Dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp kcn Tân Đông Hiệp

Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Và Bốc Xếp KCN Tân Đông Hiệp Tốc Hành

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp kcn Tân Đông Hiệp thành lập nhằm có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong khu vực Bình Dương. Khả năng đáp ứng hiện tại chúng tôi mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp Tốc Hành – Có mặt trong 30 Phút

Ngày nay có sự phát triển của thị trường sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam làm cho việc Hàng hóa lưu thông ngày một nhanh chóng. Với sự phát triển chóng mặt, tốc độ lưu thông hàng hóa với số lượng ngày càng lớn thì việc yêu cầu đối với các đơn vị bốc xếp ngày càng lớn, việc sử dụng sức người không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của hiện tại. Vì vậy máy móc ngày càng được lên ngôi.

Tính thiết yếu của dịch vụ bốc xếp Bình Dương?

Việc sở hữu một trang thiết bị hiện đại là một nhu cầu thiết yếu, đối một công ty chuyên về sản xuất, nhưng không phải công ty nào cũng có thể đủ tài chính để trang bị được nhiều máy móc hiện đại như xe nâng, xe cẩu, … để để bốc xếp hàng hóa của mình.

Vào các mùa cao điểm lượng hàng hóa tăng lên đột xuất thì đội ngũ bốc xếp của công ty không đáp ứng đủ nhu cầu. Chính vì thế dịch vụ bốc xếp của chúng tôi đưa ra mô hình giải pháp, Với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại có thể để đáp ứng nhu với nhu cầu số lượng lớn  khi khách hàng cần.

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp nhanh chóng

Dịch vụ bốc xếp là một loại hình không còn mới mẻ ở Việt Nam. Những năm gần đây  dịch vụ bốc xếp được nhiều sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng bởi tính ứng dụng, khả năng đáp ứng tốc hành nó mang đến nhiều lợi thế cho khách hàng khi cần.

Vậy dịch vụ bốc xếp là gì? Dịch vụ bốc xếp là một loại hình cho thuê con người,  Trang thiết bị bị máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu bốc xếp, để di chuyển và vận chuyển các hàng hóa đến các địa điểm em theo yêu cầu của khách hàng.

Có nên sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp  không ?

Chắc chắn các bạn cũng đã thắc mắc rằng có nên sử dụng dịch vụ bốc xếp hay không? Nếu là bạn đang là người có nhu cầu vận chuyển một hàng hóa nào đó nhưng bạn không có đủ nhân lực hay bạn cần vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng thì sử dịch bốc xếp là phương án tuyệt vời nhất.  Bởi các dịch vụ bốc xếp thường có đội ngũ thường trực sẵn sàng khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ bốc xếp.

Ngoài ra, Họ có những trang thiết bị hiện đại giúp công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng giúp tiến độ được tăng lên cấp 2 hoặc cấp 3 lần. Thì việc sử dụng dịch vụ bốc xếp có nên hay không chắc bạn đã có phương án.

Dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hiện đại và chuyên nghiệp ngay khi khách hàng có nhu cầu khẩn cấp chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút để giải quyết nhu cầu khách hàng.

Những gì khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp của chúng tôi

Các bạn có biết rằng tại sao các doanh nghiệp ngày nay thường sử dụng dịch vụ bốc xếp? Bởi các doanh nghiệp lo sợ rằng việc sử dụng nhân lực không có có kinh nghiệm  bốc xếp sẽ xảy ra các sự cố không mong muốn vì vậy dịch vụ bốc xếp được các chủ doanh nghiệp được nhiều.

Cam kết hoàn thành đúng thời gian bốc xếp và vận chuyển

Vào các mùa cao điểm các công ty thường phải cắt nguồn nhân lực của mình ra để có thể vận hành máy móc và bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng nhưng nỗi lo do các nhân lực thiếu kinh nghiệm trong công việc bốc xếp sẽ làm xảy ra các vấn đề hỏng hóc làm chậm tiến độ công việc tốn thêm các chi phí lưu kho bãi không mong muốn.

Thay vào đó hãy sử dụng dịch vụ bốc xếp bởi chúng tôi luôn có các kế hoạch chuẩn bị chu đáo khi tiếp nhận và xử lý vấn đề cho khách hàng. Với đội ngũ bốc xếp thường trực và dồi dào. Chúng tôi luôn hoàn thành đúng thời hạn mà khách hàng giao phó.

dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp an toàn

Tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh cho doanh nghiệp

Nếu bạn lựa chọn được một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp của bạn, tránh được các vấn đề xảy ra đảm bảo hàng hóa của bạn được nguyên đai, nguyên kiện, đẩy nhanh được tiến độ công việc.

Những chi phí phải bỏ ra đó sẽ tiết kiệm và mang lại sự an toàn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Giảm thiểu tổn thất, chính sách bồi thường tổn thất

Trước khi vận chuyển hàng hóa thì thì việc lên các chính sách bảo vệ an là điều cần thiết đặc biệt đối với những hàng hóa dễ vỡ như đồ công nghệ điện tử, thủ công mỹ nghệ,..  Vì trong quá trình di chuyển nếu xảy ra xô xệch sẽ làm hư hỏng hàng hóa của bạn  Dịch vụ bốc xếp chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có các công cụ trang biết bị chuyên nghiệp đảm bảo bảo vệ hàng hóa của khách hàng một cách an toàn nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có các chính sách bồi thường 100% giá trị của hàng hóa đó nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình làm việc của chúng tôi.

dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp hiệu quả

Bảng giá các dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp kcn Tân Đông Hiệp

Bảng Giá Dịch Vụ Bốc Xếp kcn Tân Đông Hiệp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng Giá Cung Ứng Lao Động kcn Tân Đông Hiệp

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000

Dịch vụ cho thuê lao động kcn Tân Đông Hiệp – Uy tín, Nhanh Chóng, Chuyên nghiệp

Bình Dương làm một tỉnh đang có nhu cầu sử dụng lao động vô cùng lớn. Vì thế lực lượng lao động ở đây khá là khan hiếm thím nhiều công ty đau đầu trong việc lựa chọn, tuyển dụng lao động.  chính vì thế dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Đông Hiệp của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng một phần nhu cầu  sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại tỉnh Bình Dương  nói riêng và khu công nghiệp Tân Hiệp chung.

Những mặt lợi thế mà dịch vụ cho thuê lao động kcn Tân Đông Hiệp mang lại ?

 • Dịch vụ vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Đông Hiệp mang lại những những lợi thế vô cùng lớn.
 • Thứ nhất, chúng tôi có thể cung ứng lao động với số lượng lớn một cách nhanh chóng nhờ sự phân bổ phân chia lực lượng tuyển dụng và các phương thức tuyển dụng hiện đại.
 • Thứ hai, chúng tôi có nhiều loại hợp đồng cho thuê lao động khác nhau từ lao động ảnh thời vụ, lao động ngắn hạn, lao động dài hạn,.. Tạo nên sự linh hoạt trong công việc cho khách hàng lựa chọn.

boi duong kien thu lao dong

Thứ ba, là một doanh nghiệp lâu đời chuyên cung cấp,  cho thuê lao động chính vì thế chúng tôi luôn có giá thành tốt nhất và các chính sách ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí mà khách hàng phải trả.

Cuối cùng, giảm thiểu về về mặt pháp lý cho doanh nghiệp của bạn. Bởi Chúng tôi có đội ngũ quản lý nhân viên chuyên nghiệp cùng các luật sư giúp giải quyết mọi vấn đề về lao động cho doanh nghiệp của bạn.

Các loại hình cho thuê lao động có tại KCN Tân Đông Hiệp

Để có thể giải quyết các nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau Chúng tôi có các loại hình cung cho thuê lao động chính nhầm em tạo nên sự liên hoàn cho các bạn lựa chọn. Chúng tôi có cách là hình cho thuê lao động chính như sau:

 • Cho thuê lao động thời vụ.
 • Cho thuê lao động ngắn hạn.
 • Cho thuê lao động  dài hạn.

Đây là lao động chính  được nhiều khách hàng quan tâm đến nhất.

cham soc lao dong

 • Thứ nhất, Lao động thời vụ là lực lượng mà bất kỳ công ty lớn nhỏ đều phải có bởi đội ngũ lao động này mang lại khả năng linh hoạt trong việc hoạt động và sử dụng.
 • Thứ hai, Cho thuê lao động  ngắn hạn giúp các công ty có thể giải quyết các nhu cầu trong khoảng một thời gian ngắn. Ví dụ: Vào mùa cao điểm các công ty cần bổ sung nhân lực để có thể đáp ứng ứng được các đơn hàng  của công ty hay  là một công ty không Không có nhu cầu sử dụng lao động thường xuyên.
 • Thứ ba,  cho thuê lao động thời dài hạn giúp giải quyết các nhu cầu sử dụng lao động trong một khoảng thời gian dài từ 3 đến 12 tháng.  nhằm hỗ trợ các công ty mới thành lập tập hoặc mở rộng các chi nhánh mới cần một khối lượng lớn lao động.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp kcn Tân Đông Hiệp

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ.
 • Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại từ xe nâng, xe cẩu.
 • Có mối liên hệ rộng rãi với người lao động.

cho thue lao dong

 • Có các phương thức tuyển dụng, liên hệ với các trang tuyển dụng lớn.
 • Các chi nhánh trải dài từ bắc vào nam và các khu công nghiệp lớn.
 • Các chính sách, cam kết đảm bảo cho khách hàng.
 • Làm việc minh bạch rõ ràng về các chi phí (Có hợp đồng cụ thể).

Liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp kcn Tân Đông Hiệp

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Khu Phố Thắng Lợi 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết có liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp KCN VSIP 1

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Sóng Thần.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status