cho thue lao dong quan 10

Cho Thuê Lao Động Quận 10 Chất Lượng, Uy Tín

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Thị trường lao động là một trong những thị trường sôi nổi và tất bật nhất của Việt Nam. Vấn đề lao động chưa bao giờ là hết hót, đặc biệt là tình trạng thiếu hụt lao động trên thị trường này, ngày càng thiếu hụt trầm trọng lượng lao động có tay nghề, lao động có trình độ cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế.

Thế nào là một dịch vụ lao động chất lượng ?

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê lao động để hiểu rõ hơn về loại hình này, vì sao loại hình cho thuê lao động lại phát triển nhanh trong thị trường lao động, Cho thuê lao động mang lại những lợi ích như thế nào để có thể thu hút được nhiều khách hàng sử dụng.

Dịch vụ lao động là gì?

 • Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê lao động. Có thể nói dịch vụ cho thuê lao động là hình thức mà doanh nghiệp trước, thuê và tuyển dụng đào tạo lao động, sau đó cho cho doanh nghiệp sau thuê lại lao động của mình, người lao động lúc này làm việc cho doanh nghiệp sau nhưng vẫn chịu ràng buộc pháp lý với doanh nghiệp trước.
 • Về hình thức thì đây là một loại dịch vụ cho người khác thuê lại lao động của mình. Xong người lao động làm việc với đối tác mới nhưng vẫn chịu sự quản lý của đối tác cũ. Mọi trách nhiệm và quản lý do đối tác cũ quản lý, đối tác mới chỉ có trách nhiệm chi trả chi phí thuê lao động đối với đối tác đã cung ứng lao động.
 • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động, khách hàng sẽ hoàn toàn không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào. xong vẫn có thể quản lý người lao động một cách tốt nhất thông qua dịch vụ đã cung cấp lao động.
 • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động. Khách hàng hoàn toàn không phải chi trả về chi phí quản lý lao động, bảo hiểm xã hội hay chi phí phúc lợi, mọi vấn đề quản ý sẽ được dịch vụ cho thuê lao động giải quyết.

doi ngu lao dong quan 10

Dịch vụ cho thuê lao động tại quận 10

 • Đến với dịch vụ cho thuê lao động quận 10 để được trải nghiệm nhiều ưu đãi mới và hấp dẫn, Dịch vụ cho thuê lao động quận 10 chuyên cung cấp ra thị trường lao động nguồn lao động dồi dào và chất lượng. Cung ứng lao động một cách nhanh chóng ngay sau khi ký kết hoàn tất hợp đồng thuê lao động.
 • Cho thuê lao động với chi phí thuê rẻ. Thấp hơn so với các dịch vụ cho thuê lao động khác trên thị trường cho thuê lao động. Cung ứng lao động lại vô cung nhanh chóng, nhân lực có tay nghề và trình độ, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Quản lý lao động một cách chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề quản lý nào xảy ra, Giải quyết mọi sự cố xảy ra trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.
 • Đền bù và bồi thường thiệt hại nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 10, khách hàng gặp phải sự cố hay lỗi do bên phí dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi gây ra.

Dịch vụ cho thuê lao động quận 10 có gì đặc biệt

Khách hàng có thể an tâm khi tìm đến sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 10 của chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ thuê lao động tốt nhất, cùng tìm hiểu những lợi ích và ưu đãi gì đang chờ đón khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê lao động quận 10 của chúng tôi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 10

Khi đến sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 10 của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng của một dịch vụ uy tín, an toàn. Hoàn toàn có thể giao phó mọi thứ cho dịch vụ của chúng tôi.

 • Là dịch vụ được đảm bảo có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo yêu cầu của nhà nước về việc đăng ký giấy phép kinh doanh dịch vụ cung ứng nhân lực lao động, Khách hàng sẽ có thể an tâm khi đến với dịch vụ thuê lao động quận 10 của Nhân Lực Kiến Vàng.
 • Đến với chúng tôi, dịch vụ cho thuê lao động quận 10, khách hàng sẽ được tiếp đón chu đáo với đội ngũ tư vấn viên năng động, giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
 • Chi phí thuê lao động của dịch vụ cho thuê lao động quận 10 là vô cùng rẻ, rẻ hơn hoàn toàn so với các dịch vụ cung ứng nhân lực lao động khác trên thị trường cho thuê lao động, Không vì chi phí thuê rẻ so với thị trường mà làm ảnh hưởng đến chất lượng của lao động mà chúng tôi cung cấp.
 • Tốc độ cung ứng vô cùng nhanh chóng. Khách hàng sẽ được cung ứng lao động ngay sau khi ký kết hợp đồng lao động. Với dịch vụ cho thuê lao động quận 10 của chúng tôi. Bên cạnh đó, nguồn lao động cung ứng là những lao động có tay nghề và trình độ, có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành tốt công việc được giao.
 • Được đảm bảo về các chính sách cùng như những ưu đãi từ phía dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Đảm bảo giải quyết mọi vấn đề nhanh chong, không làm mất thời gian và công sức của khách hàng. Bồi thường thiệt hại nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.lao dong nhanh quan 10

 Khi nào cần chọn sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 10

Có rất nhiều lí do cho việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động, đơn giản nhất là khi:

Thiếu hụt lượng lao động cho nhu cầu thay đổi thất thường

Dù là công ty lớn hay nhỏ, việc thiếu hụt nhân công là một việc thường xuyên diễn ra trong các dịp lễ, tết, hay có đơn hàng lớn phải hoàn thành nhanh chóng, do vậy các doanh nghiệp chỉ cần sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 10 để hoàn thành trong ngắn hạn vừa đảm bảo được chất lượng công việc do các nhân công đã được đào tạo trước đó, tiết kiệm chi phí cho những ngày bình thường, cùng xử lý nhanh chóng do có thể thuê theo số lượng tùy thích mà doanh nghiệp không cần phải lo lắng thừa lao động.

cho thue lao dong quan 10 1

Công ty mới chưa đáp ứng kịp thời lượng nhân công để phát triển

Doanh nghiệp mới thành lập, đơn hàng thất thường cùng nguồn vốn còn hạn chế thất khó để quyết định thuê những nhân công cố định lớn, vì vậy họ sẽ sử dụng đến những nhân công trong dịch vụ cho thuê lao động quận 10. 

Có hệ thống, máy móc hiện đại mới chưa rành sử dụng

Thời đại máy móc phát triển, chúng ta luôn đổi mới để tìm kiếm những loại máy vừa nhanh chóng, tiện lợi sử dụng trong nhiều trường hợp nhưng cũng chính vì sự tiện lợi đó mà các loại máy móc lại càng khó sử dụng và điều khiển, do vậy dịch vụ cho thuê lao động quận 10 chúng tôi sẵn sàng cung cấp nhân công chuyên về các loại máy móc h

Những loại hình cho thuê lao động mà chúng tôi cung cấp

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ thuê lao động phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, chúng tôi đề xuất ra các giải pháp thuê lao động để khách hàng có thể an tâm lựa chọn để đảm bảo phù hợp với khả năng của mình.

 • Cho thuê lao động thời vụ: Đây là loại hình cho thuê lao động theo ngày, loại hình này có tính cơ động cực kỳ cao, bởi thế nó được xem là laoij hình cho thuê lao động phổ biến nhất, cung ứng lao động một cách nhanh chóng.
 • Cho thuê lao động ngắn hạn: Là dịch vụ cho thuê lao động có thời hạn từ 1 đến 3 tháng, Cung cấp lao động nhanh chóng và có tay nghề, loại hình cho thuê lày phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập và chưa có đủ nguồn nhân lực chủ chốt.
 • Cho thuê lao động dài hạn: Là loại hình cho thuê lao động có thời hạn trên 3 tháng. Cung cấp lao động có tay nghề và chuyên môn cao hoạt động lâu dài với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Phù hợp với các doanh nghiệp lớn, hoạt động đa có nguồn nhân lực chủ chốt.

Những điều cần chú ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lao động là một trong những loại hình cung ứng của thị trường lao động. Nó vô cùng tiện lợi, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Xong khách hàng cũng cần chú ý và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng loại hình dịch vụ này.

Nên lựa chọn những nơi cung cấp dịch vụ cho thuê lao động uy tín và chất lượng. Những nơi này cần có địa chỉ rõ ràng và cụ thể, xuất trình được giấy phép đăng ký kinh doanh theo yêu cầu của nhà nước về việc kinh doanh loại hình dịch vụ lao động.

lao dong quan 10 nhanh chong

Lựa chọn nhân lực lao động là những người có hồ sơ nhân sinh rõ ràng. Có đầy đủ giấy tờ cũng như không có bất kỳ tình tiết xấu về tiểu sử. Lao động có sức khỏe tốt, có trách nhiệm cao để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Để hoàn tất giao dịch cần có biên bản ký kết hợp đồng rõ ràng:

 • Chỉ thanh toán khoản cọc hoặc đặt cọc tiền giao dịch của dịch vụ.
 • Tuyệt đối không thanh toán toàn bộ chi phí thuê lao động trong lần đầu ký kết hợp đồng.
 • Không thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75,000– 150,000 15,000
8 tiếng đêm 100,000– 170,000 16,000
12 tiếng ngày 125,000– 200,000 20,000
12 tiếng đêm 135,000– 210,000 21,000

Quy trình thuê lao động cả dịch vụ cho thuê lao động quận 10

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khách hàng có nhu cầu tìm thuê dịch vụ cho thuê lao động liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
 • Bước 2: Tiếp nhận khách hàng có nhu cầu thuê lao động. Khảo sát về số lượng cũng như chất lượng lao động mong muốn, tiến hành ký kết hợp đồng lao động.

quan 10 cho thue lao dong

 • Bước 3: Tìm kiếm lao động cung ứng cho khách hàng. Tiến hành bàn giao lao động đầy đủ số lượng theo hợp đồng.
 • Bước 4: Thanh toán hợp đồng khi đã hoàn thành xong giao dịch đối với khách hàng.

tuyen lao dong quan 10

Đảm bảo cam kết của dịch vụ cho thuê lao động quận 10

 • Đến với dịch vụ cho thuê lao động quận 10 của chúng tôi. Để được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường lao động Việt Nam.
 • Được trải nghiệm một dịch vụ cung ứng lao động nhanh chóng nhất trên thị trường. Cung ứng lao động ngay sau khi ký kết hợp đồng. Lao động được cung ứng có chất lượng và sức khỏe tốt, đảm bảo chất lượng lao động.
 • Chi phí thuê lao động là rẻ nhất trên thị trường lao động Việt Nam. Rẻ hơn so với các dịch vụ cho thuê lao động khác trên thị trường. Xong vẫn cung cấp đầy đủ lao động và chất lượng lao động.
 • Giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải, lắng nghe khách hàng. Giải quyết sự cố, bồi thường thiệt hại nếu xảy ra lỗi trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cách thức liên hệ với Nhân Lực Kiến Vàng

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Đường TTH07, Khu Phố 3A, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM.

CN2: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0844343434

Zalo tư vấn: 0844343434

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 8

Dịch vụ bốc xếp quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status