cung ung lao dong thoi vu 1

Cho Thuê Lao Động Hà Nội – Úy Tín, Chuyên Nghiệp

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Cho thuê lao động Hà Nội của chúng tôi là dịch vụ cung ứng các giải pháp nhân sự cho các công ty một cách nhanh chóng. Đảm bảo đáp ứng đủ số lượng lao động đúng ngày hẹn.

Cho thuê lao động ngày càng trở nên chuyên nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng chúng. Nên ngày càng được sự tin tưởng sử dụng bởi các doanh nghiệp.

Bùng nổ nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Hà Nội

Vị trí địa lý

 • Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn thứ hai trên cả nước. Chính vì thế mà nguồn lao động tại đây luôn rất dồi dào. Có rất nhiều người tại miền bắc đến đây với hy vọng tìm được một công việc kiếm thật nhiều tiền. Để có thể trang trải cho cuộc sống của họ. Hà Nội được đánh giá là một nói có rất nhiều công việc kiếm được mức lương khá cao có thể đáp ứng được nhu của bao người.
 • Giáp với Hà Nội là các tỉnh như Bắc Ninh, Hưng Yên,… là các tỉnh phát triển khá là mạnh thu hút rất nhiều lao động. Chính vì thế mà nguồn lao động ngày càng khan hiếm đi khá nhiều. Trong những năm gần đây chính sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc đặc biệt là các tỉnh lân cận Hà Nội và Hồ Chí Minh khiển các lao động không còn nhiều xu hướng đổ về đây kiến nguồn lao động ngoài địa bạn cũng trở nên khan hiếm hơn.

Tiềm năng to lớn

 • Hà Nội là một nơi phát triển với nhiều công việc bằng cấp khác nhau. Tập trung đông dân khiến tình trạng bùng nổ dân số khiến tình trạng quá tải.
 • Nhưng trọng những năm gần đây nước ta bước vào thời buổi công nghệ 4.0 công nghệ kỹ thuật thay đổi liên tục mạng lại nhiều việc làm cho người lao động mang lại rất nhiều công ăn việc làm cho người lao động tại đây.
 • Dịch vụ cho thuê lao động Hà Nội trở thành lựa chọn hàng đầu đáp ứng nhanh nhu cầu lao động của các công ty trong thời điểm hiện tại. Dịch vụ cho thuê lao động có các phương pháp tuyển dụng, cũng như các mối liên hệ giúp cho quá trình tuyển dụng một cách nhanh chóng nhất.
 • Các dịch vụ cho thuê lao động ngày càng cải thiện hơn và mang lại các hiệu quả chiến lược cho công cuộc giải quyết nhu cầu nhân lực một cách cấp bách.

Cho thuê lao động Hà Nội nhanh chóng

Cho thuê lao động là gì ?

Chúng ta, đã đề cập nhiều đến dịch vụ cho thuê lao động vậy dịch vụ cho thuê lao động là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

 • Có thể hiểu nôm na dịch vụ cho thuê lao động là hình thức lao động sẽ được tuyển dụng bởi một công ty cung ứng. Nhưng những lao động đó sẽ được sử dụng bởi một công ty khác thông qua hợp đồng cho thuê lao động . Nhưng các lao động vẫn giữ mối liên hệ với công ty cho thuê và Công ty cho thuê chịu trách nhiệm trả lương, quản lý, các chính sách bảo hiểm, …. của người lao động.

tuyen duong lao dong xuat sac

 • Có thể có một số người vẫn chưa biết đến dịch vụ cho thuê lao động. Tại nó là một ngành khá là mới ở nước ta. Nhưng ở nước phát triển đây là một ngành nghề khá là phổ biến. Bởi nước đó có nên dân số già nguồn lao động của họ không còn quá nhiều. Nên việc sử dụng dịch vụ cho thuê là một biện pháp hiệu quả nhất.
 • Tại Việt Nam dịch vụ cho thuê lao động ngày càng phát triển củng như khẳng định vị trí quan trọng của mình. Không thể nào không nhắc đến các lợi ích mà nó mang lại.

Các trường hợp nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Hà Nội

 • Có nhu cầu sử dụng không thường xuyên: Là một công ty có nhu cầu sử dụng lao động không thường xuyên thì bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động bởi nó có thể cung cấp các loại hình cho thuê như thời vụ. Khi công ty bạn có nhu cầu bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng khi nhu cầu không quá cao bạn sẽ bị dư thừa lao động.
 • Doanh nghiệp nhỏ, trẻ: Khi công ty doanh nghiệp của bạn còn khá trẻ thì bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê bởi khi sử dụng dịch vụ có thể dễ dàng trong việc quản lý dòng tiền của công ty tập trung vào phát triển các vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp.

Các đặc điểm cần chú ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Hà Nội chắc hẳn bạn muốn doanh nghiệp của mình vận hành một cách trơn tru hơn vì thế bạn phải chú ý các vấn đề sau khi tìm kiếm một dịch vụ phù hợp cho công ty:

tuyen dung lao dong 1

 • Đảm bảo tính pháp lý: Vấn đề lao động luôn luôn tiềm ẩn các vấn đề về pháp lý. Khi bạn sử dụng các dịch vụ có pháp lý không minh bạch sẽ ảnh hưởng đến công ty của bạn rất nhiều.
 • Hợp đồng rỏ ràng: Để có thể đảm bảo các quyền lợi. Tránh những rắc rối về sau thì bạn nên tránh những công ty có các điều khoản hợp động không rõ ràng. Xem xét đánh giá khả năng hoạt động, khả năng cung ứng của công ty.
 • Có quy trình tuyển dụng khắt khe: Khi dịch vụ có quy trình tuyển dụng khắt khe thì chất lượng lao động cũng sẽ được cải thiện rất nhiều ngoài ra củng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội của chúng tôi mang lại

Cung cấp đủ số lượng lao động mà doanh nghiệp cần

 • Đối với tình hình hiện nay nhu cầu sử dụng lao động là rất lớn các doanh nghiệp cần phải đủ về số lượng lao động.

lao dong may mac

 • Trọng sản xuất việc thiếu lao động tại một vị trí thì dây chuyền đó có thể sẽ không hoạt động được chính vì thế tiến độ có thể bị ảnh hưởng đến với chúng tôi chúng tôi cam kết cung cấp đủ số lượng lao động một cách nhanh chóng.

Đào tạo tay nghề theo yêu cầu

 • Các doanh nghiệp xí nghiệp không có quá nhiều thời gian để đào tạo tay nghề cho công nhân mới thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo khả năng nghiệp vụ cũng như phổ biến tinh thần trách nhiệm cho các công nhân theo yêu cầu của quý công ty.

Chịu mọi trách nhiệm về quyền lợi, pháp lý đối với người lao động

Trước khi một người lao động làm việc với xí nghiệp thì họ sẽ quan tâm đến các quyền lợi của mình chính vì thế chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm quản mọi vấn đề. Chịu trách nhiệm trực tiếp đối với người lao động về các vấn đề như:

 • Chịu trách nhiệm về tính trả lương cho công nhân.
 • Chịu trách nhiệm về ký kết hợp đồng lao động.
 • Chịu trách nhiệm về mọi quyền lợi về cho người lao động như: Đóng đầy đủ BHXH, thực hiện việc chấm công, chế độ đãi ngộ thưởng trong dịp tết…

Chi phí thuê rẻ

 • Dịch vụ chúng tôi có mối liên hệ với lao động có các phương pháp đặc thù đề có được đủ số lượng lao động mà doanh nghiệp cần một cách tiết kiệm nhất chính vì thế chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với giá thành tốt nhất, cũng như đảm bảo về chất lượng, thời gian đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động Hà Nội

Nhân Lực Kiến Vàng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê lao động Hà Nội với giá rẻ nhất, lao động được đào tạo chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vì thế khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sau đây là bảng giá dịch vụ cho thuê lao động mà khách hàng có thể tham khảo:

cung ung nha luc tai ha noi

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

Quy trình làm việc của Nhân Lực Kiến Vàng tại Hà Nội

cho thue so luong lon lao dong

Bước 1: Nhận thông tin liên hệ của khách hàng

Khi chúng tôi nhận được thông tin chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ, sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan cho khách hàng

Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu số lượng, ngành nghề

Chúng tôi sẽ tìm hiểu cũng như ghi chép lại các nhu cầu của khách hàng. Sau đó chúng tôi lên cách kế hoạch tuyển dụng, các yêu cầu tuyển dụng sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng và tuyển dụng

Chúng tôi sẽ soạn thảo cách chính sách các điều khoản một cách đúng nhất để đem lại quyền lợi tốt nhất cho hai bên. Báo giá thành một cách minh bạch rõ ràng nhất, cho khách hàng.

Sau khi ký hợp động hoàn tất. Chúng tôi sẽ bắt đầu các biện pháp tuyển dụng tuyển dụng nhanh nhất cho khách hàng.

Bước 4: Bàn giao đủ lao động tiến hành giải ngân kết thúc hợp đồng

Sau khi tuyển dụng đủ số lượng lao động tiến hành bàn giao lao động cho doanh nghiệp quản lý. Giải ngân hợp động theo từng giai đoạn cụ thể.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Hà Nội của chúng tôi

 • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7 kể cả ngày chủ nhật.
 • Có mối liên hệ rộng rãi với lực lượng lao động.

cho thue lao dong dai han

 • Có các chính sách ưu đãi với khách hàng.
 • Có chi phí rẻ nhất.
 • Cam kết đáp ứng đủ số lượng lao động trước ngày hạn.

Cho thue lao dong ha noi

Phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 65-55 Hàng Bún, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

CN1: Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

CN2: 89 Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

CN3: 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết liên quan

Dịch Vụ Bốc Xếp  Tại Hà Nội

Dịch Vụ Bốc Xếp Hà Nội

Cung Ứng Lao Động Tại Hà Nội

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status