boc xep xe nang quan tan binh

Dịch Vụ Bốc Xếp Quận Tân Bình – Giá Tốt Dành Cho Bạn

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng lại rẻ nhất trong khu vực. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay lập tức.

Dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình

Dịch vụ bốc xếp được coi là một loại hình ưa chuộng của các doanh nghiệp hiện nay. Với sự tiện lợi tiện nghi và các trang thiết bị bị hiện đại. Được trang bị các trang thiết bị hiện đại. Vì vậy ngày càng được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp hơn.

boc xep xe tai quan tan binh

Có thể thấy dịch vụ bốc xếp giúp cho các công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng hơn. Các dịch vụ bốc xếp thường có đội ngũ nhân viên làm việc với tay nghề chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc thường xuyên với công việc bốc xếp họ có thể xử lý được nhiều tình huống khó và giảm thiểu những những tổn thất có thể xảy ra đối với doanh nghiệp.

Dịch vụ bốc xếp còn có thể giải quyết những nhu cầu cấp bách như hàng hóa tồn đọng, các sự cố trên đường. Họ sẽ có mặt nhanh chóng để giúp bạn giải quyết được các vấn đề đang gặp phải.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là dịch vụ cho thuê nhân sự để vận chuyển hàng hóa tại các kho bãi, nhà xưởng, sân bay, cảng biển,… Kèm theo đó là đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa nhưng vẫn hoàn thành nhanh chóng theo yêu cầu

dich vu boc xep quan tan binh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Quận Tân Bình hàng hóa

Trong xu hướng hiện đại hóa, nền kinh tế đi lên, công việc cần vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều, từ đó dịch vụ bốc xếp hàng hóa cũng ngày càng phát triển. Thay vì phải tự vận chuyển hàng hóa, khách hàng có xu hướng tìm đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng nhiều. Chính vì khi sử dụng dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình thì có rất nhiều lợi ích:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

 Những người làm trong dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình luôn được đào tạo chuyên nghiệp. Họ làm theo yêu cầu của doanh nghiệp thuê, sẽ hoàn thành công việc đúng tiến trình. Đồng thời các kiện hàng đều được sắp xếp gọn gàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian không phải sắp xếp lại và tìm kiếm dễ dàng.

Quá trình làm hợp đồng của dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình luôn minh bạch, giá cả phù hợp với dịch vụ doanh nghiệp yêu cầu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí và nhân công.

 • Tránh được đáng kể những tổn thất, hư hại không đáng có.

Các doanh nghiệp sẽ cần vận chuyển những hàng hóa đặc biệt dễ vỡ, các loại đèn, linh kiện,.. Các hàng hóa này đòi hỏi sự cẩn thận khi vận chuyển. Đội ngũ chuyên nghiệp của dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình sẽ giúp các doanh nghiệp bốc xếp các loại hàng hóa này một cách an toàn, giảm thiểu những hư hại không đáng có.

Bốc xếp trọn gói giá rẻ của dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình

 • Dịch vụ bốc xếp của Nhân Lực Kiến Vàng là một trong những dịch vụ bốc xếp tphcm có mặt lâu đời tại địa bàn. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên giỏi và kinh nghiệm các trang thiết bị được trang bị là những những thiết bị hiện đại nhất. Các loại xe chuyên dụng như: xe nâng, xe cẩu, xe tải,…
 • Dịch vụ bốc xếp tại quận Tân Bình của nhân lực kiến vàng được cung cấp với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhờ có những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến giúp cải thiện năng suất lao động ảnh vì thế Chúng tôi luôn cung cấp ấp ra thị trường giá thành tốt nhất và ưu đãi nhất.
 • Nếu quý khách hàng đang còn phân vân nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp nào cho uy tín thì thì chúng tôi có thể sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi nơi để giải đáp các cách thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Vì vậy hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Những ưu điểm mà dịch vụ bốc xếp Quận Tân Bình chúng tôi mang lại?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp. Tuy nhiên chỉ khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm và cảm nhận được những sự khác biệt của dịch vụ chúng tôi cung cấp. Dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình của chúng tôi có nhiều ưu điểm như sau:

boc xep xe cau quan tan binh

Tiết kiệm chi phí.

 • Đây cũng là một vấn đề khiến nhiều khách hàng của chúng tôi phải đắn đo khi sử dụng dịch vụ bốc xếp.
 • Chính vì sự phổ biến của các dịch vụ bốc xếp trên thị trường. Có nhiều dịch vụ không minh bạch về giá cả khiến nhiều chi phí phát sinh không rõ nguồn gốc làm khách hàng mất niềm tin vào dịch vụ bốc xếp.
 • Tuy nhiên khi đến với chúng tôi với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Các chi phí được chúng tôi tính toán và thông báo trực tiếp đến khách hàng. Khách hàng chỉ chi trả một chi phí duy nhất hoặc không có bất kỳ phát sinh nào xảy ra.

Trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất.

 • Dịch vụ bốc xếp tại quận Tân Bình được chúng tôi trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị hỗ trợ bốc xếp. Có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu bốc xếp Hiện nay trên thị trường.
 • Các trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ và tăng năng suất lao động từ 2 đến 3 lần thông thường giờ đó sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

boc xep chuyen nghiep quan tan binh

Chính sách bồi thường khi xảy ra sự cố

 • Nếu bạn đang lo lắng về về vấn đề xảy ra hư hỏng khi bốc xếp hàng hóa. Thì chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% nếu trong quá trình bốc xếp hàng hóa ba bị hư hại và xảy ra sự cố.
 • Dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình sẽ hoàn toàn trực tiếp chịu trách nhiệm mà không đổ lỗi cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Giảm được các sự cố có thể xảy ra

 • Dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình của chúng tôi có các đội ngũ nhân viên với nhiều năm hoạt động trong giảm thiểu được các sự cố có thể xảy ra và giải quyết được những tình huống khó nhất.

Quy trình làm việc tại dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình

Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng

 • Thông qua các hình thức quảng cáo, internet, bạn bè giới thiệu, dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình nhanh chóng hỗ trợ, nắm bắt thông tin nhu cầu của khách hàng như: số lượng, kích thước, vị trí… cần vận chuyển, bốc xếp để xử lí nhanh nhất.

Khảo sát, kiểm tra thực tế đơn hàng

 • Đội ngũ khảo sát viên của dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình có mặt tại địa điểm vận chuyển, đưa ra đánh giá, phương án cụ thể gồm các loại máy móc hiện đại phù hợp, giá thành, thời gian.. tính toán cụ thể và lên bản kế hoạch thông qua khách hàng trước khi tiến hành bốc xếp

dich vu boc xep tan binhh

Ký kết hợp đồng dịch vụ bốc xếp hàng hóa 

 • Cách thức làm việc chuyên nghiệp, giấy trắng mực đen để đảm bảo độ uy tín của dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình. Sau khi bên chúng tôi tiến hàng kiểm tra lên bản kế hoạch, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận các điều khoản và chi phí bốc xếp với nội dung rõ ràng gồm chính sách bảo hành thiệt hại và thời gian xử lý công việc

Tiến hàng công việc bốc xếp

 • Theo như hợp đồng của hai bên ký kết, đúng thời gian và địa điểm, chúng tôi sẽ đưa các loại thiết bị, máy móc và các thiết bị chuyên dụng, chia việc theo nhóm, hoàn thành nhanh chóng đến khi nào hai bên xác nhận xong công việc và kiểm tra lại hàng hóa mới hoàn tất.

Thanh toán hóa đơn và bồi thường theo hợp đồng

 • Sau khi tiến hành và kiểm tra lại hàng hóa, nếu có phát hiện gì bất thường thì sẽ theo hợp đồng để bồi thường thiệt hại, còn không có vấn đề gì xảy ra bên dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình xuất hóa đơn và thủ tục thanh toán hợp đồng.

Dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình chúng tôi có những loại hình nào?

Dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình chúng tôi hoạt động hơn mười năm trong lĩnh vực bốc xếp có đầy đủ các loại trang thiết bị. Nhân Lực Kiến Vàng luôn mong muốn có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Chính vì thế chúng tôi nhân bốc xếp hầu hết những gì mà khách hàng khi có thể. Đảm bảo luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc mà nhanh nhất.

boc xep toc hanh quan tan binh

Hiện nay chúng tôi thường nhân bốc xếp những công việc như sau:

 • Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại
 • Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ
 • Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng
 • Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp ráp và chỉ đạo kỹ thuật
 • Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ
 • Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình cung cấp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

boc xep quan tan binh gia re

Những lý do mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp?

 • Luôn luôn hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sức khỏe tốt, nhiệt tình và trách nhiệm đảm bảo hoàn thành tốt công việc mà bạn giao phó.
 • Giá thành dịch vụ rẻ nhất trên địa bàn quận Tân Bình.
 • Đước trang bị nhiều trang thiết bị chuyên dụng hiện đại tiên tiến, với đủ các loại và kích thước khác nhau.
 • Có nhiều chi nhánh trên cả nước đặc biệt tại quận Tân Bình.
 • Sẵn sàng có mặt trong 30 phút khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Có các chính sách bồi thường cũng như ưu đãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết của dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng

Để đảm bảo lòng tin và sự uy tín của dịch vụ bốc xếp tại quận Tân Bình chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

boc xep theo xe quan tan binh

 • Luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút.
 • Giá thành dịch vụ của Kiến Vàng là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều chi phí đã được được chúng tôi khi lên kế hoạch và và đưa ra các phương án phù hợp.
 • Khách hàng chỉ trả một một khoản tiền duy nhất và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào vào trong quá trình sử dụng dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình của chúng tôi.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị của bạn hàng hóa khi xảy ra ra các sự cố không mong muốn.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình?

Có nhiều khách hàng trong thời gian tìm kiếm dịch vụ vẫn đang có nhiều thắc mắc mà chưa có nhu cầu liên hệ với các dịch vụ để giải đáp hay có một vấn đề gì đấy. Thì hôm nay dịch vụ chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề thường gặp để khách hàng có thể biết và tham khảo.

boc xep quan tan binh

Chi phí thuê dịch vụ có cao không?

 • Các chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình của chúng tôi đã được minh bạch trên các trang mạng. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi khách hàng sẽ được nhận báo giá trực tiếp từ nhân viên khảo sát. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm.

Thời gian có mặt của dịch vụ là bao lâu?

 • Đối với dịch vụ của chúng tôi, khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ đến số hotline. Chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi nhân viên đến địa điểm của khách hàng để khảo sát và đưa ra những đánh giá cần thiết. Nếu khách hàng đang tại địa bàn quận Tân Bình. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút ngay khi được yêu cầu.

Dịch vụ có các chính sách bồi thường hay bảo vệ hàng hóa không ?

 • Dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình của kiến vàng Chúng tôi sẽ có các chính sách bảo vệ hàng hóa đảm bảo an toàn và tránh các sự cố không cần thiết cho khách hàng. Ngoài ra sẽ bồi thường 100% giá trị của hàng hóa khi xảy ra sự cố trong quá trình bốc xếp.

Cách thức liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động Quận 12

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: C 2, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM.

CN2: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 8

Dịch vụ bốc xếp quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status