mà bộ trang phục. Mang đến cho người xem sự hài lòng nhất.

Người mẫu trình diễn cần có nhiều yếu tố khắt khe về ngoại hình cũng như phong cách, làm sao cho phù hợp với những bộ trang phục được đưa ra, tôn lên sự cao quý và nét đẹp tiềm tàng.

chup hinh nguoi mau

Dịch vụ cho thuê người mẫu sự kiện

Đây là loại dịch vụ nhằm phục vụ cho các buổi họp, giao lưu, hợp tác,… Người mẫu được thuê nhằm mục đích tạo điểm nhấn cho sự kiện được diễn ra một cách hoành tráng hơn, sự xuất hiện của những người đẹp tại một sự kiện sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn, từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất cho sự kiện.

Việc thuê người mẫu tại các sự kiện là vô cũng cần thiết, thể hiện sự tôn trọng và lịch sự đối với khách mời cũng như người tham gia, nào náo động sự kiện, Việc có nhiều người đẹp trình diễn, giới thiệu và dẫn dắt sẽ tạo nên một hình ảnh đẹp cho sự kiện.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê người mẫu của chúng tôi

Hình thành trên tiêu chí mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi cung cấp ra thị trường dịch vụ cho thuê người mẫu, nhanh chóng và hiệu quả đối với khách hàng cùng một mức giá phải chăng để khách hàng có thể an tâm sử dụng.

dich vu cho thue chuyen nghiep nguoi mau

Khách hàng khi liên hệ sẽ được tư vấn miễn phí. Giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình. Đồng thời báo giá một cách chi tiết, giúp khách hàng nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định sáng suốt.

Được sử dụng đúng dịch vụ thuê người mẫu uy tín của chúng tôi, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ thuê người mẫu đẹp và chất lượng. Người mẫu có số đo ba vòng đạt chuẩn, có nét đẹp tự nhiên cuốn hút ánh nhìn.

Trải nghiệm dịch vụ với mức giá rẻ so với việc thuê người mẫu ở những cơ sở dịch vụ khác. Cung cấp đúng chất lượng người mẫu, người mẫu được đào tạo và có chuyên môn cơ bản. Sẵn sàng phục vụ vào công cuộc quảng bá và tiếp thị bằng hình ảnh bản thân.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thuê người mẫu của chúng tôi

Đảm bảo là một dịch vụ cung cấp người mẫu uy tín và chất lượng, có giấy phép kinh doanh. Không thông qua trung gian hay mua bán trái phép dịch vụ, không vi phạm quyền hạn theo pháp luật nhà nước.

lua chon nguoi mau chat luong

Cung cấp cho khách hàng những người mẫu đẹp, chất lượng nhất với tiêu chí của khách hàng. Có dáng người hoàn hảo cùng tỷ lệ khuôn mặt phù hợp. Người mẫu được chúng tôi tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng trước khi phục vụ.

Giá thành thuê sử dụng dịch vụ là rẻ nhất trên thị trường cho thuê người mẫu. Cùng tốc độ cung cấp người mẫu vô cùng nhanh. Cung cấp người mẫu ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng thỏa thuận cho thuê người mẫu.

Khách hàng thuê người mẫu của dịch vụ chúng tôi sẽ được đảm bảo về các quyền lợi. Được sử dụng hình ảnh của người mẫu để quảng cáo cho sản phẩm. Hình ảnh của người mẫu sẽ không bị khiếu nại dưới bất kỳ hình thức nào.

Phương thức liên hệ với dịch vụ chúng tôi

Khu vực phía Bắc:

Trụ sở chính: Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

CN1: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

CN2: Gia Lộc, Hải Dương, Việt Nam

Khu vực phía Nam:

CN1: Đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status