cho thuê lao động giá rẻ tại TPHCM tận tâm uy tín

Cho Thuê Lao Động TPHCM Giá Rẻ

Mục Lục

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Với sự phát triển mạnh mẽ của TPHCM. Sẽ không quá khó hiểu khi vấn đề lao động lại trở nên hết sức nóng bỏng với doanh nghiệp. Nhằm để giải quyết vấn đề về lao động cho các doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê lao động TPHCM ra đời và là giải pháp số một cho doanh nghiệp hiện nay.

Vậy dịch vụ cho thuê lao động TPHCM có ưu điểm gì? Tại sao nhiều doanh nghiệp lại ưa chuộng dịch vụ cho thuê lao động? Chi phí thuê lại lao động có cao hơn so hơn tuyển dụng truyền thống không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc trả lời những câu hỏi trên. Giải đáp tất tần tật về loại hình dịch vụ cho thuê lao động TPHCM.

Công ty cho thuê lao động Nhân Lực Kiến Vàng tại TPHCM

 • Công ty Nhân Lực Kiến Vàng là một trong những đơn vị được thành lập lâu năm tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung ứng lao động bốc xếp, lao động phổ thông và nhiều loại lao động khác. Đối tượng khách hàng chúng tôi nhắm đến ngoại trừ các doanh nghiệp lớn trên địa bàn. Đó còn là các startup, những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với kim chỉ nam khi thành lập công ty là đôi bên cùng có lợi, đôi bên cùng phát triển. Chúng tôi luôn muốn mang đến nguồn nhân lực chất lượng với chi phí thuê rẻ nhất cho khách hàng.
 • Bằng sự nỗ lực của các bộ phận trong công ty, Nhân Lực Kiến Vàng đã không ngừng tiến bộ. Hàng loại các chi nhánh từ Nam ra Bắc được thành lập tại các tỉnh lớn nhỏ. Nguồn nhân lực được chúng tôi tập hợp và nuôi dưỡng mỗi ngày sẵn sàng làm việc cho khách hàng.
 • Với tiêu chí chỉ tuyển dụng và cung ứng lao động hội tụ đầy đủ các điều kiện: trẻ, khoẻ, kỷ luật và tâm huyết. Vì thế mà đội ngũ nhân công do chúng tôi cung ứng sẽ thích ứng rất nhanh các môi trường như xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp,…
 • Nhân Lực Kiến Vàng sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến người lao động. Khách hàng có thể yên tâm về khoản lương, thưởng, bảo hiểm và các vấn đề khác. Khi thuê lại lao động khách hàng chỉ trả một khoản chi phí nhất định. Mọi chi phí liên quan khác sẽ do công ty chúng tôi chi trả và chịu trách nhiệm.

Cho thuê lao động thời vụ tại TPHCM

 • Là một khu vực trọng điểm của nền kinh tế cả nước. TP HCM là một biến số rất khó lường về mặt phát triển nền kinh tế. Không thể đoán biết trước được khi nào cần lao động nhiều và ít. Vì lẽ đó mà dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của chúng tôi được thành lập. Hỗ trợ khách hàng vào các thời điểm có đơn hàng hoặc kế hoạch ngắn hạn.
 • Chúng tôi có thể cung ứng với số lượng lớn nhân công trong thời gian ngắn. Vô cùng thích hợp với những doanh nghiệp đang cần lao động vào những thời điểm mấu chốt.
 • Lao động thời vụ mà chúng tôi có thể cung ứng rất đa dạng, phù hợp mọi ngành nghề. Đó có thể là ngành may, giày da, bao bì, đóng gói, xưởng gỗ, bốc xếp,…
 • Chỉ cần khách hàng đang thiếu lao động tại bộ phận nào thì chúng tôi đều có thể đáp ứng.
 • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân công cung ứng có khả năng thích nghi với môi trường mới rất tốt. Chỉ cần thời gian học việc ngắn, chúng tôi đảm bảo có thể thao tác như lao động chính.

Có hay không việc nên thuê dịch vụ cung ứng lao động?

Tùy vào khả năng, nhu cầu

 • Tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp và khách hàng. Có thể lực chọn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động hay không. Đối với những khách hàng có nhu cầu cao, việc lựa chọn thuê là chắc chắn. Vậy còn các doanh nghiệp nhỏ hoặc khách hàng có ít nhu cầu thuê lao động thì sao. Việc lựa chọn vẫn sẽ dựa trên tiêu chí mà khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Việc sử dụng cung ứng lao động có thể thấy là vô cùng có lợi đối với những ai đang có nhu cầu thuê lao động. Sử dụng cung ứng lao động có tốc độ cung ứng vô cùng nhanh và khả năng linh động cao, cung ứng tức thời. Bên cạnh đó chi phí bỏ ra lại rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê lao động bên ngoài. Không phải tốn công sức đào tạo hay làm hồ sơ lao động. Đảm bảo được chi phí quản lý nhân lực, ít chịu ảnh hưởng từ công ty.

Dịch vụ bốc xếp và lao động chất lượng

 • Lao động được cung ứng bời dịch vụ cung ứng lao động luôn đảm bảo được các tiêu chí cần có của một lao động tốt. Có lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt cùng kinh nghiệm làm việc chuyên tâm. Mọi vấn đề đều được giải quyết một cách nhanh chóng và đúng tiến độ đề ra, đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót gì. Đảm bảo công việc được hoàn thành và an tâm hơn so với việc thuê nhân lực bên ngoài.
 • Nhìn chung, việc thuê cung ứng lao động là vô cùng cần thiết đối với việc phát triển của một công ty. Các vấn đề nhân lực hay thiếu hụt lao động đều có thể được giải quyết thông qua cung ứng lao động. Việc thuê như vầy sẽ không cần chịu trách nhiệm quản lý nhân lực, hạn chế rủi ro cao trong quá trình làm việc.

.cho thuê lao động chất lượng cao tại TPHCM

Bảng giá cho thuê lao động TPHCM năm 2023

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

Lợi ích của người lao động khi cho thuê lao động TPHCM phát triển

 • Ngoài việc làm hài lòng những khách hàng thuê lại lao động của chúng tôi. Nhân Lực Kiến Vàng còn rất quan tâm chú trọng đến người lao động. Chúng tôi hiểu nếu không có người lao động thì sẽ không có chúng tôi hôm nay. Vì lẽ đó mà mọi ý kiến hay đóng góp từ phía người lao động được chúng tôi rất lưu tâm.
 • Minh chứng rõ nhất cho việc này là khi người lao động làm việc cho doanh nghiệp.Nếu nhân công cảm thấy công việc không phù hợp với bản thân. Hoàn toàn có thể yêu cầu chuyển đổi công việc bằng cách thông báo với đội quản lý. Tất cả sẽ được xem xét và chuyển đổi để giúp công nhân có được công việc yêu thích.
 • Chúng tôi luôn nghĩ đến một công việc ổn định và lâu dài cho người lao động. Vì vậy chỉ cần người lao động thể hiện tốt trong lúc làm việc. Một đề xuất đối với vị trí chính thức của công ty không phải điều mộng tưởng.
 • Bên cạnh đó, nhằm tạo tinh thần thoải mái trong lúc làm việc. Dịch vụ cung ứng lao động luôn có các tour du lịch vào mỗi quý. Người lao động chỉ cần gắn bó với chúng tôi trong khoảng thời gian nhất định thì có thể được đi du lịch tại Đà Nẵng, Nha Trang, Thái Lan, Đài Loan,…Tất cả chi phí của chuyến đi sẽ được công ty trích ngân sách để chi trả.

cho thuê lao động phổ thông tại TPHCM

Ưu điểm của cho thuê lao động tại TPHCM

Chi phí thuê lại lao động cạnh tranh

 • Chi phí cung ứng lao động của dịch vụ cung ứng lao động TPHCM rất thấp so với hầu hết những đơn vị trên địa bàn. Mức phí được giảm gần như tối đa, mặc dù không thể thu được nhiều lợi nhuận cho chúng tôi. Nhưng điều này với doanh nghiệp thì hoàn toàn có lợi và cái lợi này rất lớn. Một đơn vị vừa cung ứng lao động với chi phí rẻ vừa đảm bảo chất lượng nhân công rất cao thì lợi ích mang đến cho đối tác là không thể đo đếm.
 • Đó là chưa tính đến việc những đối tác khách hàng làm ăn lâu dài sẽ nhận được những thỏa thuận vô cũng hời. Chúng tôi có những chính sách giảm phí thuê theo phần trăm với những khách hàng thân thiết. Các đối tác sẽ không cần phải suy nghĩ quá lâu trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng cung ứng lao động tiếp theo.

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TPHCM ĐA DẠNG

Tiết kiệm chi phí đào tạo, tuyển dụng

 • Để nuôi dưỡng ra một đội ngũ lao động làm được việc mất rất nhiều thời gian và công sức. Chưa kể đến việc để giữ chân những nhân công giỏi đòi hỏi phải trả một cái giá không hề nhỏ. Việc phải trả thêm các khoản phụ phí, lương thưởng, BHXH và BHYT là không thể thiếu để giữ chân nhân công. Chi phí cho những việc này rất cao thậm chí đủ để khiến mọi thứ trở nên tệ hơn khi nguồn vốn không về kịp.
 • Những điều mà chúng tôi vừa trình bày ở trên chắc chắn doanh nghiệp rõ hơn ai hết. Cũng vì vậy mà từ khi có dịch vụ cung ứng lao động TPHCM của Nhân Lực Kiến Vàng. Vấn đề về đào tạo và cũng như tuyển dụng lao động được rút ngắn hơn trước rất nhiều. Doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với bên dịch vụ cung ứng lao động. Lao động từ phổ thông đến lao động có tay nghề đều sẵn sàng cho doanh nghiệp thuê lại. Giờ đây chỉ cần tuyển chọn những nhân công có tay nghề phù hợp là hoàn tất. Không cần phải bận tâm đến vấn đề về chất lượng cũng như số lượng như tuyển dụng truyền thống.

Dây chuyền sản xuất luôn khép kín

 • Hằng năm, mỗi công nhân chính trong công ty đều có những ngày nghỉ lễ, phép. Đây là điều hoàn toàn bình thường mà doanh nghiệp không thể cưỡng ép họ. Cũng vì lẽ đó mà vào những dịp này bộ máy sản xuất của công ty lại trở nên thiếu hiệu quả. Buộc doanh nghiệp phải chịu mất mát về doanh thu khi có những trường hợp trên xảy ra.
 • Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động TPHCM sẽ giải quyết được hoàn toàn vấn đề mà chúng tôi vừa đề cập đến. Bộ máy làm việc trong công ty sẽ được tiếp tục vận hành mà không hề bị trì trệ do đã có những nhân công của chúng tôi. Họ được đào tạo để thích ứng nhanh nhất với môi trường mới và việc đi làm ngay là điều bình thường.

Cho thuê lao động nhanh chóng

 • Chúng tôi là đơn vị dịch vụ cung ứng lao động phản ứng rất nhanh với yêu cầu khách hàng. Chỉ cần những yêu cầu về lao động phổ thông thì dù là số lượng lớn chúng tôi cũng đảm bảo cung ứng. Về phần lao động có tay nghề thì quý khách hàng phải chờ một khoảng thời gian để chúng tôi tìm người phù hợp. Nhưng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là thời gian chờ đợi sẽ không quá lâu.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/7

 • Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng túc trực mỗi khi khách hàng liên hệ. Mọi thắc mắc về người lao động và công ty sẽ được giải đáp cặn kẽ làm hài lòng khách hàng. Tiết kiệm thời gian tối đa khi khách hàng không cần phải lên trụ sở của công ty.

cho thue lao dong chat luong tphcm

Chi phí đầu tư rất tiết kiệm

 • Chi phí khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động TPHCM sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với tuyển dụng truyền thống. Điển hình là khi không cần phải đào tạo nhân viên từ đầu. Cũng không cần phải lo những vấn đề thất thoát khi chuyển giao nhân công.
 • Ngoài ra, doanh nghiệp không cần phải trả lương theo tháng cho nhân công thuê lại. Có thể thỏa thuận trả lương theo giờ và theo ngày khi thuê lại nhân công. Đặc biệt là không cần phải chi trả những khoản bảo hiểm, lương, thưởng lễ, tết,.. Tất cả những chi phí mà khách hàng phải trả đó chính là số tiền ban đầu khi thuê lại nhân công. Tất cả khoản phí phát sinh khác sẽ cho dịch vụ cung ứng lao động chịu trách nhiệm.

Nâng cao tinh thần làm việc

 • Đối với những đơn hàng hoặc dự án cần được hoàn thành trong thời gian ngắn. Các nhân công chính trong công ty ít nhiều gì cũng sẽ có những áp lực nhất định khi làm việc. Khi các chủ doanh nghiệp thuê một lượng lớn nhân công vào làm việc thì sẽ tạo nên hiệu ứng thúc đẩy về tinh thần. Giảm bớt gánh nặng cho những lao động này từ đó giúp họ làm việc trong sự thoải mái.

Thuê được lao động phù hợp công việc

 • Một điều đặc biệt mà chỉ có tại dịch vụ cho thuê lao động đó chính là được lựa chọn lao động phù hợp. Khách hàng có thể tuyển chọn những nhân công có tay nghề phù hợp với yêu cầu đề ra. Hơn thế nữa, đó chính là việc khách hàng có thể ký hợp đồng chính thức với lao động ưng ý. Điều đó có nghĩa khi nhận thấy một lao động làm việc năng nổ và ý chí cầu tiến trong công việc. Khách hàng hoàn toàn có thể thuê lại nhân công đó làm việc cho mình bằng cách ký hợp động lao động chính thức.

Trách nhiệm của công ty cho thuê lao động

 • Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê lao động TPHCM của chúng tôi. Một đội ngũ quản lý sẽ được cử đến phối hợp, hỗ trợ trong công tác quản lý nhân công mới. Chúng tôi có nghĩa vụ và chịu trách nhiệm với những vấn đề xảy ra trong quá trình nhân công làm việc. Mọi vấn đề cũng như sự góp ý của khách hàng sẽ thông qua đội ngũ quản lý để được giải quyết nhanh nhất. Sẵn sàng bồi thường thiệt hại đối với những hư hỏng, mất mát trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

cho thuê lao động số lượng lớn tại TPHCM

Đem đến tính linh hoạt cao

 • Khi đã sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thì các doanh nghiệp có thể yên tâm về tính linh hoạt của nó. Sở dĩ nói như vậy bởi vì dịch vụ cho thuê lao động sẽ cho doanh nghiệp những quyền lợi. Có thể kể đến như tăng cường số lượng nhân công vào những giờ cao điểm, cắt giảm nhân công khi không có đơn hàng. Tóm lại là khi khách hàng muốn thay đổi nhân công để phù hợp với mục đích sử dụng thì đơn vị cho thuê đều sẽ đáp ứng.

Nâng cao hiệu suất làm việc

 • Như đã nói ở trên thì các nhân công thuê lại có kinh nghiệm nhất định trong một vài công việc. Đặc biệt là khi được lựa chọn kỹ càng thì công việc đó sẽ đúng với sở trường của nhân công. Mà đặc thù khi làm việc tại những doanh nghiệp thuê lại thường có thời gian hoàn thành rất ít. Vì vậy, họ đã có sự chuẩn bị về tâm lý chịu áp lực cũng như sức khỏe để phục vụ cho khách hàng. Do đó mà khi tuyển những nhân công từ dịch vụ cho thuê lao động thì hiệu quả làm việc sẽ rất cao.

Các dịch vụ cho thuê lao động TPHCM trong năm 2023

Cho thuê lao động thời vụ

 • Bất kể là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ, lực lượng lao động thời vụ là không thể thiếu. Vào các thời điểm nóng bỏng nhất trong năm như lễ, tết lao động thời vụ đóng vai trò vô cùng lớn. Lực lượng này quyết định các đơn hàng, dự án có hoàn thành kịp hay không đến với khách hàng. Sự linh động là ưu điểm lớn nhất của loại hình lao động rất thịnh hành này. Hầu như bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành lao động thời vụ nếu họ có thời gian và thể lực tốt. Cũng vì vậy số lượng lao động thời vụ cung ứng cho doanh nghiệp là không thiếu tại TPHCM.
 • Với chi phí thuê lại rất rẻ so với các loại hình còn lại mà chúng tôi sắp đề cập. Quý khách hàng chỉ cần chi trả mức phí đúng với thời gian mà khách hàng cần. Trong lúc quá trình thuê lại nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào đối với người lao động. Chúng tôi sẵn sàng chuyển đổi nhân công mới phù hợp hết đến cho khách hàng.

Cho thuê lao động ngắn hạn

 • Đây là loại hình cung ứng rất được ưa chuộng dành cho những đối tác mới phát triển. Với khoảng thời gian thuê lại lao động ngắn từ 6 tháng đến 1 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận được lao động chất lượng và bổ sung nhanh chóng vào bộ máy sản xuất của công ty.
 • Do lao động thuê lại đã được chúng tôi đào tạo nghiệp vụ bài bản. Vì vậy mức chi phí thuê lại sẽ phụ thuộc vào thời gian mà khách hàng thuê lại cũng như các yêu cầu về tay nghề lao động.

Cho thuê lao động dài hạn

 • Được sử dụng cho các dự án dài hơn và tầm nhìn định hướng xa của các công ty. Đa phần doanh nghiệp sử dụng lao động dài hạn để bổ sung nguồn lao động có trình độ chuyên môn cao. Các vị trí như trưởng phòng, thủ kho, kế toán thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn cho dịch vụ này.
 • Chi phí để thuê lại lao động này sẽ tùy thuộc vào trình độ cũng như số lượng mà khách hàng yêu cầu. Thời gian để thuê loại hình này thường sẽ mất một khoảng thời gian để tìm lao động phù hợp. Tuy nhiên, có một điều mà chúng tôi đảm bảo là chỉ cần khách hàng yêu cầu lao động bất kỳ trình độ nào cũng sẽ được chúng tôi cung ứng.

cho thuê lao động dài hạn tại TPHCM

 

Thuê lại lao động có thay thế được tuyển dụng truyền thống?

Những công việc đặc thù

 • Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà dịch vụ cho thuê lao động mang lại cho doanh nghiệp. Nhưng theo một cách khách quan mà nói thì dịch vụ cho thuê lao động vẫn chưa thể thay thế được tuyển dụng truyền thống. Ví dụ cụ thể là những ngành đòi hỏi những kỹ năng chuyên môn nhất định như Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế Đồ Họa,… Dịch vụ cho thuê lao động hoạt động rất tốt đối với những ngành nghề phổ thông như giày dép, làm gỗ, bao bì đóng gói,… Tuy nhiên với những ngành nghề đặc thù vừa được kể trên thì việc cập nhật những kiến thức mới là tối quan trọng. Vì lẽ đó mà công ty cung ứng lao động không thể nuôi quân và cung ứng cho doanh nghiệp giống như những lao động phổ thông.
 • Dịch vụ cho thuê lao động chỉ có thể cung ứng những công việc đặc thù ở trên với số lượng tương đối ít. Họ có thể dựa vào những mối quan hệ giữa công nhân và doanh nghiệp để cung ứng nhân công này. Tuy nhiên, hiệu quả lại không quá cao so với cách tuyển dụng truyền thống.

Tầm quan trọng của tuyển dụng truyền thống

 • Mặc dù cho thuê lao động là một dịch vụ rất hot ở thời điểm hiện tại. Nhưng cũng có không ít những công ty, doanh nghiệp tuyển dụng theo phương thức truyền thống. Họ có thể tự mình kiểm tra và đào tạo nhân công theo định sử dụng. Đồng ý là chi phí và thời gian bỏ ra sẽ cao hơn so với việc thuê lao động. Nhưng nhân công đó có thể làm được làm được những công việc đặc thù cho công ty.
 • Tóm lại, mặc dù dịch vụ cho thuê lao động có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Nhưng hiện tại vẫn chưa thể thay thế được phương thức tuyển dụng truyền thống.

cho thue lao dong tien bo tphcm

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê lao động TPHCM của chúng tôi

Đường dây hotline 24/7

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về chi phí và cách thức cung ứng của chúng tôi.
 • Đưa ra những phương án cung ứng lao động phù hợp với điều kiện sử dụng của khách hàng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí khi thuê lao động do chúng tôi cung ứng. Quý khách hàng sẽ có thể tập trung nguồn vốn vào những vấn đề quan trọng hơn.

Cho thuê lao động giá rẻ

 • Nhân Lực Kiến Vàng cam kết chi phí để thuê lại lao động bên chúng tôi là giá tốt nhất.
 • Quý khách hàng sẽ không thể tìm thấy mức phí thấp hơn tại các dịch vụ khác ở TPHCM.
 • Giá cả rất cạnh tranh là điều chỉ có lợi mà không hề có hại cho khách hàng. Đây cũng là nguyên nhân khiến các đối tác của chúng tôi luôn yêu cầu một sự hợp tác lâu dài.

Đội ngũ lao động chất lượng cao

 • Mặc dù chi phí thuê lao động rất rẻ, nhưng chất lượng nhân công khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với hơn 1000 lao động do chúng tôi nuôi dưỡng và đào tạo bài bản nghiệp vụ. Nhân công khi thuê lại sẽ thích nghi với môi trường mới rất nhanh.
 • Để có thể đảm bảo sự thích nghi của nhân công với môi trường mới tại doanh nghiệp. Chúng tôi chỉ tuyển chọn những lao động có nền tảng thể lực và sức trẻ tốt. Độ tuổi trung bình của nhân công thuê lại luôn nhỏ hơn 30 tuổi. Giúp cho hiệu suất làm việc của mỗi nhân công đạt mức độ tối đa. Từ đó tạo nên một bộ phận sản xuất chất lượng trong bộ máy của doanh nghiệp.

Thương hiệu dịch vụ cho thuê lao động uy tín

 • Công ty Nhân Lực Kiến Vàng đã được thành lập từ lâu tại thị trường TPHCM. Đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng khi thuê lại lao động.
  Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chỉ cần khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi muốn cắt giảm hoặc bổ sung nhân công. Chúng tôi sẽ vui vẻ chấp nhận mà không hề có sự phàn nàn hoặc bất mãn nào.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

 • Trong mỗi lần hợp tác với khách hàng, chúng tôi đều thỏa thuận thông qua hợp đồng. Điều này chỉ có lợi cho khách hàng khi không phải chịu thêm khoản phụ phí nào khác. Tất cả sẽ dựa vào hợp đồng để tiến hành thực hiện cung ứng lao động. Và cũng dựa vào hợp đồng để xử lý các trường hợp vi phạm.
 • Với những khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi nhiều lần. Sự ưu đãi và khuyến mãi dành cho những khách hàng này sẽ không thiếu. Ngoài ra, các khuyến mãi cũng được áp dụng với các doanh nghiệp mới. Sự phát triển cùng nhau lớn mạnh chính là một trong những phương châm thành lập Nhân Lực Kiến Vàng.

cho thuê lao động thời vụ tại TPHCM

Bên trong hợp đồng cho thuê lại lao động có gì?

Đại diện dịch vụ cung ứng lao động và doanh nghiệp thuê lại lao động sẽ ký hợp đồng thuê lại lao động. Điều này chỉ xảy ra khi hai bên đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ về chi phí và số lượng nhân công. Cả hai sẽ đều có một hợp đồng cho riêng mình, tất nhiên là nội dung bên trong hai bản hợp đồng đó là như nhau.

Hợp đồng cho thuê lại lao động TPHCM sẽ gồm những nội dung quan trọng sau đây:

 • Nơi làm việc của doanh nghiệp thuê lại lao động, vị trí làm việc của các nhân công được thuê.
 • Chi tiết công việc mà bên doanh nghiệp cần người lao động đáp ứng.
 • Các yêu cầu về tay nghề cũng như kinh nghiệm trong lúc làm việc tại doanh nghiệp.
 • Những quy tắc chung của doanh nghiệp mà lao động thuê lại cần lưu ý.
 • Thời gian thuê lại lao động (thời vụ, ngắn hạn, dài hạn,…).
 • Thời gian làm việc chính thức cho doanh nghiệp thuê lại.
 • Thời gian làm việc theo ca, giờ hành chính, tăng ca,…
 • Mức độ an toàn, vệ sinh lao động trong quá trình lao động tại doanh nghiệp.
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ của đôi bên đối trong quá trình sử dụng nhân công.
 • Quyền lợi của người lao động khi làm việc tại doanh nghiệp.
 • Chi phí thuê lại lao động trong khoảng thời gian đã được định ước ở trên.

cho thue lao dong chat luong tphcm

Lợi thế cạnh tranh của cho thuê lao động TPHCM – Nhân Lực Kiến Vàng

Về mặt uy tín và sự chuyên nghiệp dịch vụ

 • Có thể cung ứng lao động vào những thời điểm nóng bỏng nhất trong năm. Từ đó giúp khách hàng có thể gia tăng sản xuất để phục vụ cho lượng lớn nhu cầu.
 • Nhân Lực Kiến Vàng có thể cung ứng nhanh chóng nhân công để thay thế những trường hợp nghỉ đột xuất. Công ty có thể đảm bảo những trường hợp nghỉ thai sản, nghỉ đột xuất sẽ không thể gây tổn thất được cho doanh nghiệp.
 • Công ty hoàn toàn có thể cung cấp những lao động theo đúng với yêu cầu chuyên môn mà khách hàng đề ra. Đây là điều mà hiếm có dịch vụ nào có thể thực hiện trong thời điểm hiện tại. Vì chúng tôi biết những lao động có chuyên môn thường sẽ làm ở những vị trí trọng yếu. Vì vậy, sự uy tín về mặt chất lượng và nhân phẩm sẽ được chúng tôi đảm bảo cho khách hàng.

Về sự rộng lớn của Nhân Lực Kiến Vàng

 • Nhân Lực Kiến Vàng có mạng lưới trụ sở rộng khắp cả nước. Luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu về lao động đến mọi doanh nghiệp hiện nay.
 • Sở hữu đội ngũ tư vấn viên làm việc 24/7 nhằm trả lời, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ.
 • Quy trình tuyển chọn lao động hết sức khắt khe đến từ những chuyên gia tuyển dụng.
 • Luôn mời được các chuyên gia đào tạo nghiệp vụ cho nhân công trước khi bắt đầu làm việc tại doanh nghiệp.

Về chất lượng lao động cho thuê

Bên cạnh những yếu tố uy tín của công ty thì việc cho thuê lao động chất lượng cũng được chúng tôi hết sức quan tâm. Đây được xem là yếu tố đã làm nên tên tuổi của Nhân Lực Kiến Vàng trong những năm qua. Chúng tôi có:

 • Nguồn lao động trẻ, khỏe với độ tuổi dao động từ 18 đến 30 tuổi.
 • Sẵn sàng làm việc ngoài giờ để hoàn thành tiến độ công việc cho doanh nghiệp.
 • Điều đã được đào tạo về những kỹ năng trong doanh nghiệp. Vì thế có thể đi làm được ngay mà không cần phải trải qua các buổi đào tạo.
 • Khả năng thích nghi với môi trường mới cực tốt do tính chất công việc đã mài dũa nên.
 • Toàn bộ những nhân công đều có xuất thân trong sạch từ những vùng thôn quê chân chất thật thà.
 • Trước khi làm việc tại các doanh nghiệp thì lao động cho thuê đã được học về những kỷ luật văn hóa của công ty.
 • Trang bị các kỹ năng để có thể bảo vệ bản thân tốt nhất khi làm việc trong môi trường đặc biệt.

cho thue lao dong gia re nhanh chong tphcm

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động TPHCM

Chi phí thuê lại lao động được tính như thế nào?

 • Chi phí thuê lại lao động sẽ được tính hết sức đơn giản tùy thuộc vào thời gian khách hàng thuê. Khi khách hàng thuê lao động trong khoảng thời gian ngắn chúng tôi sẽ xem xét tính chi phí theo giờ. Theo bảng giá của chúng tôi thì sẽ có 4 định mức được tính bao gồm 8h sáng/tốt và 12h sáng/tối. Chi phí để thuê 1 lao động trong một ngày chỉ từ 75.000 đến 210.000 VNĐ. Tin chắc rằng với con số này thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều có thể thuê được lao động ưng ý.

Dịch vụ cho thuê lao động TPHCM có phục vụ ngoài giờ hành chính không?

 • Dịch vụ cho thuê lao động toàn quốc sẵn sàng phục vụ tư vấn khách hàng 24/7. Việc này cũng tương tư như việc cung ứng lao động bất kể thời gian nào mà khách hàng cần. Đặc biệt, vào các dịp lễ, tết thì chúng tôi càng làm thêm vào ngoài giờ hành chính.

Công tác chuyển đổi nhân công khi tôi không hài lòng như thế nào?

 • Bất kỳ khi nào khách hàng có những bất mãn về những nhân công thuê lại. Xin hãy lập tức liên hệ với 1 trong những người thuộc đội quản lý nhân công để được giải quyết sớm nhất. Công ty sẽ ngay lập tức thay thế và điều chỉnh nhân công lại cho khách hàng.

Ai sẽ là người chịu trách nhiệm về vấn đề ăn, ở của nhân công được thuê?

 • Tất nhiên các vấn đề về ăn, ở, đi lại sẽ do dịch vụ cho thuê đảm nhận toàn bộ. Chúng tôi có thể chuẩn bị toàn bộ những vấn đề mà khách hàng vừa đặt ra. Đảm bảo không nhân nào sẽ khiếu nại đến khách hàng.

dich vu boc xep tphcm gia re an tam

Liên hệ với Nhân Lực Kiến Vàng như thế nào ?

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 161/6, Nguyễn văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Xem thêm các bài viết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương

Cho thuê lao động tại Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp hàng hóa Quận 1

Dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp hàng hóa Quận 2

Dịch vụ cho thuê lao động Quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status