dich vu boc xep toc hanh khu cong nghiep my phuoc

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1 2 3

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ bốc xếp và Cho thuê lao động khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3 là những loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để mang lại hưởng giải quyết các nhu cầu về bốc xếp, lao động của các doanh nghiệp tại Bình Dương và Mỹ Phước nói riêng. Chúng tôi là một trong những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất trên thị trường. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ quý khách có thể đọc bài viết sau đây.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3 

Ngày nay với sự vươn lên mạnh mẽ của công nghiệp việc mô hình hóa hiện đại hóa các quy trình đẩy nhanh các tiến độ công việc không còn quá xa lạ, việc sử dụng các dịch vụ như dịch vụ bốc xếp là một điều hiển nhiên bởi các dịch vụ này mang lại cảm giác làm việc chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm khác nhau, đẩy mạnh tiến độ công việc.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp mỹ phước chuyên nghiệp

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

Việc sử dụng dịch vụ bốc xếp được lựa chọn nhiều với các doanh nghiệp bởi các cá nhân có như cầu nhiều như vậy, vậy dịch vụ bốc xếp là gì ? Là một loại hình dịch vụ cung cấp nhân lực trang thiết bị như xe nâng xe cẩu giúp nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật nặng,.. từ nơi này đến nơi khách theo yêu cầu của khách hàng. 

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3 với lợi thế về mặt nhân lực, kinh nghiệm và các loại trang thiết bị tiên tiến nhất, hiện đại nhất. chính vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ ra thị trường với một giá cả ưu đãi đến bất ngờ. 

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3 luôn là một sự lựa chọn tốt nếu khách hàng đang có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi và trải nghiệm sự chuyên nghiệp, giá thành, tốc độ làm việc chóng mặt của chúng tôi.

Bốc xếp có những loại hình chính nào ?

Là một đơn vị cung ứng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3 chúng tôi có các loại hình dịch vụ chính sau đây: 

 • Dịch vụ bốc xếp thông thường.
 • Dịch vụ bốc xếp theo xe.
 • Dịch vụ bốc xếp bằng xe nâng xe cẩu..
 • Dịch vụ bốc xếp trọn gói.

Đối với từng loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp chúng tôi đều nghiên cứu theo nhu cầu của khách hàng, vì vậy các loại hình này đều đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cơ bản như bốc xếp một số lượng hàng hóa lớn, di chuyển các máy móc, trang thiết bị, nâng hạ, cẩu các vật nặng chúng tôi đều có thể làm được.

Đơn vị của chúng tôi có mặt nhanh chóng không ?

Đơn vị của chúng tôi có nhiều năm làm việc trong nghề bốc xếp và cung ứng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Mỹ Phước. Hiểu rõ được tâm lý khách hàng dịch vụ chúng tôi đã luôn luôn có mặt nhanh nhất và trong 30 phút nếu tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3. vị vậy nếu có nhu cầu gấp rút hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

cho thue lao dong thoi vu

Những ưu điểm, lợi ích  nổi trội của dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Mỹ Phước của dịch vụ chúng tôi

 • Tiết kiệm chi phí: Là một đơn vị bốc xếp lâu đời chúng tôi luôn có giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất, ngoài ra với đội ngũ bốc xếp, trang thiết bị chuyên nghiệp sẽ đảm bảo không có các chi phí phát sinh cho khách hàng.

dich vu boc xep toc hanh

 • Đảm bảo hoàn thành đúng hạn: Chúng tôi luôn sẵn sàng bắt đầu công việc ngay khi có thể chính vì vậy chúng tôi sẵn sàng phục vụ làm việc sao cho hoàn thành nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng, và quý công ty, tùy vào yêu cầu khác nhau chúng tôi sẽ thiết kế, điều động lượng nhân lực phù hợp cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp trong làm việc là một vấn đề luôn được quan tâm của chúng tôi, lực lượng lao động bốc xếp của chúng tôi đã được đào tạo kỹ lưỡng trong kỹ thuật lẫn quy trình đảm bảo hoàn thành. Tránh được những sai lầm và bảo vệ cho hàng hóa của bạn tốt nhất.
 • Có các chính sách bảo vệ và bồi thường hàng hóa: Hàng hóa, thiết bị, công cụ,.. là một vấn đề luôn được khách hàng quan tâm, việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển bốc xếp là một vấn đề cực kỳ khó khăn. Nhưng chúng tôi luôn luôn có các chính sách, quy trình đảm bảo sự nguyên vẹn của hàng hóa, máy móc, .. Cam kết bồi thường 100% giá trị của hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng mất mát.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3

Bảng giá dịch vụ bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Mỹ Phước

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75,000– 150,000 15,000
8 tiếng đêm 100,000– 170,000 16,000
12 tiếng ngày 125,000– 200,000 20,000
12 tiếng đêm 135,000– 210,000 21,000

Dịch vụ cho thuê lao động Nhanh chóng, giá rẻ tại KCN Mỹ Phước 1 2 3

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3 là một trong những khu công nghiệp lớn thuộc tỉnh bình dương mang lại giá trị và cơ hội việc làm cho hàng ngàn người lao động tại tỉnh Bình Dương.

Bình Dương là một trong những khu vực thiếu hụt lượng lao động phổ thông chính vì thế đòi hỏi các doanh nghiệp phải tìm ra các phương pháp và hướng giải quyết phù hợp để có đủ nhân lực cho công ty của mình .

cung ung lao dong

Cho thuê lao động giá rẻ

Chính vì nhu cầu sử dụng lao động cao tại tỉnh Bình Dương nói chung và khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3 nói riêng mà một loại hình dịch vụ mới được du nhập về Việt Nam đó chính là mô hình cho thuê lao động.

Cho thuê lao động khu công nghiệp Mỹ Phước là gì ? Cho thuê lao động là dịch vụ công ty cho thuê lao động sẽ tuyển dụng  và ký hợp đồng lao động với những người lao động. Nhưng những người lao động đó lại làm việc tại một công ty khác được quản lý và bảo vệ thông qua hợp động cho thuê lao động.

Mô hình này đã giải quyết được phần nào nhu cầu sử dụng lao động trên toàn Việt Nam và chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu, là một công ty cho thuê lao động tại miền nam chúng tôi có mối quan hệ, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, khi khách hàng có nhu cầu tuyển dụng tìm kiếm lực lượng lao động hãy liên hệ với chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.

Loại hình cho thuê lao động tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3

Dịch vụ cho thuê lao động động không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Là một trong những đơn vị cung ứng lao động tại tỉnh Bình Dương  chúng tôi có những phương pháp tuyển dụng các mô hình cho thuê lao động với các hình thức mới mẻ phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng, doanh nghiệp như:

 • Cho thuê lao động ngắn hạn(3 – 6 tháng).
 • Cho thuê lao động dài hạn.
 • Cho thuê lao động thời vụ.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3  là một trong những sự lựa chọn hàng đầu tại Bình Dương chúng tôi có đội ngũ quản lý hùng hậu dồi dào kinh nghiệm, luôn có sự liên kết với lực lượng lao động sẵn sàng cung cấp đủ số lượng theo nhu cầu của quý công ty nhanh chóng, với giá thành ưu đãi nhất.

Những lợi ích của dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3

 • Cung ứng nhanh nhẹn: Chúng tôi có sự liên kết với lực lượng lao động, có đội ngũ nhân lực dồi dào, các phương thức tuyển dụng hiện đại đảm bảo tuyển dụng một cách nhanh chóng cho khách hàng.Cho thue lao dong khu cong nghiep my phuoc
 • Giá thành ưu đãi: Chúng tôi luôn luôn có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay, luôn có các chính sách ưu đãi, các đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tiết kiệm được các chi phí quản lý cho khách hàng.
 • Giảm thiểu về các vấn đề pháp lý với người lao động: Việc sử dụng, quản lý nhân lực là một vấn đề luôn luôn khó khăn chính vì thể rất cần một đội ngũ quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Khi sử dụng dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ về mặt quản lý giảm thiểu các vấn đề pháp lý đối với doanh nghiệp.

Tại sao lại nên sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Mỹ phước 1 2 3 của Nhân Lực Kiến Vàng

 • Luôn luôn hỗ trợ 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ.
 • Có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay

Boc xep kien vang

 • Có nhiều chi nhánh từ miền bắc vào miền nam đặc biệt khu vực miền nam.
 • Là một trong những công ty cung ứng dịch vụ hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân công dồi dào, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.
 • Có mối liên hệ rộng rãi với lực lượng lao động.
 • Đội ngũ bốc xếp, và tài xế lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Phương thức liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ:  NA3, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan:

Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Việt Nam SINGAPORE II

Cho Thuê Lao Động Tại Khu Công Nghiệp

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status