cho thuê lao động khu công nghiệp tây bắc lựa chọn số một

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Tây Bắc Lựa Chọn Số Một

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Khu công nghiệp Tây Bắc là một khu công nghiệp lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhu cầu lao động là vô cùng lớn, việc có thể đáp ứng nhu cầu lao động của các doanh nghiệp là rất khó khăn. Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động được đôn lên hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tây Bắc của chúng tôi luôn đáp ứng lao động nhanh chóng với chi phí phải trả là rẻ nhất, chính vì thế chúng tôi luôn được sự tin tưởng, tín nhiệm từ nhiều khách hàng.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tây Bắc giá rẻ – lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

Hiện nay lao động ngày càng trở nên quan trọng, mỗi đơn vị mỗi công ty đều cần có một lực lượng lao động cần thiết để vận hành công ty vận hành doanh nghiệp của mình. Nhu cầu lao động tăng cao, tình hình thiếu hụt lao động rơi vào thế cấp bách. Nhiều công ty phải huy động nhân sự, bỏ ra rất nhiều chi phí để có thể tuyển dụng được một số lượng lao động cần thiết để công ty có thể vận hành một cách xuyên suốt.

Cho thuê lao động giá rẻ

 • Chúng tôi là một doanh nghiệp đi đầu trong ngành cung ứng lao động, dịch vụ của chúng tôi được nhiều khách hàng tin dùng và tỷ lệ khách hàng quay lại rất cao.
 • Chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh với mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động, nhu cầu đáp ứng nhanh số lượng lớn lao động cần thiết, chính vì thế chúng tôi luôn hướng tới, để ra các loại hình cho thuê lao động khác nhau nhằm đáp ứng được lao động cần thiết tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất.
 • Trong thời điểm này, vào năm 2023 là một năm đầy biến động việc có thể hoạt động, giữ được đủ số lượng lao động, cũng như có thể quản lý lao động mà có thể đảm bảo vấn đề tài chính cho công ty là một điều rất ra khó khăn.
 • Với việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại khu công nghiệp
 • Tây Bắc của chúng tôi, cho thuê lao động TPHCM đặc biệt khu công nghiệp Tây Bắc doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được các lợi ích tốt nhất ưu đãi nhất có thể giải quyết, giảm thiểu các vấn đề trong quản lý nhân sự của bạn.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ cho thuê lao động

 • Dịch vụ cho thuê lao động là một trong những loại hình đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi hiệu quả lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

khu cong nghiep tay bac

 • Dịch vụ cho thuê lao động thích hợp hầu hết với tất cả hoàn cảnh với các loại hình khác nhau, khả năng đáp ứng khác nhau chính vì thế mà mang lại sự linh hoạt trong nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khách hàng nên sử dụng dịch vụ trong các trường hợp như:

Có nhu cầu sử dụng lao động không thường xuyên

 • Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp trẻ doanh nghiệp mới với số lượng hợp đồng, nhu cầu sử dụng lao động không lớn thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Tây Bắc của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Muốn đẩy nhanh tiến độ hay thiếu hụt lao động

 • Hiện nay với tình hình bất ổn trong nước, tình hình lượng lao động ngày càng khan hiếm thì việc tuyển dụng một số lượng lao động trong một khoảng thời gian ngắn là một việc khó khăn. Chi phí phải bỏ ra cho việc tuyển dụng cũng không hề nhỏ.
 • Chí vì thế nếu khách hàng đang có nhu cầu đẩy mạnh tiến độ công việc, cần đáp ứng một số lượng lớn lao động để có thể cho công ty hoạt động hết công xuất thì việc sử dụng dịch vụ luôn là giải pháp tốt ưu.
 • Dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi luôn có một liên, lực lượng lao động sẵn có phong phú có thể nhanh chóng đáp ứng số lượng lớn lao động với giá thành tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
 • Cho thuê lao động ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng, là cầu nối giữa người lao động với các công ty, là phương pháp giải quyết nhu cầu lao động của các công ty một cách tốt nhất. Chính vì thế có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thiết với chi phí tiết kiệm nhất.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tây Bắc của chúng tôi

Đơn vị cung cấp nguồn lao động chất lượng luôn có sẵn

 • Là một đơn vị cung ứng chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng với số lượng lao động lớn nhất theo yêu cầu của khách hàng, vì vậy chúng tôi chuẩn bị sắp xếp lực lượng lao động phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

cung ung lao dong nganh thu cong

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần sử dụng lao động nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 • Với kinh nghiệm tuyển dụng, hệ thống quản lý nhân lực tuyển dụng thường xuyên rộng rãi trên các địa bàn tỉnh thành phố với các phương pháp tuyển dụng tốt nhất nhằm có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng để công việc của khách được diễn ra suôn sẻ.

Giảm thiểu chi phí hoạt động cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

 • Dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi có mặt tại nhiều tỉnh thành phố trãi rộng thị trường nhằm có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của khách hàng trên cả nước đặc biệt khu công nghiệp Tây Bắc.
 • Với hệ thống trải rộng khắp cộng với các phương pháp quản lý, tuyển dụng chuyên nghiệp chính vì thế mà chúng tôi luôn tiết kiệm được nhiều chi phí nhất và cung ứng dịch vụ tốt nhất với chi phí phải trả là tiết kiệm nhất.
 • Một trong những nguyên nhân khiến nhiều công ty lựa chọn dịch vụ của chúng tôi chính là chất lượng tốt nhưng lại đi kèm với chi phí rẻ nhất.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tây Bắc của chúng tôi

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000

dich vu cung ung lao dong tay bacĐể khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình tuyển dụng chi tiết nguồn lực lao động

Để có thể đáp ứng được yêu cầu cũng như chất lượng tối thiểu cần có mà chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chí khắt khe trong từng quy trình, từng nước đi, từng li từng chút để có được chúng tôi của ngày hôm nay.

Nguồn cung lao động được tuyển chọn quá nhiều tiêu chí chuẩn, đảm bảo chất lượng phục vụ tốt cho khách hàng.

Lao động chính là bộ mặt, là nguồn lực của một công ty, doanh nghiệp. Lao động có chất lượng, năng xuất, tinh thần trách nhiệm càng cao thì chất lượng hàng hóa năng xuất của công ty đó càng mạnh, việc quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi càng lớn.

Chính vì thế tiêu chí tuyển dụng, đào tạo của chúng tôi luôn bám sát theo các yêu cầu công việc của khách hàng.

cho thue lao dong tam thoi khu cong nghiep tay bac

Lao động luôn phải có sức khỏe tốt nhất, ở độ tuổi xung mãn, năng động để có được hiệu quả công việc tốt nhất.

Chúng tôi luôn đào tạo, có các buổi tư vấn, phổ biến các quy định của công ty khách hàng cũng như đào tạo các kỹ năng cơ bản cho khách hàng.

Nhận và xử lý thông tin khách hàng về nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tây Bắc

Chúng tôi luôn phải có một đội ngũ tiếp nhận thông tin, nhu cầu sử dụng của khách hàng để có thể nhanh chóng giải đáp các thắc mắc, cung ứng lao động nhanh chóng cho khách hàng.

Việc giải quyết mọi vấn đề thắc mắc mà khách hàng gặp phải chính là nhiệm vụ và trách nhiệm cần thiết của chúng tôi, mọi vấn đề về lao động, nếu lao động không đạt yêu cầu, hay có vấn đề về lao động chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và nhanh chóng xử lý cho khách hàng.

Lựa chọn lao động phù hợp với đầy đủ tiêu chí của khách hàng.

Mỗi công việc, mỗi vị trí sẽ cần một kỹ năng cũng như các yêu cầu khác nhau, đòi hỏi việc tuyển dụng, sử dụng lao động phải phù hợp với công việc thì mới có thể mang lại năng suất làm việc cao.

Đối với các công việc khác nhau chúng tôi sẽ lựa chọn các lao động phù hợp nhất, tâm huyết nhất dựa trên các tiêu chí chúng tôi đã đề ra.

cho thue lao dong pho thong

Phương thức liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Tân An Hội, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết liên quan

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Tân Tạo

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status