Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn Tân Thới Hiệp

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động KCN Tân Thới Hiệp

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp là một khu công nghiệp lớn. Mang lại rất nhiều công ăn việc làm và sự nhộn nhịp của cách hoạt động sản xuất. Dây chuyền vận chuyển hàng hóa dần dần khiến khả năng đáp ứng nhân lực trong khu vực. Không thể đáp ứng được nhu cầu của các công ty. Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn Tân Thới Hiệp cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp với chất chất lượng tốt nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu về loại hình đang rất được ưu chuộng này.

Cho thuê, cung ứng lao động phổ thông giá rẻ tại KCN Tân Thới Hiệp

Năm Tân Sửa là một năm đầy biến cố và bất hạnh đối với nhiều gia đình, nhiều cá nhân. Tuy là một năm đầy gian nan và khó khăn nhưng chúng ta không thể phủ nhận được với khả năng phát triển kinh tế, sự thích nghi nhanh chóng của các doanh nghiệp.

Chính nhờ những sự phát triển, mà các doanh nghiệp tăng mạnh các nhu cầu sử dụng lao động mạnh mẽ, nhưng khả năng đáp ứng của địa phương không đáp ứng kịp chính vì thế chúng tôi cung ứng dịch vụ cho thuê lao động tại khu công nghiệp Tân Thới Hiệp.

Là một trong những dịch vụ cung ứng lao động lâu đời tại tphcm. Chúng tôi luôn thay đổi để phù hợp với mọi tình huống mọi vấn đề của khách hàng luôn cung cấp tốt nhất về chất lượng nhất tiết kiệm nhất về giá thành vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Điểm mạnh của dịch vụ chúng tôi

Chúng tôi là một doanh nghiệp lâu đời trong lĩnh vực cung ứng lao động và cho thuê lao động bốc xếp. Luôn có nguồn cung cấp, khả năng kết nối với lao động nhanh chóng nhờ đò có thể đáp ứng cho doanh nghiệp nhanh chóng.

cho thuê lao động kcn Tân Thới Hiệp chất lượng

Ngoài ra, là một doanh nghiệp lớn, với nhu cầu mở rộng thị trường, nhu cầu đẩy mạnh khả năng đáp ứng, chúng tôi luôn sẵn sàng trong những tình huống xấu nhất, nhưng trường hợp khó nhất có thể xử lý các vấn đề về lao động, pháp lý cho khách hàng.

Nhờ những đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp chính vì thế mà chúng tôi luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất, mạng lại giá thành ưu đãi nhất. Chúng tôi còn thường xuyên có những chính sách ưu đãi nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất,

Loại hình dịch vụ chính

Để tạo nên sự đa dạng trong sự lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất vì vậy chúng tôi có các hình thức cho thuê theo nhu cầu phổ biến của khách hàng như sau:

  • Cho thuê lao động thời vụ.
  • Cho thuê lao động dài hạn.
  • Cho thuê lao động ngắn hạn.

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu sử dụng lao động tại khu công nghiệp Tân Thới Hiệp hay nhu cầu sử dụng dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất cũng như giá thành tốt với Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng ngay lập tức yêu cầu của khách hàng.

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Dịch vụ cho thuê lao động là gì?

Thực chất dịch vụ cho thuê lao động là loại hình cung ứng lao động dưới hình thức trao đổi khi lao động sẽ có mối quan hệ với khi công ty cung ứng lao động nhưng lao động sẽ làm việc và được sự quản lý công ty thuê lao động nhưng nhưng lao động ở nhiều mối liên hệ với công ty cho thuê lao động thông qua hợp đồng lao động công ty cho thuê lao động là người quản lý và giải quyết các vấn đề về mặt pháp lý của lao động khi có nhu cầu hay xảy ra các vấn đề.

cho thue lao dong dai han

Dịch vụ cho thuê lao động là một loại hình mới mẻ ở Việt Nam nhưng nhưng đối với các nước phương Tây là một loại hình thường xuyên được sử dụng bởi tính ứng dụng của nó, sự linh hoạt của loại hình này giúp các công ty có thể đối phó với Như nhiều tình huống khác nhau.

Chính vì những những lợi ích mà nó mang lại kiếm lại hình này ngày càng khẳng định vị thế tại Việt Nam Nam đặc biệt là khu công nghiệp Tân Thới Hiệp là một khu công nghiệp lớn với diện tích lớn đáp ứng rất nhiều công ăn việc làm nhưng nhu cầu đáp ứng của địa phương không đủ nên loại hình này ngày càng được nhiều công ty sử dụng.

Giá thành dịch vụ

Giá thành của dịch bộ luôn là vấn đề được quan tâm khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ vụ cung ứng lao động nào bạn phải chắc chắn rằng giá thành dịch vụ vụ cũng như các điều khoản chi tiết của dịch vụ được công bố Minh Bạch rõ ràng nhằm có thể nắm bắt được chi các chi phí hay các khoản ứng tiền mà mình phải trả.

Chất lượng dịch vụ và uy tín

Để có thể đánh giá được một dịch vụ cung ứng lao động có tốt hay không chúng ta cần ăn phải trải nghiệm được thực chất lượng dịch vụ bởi khi sử dụng một dịch vụ nào chúng ta luôn mong muốn rằng thứ chúng ta nhận lại được là tốt nhất vì vậy khi lựa chọn một loại hình quan trọng như là là thuê lao động thì điều đầu tiên chúng ta phải quan tâm đến đó là chất lượng dịch vụ có tốt hay không, Thứ Hai ai là sự uy tín để chúng ta có thể nhận được đủ số lượng lao động cần thiết để đưa công ty vào hoạt động ổn định.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Thới Hiệp

Bảng giá dịch vụ bốc xếp KCN Tân Thới Hiệp cập nhật mới nhất

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động phổ thông tại KCN Tân Thới Hiệp

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn tân thới hiệp giá rẻ

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Thới Hiệp Chuyên nghiệp – Giá thành rẻ – Có mặt nhanh chóng

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp Ngày càng xuất hiện các hiện tượng thiếu hụt lao động bốc xếp khiến các công ty khốn đốn trong việc lựa chọn hay sử dụng dịch vụ ngoài để có thể để đáp ứng được yêu cầu vận chuyển hàng hóa. Vì vậy chúng tôi luôn có mặt tại bất kỳ đâu tại địa điểm nào khi khách hàng có nhu cầu bốc xếp một loại hàng hóa một loại trang thiết bị máy móc nào.

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Thới Hiệp máy móc hiện đại

 

Với đội ngũ chuyên nghiệp từ khâu quản lý tới khâu thực hành luôn có sự kết nối với nhau nhờ đó đó khả năng năng đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng ngay lập tức khi khách hàng xảy ra các sự cố cần tới dịch vụ bốc xếp của chúng tôi trong vòng 30 phút khi chúng tôi nhận được thông tin khách hàng chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Là một doanh nghiệp lớn chúng tôi luôn có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường đặc biệt thì trường cung ứng dịch vụ bốc xếp tại thành phố Hồ Chí Minh giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đẩy nhanh tiến độ công việc với những thiết bị hiện đại năng suất làm việc có thể tăng nhiều lần. Cũng chính vì chúng tôi có những trang thiết bị hiện đại đó mà giá thành của chúng tôi luôn là rẻ nhất thị trường.

Các loại hình dịch vụ bốc xếp mà chúng tôi cung ứng

Dịch vụ bốc xếp phổ thông

Dối với loại hình dịch vụ bốc xếp phổ thông chúng tôi cung cấp các các lao động với kinh nghiệm lâu năm, họ có thể xử lý mọi vấn đề từ dễ nhất đến khó nhất giúp tránh những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Với loại hình này khách hàng sẽ trả tiền theo giờ giờ hoặc số lần bốc xếp thì theo sự lựa chọn của khách hàng.

lao dong thou vu

Dịch vụ bốc xếp xe nâng, xe cẩu.

Với sự phát triển của công nghệ việc áp dụng các thiết bị hiện đại vào các quy trình giai đoạn công việc giúp tăng năng suất đáng kể. Bốc xếp trong thời đại 4.0 không chỉ là sử dụng sức lao động của con người mà còn phải sử dụng sức lao động của máy móc khả năng làm việc cũng như khả năng nâng hạ của máy móc gấp nhiều lần con người Nhờ đó tiến độ công việc được trực hoàn thành nhanh chóng.

Đối với loại hình bốc xếp xe nâng xe cẩu khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có tài xế kèm theo và thông báo giá thành minh bạch cho khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp trọn gói.

Làm dịch vụ này được sử dụng nhiều bởi khách hàng nhất. Đối với loại hình dịch vụ này chúng tôi sẽ sẽ cử nhân viên đến nơi mà khách hàng cần bốc xét nghiên cứu gọi hàng hóa nhu cầu để để lựa chọn và sử dụng các loại xe các loại trang thiết bị phù hợp tiết kiệm nhất các chi phí cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng chỉ cần trả một khoản phí duy nhất và không chịu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Tại sao nên chọn sử dụng các loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung ứng?

  • Chúng tôi có được ngủ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ 24/24 mọi lúc mọi nơi kể cả những ngày lễ.
  • Chúng tôi có các chi nhánh trải dài tại nhiều tỉnh thành khác nhau từ các thành phố tới nông thôn.

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Thới Hiệp giá rẻ

  • Dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp tại Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp của chúng tôi luôn có giá thành tốt nhất các chính sách ưu đãi nhất với mật độ thường xuyên.
  • Chúng tôi luôn có các mối liên hệ với lực lượng lao động các trung tâm tuyển dụng các trang mạng tuyển dụng phổ biến.
  • Có các trang thiết bị máy móc hiện đại đủ về mặt số lượng và sự đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Thới Hiệp

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 90L/1 Đường HT, 06 Hiệp Thành 06, Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết có liên quan:

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghệ Cao Quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động khu công nghệ cao Quận 9

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Hiệp Phước

Lao Động Thời Vụ Khu Công Nghiệp Hiệp Phước

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status